Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Tân Hợi 1971 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm khá tốt cho công việc cũng như tài lộc của Tân Hợi 1971 nữ mạng. Trong năm làm việc gì cũng được hanh thông và thuận lợi, có tẻ nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên ra ngoài làm ăn có nhiều niềm vui và may mắn, tài lộc dồi dào. Nếu năm nay bản mệnh muốn đầu tư hay mở rộng công việc làm ăn đều rất tốt. Về gia đạo trong năm có thể đón nhiều hỷ tín đưa đến. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú ý và cẩn thận nhiều hơn, nhất là ác bệnh về mắt hoặc dao kéo. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Tân Hợi 1971 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Hợp

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán.

Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.

Vận niên: Dê Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh có thể kết hôn cưới hỏi

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Dương. Đây là 1 trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu, chủ về Phú Quý. Sao Thái Dương là cát tinh về phú quý, thuộc hành hỏa và có thể coi là 1 phúc tinh thường chiếu mệnh dành cho nam giới.

Sao Thái Dương là mặt trời, thuộc hành hỏa và là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Được sao Thái Dương chiếu mệnh có khả năng mang đến cát lợi, vượng khí cho cả cây khô đâm chồi nảy lộc.

Sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem đến những tác động như: 

  • Trong buôn bán, làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt. Nhiều doanh nhân có thể xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, giúp hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao.
  • Có cơ hội thăng quan tiến chức, tăng danh vọng, củng cố uy tín và có tên tuổi lẫy lừng, hiển hách.
  • Hai tháng đại cát cho tuổi được Thái Dương chiếu mệnh rơi vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, làm chuyện gì cũng được thuận lợi.
  • Những ai tuổi trẻ, nếu gặp Thái Dương chiếu mệnh thì trong học tập thông minh, sáng suốt nên sẽ có thành tích tốt, trong thi cử đậu cao.
  • Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng, do đó cần làm mọi việc quang minh, chính đại thì sẽ được cát lợi. Ngược lại, nếu như làm ăn mờ ám thì sẽ như sao Thái Bạch, hung thần dẫn đến hao tài tốn của.
  • Dù nhiều người cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, còn nữ giới thì không nhưng nếu xét về bản chất, sao Thái Dương là vượng tinh nên đối với nam giới sẽ đem đến lợi hơn, đối với nữ giới cũng gặp nhiều may mắn nhưng so với nam giới thì không bằng.
Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ, không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo bị rầy la.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc không thể tránh được thì cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Dương Hồi Ngàn, hay còn được hiểu là dê về suối, là vận niên tốt báo hiệu trong năm có nhiều triển vọng, kinh doanh có khả năng phát tài. Bản mệnh có cơ hội gặp những người bạn tốt đem đến những cơ hội vàng.

Trong năm có tin vui trong gia đình chủ về thêm người hoặc thêm của. Tuy nhiên, trong năm bản mệnh cần khiêm tốn và kiềm chế thì mọi kết quả mới được bền lâu. Trong năm cần chú ý quản lý tiền bạc cũng như tham gia giao thông.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ: năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 52 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 có thể nói về tài chính có thể nói khá tốt. Trong năm tiền bạc được hanh thông thuận lợi và còn có tài lộc đưa tới. Nếu đầu tư kinh doanh trong năm nay có thể gặp nhiều cát lợi và vận may.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy bản mệnh cần quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, cẩn thận dễ mắc phải các bệnh liên quan đến mắt và cẩn trọng trong sử dụng dao kéo. Chú ý các bệnh về phụ khoa.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về công việc khá tốt, có thể mở mang được công việc làm ăn. Bên cạnh đó, bản mệnh còn được bạn bè giúp đỡ nên mọi việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy có tin vui đưa tới trong năm. Chủ về có thêm con cháu trong gia đình hoặc trong gia đình họ hàng.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành, năm nay bản mệnh xuất hành đi xa có thẻ gặp nhiều điều cát lợi, đón nhận nhiều tin vui đưa đến. Năm nay sẽ rất thuận lợi để bản mệnh phát triển thêm các mối quan hệ làm ăn.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 báo hiệu chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều sự chuyển biến tốt đẹp. Trong công việc còn gặp được quý nhân nên mọi chuyện tiến triển rất thuận lợi.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt lắm. Nếu có ra ngoài thì sức khỏe có thể gặp phải khá nhiều bất lợi.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh được âm phù dương trợ, do đó mọi chuyện trong tháng đều được như ý, trong làm ăn kinh doanh được hanh thông và thuận lợi.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì công việc làm ăn của bản mệnh bình thường. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm trong gia đình lại không được tốt lắm, cần cẩn thận kẻo dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 tháng này báo hiệu bản mệnh có thể đón nhận khá nhiều tin vui đưa tới trong gia đình, có thể có hỷ tín của thành viên trong gia đình.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng cho thấy nếu phải xuất hành đi xa cần cẩn trọng về xe cộ. Công việc tháng này tiến triển cũng không tốt, không được như ý, làm việc gì cũng dễ gặp phải bất lợi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Tân Hợi 1971 cho thấy tháng này công việc làm ăn kinh doanh được tiến triển tương đối tốt, tuy nhiên cần phải cẩn thận kẻo gặp kẻ xấu phá rối, gây ảnh hưởng đến công việc.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Cơ thể dễ gặp bệnh tật và còn tiến triển lâu ngày không khỏi.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có lộc về tiền bạc. Là tháng tốt để bản mệnh xuất hành đi xa vì sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy tận dụng cơ hội này để có thể hoàn thành những công việc trong kế hoạch của bạn.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Không nên xuất hành vì tháng này chủ về bất lợi, bản mệnh cũng không đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Tân Hợi 1971 nữ mạng cho thấy về chuyện làm ăn có nhiều biến chuyển tốt đẹp, tuy nhiên về chuyện tình cảm trong gia đình lại không tốt, có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này bản mệnh sẽ phải tiêu pha khá nhiều, chủ về công việc kinh doanh.

Originally posted 2021-12-08 16:34:07.Tin Tương Tự