Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Giáp Ngọ 1954 nam mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ không được tốt lắm về công việc làm ăn ‌dành‌ ‌cho‌ ‌Giáp Ngọ 1954 nam ‌mạng. Tuy nhiên, về mặt gia đạo lại có nhiều khởi sắc, có tin vui về thêm thành viên mới trong gia đình. Trong nhà báo hiệu có người già đau ốm, tình cảm giữa vợ chồng cũng không được tốt. Bản mệnh cũng cần chú ý nhiều ơ về mặt sức khỏe, nhất là các bệnh về huyết áp. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Giáp Ngọ 1954 ‌mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Vân Hán (Hung tinh): Sao Vân Hán chủ về bệnh tật, nữ giới gặp phải nếu khó sinh có thể gặp họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

Vận hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Chủ về nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Sao chiếu mệnh của tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là Sao Vân Hán hay còn được gọi với cái tên khác là sao Vân Hớn. Đây là 1 chòm sao Hung tinh chủ về bệnh tật. Những ai gặp chòm sao Hung tinh này, là nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nếu là phận nam nhân thì trong quan trường gặp nhiều bất lợi. Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng. Một số họa mà sao Vân Hán có thể đem lại phải kể đến như:

  • Trong làm ăn, chỉ đạt được thành quả trung bình
  • Dễ bị thiệt thân nếu nói ra lời khó nghe
  • Cẩn thận đề phòng thương tật, đau ốm hay mồm miệng
  • Đối với nam giới gặp hạn tai tinh, kiện cáo gặp bất lợi, đối với nữ giới cần chú ý vì không tốt về thai sản trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch 
  • Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng
  • Ảnh hưởng của sao Vân Hán có thể khiến mệnh chủ trở nên bảo thủ, không ưa đổi mới, theo nề nếp cũ. Do đó nếu vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng mà không cẩn thận giữ miệng có thể dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản, sao Vân Hớn không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc hay sức khỏe của mệnh chủ. Chỉ cần trong những thời điểm quan trọng như tháng 4, tháng 8 âm lịch thì mệnh chủ cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh thị phi rắc rối xảy ra.

Vận hạn của tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ, không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo bị rầy la.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc không thể tránh được thì cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022

Vận niên của tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Xà Hãm Tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Do đó, trong năm nay, bản mệnh cần chú ý trong vấn đề xe cộ, đề phòng bị tai nạn, tốt nhất không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Trong năm nay bản mệnh làm gì cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ thì sẽ thành công, nếu vội vàng nóng nảy thì sẽ dục tốc bất đạt.

Trong công việc kinh doanh năm nay bản mệnh không nên thay đổi gì, cũng như hạn chế đi xa nhất có thể.

Về công danh thì không có gì mới, nếu có thể bản mệnh hãy dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên cũng bình thường, nhưng cẩn thận khắc khẩu.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Nhâm Thân, Quý Dậu, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân.

Như vậy, tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 69 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Vì thế năm nay, bản mệnh không nên thực hiện xây nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, ốc là nhà, do đó hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, mọi việc đều được thuận lợi.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc bệnh tật hơn.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Do đó, tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 69 tuổi, phạm phải tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát, do đó không nên xây nhà hay sửa chữa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 vẫn duy trì được những khoản thu từ trước. Chỉ cần chi tiêu hợp lý thì bản mệnh vẫn không phải lo về vấn đề tiền bạc. Hơn nữa, trong năm bạn còn được nhận khoản tiền biếu từ con cháu nên tiền bạc càng thêm rủng rỉnh.

Bản mệnh cần lưu ý không nên cả tin vào những lời dụ dỗ của kẻ xấu, ham mua đồ rẻ mà không đem lại tác dụng. Những mối đầu tư có hệ số nguy hiểm cao cũng nên cân nhắc kỹ càng.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

So với những năm trước, tử vi tuổi Giáp Ngọ năm nay về mặt sức khỏe có dấu hiệu suy giảm. Trong năm dễ đau ốm, tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức dùng thuốc men để chữa chạy. Tuy nhiên, tinh thần cũng đóng vai trò rất lớn, hãy giữ tinh thần lạc quan và tích cực chữa trị, bạn sẽ thấy bệnh tình tốt lên.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 cho thấy cuộc sống của bản mệnh khá bình ổn. Nhờ duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh mà nếu bạn gặp khó khăn thì sẽ có người giúp đỡ. Nếu vẫn còn đang làm việc thì có cơ hội được gặp quý nhân, gặp nhiều may mắn và có cơ hội phát triển rõ ràng hơn.

Cuộc sống cũng giảm bớt được nhiều áp lực khi bản mệnh hài lòng với những gì mình đang có. Bên cạnh đó, bản mệnh là điểm tựa vững chắc cho mọi người trong gia đình, giúp gia đạo an bình, êm ấm.

Tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Về tình cảm của gia đình trong năm nay cần chú ý hòa khí gia đình để tránh xảy ra mâu thuẫn khi bất đồng quan điểm giữa mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, trong năm sẽ đón tin vui về thêm người thêm của, khi giao tiếp với mọi người trong gia đình cần hạn chế lời qua tiếng lại, dễ khắc khẩu và ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nam mạng cần chú ý nhiều hơn trong vấn đề sức khỏe, cẩn thận bệnh về già tái phát và trở nặng.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh trong công việc làm ăn có nhiều khởi sắc. Về tài lộc khá tốt, có người đem tiền bạc tới.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch cho thấy bản mệnh cần chú ý ngoại giao, xuất hành trong tháng nên hạn chế để tránh được nạn tai, không nên đi xa nhà.Về công việc, làm ăn cũng có thể gặp khó khăn.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì cuộc sống gia đạo của Giáp Ngọ 1954 gặp nhiều xáo trộn, hòa khí yếu. Do đó, bản mệnh cần lắng nghe và chăm sóc người thân của mình nhiều hơn.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 tháng này cho thấy tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào việc làm ăn, buôn bán.

Trong tháng 6: trong tháng 6 bản mệnh gặp âm dương phù trợ, do đó mọi việc đều gặp hung hóa cát, đón nhận nhiều may mắn.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Giáp Ngọ cho thấy sức khỏe trong tháng này của bản mệnh không được tốt, trong gia đạo gặp nhiều buồn phiền, chủ yếu do người khác đưa đến.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy không nên đầu tư hay mở mang làm ăn kinh doanh. Trong công việc không nên mạo hiểm mà chỉ cần cầm chừng, chờ đợi thời cơ.

Trong tháng 9: trong tháng này tiền bạc của bản mệnh rất hanh thông nhờ vào hiệu quả kinh doanh trong gia đình đem lại.

Trong tháng 10: bước vào đầu mùa đông nhưng bản mệnh đã đón nhận khá nhiều niềm vui, chủ yếu là trong gia đình có thêm người hoặc gặp may mắn.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh nên chú trọng về căn bệnh huyết áp. Do đó tuyệt đối không nên nóng nảy hay xúc động quá mức

Trong tháng 12: tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu trong gia đạo hòa khí kém, trong công việc làm ăn thì nhiều bất lợi và khó khăn.

Đánh giá chung tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2022

Nhìn chung, trong năm 2022 tử vi của tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng không có quá nhiều biến động. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên nếu gặp phải chuyện khó khăn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. Tuy nhiên cần chú ý bất hòa trong gia đạo, cũng như đề phòng kẻ xấu bụng lừa gạt, tình hình sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc.

Originally posted 2021-11-17 08:14:45.Tin Tương Tự