Xem giới tính sinh con trai con gái qua theo tuổi bố mẹ

Hiện nay có rất nhiều công cụ và phương pháp giúp cho các cặp đôi vợ chồng có thể lựa chọn giới tính thai nhi khi chuẩn bị mang thai. Nếu vợ chồng bạn đang muốn có con và muốn biết giới tính con mình là trai hay gái thì hãy đọc bài viết và sử dụng công cụ Xem giới tính sinh con trên Tử Vi Mới nhé

Hướng dẫn Xem giới tính sinh con

– Chọn năm sinh tuổi chồng tuổi vợ (Âm lịch).

– Chọn tháng năm dự tính thụ thai sinh con (Âm lịch).

– Nhấn Xem giới tính để biết giới tính sinh con trong tháng năm đó của tuổi vợ chồng bạn.

Khi hai vợ chồng lấy nhau và quyết định sinh con, chắc hẳn bạn sẽ luôn tò mò về giới tính con yêu của mình. Làm sao để có thể dự đoán được giới tính bé yêu một cách chuẩn xác nhất. Bài viết sau đây của tuvimoi.com sẽ giúp bạn đưa ra cách tính, dự đoán giới tính thai nhi thông qua tuổi bố mẹ. Mời bạn cùng theo dõi.

Dự đoán giới tính thai nhi qua tuổi bố mẹ là gì?

Con cái đến với các cặp vợ chồng đều do duyên số. Đây là những phúc lành trời ban cho mỗi gia đình. Con là một hoàng tử hay một công chúa đều rất đáng được yêu thương, trân trọng. Tuy nhiên, con người có bản tính tò mò. Dẫu biết đó là số phận nhưng luôn không khống chế được suy nghĩ muốn biết xem mình có thể sinh hạ hoàng tử hay công chúa. Vì lẽ đó, việc dự đoán giới tính thai nhi cũng ra đời.

Mỗi em bé đều là sự kết hợp của bố và mẹ. Do đó, giới tính thai nhi cũng có quan hệ mật thiết với tuổi của bố mẹ, ngày tháng thụ thai. Bằng việc đúc kết kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau, người ta đã có thể dự đoán một cách gần như chuẩn xác giới tính thai nhi thông qua các yếu tố trên. Đặc biệt với cách tính trên, những cặp vợ chồng có thể chủ động sinh con trai hay gái theo nguyện vọng của gia đình mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

Theo quan niệm xưa, sinh con trai hay con gái là do người phụ nữ quyết định nhưng theo tìm hiểu chính xác thì giới tính thai nhi do nhiều yếu tố chi phối. Cụ thể như sau:

Do tuổi của bố và mẹ

Tuổi âm lịch của bố và mẹ có ảnh hưởng rất lớn, quyết định giới tính thai nhi. Các yếu tố về Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh..của tuổi ba mẹ sẽ chi phối đến sự hình thành của đứa bé, trước hết là giới tính sau đó là số phận. 

Do tháng thụ thai

Tháng thụ thai cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành giới tính thai nhi. Theo sự luân hồi của tự nhiên, bốn mùa xuân hạ thu đông xoay vần. Mỗi tháng, mỗi mùa sẽ có đặc tính riêng tác động đến giới tính thai nhi.

Cách tính giới tính thai nhi chuẩn xác nhất

Thông thường khi mang bầu đến tuần thứ 12 bạn sẽ biết được giới tính con mình thông qua siêu âm. Tuy nhiên, nếu muốn dự đoán trước để có sự chuẩn bị phù hợp cũng có nhiều cách tính. Một trong số đó là:

Dựa vào bảng tổng kết của các thái giám xưa

Trong cung đình của các Hoàng đế xưa lưu truyền bảng tính giới tính thai nhi thông qua tuổi mẹ và tháng thụ thai. Đây là bảng tính có kết quả tương đối chính xác được các phi tần sử dụng để mong có được “long chủng” của Hoàng đế. 

Xem giới tính sinh con trai con gái qua theo tuổi bố mẹ

Trong bảng trên, cột dọc là tuổi người mẹ, cột ngang là tháng thụ thai, dấu + là biểu trưng cho con trai, dấu – là biểu trưng cho con gái. 

Dựa theo cung bát quái

Xem giới tính sinh con trai con gái qua theo tuổi bố mẹ

Bát quái được coi là các yếu tố tạo nên vũ trụ vạn vật. Bát quái gồm 8 quẻ: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Bản đồ bát quái được coi là công cụ hữu hiệu giúp cho việc dự đoán giới tính thai nhi.

Theo đó, tuổi của người mẹ khi thụ thai là tuổi chẵn thì sẽ vẽ hai vạch ngắn liền nhau, tuổi lẻ thì sẽ vẽ một vạch dài. Tuổi của người bố và tháng thụ thai cũng làm tương tự.

Sau khi tính được các vạch dài, ngắn ứng với tuổi bố mẹ và tháng thụ thai, người ta sẽ sếp chúng lại theo hình vòng tròn bát quái. Tuổi bố ở ngoài cùng, tháng thụ thai ở giữa, tuổi mẹ ở phía trong. Tra vào vòng bát quái, nếu thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì thai nhi là bé trai, nếu thuộc cung Khôn, Đoài, Ly, Tốn thì thai nhi là bé gái. 

Ngày nay, người ta có thể dễ dàng dự đoán được giới tính thai nhi thông qua các phần mềm hỗ trợ. Trong tuvimoi.com chỉ cần nhập năm sinh âm lịch của vợ và chồng, tháng, năm dự định thụ thai là bạn có thể biết được giới tính con mình. Các bước thực hiện dễ dàng và nhanh gọn đồng thời cũng đưa ra dự đoán tương đối chính xác.

Xem thêm: Đặt tên cho con hợp mệnh tuổi bố mẹ

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tính, dự đoán giới tính thai nhi qua tuổi bố mẹ. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Thường xuyên ghé trang tuvimoi.com để cập nhật những kiến thức mới nhất về tử vi, phong thủy bạn nhé!