Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 cho biết, quý ông trải qua năm Nhâm Dần với tốt xấu bất phân. Chủ về tài lộc nhưng lại buồn phiền về sức khỏe, cũng như chuyện tình cảm, gia đạo. Cùng tuvimoi.com tìm hiểu về luận giải chi tiết vận trình của quý ông tuổi Đinh Dậu trong năm 2022 nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022

– Ngày sinh: 31/1/1997-17/2/1958

– Tuổi: 66 (âm lịch)

– Mệnh: Hỏa – Cung: Đoài

– Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

– Sao hạn: Thủy Diệu – Thiên Tinh

– Đặc điểm chung tuổi Đinh Dậu: Quý ông tuổi Đinh Dậu là người có bản tính hiền lành, nhưng nhút nhát, hay sợ bóng gió nên công danh sự nghiệp khó phất lên cao. Nếu bản mệnh theo đuổi ngành nghề chuyên môn của mình sẽ dễ thành công, cuộc đời cũng có ít sóng gió. Mặc dù là người nhút nhát, nhưng quý ông là người có trách nhiệm trong mọi việc và là người chồng, người cha mẫu mực.

Tử vi 2022 cho biết, bản mệnh nếu sinh vào mùa Xuân – Hạ thì số phận có nhiều may mắn, công danh, gia đạo đều yên ấm. Nhưng nếu sinh vào mùa Thu – Đông thì chịu nhiều khó khăn, vất vả hơn. Tuy nhiên sẽ có ơn trên phù hộ nên bản mệnh cũng sẽ vượt qua dễ dàng. 

Hiện nay các quý ông tuổi Đinh Dậu đã bước vào hàng lục thập, nên phúc lộc tràn trề, cuộc sống an nhàn sung túc. Nếu chăm chỉ hành thiện sẽ càng tích phúc cho con cháu. Con cháu cũng vì thế mà vinh hiển hơn.

– Khái quát tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu: Trong năm 2022 này, bản mệnh sẽ có một năm làm ăn kinh doanh với nhiều thay đổi, tiền lộc đưa tới. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, nếu chẳng may mắc bệnh thì bệnh sẽ lâu khỏi. Ngoài ra, chuyện gia đạo cũng có nhiều chuyện buồn đưa tới, trong gia đình có thể có người già bị ốm đau.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 theo can địa chi

– Thiên Can: Thiên Can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là tương hợp: Chủ về một năm công danh, tài lộc hanh thông. Hơn nữa còn có quý nhân phù trợ nên gặp hung hóa cát.

– Địa chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là bình hòa: Chủ về một năm ổn định trong công việc, tiền bạc. Tuy nhiên tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình, không thực sự có nhiều tiền dư giả.

– Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hao: Sự nghiệp của quý ông có sự thăng tiến vượt bậc, tiền tài rủng rỉnh, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên về gia đạo, quý ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, để tránh những chuyện chẳng lành đưa tới.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim -> khắc xuất (trung bình): Bản mệnh cần phải tự thân vận động trong mọi việc, nhất là trong công việc kinh doanh, không nên trông chờ vào sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Ngoài ra quý ông cũng nên đề phòng vấn đề liên quan đến mất trộm tài sản.

– Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ); -> tương sinh: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều khởi sắc, nhưng được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra sẽ đủ tiêu.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 theo sao hạn

– Nam mạng tuổi Đinh Dậu gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng: Đây là sao tốt chủ về tài lộc. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh cần chú ý vì rất có thể gặp phải chuyện thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu.

– Hạn theo năm Thiên Tinh: Chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc. Ngoài ra quý ông cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói hằng ngày để tránh gặp phải chuyện thị phi.

– Hạn theo tuổi: 

  • Hoang ốc – lục hoang ốc: Hạn này chủ về việc xây nhà bị khảm không thể ở được. Nếu ở sẽ dễ bị mộng mị hay tà ma, làm ảnh hưởng đến bản mệnh. Hơn nữa bản mệnh cũng có thể gặp phải kẻ xấu phá hoại.
  • Kim Lâu: Nếu bản mệnh làm nhà vào năm này sẽ dễ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là ly tán. Việc kinh doanh cũng không thực sự tốt. Nếu có mua xe mới thì dễ xảy ra tai nạn, tiền mất tật mang.

– Vận niên: Thử quy điền (chuột về đồng) -> tốt: Chủ về một năm tốt, nên bản mệnh nên duy trì công việc cũ, môi trường cũ để dễ dàng phát triển trong sự nghiệp, tinh thần cũng được thoải mái, an yên.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 trên các phương diện

– Tài lộc: Trong năm 2022 này, về phương diện tài chính của quý ông tuổi Đinh Dậu tương đối tốt, tiền bạc hanh thông. Do đó nếu trong năm nay quý ông có những mưu sự lớn, có thể xuất tiền để thực hiện sẽ dễ dàng đạt được.

– Sức khỏe: Khi bước sang tuổi 66, sức khỏe của bản mệnh không còn được sung sức như trước. Chính vì vậy bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đề phòng đau ốm, bệnh tật. Khi thấy sức khỏe sa sút bất thường, không nên giấu bệnh, nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn và có phương pháp điều trị phù hợp.

– Làm ăn: Do được quý nhân giúp đỡ nên về phương diện công việc có sự mở rộng về quy mô. Hơn nữa trong quá trình hợp tác làm ăn với các đối tác, bản mệnh sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Từ đó tạo được bước tiến vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

– Gia đạo: Chuyện gia đạo của quý ông không thực sự hanh thông, vợ chồng thường xảy ra cãi vã, anh em bất hoà, chó nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra trong năm Nhâm Dần này, gia đình cũng cần chú ý vì rất có thể có người già đau ốm.

– Ngoại giao: Trong năm quý ông có nhiều chuyến xuất hành ngoại giao và gặp nhiều may mắn. Việc xuất hành ngoại giao không chỉ thành công, mà còn tạo được nhiều mối quan hệ mới, tốt cho việc kinh doanh sau này.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 trên các phương diện

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

– Tháng 1: Những người sinh tháng 1 âm thường sẽ có công việc kinh doanh có nhiều thay đổi. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn do quý ông cũng đã nhiều tuổi.

– Tháng 2: Tuổi Đinh Dậu nếu sinh vào tháng 2 thì chủ về bất lợi trong kinh doanh, gia đạo. Công việc không mấy thuận lợi, trong gia đình có người già đau ốm.

– Tháng 3: Những người sinh năm 1956 nếu sinh vào tháng 3 cũng không thực sự tốt, công việc sự nghiệp có nhiều thay đổi, gia đạo có người già đau ốm.

– Tháng 4: Tháng 4 là tháng thuận mùa, nên những quý ông sinh vào tháng này sẽ có tiền bạc sinh sôi, tài lộc đưa tới. Tuy nhiên tử vi 2022 cho biết, do quý ông đã có tuổi nên sức khỏe giảm sút, cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

– Tháng 5: Quý ông sinh vào tháng 5 âm lịch, thì trong năm 2022 này sức khỏe không được thuận lợi. Nhưng về phương diện làm ăn kinh doanh thì lắm lời, lắm lộc.

– Tháng 6: Nếu sinh vào tháng 6 âm lịch, quý ông tuổi Đinh Dậu cũng gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nhưng về vấn đề làm ăn kinh doanh thì lại thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh.

– Tháng 7: Công danh, sự nghiệp của quý ông sinh vào tháng 7 năm Đinh Dậu chủ về bất lợi, xuất hành không thuận nên dễ gặp các vấn đề về xe cộ. Sức khỏe của quý ông cũng không thực sự thuận lợi.

– Tháng 8: Quý ông nếu sinh vào tháng 8 này sẽ có vận số không tốt, tiêu tốn nhiều tiền bạc cho vấn đề kinh doanh, làm ăn buôn bán. Nếu có xuất hành, quý ông cần chú ý đến xe cộ cũng như sức khỏe của mình nhiều hơn.

– Tháng 9: Nếu sinh vào tháng 9 âm lịch, quý ông cần chú ý sức khỏe và vấn đề đi lại. Ngoài ra công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh cũng gặp nhiều bất lợi.

– Tháng 10: Công việc làm ăn không mấy thuận lợi, đề phòng có kẻ tiểu nhân phá hoại. Gia đạo cũng không mấy yên vui do trong gia đình có người đau ốm, hay tang sự đưa tới.

– Tháng 11: Người sinh tháng này chủ về mọi chuyện không tốt. Nguyên nhân là có kẻ xấu, ghen ghét quấy phá. Gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới.

– Tháng 12: Vận số của quý ông sinh tháng này không mấy tốt đẹp, công việc kinh doanh bất lợi, chi tiêu nhiều tiền bạc, trong nhà dễ có tang sự.

Qua luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 cho thấy, quý ông chủ về một năm làm ăn kinh doanh có lộc, nhưng sức khỏe đau ốm. Nếu chẳng may mắc bệnh thì lâu khỏi. Chú ý trong gia đình có người già đau ốm. Để theo dõi luận giải chi tiết của các tuổi khác, các bạn thường xuyên truy cập vào website tuvimoi.com nhé.

Originally posted 2021-11-22 12:49:13.Tin Tương Tự