Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022: năm 2022 cỏ vẻ là 1 năm không mấy tốt lành dành cho tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng bởi trong công việc hay làm ăn gặp khá nhiều rắc rối, trong đầu tư thì phải bỏ ra nhiều vốn liếng nhưng lại khó thu về cả gốc lẫn lãi. Bên cạnh đó, về mặt sức khỏe cũng suy yếu. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1964 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Gặp hạn tiểu nhân hãm hại, điềm báo sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt phụ nữ nếu gặp phải hạn sinh đẻ có thể dẫn đến thiệt mạng.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh của tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là 1 trong các chòm sao Hung Tinh thuộc Cửu Diệu tinh. Xét về mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú đến bản mệnh thì không lớn, nhưng nếu không cẩn thận, nó có thể gây ra những hạn nặng mà mệnh chủ nên chú ý như: 

  • Gặp nạn tiểu nhân hãm hại: nếu gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì trong làm ăn chủ mệnh không được thuận lợi, xung quanh bản mệnh luôn có tiểu nhân dèm pha, phá hoại khiến sự khó thành. Do đó, khi gặp hạn này, bản mệnh cần lưu ý, phân định roc tiểu nhân để tránh bị lợi dụng, thiệt thân.
  • Sức khỏe không tốt: gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm về sức khỏe không được tốt, hay đau ốm, cảm vặt nhưng bệnh tình không quá nặng.
  • Hạn chế xuất hành: khi gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thường gặp những điều không tốt khi xuất hành, đi xa, làm việc không được thuận lợi, do đó nên hạn chế đi xa để tránh gặp nạn.
  • Chuyện tình cảm không được suôn sẻ: Thổ Tú chiếu mệnh cũng khiến chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp gì cho cam, nhiều lần xảy ra cãi vã, tranh chấp không đáng có khiến chuyện tình cảm trở nên trắc trở hơn.

Sao Thổ Tú chiếu mệnh thường khiến cho bản mệnh tâm lý không vững vàng, hay lo âu, hoài nghi, buồn bã không đâu, trong công việc làm ăn cũng không được hăng hái, tuy nhiên nếu nói gặp tai họa thì không. Do đó, bản mệnh cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình bằng những cảm xúc tích cực thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu bản mệnh đã cao tuổi thường dễ gặp bệnh tật, đã ốm thì ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao, bản mệnh cũng không nên nuôi thêm con vật gì.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Vận hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 có vận hạn gặp sao Diêm Vương, tuy có tài lộc, gia đình toàn vẹn nhưng nếu gặp người ốm đau lâu ngày thì rất khó qua khỏi, thêm vào đó:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Vì vậy với những ai thuộc nữ giới, đang mang bầu hoặc sắp sinh em bé cần cẩn trọng, nếu không may gặp phải hạn thì tình huống xấu nhất có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng. 

Bên cạnh đó, hạn Diêm vương còn ảnh hưởng đến những người có sức khỏe yếu, bệnh tật thường xuyên nếu không chữa trị cẩn thận thì cũng có thể gặp nguy hiểm, đồng thời nếu mắc bệnh thì rất lâu khỏi.

Hạn Diêm Vương tuy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thai phụ nhưng bên cạnh đó, điều này cũng đem đến những vận may về tiền bạc, các mối làm ăn nên của cải hội tụ nhanh chóng cho người kinh doanh, có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tùy từng đối tượng mà hạn Diêm Vương có thể tốt có thể xấu. Ai hay đau ốm, bệnh tật hay là phụ nữ đang mang thai thì phải thật cẩn thận, chú ý sức khỏe, còn đối với những người khác thì đây lại là may mắn về tiền bạc, sự việc hanh thông.

Vận niên của tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Thổ Lộng Nguyệt, tức thỏ vờn trăng, điều này báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh và sự nghiệp được viên mãn, tiền bạc sung túc. Những công việc đang bế tắc tự được hanh thông và thuận lợi nhanh chóng. Trong năm nay, bản mệnh nếu ra bên ngoài có khả năng gặp được bạn tốt, hơn nữa trong gia đình còn có hỷ, tin vui đổ về.

Tuy nhiên, trong tài chính thì bản mệnh lại không được như ý, cần hạn chế tiêu pha, cho vay mượn nếu không muốn không đòi lại được, đồng thời hạn chế đến những nơi tiệc tùng, ăn uống khi gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt trong năm.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể các tuổi này sẽ gặp:

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Như vậy, tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 không phạm phải Thái Tuế.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Giáp Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy, tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Tam tai năm thứ nhất.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 có số tuổi là 59 tuổi, do đó không phạm tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, ốc là nhà, do đó hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, mọi việc đều được thuận lợi.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc bệnh tật hơn.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng là 59 tuổi âm không phạm tuổi Hoang Ốc.

Originally posted 2021-10-22 08:53:42.

mã giảm giá lazada hôm nayTin Tương Tự