Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 có thể thấy vận trình sự nghiệp có chiều hướng đi lên. Đầu năm bản mệnh sẽ gặp một số khó khăn trắc trở, càng về cuối năm công việc, học hành càng thuận lợi. Gia đạo gặp nhiều chuyện buồn phiền, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Chi tiết Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 sẽ được luận bàn ở phần tiếp theo.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022

Năm sinh: Năm Kỷ Sửu 2009, cầm tinh con trâu thường được gọi là Lâm nội chi ngưu tức Trâu trong chuồng

Ngày sinh từ 26/01/2009 đến 14/03/2010

Tuổi dương 13 tuổi – Tuổi âm 14 tuổi

Mệnh Hỏa – Trích lịch hỏa: Lửa sấm sét

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim – Không tốt.

Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường. Công việc có lúc gặp khó khăn trắc trở, tiền tài làm được nhiều nhưng chi tiêu cũng lắm.

Thiên can Kỷ (Thổ) gặp Nhâm (Thủy) : Tương khắc. Cuộc sống phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, cần học cách quản lý chi tiêu, tránh vung tay quá trán để nhiều lúc rơi vào thiếu thốn

Ngũ hành cung phi: Càn (Kim) gặp năm Khôn (Thổ) – Tương sinh: Tốt. Lúc khó khăn bế tắc sẽ được quý nhân giúp đỡ, mọi việc thuận lợi, hanh thông.

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Hổ nhập nội

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế (Năm 2022 là năm Dần có 4 con giáp phạm Thái tuế là Dần, Tỵ, Thân, Hợi)

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai (Năm 2022 ba con giáp phạm Tam tai là Tý, Thìn, Thân)

Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ tử

Nữ mạng Kỷ Sửu là người hiền lành, chăm chỉ, tính tình thẳng thắn, có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tuy nhiên sự thẳng thắn, cương trực thường hay làm mất lòng người khác. Tuổi trẻ cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa về trung niên vận số mới ổn định và viên mãn lúc tuổi già.

Năm 2022 sẽ là một năm khá thuận lợi trong công việc cũng như học hành của nữ Kỷ Sửu 2009. Bản mệnh sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để bứt phá trong học tập. Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được tốt. Gia đình bố mẹ bất hòa không vui vẻ, con cái và bố mẹ xa cách, khó thông cảm với nhau. Bản mệnh cần chú ý có kẻ tiểu nhân hãm hại, ra ngoài đề phòng tai nạn xe cộ.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 1

Năm Nhâm Dần, nữ mạng Kỷ Sửu 2009 được sao Thổ tú chiếu mạng. Đây là một hung tinh trong Cửu diệu tinh quân. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng đến bản mệnh cũng không phải quá nguy hiểm. Người xưa đã đúc kết về tính chất của sao Thổ tú như sau:

“Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

Làm ăn thì cũng có tài

Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Theo đó, người bị sao Thổ tú chiếu mệnh công việc, học tập sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên lại bị bệnh tật đau ốm khiến hao tài tốn của. Làm gì cũng phải biết chừng mực, tránh tham lam quá dẫn đến thiệt thân. Vận trình tình cảm lục đục không yên. Vì những chuyện nhỏ nhặt mà phát sinh mâu thuẫn. Hạn sao Thổ tú nặng nhất vào tháng một và tháng tám. Cần cần thận đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, kẻ côn đồ quấy phá.

Rõ ràng hạn sao Thổ tú ảnh hưởng rất nhiều đến các mặt của đời sống. Để giảm bớt những tác hại xấu này, người xưa thường làm lễ cúng giải sao. Lễ cúng sao Thổ tú được tiến hành vào thời điểm sao đăng viên, 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Đồ lễ thường có màu vàng, nếu là màu khác thì lấy giấy vàng gói lại đặt trên mâm lễ. Ngoài ra bản mệnh cũng nên làm nhiều việc thiện, tích phúc đức cho bản thân và gia đình.

Vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, nữ mạng Kỷ Sửu 2009 sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây là đại hạn trong Cửu diệu niên hạn, chủ về bệnh tật, hao tài. Người xưa có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong”.

Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Người gặp nạn Huỳnh Tuyền thường gặp những điều xấu về sức khỏe. Nhẹ thì đau đầu, chóng mặt lâu ngày không khỏi, ảnh hưởng đến công việc, học tập. Nặng thì nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, bản mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền cũng nên chú ý tránh những công việc liên quan đến sông nước. Tránh những môn thể thao mạo hiểm vì rất dễ dẫn đến tai nạn bất ngờ. Trong làm ăn, không nên đứng ra đảm bảo cho bất kỳ ai, kể cả thân thiết vì có thể liên quan đến mất mát, lừa lọc; nặng còn dính líu đến pháp luật.

Để hạn chế những tác hại xấu của nạn Huỳnh Tuyền, bản mệnh nên chú ý dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe. Tích cực làm những việc thiện, sống thiện, nghĩ thiện để tăng phúc phần cho bản thân, xua đi những điều không may mắn.

Vận niên tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 2

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng Kỷ Sửu 2009 sẽ gặp vận niên Hổ nhập nội – hổ về đồng bằng. Hổ ở rừng mới là chúa sơn lâm, còn khi đã về đồng bằng sẽ bị thất thế. Bản mệnh gặp vận niên này dự báo một năm gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp. Công việc và học hành gặp nhiều chuyện trắc trở, khó khăn. Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi như ý.

Năm 2022, nữ mạng Kỷ Sửu cần tránh những quyết định vội vàng, mạo hiểm. Hãy chờ thời cơ, tìm điều kiện thích hợp để phát huy sở trường của mình. Sự nóng vội sẽ dẫn đến kết quả không như mong đợi. Ngoài ra bản mệnh cần chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc kẻ tiểu nhân tìm cách chơi xấu.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 phạm Hoang ốc

Hoang ốc được hiểu là ngôi nhà bị bỏ không, chứa nhiều âm khí. Hạn Hoang ốc biểu thị những điều không may mắn, không thuận lợi có thể xảy ra. Khi làm nhà, người xưa thường tránh những cung Hoang ốc xấu bởi nếu phạm những cung này, gia chủ sẽ gặp khó khăn trong mọi việc, gia đạo không hòa thuận.

Hạn Hoang ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu bao gồm:

  • Nhất Kiết – Tốt: Gia chủ làm nhà gặp được cung này thì vạn sự hanh thông, làm đâu được đấy, tiền bạc dồi dào
  • Nhì Nghi – Tốt: Đây là một cung tốt trong hạn Hoang ốc. Làm nhà gặp được cung này thì gia chủ an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.
  • Tam địa sát – Xấu: Gia chủ làm nhà phạm cung này công việc trục trặc, khó khăn, tiền bạc hao tổn.
  • Tứ tần tài – Tốt: Gia chủ làm nhà xong làm ăn thuận lợi, tiền bạc như nước.
  • Ngũ thọ tử – Xấu: Gia chủ bệnh tật, ốm đau, có thể nguy hiểm đến tính mạng.
  • Lục hoang ốc – Xấu: Công việc không thuận lợi, tiền bạc thiếu tốn, gia đạo lục đục, con cái chia lìa.

Hạn Hoang ốc được tính dựa vào tuổi âm của bản mệnh. Cụ thể như sau: 10 tuổi là Nhất kiết, 20 tuổi là Nhì Nghi, 30 tuổi là Tam địa sát, 40 tuối là Tứ tấn tài, 50 tuổi là Ngũ thọ tử, 60 tuổi là Lục hoang ốc. Tuổi lẻ được đếm bắt đầu từ tuổi chẵn. Theo cách tính đó, nữ mệnh Kỷ Sửu 2009 sẽ phạm Hoang ốc – Ngũ thọ tử, không nên làm nhà vào năm nay.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

  • Mùa xuân: Nữ mệnh Kỷ Sửu sinh vào mùa xuân sẽ có một năm không thuận lợi trong mọi việc. Học hành công việc bị cản trở, gặp nhiều khó khăn. Những dự định trong sự nghiệp đều đổ bể vì phát sinh những chuyện không mong muốn. Việc tiêu pha tốn kém dẫn đến tài chính không mấy khả quan. Gia đình có nhiều mâu thuẫn khiến không khí không được vui vẻ.
  • Mùa hạ: Kỷ Sửu sinh vào mùa hạ nên chú ý hạn chế tính nóng nảy, hấp tấp của mình. Việc học hành, công việc bị ảnh hưởng nhiều bởi tích cách bốc đồng này của bản mệnh. Vận trình tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Bản mệnh nên cẩn trọng lời nói vì dễ gây tổn thương với đối phương. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh xa những công việc và trò chơi mạo hiểm liên quan đến sông nước.
  • Mùa thu: Nữ Kỷ Sửu sinh vào mùa thu sẽ có một năm Nhâm Dần ngoạn mục. Đầu năm tình hình khá ảm đạm, dường như không có một tín hiệu khởi sắc nào trong sự nghiệp. Nhưng đến giữa năm, nhờ sự nhạy bén với thời cuộc, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội phát triển công việc cũng như học tập của mình. Hãy kiên trì theo đuổi những mục tiêu mình đặt ra, tương lai sẽ thu được thành quả xứng đáng. Trong gia đình có người già đau ốm, không khí không được vui vẻ.
  • Mùa đông: Nữ mệnh Kỷ Sửu sinh vào mùa đông sẽ có một năm tương đối bình yên. Mọi việc diễn ra theo đúng lộ trình đã vạch ra từ trước. Sự thay đổi lúc này có phần mạo hiểm. Hãy giành thời gian nâng cao kiến thức, chờ cơ hội thích hợp để thực hiện những dự định trước đây. Vận trình tình cảm thuận lợi. Gia đạo hòa thuận vui vẻ, bố mẹ là hậu thuẫn cho con cái về nhiều mặt. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh thức khuya và sử dụng nhiều đồ ăn nhanh.

Nhìn chung năm 2022 là một năm không quá tốt nhưng cũng không quá xấu đối với nữ Kỷ Sửu 2009. Hi vọng những luận giải trên đây của tuvimoi.com sẽ giúp bản mệnh có những chuẩn bị về tâm thế để đón một năm với nhiều thời cơ và cũng lắm thách thức. Chúc bạn một năm mới an lành và hạnh phúc. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Originally posted 2021-11-27 09:33:16.Tin Tương Tự