Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 để biết vận trình công việc, đường tình duyên, tài lộc của bản mệnh có phạm phải Thái Tuế, Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc hay không. Tuvihiendai.com sẽ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, tức tuổi con khỉ còn được gọi là Thực Quả Chi Hầu. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc.

– Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim. Kim khắc Mộc nên không tốt.

– Địa chi: Thân gặp Dần, lục xung nên cũng không tốt.

– Thiê can: Canh gặp Nhâm, bình thường.

– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa do người âm đến phá.

– Vận hạn: Hạn Địa Võng chủ về thị phi, kiện tụng.

– Vận niên: Dương Hồi Ngàn.

– Thái Tuế năm 2022: Phạm phải Thái Tuế.

– Tam Tai 2022: Phạm phải Tam Tai năm thứ nhất.

– Kim Lâu 2022: Không phạm Kim Lâu, nên có thể kết hôn, tổ chức đám cưới nếu đang có dự định.

– Hạn Hoang Ốc 2022: Không phạm Hoang Ốc nên có thể xây nhà, sửa nhà.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Những người tuổi Canh Thân nam mệnh trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ là năm đầy khó khăn, thử thách. Công việc không được như ý nguyện và gặp nhiều điều thị phi, tình cảm vợ chồng hay có những mâu thuẫn, xung đột, khiến hòa khí trong gia đình không được yên ấm.

Do ảnh hưởng từ sao Thái Âm, nên tài lộc của bản mệnh năm nay sẽ có chút dao động. Sự nghiệp cực nhọc, hay phải đi công tác xa, nên thường cảm thấy kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần. Nhưng dù vậy hiệu quả công việc vẫn tăng cao, lợi lộc ùn ùn kéo về do được quý nhân phù trợ. Bản mệnh có thể kiếm thêm nhiều hơn, nhưng chi tiêu cũng nhiều hơn. Chính vì vậy bản mệnh cần phải kiểm soát và có kế hoạch chi tiêu cho phù hợp. Về đường tình cảm cần tiết chế, để tránh những mâu thuẫn, xung đột có thể xảy ra.

Người tuổi Canh Thân là những người năng động, tháo vát, nên luôn đạt được hiệu quả cao trong các lĩnh vực. Trong công việc họ thường làm việc theo kế hoạch. Nếu nam mạng tuổi này theo đuổi con đường học vấn, sẽ rất dễ thành công. Tuy nhiên mạng và tuổi lại khắc nhau, nên bản mệnh có thể gặp phải nghịch cảnh và trải qua nhiều sóng gió. Nhưng cũng chính vì vậy, bản mệnh mới có thể rút ra được bài học quý để xây dựng cuộc sống ổn định, sung túc hơn.

Công danh của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Sự nghiệp của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm nay khá tốt, song bên cạnh đó do xuất hiện của hung tinh nên công việc có đôi chút khó khăn, những việc không phải của bản mệnh cũng dồn hết vào đầu. Có thể nói đây là thời điểm mà bản mệnh chìm đắm trong công việc, thậm chí không có thời gian để thở. Nhưng cũng chính là cơ hội để tuổi khỉ trải nghiệm. Nam mạng tuổi này là người thông minh, nhưng lại chưa từng trải nhiều nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bản mệnh trong năm nay sẽ phạm phải Thái Tuế, nhưng nếu biết điều chỉnh tâm lý, chú tâm làm ăn thì mọi việc sẽ thuận lợi như ý.

Tài lộc của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tài lộc của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2022 có nhiều biến động. Do công việc tăng lên đáng kể, nên tài lộc, nguồn thu cũng vì vậy mà tăng lên nhanh chóng. Nhưng bản mệnh lại khó giữ được tiền của, do bản tính phóng khoáng, thích tiêu pha. Bản mệnh có thể có đam mê kinh doanh, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ và không nên dễ dàng đầu tư tài chính hay mở rộng quy mô kinh doanh vào những năm Thất Sát.

Tình cảm của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Quý ông tuổi Canh Thân về đường tình cảm trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ trải qua những thăng trầm nhất định. Hầu hết những người trên 40 tuổi cũng đã lập gia thất ổn định, nhưng vẫn có thể xảy ra những mâu thuẫn với nửa kia của mình. Những xung đột của cả 2 có thể liên quan đến chuyện tiền bạc. Chính vì vậy bản mệnh nên trao đổi, bàn bạc với bạn đời của mình những khoản chi tiêu, không nên tự mình quyết định để hòa khí trong gia đình luôn ổn định.

Sức khỏe của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong năm Nhâm Dần. Tuy đang ở độ tuổi cực thịnh về sức khỏe, nhưng do sự nổi lên của các hung tinh khiến sức khỏe của bản mệnh không như ý nguyện. Trong năm sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, nhưng không đáng lo ngại, nhưng không nên vì thế mà xem nhẹ. Đồng thời tâm lý nên bình tĩnh, không nên quá nóng nảy, nên tránh xa các mối quan hệ xã giao không thực sự cần thiết. Nếu có thể nhịp độ cuộc sống nên chậm lại một chút, sẽ tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của nam mạng tuổi Canh Thân này là canh gặp năm Nhâm sinh xuất, chủ về năm công việc bình thường. Có khả năng kiếm ra tiền bạc, nhưng trong năm sẽ có nhiều khoản chi tiêu cho sức khỏe, bệnh tật.

– Địa Chi: Địa chỉ của người tuổi Canh Thân trong năm 2022 là lục xung=> xấu: Đi lại trong năm nhiều, làm ra tiền bạc nhiều nhưng lại không giữ được và dễ bị ốm đau bệnh tật.

– Tứ trụ: Thiên sinh địa tam tai: Trong năm 2022, bản mệnh có nhiều thay đổi trong công việc nhưng lại chủ về khó khăn nên không mấy may mắn về tài chính. Nên cẩn trọng những chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Tuổi Canh Thân 1980 mạng Mộc gặp năm có hành Kim tương khắc, nên xấu về sức khỏe, công việc. Dễ bệnh tật, nếu có làm ăn kinh doanh thì cũng thua lỗ, trong nhà lục đục chuyện tình cảm.

– Ngũ hành cung phi: Cung Phi của nam mạng tuổi này Thổ gặp năm 2022 Khôn (Thổ), đây là mối quan hệ tương trợ, nên trong năm Nhâm Dần 2022 bản mệnh sẽ có ít thay đổi trong công việc và có quý nhân hỗ trợ trong các công việc kinh doanh, làm ăn.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 theo sao hạn

Trong năm 2022 sao Kế Đô chiếu hạn, nên bản mệnh cần cẩn trọng về chuyện tiền bạc, tránh tai nạn đưa tới, bệnh tật hay các chuyện thị phi. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể gặp phải chuyện buồn rầu và những chuyện không may đưa đến gia đạo. Đặc biệt cẩn trọng với những tháng xấu trong năm là tháng 3 và tháng 9. Cách giải hạn chính là cúng saO Kế Đô đầu năm.

Vận hạn tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng

Hạn Địa Võng: Trong năm bản mệnh cần đề phòng không đi chơi xa vào ngày tuất, giờ tuất. Cẩn trọng lời nói cũng như chuyện buồn tang sự. Làm việc gì cũng cần chú ý vì bản mệnh sẽ gặp hạn Địa Võng trong năm.

Hạn Tam Tai: Trong nêm tuổi Canh Thân nam mạng có thể vướng phải Tam tai. Những mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình có thể xảy đến, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm vợ chồng. Ngoài ra khi gặp hạn này nên tránh làm nhà, vì ảnh hưởng lớn đến công danh, sự nghiệp của bản mệnh.

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) tốt cho bản mệnh: Nam mạng tuổi Canh Thân gặp nhiều cơ hội và triển vọng trong công việc. Gia đình có nhiều tin vui, nhưng cần phải biết kiềm chế bản thân, mới có thể duy trì sự ổn định lâu dài. Ngoài ra cần chú ý đến chuyện tiền bạc, giao thông.

Tài lộc của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 theo tháng

– Tháng 1: Công việc của bản mệnh trong tháng này có nhiều xáo trộn, nên cần chú ý điều chỉnh cảm xúc của mình. Từ đó mới có thể tìm ra phương án xử lý hiệu quả nhất, nếu không muốn mọi chuyện trở nên xấu đi. Ngoài ra trong tháng này cũng có thể xảy ra tranh chấp liên quan đến lời ăn tiếng nói, dễ xung đột với mọi người xung quanh. Thế nên bản mệnh cần biết cách tiết chế cảm xúc của mình. Trong những trường hợp đặc biệt, không nên hành xử bốc đồng, cần suy tính thiệt hơn để tránh mọi việc trở nên rối rắm hơn.

– Tháng 2: Trong tháng này, người tuổi Canh Thân 1980 có nhiều cơ hội đoàn tụ với bạn bè, người thân lâu ngày không gặp. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh mở rộng mạng lưới tài lộc của mình và nhận được những lời khuyên hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, tháng này cũng là tháng mà bản mệnh có nhiều khoản chi tiêu cho vấn đề giao tiếp, hay mua sắm nhất thời, nên bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn.

– Tháng 3: Tháng 3 âm lịch là tháng mà bản mệnh có thể đánh mất tiền bạc và cũng dễ bị lừa gạt. Hơn nữa đào hoa rực rỡ trong tháng này cũng là cơ hội để bản mệnh có thể gặp được với người khác giới. Nếu là người còn độc thân, thì đây cũng được xem là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa của mình.

– Tháng 4: Sức khỏe của tuổi Canh Thân nam mạng trong tháng 4 dồi dào về sức khỏe. Nếu thể lực hơi kém, chỉ cần nghỉ ngơi dưỡng sức là có thể bình phục hoàn toàn. Nhưng về vấn đề đầu tư kinh doanh thì cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

– Tháng 5: Bản mệnh sẽ gặp nhiều niềm vui vì có thêm thành viên mới, gia đạo hòa thuận. Nhưng công việc bận rộn hơn vì phải nuôi con nhỏ, hay tiếp đãi khách khứa…Chính vì vậy cần phải điều chỉnh thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng cũng có thể gặp hạn xui nhỏ như hư hỏng xe cộ, mất điện thoại…

– Tháng 6: Bản mệnh có thể thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, nên cần chú ý ăn uống và tập luyện thể thao đầy đủ. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức vì có thể khiến thân thể lao lực. Những người đã kết hôn trong tháng này sẽ có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc.

– Tháng 7: Người tuổi Canh Thân nam mạng trong tháng này có quá trình làm việc, học tập sáng sủa và có thể đạt được những thành tựu xuất sắc. Nhưng không vì thế mà tự kiêu, tự đại. Ngược lại cần phải biết khiêm tốn mới có thể phát triển sự nghiệp hơn nữa. Mối quan hệ với những người xung quanh không thực sự tốt, nhưng không nên bốc đồng và cư xử thiếu lý trí để bảo vệ bản thân. 

– Tháng 8: Bản mệnh dễ gặp thương tích cá nhân nên cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hay đến những điểm du lịch chưa thực sự phát triển, ít người qua lại. Ngoài ra nếu bản mệnh có dự định tỏ tình với người mình thương trong tháng này cũng không thực sự thích hợp. 

– Tháng 9: Những người tuổi Canh Thân nam mạng trong tháng này cần phải nhẫn nhịn nơi làm việc, biết kiềm chế suy nghĩ về vấn đề đổi việc, trừ khi bản mệnh đã tìm được công việc phù hợp khác. Đây là tháng thích hợp để mở rộng đầu tư vì có thể mang đến những nguồn lợi lớn.

– Tháng 10: Bản mệnh có thể gặp rắc rối về hệ tiêu hóa của mình, nên cần chú ý đến chế độ ăn uống. Hạn chế ăn đồ ăn nhanh và các món ăn như mì cay, gà rán…Đồng thời trong tháng này, bản mệnh cũng ít có thời gian ở nhà do thường xuyên phải đi công tác xa nhà, nên cần chú ý đến sức khỏe.

– Tháng 11: Quý ông Canh Thân có tài lộc ổn định trong tháng này, cuộc sống cũng không có nhiều thăng trầm. Tuy nhiên do công việc quá nhàn hạ, nên đôi khi những người tuổi này thường cảm thấy nhàm chán.

– Tháng 12: Những người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng thường chịu nhiều áp lực trong tháng này, áp lực có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để hạn chế điều này, bản mệnh cần làm tốt công việc hiện tại và điều chỉnh tâm lý ổn định hoặc có thể tìm bạn bè để  trò chuyện, tâm sự nhằm giải tỏa căng thẳng.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin cần tham khảo thêm nhiều nguồn khác, hoặc hỏi ý kiến của thầy phong thủy.

Originally posted 2021-10-18 16:37:22.

mã giảm giá lazada hôm nayTin Tương Tự