Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 cho thấy, vận trình của quý bà trong năm Nhâm Dần này không thực sự thuận lợi. Do đó quý bà nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, về vấn đề kinh doanh nên để cho con cháu tiếp quản. Ngoài ra hòa khí trong gia đình cũng không được như ý. Để tìm hiểu chi tiết vận trình của quý bà trong năm tới, mời quý bà theo dõi nội dung mà tuvimoi.com chia sẻ ngay sau đây nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức con chó. Thuộc mệnh Mộc – Bình địa mộc, tức gỗ đồng bằng. Dưới đây là thông tin tổng quan về tuổi này, mời quý bà tham khảo:

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim-> Không tốt.
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt.
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Nhâm khắc Mậu: Hung.
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán (Hung tinh): Sao này chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang.
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn mất của, hao tài, bất an.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên.
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai.
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu.
 • Hạn Hoang Ốc năm Nhâm Dần: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Năm này bản mệnh nên tránh xây nhà, sửa nhà.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng gặp sao gì chiếu mệnh?

Năm Nhâm Dần bản mệnh gặp sao Vân Hớn hay còn gọi là Vân Hán chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, điền sản bất lợi. Những mối họa mà hung tinh này có thể mang đến cho bản mệnh như:

 • Làm ăn khó khởi sắc, công việc luôn ở mức trung bình.
 • Có thể gặp họa thị phi do lời ăn tiếng nói hằng ngày.
 • Cẩn trọng các vấn đề về thương tật, ốm đau, bệnh tật.
 • Nữ nhi nếu đang mang thai sẽ không tốt, nhất là vàng tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 • Gia đạo mọi việc không thuận, điền sản bất vượng.
 • Cổ hũ, không ưa đổi mới. Đây là một trong những lý do khiến bản mệnh dễ vướng vào các rắc rối liên quan đến giấy tờ, kiện tụng. Khi nóng nảy thường khó giữ mồm giữ miệng, dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Tuy nhiên nhìn chung sao Vân Hớn cũng không gây ra những vấn đề quá nặng nề, không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến công việc hay sức khỏe của bản mệnh. Tuy nhiên vào một số thời điểm nhất định trong năm, bản mệnh nên chú ý đến lời ăn tiếng nói hằng ngày của mình. Tránh gặp họa vạ miệng đưa tới. Nhất là vào thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Trong năm Nhâm Dần bản mệnh có thể gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn chủ về hao tài, mất của, bất an. Do đó khi có dự định mua hàng hóa, bản mệnh nên chú ý cân nhắc kỹ để tránh mua phải hàng lậu, đồ không tốt. Khi mua hàng cần chú ý đến hóa đơn. Ngoài ra bản mệnh cũng nên thận trọng, không nên cho người ngoài ngủ nhờ để tránh vạ tai bay vạ gió và đề phòng mất của. 

Hiện nay có một vài câu thơ được dùng để diễn giải về ý nghĩa của hạn này, quý bà có thể tham khảo:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ vào ý tứ của câu thơ, chúng ta có thể nhận thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu. Có thể gây tổn thất, thiệt hại về kinh tế, tài chính và tiền bạc cho bản mệnh. Chính vì vậy trong năm Nhâm Dần này, bản mệnh sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong đó nổi bật nhất là việc bản mệnh có thể mua phải hàng hóa có chất lượng kém, dẫn đến tiền mất tật mang. 

Ngoài ra những người gặp hạn này thường sẽ bị thua lỗ trong đầu tư. Hơn nữa việc kiếm được tiền đã khó, giữ tiền càng khó hơn. Do đó bản mệnh cần hết sức chú ý trong việc chi tiêu tiền bạc.

Một trong những vấn đề mà bản mệnh cần chú ý trong năm Nhâm Dần, đó chính là việc hạn chế cho người ngoài ngủ nhờ. Đề phòng gặp phải kẻ gian trộm đồ, hao tán tiền bạc.

Tuy nhiên bản mệnh có thể hạn chế tai họa lớn xảy ra với mình, bằng cách làm theo những hướng dẫn dưới đây:

 • Thứ nhất: Bản mệnh nên tu tâm, tích đức, làm nhiều việc thiện.
 • Thứ 2: Trong kinh doanh làm ăn, trước khi có dự định đầu tư vào bất kỳ một hạng mục nào, cũng nên tìm hiểu kỹ. Tránh đầu tư sai chỗ, khó thu được lợi nhuận như kỳ vọng cũng như ảnh hưởng đến việc thu hồi vốn.
 • Thứ 3: Hạn chế để nhiều tiền trong nhà, đề phòng trộm cắp, cướp giật…
 • Thứ 4: Hạn chế cho người khác ngủ lại nhà mình. Nếu có cho ngủ lại, cũng cần chú ý đề phòng và không được lơ là, khiến kẻ gian có cơ hội vụ lợi.
Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Vận niên của bản mệnh là Kê giáp viên. Đây là hình tượng gà được thả vào vườn, báo hiệu một năm no đủ.

– Trong năm bản mệnh có tài lộc đưa tới, được người khác cho, biếu tài sản hoặc tiền bạc. Công việc làm ăn có nhiều tiến tới, kinh doanh đắt hàng. Nếu xin việc mới hay xuất hành đi xa, đều gặp được thuận lợi.

Về phương diện bản mệnh cũng tương đối tốt. Tuy nhiên bản mệnh cần tránh di chuyển đường sông nước, cầu phà. Ngoài ra khi gặp vận niên này, bản mệnh nên chú ý hạn chế việc cho người khác vay mượn tiền bạc. Nếu cho vay sẽ rất khó đòi lại được.

– Về đường tình duyên, bản mệnh cần chung thủy với bạn tình của mình. Tránh mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Đặc biệt chú ý vì dễ có bạn khác giới muốn lợi dụng bạn.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Dự báo tử vi 2022 dự báo trong năm Nhâm Dần sẽ có 4 con giáp phạm phải Thái Tuế gồm có: 

 • Tuổi Dần: Năm bản mệnh, tuổi Dần sẽ gặp phải Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Tỵ: Tuổi này gặp phải hạn Thái Tuế, dễ bị người khác hãm hại hoặc có thể bị bạn bè bán đứng. Chuyện làm ăn có thể đổ bể, tiêu hao nhiều tiền bạc. Người thân gặp họa về bệnh tật, dễ dẫn đến tổn thất có thể kiện cáo…
 • Tuổi Thân: Tuổi này phạm phải Xung Thái Tuế, nên chuyện làm ăn không được thuận lợi. Làm gì cũng dễ bị cạnh tranh, vận trình có nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi: Những người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần dễ phạm phải Phá Thái Tuế, nên bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị kẻ xấu phá hoại, dẫn đến mất mát quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên sẽ ảnh hưởng, các mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Xét theo thiên can, địa chi, tứ trụ, vận trình chi tiết của bản mệnh sẽ ra sao. Mời quý bà theo dõi:

 • Thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là tương phá. Chủ về khó khăn do chính bản thân quý bà gây ra. Chính vì vậy trong năm nay, bản mệnh nên chú ý và cân nhắc kỹ trong việc đầu tư làm ăn, kinh doanh.
 • Địa chi: Tử vi 2022 dự báo, nữ mạng tuổi Tuất gặp năm Dần là tam hợp, nên được ví như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm diễn ra hanh thông, sự nghiệp tiền tài được củng cố.
 • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa sinh, chủ về làm ăn bất lợi, khó khăn và nhiều trắc trở, dễ có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Vận trình của quý bà trong năm Nhâm Dần sẽ ra sao khi xét theo ngũ hành? Mời quý bà đón đọc thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là tương khắc-> xấu: Chủ về ốm đau, bệnh tật, gia đạo thì bất hòa, anh em trong gia đình thiếu hòa khí. Ngoài ra tử vi 2022 cũng dự báo, công việc làm ăn của quý bà không được hanh thông, thuận lợi. Nếu có đầu tư làm ăn cũng sẽ bị thua lỗ, chăn nuôi gia súc thì khó thành công.
 • Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ)-> sinh xuất -> xấu: Báo hiệu một năm không mấy khởi sắc cho quý bà, tiền tài làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tán tài của. Hơn nữa sức khỏe cũng yếu dần, nên cần phải chi nhiều tiền hơn cho vấn đề này.
Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Để nắm được vận trình chi tiết trên các phương diện tài lộc, sức khỏe, công việc, gia đạo…của bản thân. Mời quý bà theo dõi nội dung mà tuvimoi.com chia sẻ dưới đây:

 • Trên phương diện tài lộc: Xét về phương diện tài chính của quý bà trong năm Nhâm Dần cho thấy, không có sự khởi sắc. Tiền bạc làm ra cũng chỉ nằm ở mức đủ ăn, đủ chi, không có sự sinh sôi nảy nở. Thậm chí trong năm tới, có thể phát sinh những khoản lớn, làm hao hụt về tài chính cho quý bà. Chính vì vậy để hạn chế tối đa sự hao tán về tiền bạc, quý bà cần cân nhắc chi tiết, kỹ lưỡng hơn trong các khoản chi tiêu của mình. Ngoài ra khi có kế hoạch đầu tư số tiền lớn cho bất kỳ hạng mục nào, cũng cần được suy xét kỹ lưỡng.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh trong năm nay có phần kém đi, một phần do ảnh hưởng của tuổi tác. Do đó quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, thiết lập chế độ ăn uống ngủ nghỉ phù hợp để tránh ốm đau. Bởi nếu có ốm đau, sẽ rất lâu mới có thể khỏi. Ngoài ra quý bà cũng cần chú ý đến vấn đề đi lại của mình, bởi tuổi cao xương khớp một khi có vấn đề sẽ không tốt và có thể dẫn đến thương tổn.
 • Về phương diện sự nghiệp: Tử vi 2022 cho thấy, vận trình sự nghiệp của quý bà trong năm nay không thực sự tốt, thậm chí còn có dấu hiệu đi xuống. Nguyên nhân là do sức khỏe của quý bà không ổn định, nên khó có thể xử lý các công việc một cách trơn tru. Hơn nữa, tử vi cũng cho biết việc quản lý của quý bà trong công việc có phần lỏng lẻo, không phù hợp nên có thể dẫn đến những tổn thất không mong muốn.
 • Xét trên phương diện gia đạo: Xét trên phương diện gia đạo của quý à tuổi Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần cũng không thực sự thuận lợi, có thể có chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra trong gia đình có thể có người già ốm đau, hoặc tang sự nên phải hết sức chú ý.
 • Về xuất hành: Tử vi 2022 dự báo, trong năm Nhâm Dần quý bà có thể xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần và hướng Đông Nam để đón Tài thần. Thời gian xuất hành từ 23h-1h hoặc 15h-17h ngày mùng 1 tết.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 theo tháng

Để biết vận trình chi tiết qua từng tháng trong năm 2022, mời quý bà tìm hiểu chi tiết những nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

– Tháng 1: Đây là tháng đầu năm nên dường như mọi thứ đối với quý bà đều ổn. Qúy bà có thể vui đón xuân cùng con cháu trong gia đình. Tuy nhiên quý bà nên chú ý đến vấn đề đi lại khi du xuân nhé.

– Tháng 2: Dự báo tháng 2 âm lịch là tháng hang thông, thuận buồm đối với quý bà. Do đó nếu quý bà đang có dự định đầu tư kinh doanh hay bất kỳ một kế hoạch nào đó, hãy cứ thực hiện ắt sẽ thành công. Ngoài ra trong gia đình cũng có chuyện vui đưa tới.

– Tháng 3: Trong tháng này, xét thấy quý bà có sự sửa sang nhà cửa hoặc mua sắm đồ đạc.

– Tháng 4: Bước sang tháng 4, mọi thứ dường như không còn thuận lợi như những tháng trước. Công việc làm ăn có dấu hiệu đi xuống. Làm ăn kém, gặp nhiều bất lợi. Do đó nếu quý bà có dự định đầu tư làm ăn trong tháng này, hãy suy xét thật kỹ trước khi thực hiện nhé, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

– Tháng 5: Sang tháng 5, công việc của quý bà có sự khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên vẫn ở mức trung bình. Về phần sức khỏe của quý bà trong tháng này cũng không được tốt, do đó quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

– Tháng 6: Xét thấy trong tháng 6 âm lịch này, quý bà tuổi Mậu Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn. Tuy nhiên chủ về sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng không được tốt. Nếu thấy sức khỏe bất ổn, cần đi khám bác sĩ ngay. Tránh để tình trạng bệnh diễn biến lâu, phức tạp, lâu khỏi hơn.

– Tháng 7: Công việc của quý bà trong tháng 7 âm lịch diễn ra bình thường. Tuy nhiên nếu quý bà có dự định mở rộng quy mô làm ăn thì nên suy tính kỹ. Nên chờ thời điểm thích hợp hơn.

– Tháng 8: Vận trình trên nhiều phương diện của quý bà trong tháng này tương đối kém. Gia đạo không mấy thuận lợi, mọi thứ diễn ra không như ý nguyện của bản thân.

– tháng 9: Tháng 9 cũng là tháng không tốt đối với quý bà. Sức khỏe dễ đau ốm, nếu có mắc bệnh cũng lâu khỏi, tiền tài bị hao tán.

– Tháng 10: Bước sang tháng này, mọi thứ có vẻ ổn hơn đối với quý bà. Đặc biệt có tin vui từ trong gia đạo.

– Tháng 11: Tháng 11 là tháng chủ về khó khăn đối với quý bà tuổi Mậu Tuất. Ngoài ra quý bà nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, dễ bị ốm đau bệnh tật.

– Tháng 12: Đây là tháng kết thúc năm Nhâm Dần, nên mọi thứ có vẻ khởi sắc hơn. Qúy bà có quý nhân phù trợ, nên mọi việc diễn ra hanh thông, thuận lợi.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

Tùy thuộc vào quý bà tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng thuận hay tháng nghịch, sẽ ảnh hưởng đến vận trình trong năm Nhâm Dần. Vận trình chi tiết của quý bà theo từng tháng sinh như sau:

– Tháng 1: Tháng 1 là tháng thuộc mùa xuân, nên vượng mộc. Trong khi năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc, nên những quý bà tuổi Mậu Tuất nếu sinh vào tháng 1 âm lịch được coi là tháng sinh không thuận. Nên chủ về gặp bất lợi trong công việc làm ăn, tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn.

– Tháng 2: Vận mệnh của quý bà sinh vào tháng 2 âm lịch được dự đoán là có sự hao tổn nhiều về tiền bạc cho vấn đề làm ăn cũng như sức khỏe. Làm ăn không được hanh thông, sức khỏe cũng không được tốt.

– Tháng 3: Cả vấn đề tài chính và sức khỏe của quý bà sinh vào tháng 3 đều không được như ý. Tiền bạc có làm ra nhưng chỉ đủ chi tiêu cho các vấn đề của cuộc sống.

– Tháng 4: Dự báo quý bà nếu sinh vào tháng 4 năm Mậu Tuất sẽ gặp rất nhiều bất lợi trong làm ăn, cũng như có chuyện buồn trong gia đình.

– Tháng 5: Tháng 5 là tháng mùa hè vượng hỏa, tương khắc với năm mệnh Kim. Nên chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý nguyện, tiền bạc làm ra hao hụt. Ngoài ra quý bà cũng cần chú ý nếu có dự định xuất hành đi xa trong năm nay.

– Tháng 6: Những người sinh vào tháng 6 cần chú ý đến gia đạo, vì trong năm nay có thể có tang sự đưa tới. Gia đình gặp chuyện buồn phiền, không vui.

– Tháng 7: Tử vi 2022 dự báo, quý bà sinh vào tháng 7 có thể gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, cần chú ý vì rất có thể gặp phải kẻ tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra cũng cần chú ý hơn đến vấn đề đi lại, xe cộ.

– Tháng 8: Đối với quý bà nếu sinh vào tháng 8 âm sẽ chủ về khó khăn trên nhiều phương diện. Công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống vì có người cản đường, vấn đề tài chính cũng gặp khó khăn. Chú ý khi đi lại, đề phòng bất trắc có thể xảy ra.

– Tháng 9: Xem tử vi 2022 cho biết, quý bà nếu sinh vào tháng 9 cần chú ý đến tình cảm gia đình nhiều hơn. Bởi có thể nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tài chính. Ngoài ra cần chú ý đến việc tin người, vì rất có thể sẽ bị người đó lừa gạt, phá hoại.

– Tháng 10: Vấn đề tiền bạc, công việc, gia đạo của bản mệnh có phần khởi sắc. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe lại không được thuận lợi, do đó quý bà nên đi khám sức khỏe định kỳ.

– Tháng 11: Tháng sinh 11 được đánh giá tốt hơn so với những tháng đầu năm. Công việc làm ăn cũng như cuộc sống có phần khởi sắc hơn. Làm ăn gặp nhiều thuận lợi, nên tiền bạc không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên sức khỏe có phần yếu kém, quý bà cần chú ý hơn.

– Tháng 12: Qúy bà sinh vào tháng cuối năm có vận số tốt hơn. Công việc diễn ra bình thường, sức khỏe không tốt. Tuy nhiên nhìn chung vận số của quý bà sinh vào tháng này đều may mắn, ốm đau thì có thầy có thuốc.

Tổng kết: Nhìn chung tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 là một năm tốt xấu đen xen. Trong năm, quý bà nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, do ảnh hưởng của tuổi tác nên có thể quý bà sẽ gặp vấn đề về xương khớp, khó ngủ hơn, hoặc có thể gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Để hóa giải sát khí và kích cầu may mắn, nữ mạng tuổi Mậu Tuất nên dâng sao giải hạn đầu năm. Ngoài ra có thể kết hợp làm ăn với những người tuổi 1978 và 1968, để công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi.

Originally posted 2021-12-20 07:10:45.Tin Tương Tự