CHỒNG 1960 VỢ 1967 CÓ HỢP NHAU KHÔNG

Cưới hỏi là một trong những việc trọng đại của đời người nên việc Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo ngày tháng năm sinh cho con cái được các bậc cha mẹ rất quan tâm. Việc xem tuổi vợ chồng sẽ giúp gia chủ biết được cặp đôi này tuổi tác có hợp nhau không. Nếu hợp nhau sẽ giúp cho gia đạo hạnh phúc, vui vẻ, làm ăn thuận lợi, con đàn cháu đống. Nếu tuổi vợ chồng xung khắc sẽ tìm cách hóa giải những điều xui xẻo, không may mắn, mang lại hạnh phúc viên mãn cho cặp đôi.

Hướng dẫn Xem tuổi vợ chồng

Chọn tuổi chồng và tuổi vợ theo năm sinh (âm lịch).- Nhấn Xem tuổi vợ chồng để xem tuổi 2 vợ chồng có hợp tuổi, cuộc sống hôn nhân sau này khi về một nhà có hạnh phúc hay không.

Năm sinh dương lịch:19601967
Năm sinh âm lịch:Canh TýĐinh Mùi
Ngũ Hành Bản Mệnh:Bích thượng ThổThiên hà Thủy
Cung phi:TốnLy
Ngũ hành cung phi:MộcHỏa

Bình giải chồng tuổi Canh Tý vợ tuổi Đinh Mùi

Mệnh chồng : Dương Thổ(Bích thượng Thổ) – Mệnh vợ : Dương Thủy(Thiên hà Thủy) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ Tương Khắc Thủy 0
Thiên can chồng : Canh – Thiên can vợ : Đinh. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Canh Bình Hòa Đinh. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau 1
Địa chi chồng : Tý – Địa chi vợ : Mùi luận theo 12 con giáp thì Tý Lục Hại Mùi. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Lục Hại 0
Cung phi của chồng : Tốn – Cung phi của vợ : Ly theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Ly thuộc Thiên Y 2
Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Hỏa => Tương Sinh 2

Kết luận :

Đây là số điểm TRUNG BÌNH. Để chắc chắn và khắc phục những bất đồng, xung khắc quý bạn nên xem lại hoặc sử dụng các phương pháp hóa giải dưới đây.