Xem bói tình yêu, tình duyên nam nữ theo năm sinh

Chuyện tình cảm tình yêu đôi lứa của 2 người là do duyên số tạo nên. Nhưng việc 2 người có được gắn bó lâu dài kết duyên vợ chồng với nhau là do phận. Từ xưa nay, việc xem bói tình yêu, tình duyên có xung khắc với nhau hay không là rất quan trọng. Người ta thường nói có duyên nhưng chưa chắc sẽ có phận. Như vậy công cụ dưới đây sẽ giúp bạn xem bói tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh để xem vận về tình duyên:

Hướng dẫn Xem bói tình yêu

– Nhập thông tin tên giờ ngày tháng năm sinh của bạn (Dương lịch).- Nhập thông tin tên giờ ngày tháng năm sinh của người ấy (Dương lịch).- Nhấn nút Xem bói tình yêu để xem chuyện tình yêu đôi bạn tốt hay xấu.

Nhập thông tin bạn trai
Nhập thông tin bạn gái

Bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương và muốn biết đối phương có hợp với mình hay không? Bạn muốn hiểu rõ hơn về điểm mạnh cũng như hạn chế của người thương trong chuyện tình cảm của hai người. Công cụ xem bói tình yêu, tình duyên nam nữ theo năm sinh của tuvimoi.com sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc trên.

Xem bói đường tình duyên để làm gì?

Tình cảm xuất phát từ cảm xúc của con người và luôn là vấn đề khó nắm bắt nhất. Khi hai người có ý định đến với nhau hoặc đang ở bên nhau, bên cạnh niềm vui đôi lứa cũng tồn tại sự tò mò, trăn trở về cái kết của mỗi cuộc tình. Liệu hai người có đến được với nhau để có được kết cục viên mãn, liệu còn khó khăn gì họ sẽ phải vượt qua…Xem bói đường tình duyên mang những ý nghĩa:

 • Thỏa mãn trí tò mò của mỗi người về con đường tình duyên trong tương lai.
 • Giúp đối phương hiểu rõ con người của nhau từ đó có cách ứng xử cho phù hợp, tránh những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.
 • Mỗi người có thể nhận ra những thiếu sót, hạn chế của bản thân trong mối quan hệ lứa đôi để có cách điều chỉnh cho phù hợp, kịp thời. 

Xem bói tình duyên dựa vào những yếu tố nào?

Hiện nay việc xem bói về đường tình duyên có thể dựa vào nhiều yếu tố. Người ta dùng những cách sau đây để dự đoán về tình yêu của đôi lứa:

Xem bói đường tình duyên thông qua tên của cặp đôi

Mỗi người khi sinh ra trên cõi đời này đều sở hữu một cái tên. Đây được coi là điểm phân biệt giữa mọi người với nhau và cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến số phận mỗi con người. Chính vì thế, việc xem bói đường tình duyên cũng lấy tên của cặp đôi làm yếu tố để căn cứ.

Cơ sở khoa học của việc xem bói tình duyên theo tên là bộ môn thần số học. Cha đẻ của Thần số học – Pythagoras, triết gia nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại cho rằng “thế giới được xây dựng dựa trên những con số” vì thế tên của mỗi người có thể quy về một con số đại diện. Tên của cặp đôi sẽ được kết hợp, xem xét các yếu tố tương thích, từ đó đưa ra những phán đoán hoàn toàn có cơ sở.

Việc xem bói tình duyên theo tên sẽ giúp các cặp đôi thấy rõ đặc điểm trong tính cách của đối phương, cảm xúc chủ đạo chi phối hành động của họ. Đồng thời đánh giá được phần trăm tương thích trong tính cách, số phận của mỗi cặp đôi, từ đó dự đoán được tương lai của mối quan hệ sẽ phát triển đến đâu. Đây là cơ sở hữu ích giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến vấn đề tình cảm của mình.

Xem bói tình duyên dựa vào ngũ hành 

Ngũ hành năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo nên đất trời, vạn vật. Các yếu tố này không tồn tại riêng lẻ mà có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau tạo nên sự vận động, xoay vần của cuộc sống. Người xưa cho rằng, mối quan hệ của con người cũng chịu sự chi phối rất lớn từ ngũ hành. Nếu cặp đôi có ngũ hành bản mệnh tương khắc thì mối quan hệ của hai người hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí không đến được với nhau. Khi chọn bạn đời, nên chọn người có ngũ hành tương sinh với mình hoặc bình hòa, không tương khắc.

Các cặp tương sinh đó là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. 

Ngũ hành tương khắc bao gồm các cặp: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Ví dụ mệnh của nam là Thủy, mệnh của nữ là Mộc, Thủy sinh Mộc là ngũ hành tương sinh. Mệnh của nam tốt cho mệnh của nữ, tính cách và cuộc sống của hai bạn khá hòa hợp.

Xem bói tình duyên dựa vào thiên can, địa chi

Thiên can địa chi là một khái niệm phong thủy cổ xưa và còn được sử dụng rộng rãi đến ngày hôm nay. Đây là một trong những căn cứ chuẩn xác để luận giải tương lai và tiên đoán những sự kiện lớn trong cuộc đời mỗi con người kể cả vấn đề tình duyên, hôn nhân.

Theo phong thủy, thiên can bao gồm 10 can tương ứng với 12 địa chi. Cụ thể:

 • 10 thiên can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý
 • 112 địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Các thiên can tương hợp bao gồm:

 • Giáp (Dương mộc) và Kỷ (Âm Thổ) hợp hóa Thổ.
 • Ất (Âm mộc) và Canh (Dương kim) hợp hóa Kim.
 • Bính (Dương hỏa) và Nhâm (Dương thủy) hợp hóa Thủy.
 • Mậu (Dương thổ) và Quý (Âm Thủy) hợp hóa Hỏa.

Các thiên can tương khắc bao gồm:

 • Giáp, Ất khắc Mậu, Kỷ .
 • Bính, Đinh khắc Canh, Tân.
 • Mậu, Kỷ  khắc Nhâm, Quý.
 • Canh, Tân khắc Giáp, Ất.
 • Nhâm, Quý  khắc Bính, Đinh.

Địa chi cũng có tương hợp và tương khắc. Ví dụ như địa chi tam hợp gồm các cặp: Hợi – Mão – Mùi, Dậu – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn.

Tương hại gồm các cặp: Tý – Mùi, Sửu – Ngọ, Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất. 

Kết hợp phân tích các yếu tố thiên can, địa chi của hai tuổi nam và nữ sẽ đưa ra được những dự đoán chi tiết nhất về đường tình duyên của hai người. 

Xem bói tình duyên dựa vào quẻ dịch

Quẻ dịch cũng là một công cụ thường được sử dụng để dự đoán tương lai, xem bói tình duyên cho nam nữ. Quẻ dịch gồm 64 quẻ, cấu tạo từ 8 thẻ Càn, Chấn, Ly, Tốn, Đoài, Khảm, Cấn, Khôn. 

64 quẻ ứng với những tiên đoán trong tương lai về đường tình duyên của mỗi cặp đôi. Từ đây mỗi người sẽ có những cách hóa giải khác nhau về những điềm xấu, có động lực phấn đấu cho những mục tiêu trong tương lai. 

Hiện nay trên phần mền của tuvimoi.com đã có công cụ hỗ trợ giúp bạn dự đoán chi tiết và chính xác nhất về tình yêu của mình. Chỉ cần nhập thông tin tên giờ ngày tháng năm sinh của bạn (Dương lịch), thông tin tên giờ ngày tháng năm sinh của người ấy (Dương lịch).- Nhấn nút Xem bói tình yêu. Các chuyên gia tử vi phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra những luận giải cụ thể về đường tình duyên của mỗi cặp đôi.