Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 dự đoán, năm Nhâm Dần là một năm khá tốt đối với quý ông. Trong công việc có sự mở mang và gặp nhiều cát lợi, có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay nếu có xuất hành đi xa hay ngoại giao để làm ăn, thì đều gặp được may mắn. Tuy nhiên trong gia đình cần chú ý có người già đau ốm. Cùng tuvimoi.com tìm hiểu vận mệnh chi tiết của quý ông trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022

 • Ngày sinh: 6/2/1970 – 26/1/1971.
 • Tuổi: 53.
 • Mệnh: kim – Cung: Chấn.
 • Cầm tinh: Điền nội chi tử (Chuột trong vườn).
 • Sao hạn: Thái âm – Diêm vương

– Vận mệnh tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022: Xem vận mệnh tuổi Canh Tuất cho biết, người tuổi này thường tay trắng lập nghiệp, nên vô cùng giỏi. Hơn nữa quý ông cũng là người được đánh giá là kiên định, luôn đi theo hướng mà bản thân cho là phù hợp, ít khi nghe lời khuyên của ai và đặc biệt không a dua theo đám đông. Thuở nhỏ, quý ông là người thông minh, chăm chỉ. Tuy nhiên hầu hết đều rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên công việc học tập không đến nơi đến chốn. 

Chính vì vậy hầu hết những quý ông tuổi Canh Tuất hiện nay đều hoàn thành công việc học tập của mình, khi đã đi ra đời và có sự nghiệp, gia đình. Quý ông là người giỏi ăn nói, giao tiếp tốt, có tài thuyết phục người khác. Do đó nếu có thời cơ tốt sẽ rất dễ thành công trong sự nghiệp. Nhìn chung quý ông tuổi này có vận số vất vả, gặp nhiều sóng gió. Từ tuổi 40 trở đi mới dần ổn định và đến hậu vận thì cuộc sống sẽ khá giả, an nhàn, con cái đều nên danh.

– Khái quát tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022: Tử vi 2022 dự báo, đối với quý ông tuổi Canh Tuất, năm Nhâm Dần là một năm đều diễn ra hanh thông đối với bản mệnh. Công việc, tiền bạc đều như ý, có quý nhân phù trợ. Nhưng cần chú ý trong gia đình có thể có người già đau ốm.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 trên các phương diện

Để biết chi tiết vận trình trên các phương diện của bản thân như thế nào trong năm 2022. Mời quý ông theo dõi nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Về phương diện tài lộc: Dự đoán năm Nhâm Dần là một năm không quá khó khăn về tài chính đối với quý ông tuổi Canh Tuất. Mặc dù tiền bạc làm ra không nhiều, nhưng quý ông vẫn có thể kiếm đủ tiền bạc để chi tiêu cho các khoản cần thiết của cuộc sống và vẫn có khoản tiền để đầu tư làm ăn. Ngoài ra tử vi 2022 cũng dự báo, trong năm nay quý ông có thể có lộc về đất điền đưa tới. Chính vì vậy quý ông nên tận dụng thời cơ này, nếu nhận thấy cơ hội tốt nên xuất tiền đầu tư mua bán đất đai để có thể gặp nhiều cát lợi.
 • Về sức khỏe: Về phương diện sức khỏe, xét thấy trong năm nay tình hình sức khỏe của quý ông không được tốt, dễ mắc các vấn đề liên quan đến xương khớp, cột sống, đường huyết. Chính vì vậy trong năm Nhâm Dần này, quý ông nên chú ý đến việc cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tránh để áp lực công việc ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Ngoài ra quý ông cũng nên đi khám bác sĩ ngay khi nhận thấy sức khỏe không ổn định.
 • Về công việc: So với những năm trước, vận trình công việc của quý ông trong năm Nhâm Dần này nhìn chung có sự khởi sắc hơn. Công việc có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, mở mang thêm công việc kinh doanh. Qúy ông nên tận dụng tốt cơ hội này để gặt hái được nhiều thành công hơn so với những năm tới.
 • Về phương diện tình cảm, gia đạo: Trong năm nay, quý ông có thể đón nhận nhiều tin vui từ gia đình đưa tới, anh em con cháu hòa thuận, sẵn sàng tương trợ lẫn nhau. Tuy nhiên tử vi 2022 cũng dự báo, bản mệnh cần chú ý vì trong năm nay gia đình cũng có thể có người giàu đau ốm, bệnh lâu khỏi.
 • Phương diện ngoại giao: Trên phương diện ngoại giao của quý ông trong năm nay xét thấy có sự hanh thông. Ngoài ra còn gặp được người tốt giúp đỡ, nếu có xuất hành đi xa cũng gặp được cát lợi. Để có thể đón Thần tài hoặc Hỷ thần, quý ông có thể chọn hướng xuất hành đầu năm vào ngày mùng 1 tết theo hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Thời gian xuất hành từ 3h-7h tính theo giờ địa phương.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Vận số của quý ông tuổi Canh Dần trong năm Nhâm Dần xét theo thiên can địa chi sẽ như thế nào? Mời quý ông tìm hiểu vận số của bản thân theo thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé:

 • Thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là sinh xuất, dự đoán năm 2022 là năm mà sức khỏe của bản mệnh sẽ không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra bản mệnh cũng cho biết, quý ông cần chú ý hơn đến các khoản chi tiêu của mình.
 • Địa chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Nhâm Dần là tam hợp: trong năm quý ông có thể nhìn thấu đáo được mọi việc, tinh thần được xoa dịu khiến mọi việc hanh thông, sự nghiệp, tiền tài đều ổn định.
 • Tứ trụ: Thiên lợi, địa lợi: Dự báo chủ về nhiều may mắn, cát lợi khi xuất hành đi xa. Công việc kinh doanh, làm ăn đều hanh thông. Hơn nữa quý nhân lại có quý nhân phù trợ nên công việc lại càng hanh thông. Ngoài ra trong năm Nhâm Dần này, quý ông có thể đón tin vui về sự xuất hiện của thành viên mới, có thể là đón thêm dâu/rể hoặc hoài thai.
Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Xét theo ngũ hành, vận số của quý ông sinh năm Canh Tuất như thế nào? Mời quý ông theo dõi vận trình chi tiết ngay sau đây:

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là tương trợ: Trên phương diện làm ăn kinh doanh của quý ông trong năm ít có sự thay đổi và rất có thể sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
 • Ngũ hành cung phi: Tử vi 2022 dự báo, năm Nhâm Dần quý ông có Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là khắc xuất: Chủ về một năm mà quý ông phải tự thân vận động trên con đường sự nghiệp của mình, không được bạn bè hay người thân giúp đỡ nhiều. Bên cạnh đó, quý ông cũng cần phải đề phòng tránh mất trộm tài sản quý giá.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 theo sao hạn

– Tử vi nam mạng Canh Tuất gặp sao gì chiếu mệnh năm 2022?

Thái Âm (Thủy tinh) – Cát tinh: Đây là một sao tốt, được xem là tài tinh đối với bản mệnh, chủ về việc được bạn bè hỗ trợ giúp đỡ trên phương diện tiền bạc. Đối với những người chưa lập gia đình, khả năng cao sẽ có mối lương duyên tốt trong năm nay. Lưu ý sao Thái Âm tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

– Hạn theo năm 2022: Diêm Vương (Đại hại): Khi gặp hạn này, quý ông cần đề phòng để tránh mất mát tiền của, tình cảm gia đạo không được tốt, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên khi gặp hạn này, nếu có mưu cầu về tài lộc lại thành công.

– Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu: Quý ông sinh năm 1970 dính hạn Kim Lâu chủ về nếu xây nhà, sửa sang nhà cửa dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Có thể dẫn đến ly tán, làm ăn không thuận lợi. Ngoài ra trong quá trình xây dựng cần đề phòng, tránh xảy ra tai nạn. Nếu có mua xe mới, thì cần cẩn trọng việc đi lại, dễ gây tai nạn cho cả bản thân và người khác.

– Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái). Nếu trong năm 2022 này, quý ông được hoạt động trong môi trường phù hợp và có sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì công sức bỏ ra sẽ được đền đáp.

Lá số tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022

Quý ông tuổi Canh Tuất sẽ có lá số tử vi như thế nào trong năm Nhâm Dần tới?

 • Cung mệnh (Cung tiểu vận): Kình dương, Thai, Điếu khách: Khi gặp bộ sao này, quý ông cần cẩn trọng trong việc xây nhà, vì dễ xảy ra chuyện buồn phiền. Sức khỏe bản mệnh không thực sự tốt.
 • Cung xung chiếu: Hỷ thần, Thiên phúc, Quan phù, Long trì, Đế vương: Bộ sao này chủ về việc khi xuất hành ra ngoài sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Đồng thời dễ có chuyện vui trong những chuyến đi này. Ngoài ra quý ông có thể có những chuyến du lịch tâm linh trong năm Nhâm Dần tới.
 • Cung nhị hợp: Hồng loan, trực phù, quả tú, thanh long, dưỡng: Đây là bộ sao chủ về chuyện tình cảm, gia đạo không tốt. Vợ chồng dễ có mâu thuẫn, tranh cãi. Bên cạnh đó tử vi 2022 cũng cho thấy, trên phương diện các mối quan hệ về bạn bè, làm ăn của quý ông cũng không thực sự như ý trong anwm 2022.
 • Cung tam hợp: Đường phù, Tang môn, Thiên la, Tấu thư, Thiên khốc, Tuần, Quan đới, Phượng các, Thần, Thiên Mã, Giải, Đại hao, Tuế phá, Thiên hư, Bệnh: Những bộ sao này chủ về có người phá hoại trong công việc. Đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh có nhiều sóng gió. Tiền bạc làm ra thì hao tổn nhiều.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 theo từng tháng

Vận trình chi tiết của quý ông sẽ ra sao trong từng tháng của năm Nhâm Dần. Mời quý ông theo dõi vận trình chi tiết ngay sau đây:

– Tháng 1: Đây là tháng mà quý ông sẽ đón nhận nhiều điều vui vẻ, khi xui xuân bên gia đình, con cháu. Tuy nhiên quý ông cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong tháng này.

– Tháng 2: Dự báo tử vi cho thấy, đây là tháng mà mọi thứ diễn ra đối với bản mệnh rất hanh thông. Từ công việc đến cuộc sống đều thuận lợi, do được quý nhân tương trợ. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội này, sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

– Tháng 3: Tháng 3 âm lịch được đánh giá là tháng tốt nhất trong năm đối với quý ông sinh năm 1970. Tháng này chủ về việc làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, hanh thông. Có những thay đổi tích cực.

– Tháng 4: Trong tháng này, mọi thứ diễn ra đối với quý ông đều hanh thông, thuận lợi. Do hòa khí trong gia đình vui vẻ, công việc làm ăn có tài lộc đưa tới.

– Tháng 5: Đây là tháng có nhiều chuyến xuất hành đi xa đối với quý ông. Chính vì vậy quý ông cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, nhất là những vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.

– Tháng 6: Quý ông sẽ được bạn bè/người thân mời đi ăn những món mới lạ trong tháng này, nên tinh thần cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên về hoạt động kinh doanh lại không mấy thuận lợi, do gặp kẻ xấu phá hoại.

– Tháng 7: Tháng 7 âm lịch là tháng không mấy tốt lành đối với quý ông Canh Tuất. về phương diện công việc diễn ra bình thường, không có sự khởi sắc. Sức khỏe không tốt, dễ ốm lâu khỏi.

– Tháng 8: Tháng 8 quý ông sẽ có lộc về tài chính, tuy không nhiều nhưng cũng được xem là thời cơ tốt. Bên cạnh đó, khi đi ra ngoài quý ông cũng cần chú ý cẩn thận vấn đề đi lại.

– Tháng 9: Đây là tháng xấu nhất trong năm đối với bản mệnh, từ công việc kinh doanh đến gia đạo đều không được thuận lợi.

– Tháng 10: Vận số của quý ông tuổi Canh Tuất có nhiều khởi sắc hơn, khi mọi việc đều được như ý. Công việc làm ăn hanh thông, có nhiều dự án đầu tư thu về lợi nhuận lớn.

– Tháng 11: Xét thấy trong tháng 11 âm, quý ông có nhiều khoản phải chi, nhất là các khoản đầu tư vào kinh doanh. Ngoài ra quý ông cũng cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình trong tháng này, để tránh gặp phải thị phi.

– Tháng 12: Kết thúc năm Nhâm Dần với tháng 12 của quý ông tương đối cát lợi, do có sự tương trợ, giúp đỡ từ quý nhân.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 theo từng tháng

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

Vận số của quý ông sinh năm 1970 có sự khác nhau tùy thuộc vào tháng sinh. Nếu sinh thuận mùa, quý ông sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Nhưng nếu sinh vào tháng sinh nghịch mùa, sẽ ảnh hưởng đến vận trình công việc, tình cảm, sức khỏe…của bản mệnh rất nhiều. Mời quý ông theo dõi vận trình chi tiết của bản thân theo từng tháng sinh như sau:

– Tháng 1: Những người sinh vào tháng 1 âm cần chú ý hơn trong việc cạnh tranh trong công việc, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn của quý ông.

– Tháng 2: Xét thấy công việc làm ăn của quý ông sinh vào tháng 2 âm lịch có sự thay đổi nhiều. Chú ý trong gia đình có người già đau ốm.

– Tháng 3: Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, vận số của quý ông cũng không thực sự thuận lợi. Trong nhà dễ có người già đau ốm, công việc làm ăn không thuận lợi do gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ.

– Tháng 4: Tháng 4 này, quý ông sẽ đón nhiều tin vui từ gia đạo vì có thêm thành viên. Công việc được quý nhân tương trợ khi gặp bất lợi.

– Tháng 5: Công việc kinh doanh của người tuổi Canh Tuất nam mạng trong năm 2022, nếu sinh vào tháng 5 sẽ gặp nhiều cản trở, khó phát triển. Tuy nhiên quý ông cũng không cần phải lo lắng thái quá, vì có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Về phương diện tài chính tuy không phát đạt như những năm trước, nhưng cũng có của để dành. Gia đình có tin vui.

– Tháng 6: Tử vi 2022 dự báo, quý ông nếu sinh vào tháng 6 âm lịch thường không mấy tốt về phương diện tài chính trong năm nay. Công việc có thể gặp bất lợi, nhưng được quý nhân giúp đỡ.

– Tháng 7: Quý ông cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn trong năm Nhâm Dần này, vì dễ ốm đau bệnh tật. Nhưng về phương diện công danh lại tương đối thành công, thuận lợi.

– Tháng 8: Vận trình đường công danh của quý ông trong năm Nhâm Dần này tương đối tốt, dễ thăng tiến. Tuy vậy về phương diện sức khỏe lại không thực sự tốt, trong gia đạo dễ gặp chuyện buồn phiền đưa tới.

– Tháng 9: Những người sinh vào tháng 9 năm Canh Tuất thường có nhiều chuyện buồn trong gia đạo khi bước sang năm Nhâm Dần, sức khỏe của quý ông cũng không được tốt. Thế nhưng về phương diện công danh sự nghiệp của quý ông lại rất hanh thông, có cơ hội để thăng tiến trong công việc.

– Tháng 10: Năm Nhâm Dần là năm không mấy thuận lợi đối với quý ông sinh vào tháng 10. Do đó quý ông nên cân nhắc kỹ việc xuất tiền đầu tư để mở mang kinh doanh trong năm 2022.

– Tháng 11: Dự báo năm 2022 là năm bất lợi cho quý ông sinh vào tháng 11, cả trên phương diện tài chính, tiền bạc. Sức khỏe của quý ông cũng không tốt.

– Tháng 12: Vận trình sức khỏe của quý ông sinh tháng này không tốt. Về công việc chớ nên rót tiền đầu tư, để tránh tiền mất tật mang, khó thu hồi vốn.

Tổng kết: Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 cho thấy, vận số của quý ông trong năm Nhâm Dần tương đối hanh thông về nhiều mặt. Chủ về công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, có cơ hội để mở rộng kinh doanh và dễ gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, chú ý trong gia đình có người già đau ốm.

Originally posted 2021-12-20 07:10:39.Tin Tương Tự