Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Tân Hợi 1971 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌

‌là‌‌ 1 năm khá vất vả dành cho Tân Hợi 1971. Về phương diện làm ăn, kinh doanh và cả trong tình cảm gia đạo đều gặp phải nhiều điều bất lợi. Cẩn thận trong gia đạo nảy sinh nhiều bất hòa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc của bản mệnh. Năm nay nếu bản mệnh muốn đầu tư hay mở rộng kinh doanh đều cần suy xét kỹ cân nhắc kỹ càng bởi năm nay có về tiêu hao tiền bạc và khó thu hồi vốn. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Tân Hợi 1971 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Hợp

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.

Vận niên: Dương Hồi Ngàn: tức Dê về suối: tốt

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh có thể kết hôn cưới hỏi

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 mạng năm 2022 gặp sao chiếu mạng là sao Kế Đô. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho mệnh chủ. Ảnh hưởng của hung tinh này khá lớn, khiến mệnh chủ luôn cảm thấy bất an, tự ti và hay hoài nghi chính bản thân mình.

Sao Kế Đô chủ về bệnh tật, gặp tai họa người âm phá rối, mệnh chủ thường tự gây hảo để bản thân gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì cả nam và nữ đều gặp chuyện xấu, và sẽ nặng hơn đối với những ai có nhiều âm khí. Người hay gặp tinh thần bất ổn, nhiều muộn phiền, chán nản.Gia đạo không ổn định, phát sinh tang sự, phải xa xứ. Đối với nam giới khi gặp Kế Đô chiếu mệnh cần làm ăn xa mới kiếm được tiền, còn cứ ở trong nhà thì dễ gặp tai ương, nữ giới hại.

Nữ giới rất kỵ sao Kế Đô, trong năm là nữ mệnh thì hay gặp chuyện không vui. Tuy nhiên đối với những ai đang mang bầu thì ngược lại, thường gặp dữ hóa lành. Dân gian quan niệm rằng, thai phụ khi gặp sao Kế Đô không chỉ tốt cho chồng mà thai nhi trong bụng cũng được hưởng lợi.

Sao Kế Đô chiếu mệnh thì vạn sự khởi đầu nan, nếu đầu năm bình thường thì cuối năm xuất chúng, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ, không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo bị rầy la.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc không thể tránh được thì cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Dương Hồi Ngàn, hay còn được hiểu là dê về suối, là vận niên tốt báo hiệu trong năm có nhiều triển vọng, kinh doanh có khả năng phát tài. Bản mệnh có cơ hội gặp những người bạn tốt đem đến những cơ hội vàng. Trong năm có tin vui trong gia đình chủ về thêm người hoặc thêm của. Tuy nhiên, trong năm bản mệnh cần khiêm tốn và kiềm chế thì mọi kết quả mới được bền lâu. Trong năm cần chú ý quản lý tiền bạc cũng như tham gia giao thông.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 52 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 có thể nói về tài chính có thể nói là không được tốt. Cần cẩn trọng chi tiêu trong tiền bạc, kể cả trong các khoản chi tiêu cho gia đình hay trong làm ăn kinh doanh. Nếu muốn đầu tư làm ăn kinh doanh cần phải suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy bản mệnh cần quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, cẩn thận dễ mắc phải các bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông, hay huyết áp không tốt mà gây ảnh hưởng xấu đến công việc.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về công việc chỉ ở mức bình thường, trong năm không có nhiều chuyến biển tốt như ý. Do đó nếu muốn mở rộng hay thay đổi công việc cần phải lưu ý và suy nghĩ kỹ càng.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn bất hòa giữa vợ chồng hay các thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, sức khỏe của con cái cũng không được tốt.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành, năm nay bản mệnh không nên xuất hành đi xa kẻo gặp nhiều bất lợi về sức khỏe hoặc vướng phải thị phi bên ngoài.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 báo hiệu bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy làm việc gì cũng được thuận lợi, nếu có bị bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì tình hình công việc kinh doanh của bản mệnh tiến triển không được tốt. Có nhiều khó khăn và những chuyện không như ý khiến bản mệnh không đạt được thành quả mà mình mong đợi.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 cho thấy tình cảm gia đình của bản mệnh không được tốt, có thể nảy sin nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì công việc làm ăn của bản mệnh có nhiều khởi sắc, tuy nhiên làm việc gì cũng cần phải chú ý, cẩn thận cửa quan.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 tháng này báo hiệu bản mệnh làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi, do đó có thể không cần do dự mà có thể thực hiện những kế hoạch bạn mong mỏi từ lâu.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng cho thấy có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, hoặc có thể trong công việc có sự di chuyển hoặc đi lại nhiều hơn so với các tháng trước.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Tân Hợi 1971 cho thấy tháng này công việc làm ăn kinh doanh được tiến triển không được thuận lợi, gặp phải nhiều sự cản trở, phá rối của người khác.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu công việc làm ăn tháng này của bản e=mệnh tiến triển rất bình thường. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe lại không được tốt, nếu ốm thì ốm lâu khó khỏi.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có lộc về tiền bạc, về phương diện sức khỏe cũng có nhiều khởi sắc, nếu ốm thì có thể nhanh chóng khỏi.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Không nên đầu tư tiền bạc hay thực hiện mở mang kinh doanh vì tháng này chủ về bất lợi. Khi tiến hành bất cứ việc gì đều cần suy nghĩ kỹ càng.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Tân Hợi 1971 nam mạng cho thấy về chuyện tình cảm gia đạo không được tốt, hòa khí kém. Giữa vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này bản mệnh sẽ phải tiêu pha khá nhiều, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thị phi.

Originally posted 2021-12-08 16:32:52.Tin Tương Tự