Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm không được tốt đối với bản mệnh.Trong công việc làm ăn lẫn tiền tài hay trong tình cảm gia đạo đều gặp nhiều bất lợi. Có thể thấy trong công việc không nên đầu tư để tránh thua lỗ, tiền tài hao tổn mà trong gia đình cũng có chuyện buồn. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1965 tuổi Ất Tỵ, thuộc tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh): chủ về hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, trong công việc làm ăn thì lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại Hạn): Hạn bệnh nặng, hao tài

Vận niên: Long Ngộ Vân

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà trong năm này.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà trong năm này.

Sao chiếu mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch hay sao Kim Tinh còn được xem là 1 trong những hung tinh mạnh nhất thuộc hệ thống cửu diệu niên hạn. Thái Bạch chiếu mạng sẽ khiến mệnh chủ trong năm trở nên hao tài tiền bạc, về sức khỏe thì hay ốm đau, lận đận trong làm ăn, và nguy hiểm nhất, đó chính là có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Đối với những ai hiện thời mất âm đức mà còn gặp sao Thái Bạch thì còn phải chịu họa lớn hơn. Nguyên do là Thái Bạch là hung tinh chủ về hung vận, hay còn được gọi là Triều Dương Tinh, mưu sự khó thành, năng lực của bản thân bị hạn chế, trong hôn nhân hay cưới gả đều gặp hạn, khi sử dụng tiền tài cần cẩn thận chú ý tiểu nhân.

Dân gian ví rằng, ai gặp sao Thái Bạch thì như ánh trăng xuyên qua đám mây, tức là về vận trình thì khá tốt nhưng lại thường xuyên ưu phiền vì mây mù che phủ, thường xuyên gặp trở ngại nên không thể phát huy được toàn bộ thực lực của mình.

Nếu như vượt qua được những rào cản trên thì trong vận trình có khả năng thăng tiến rất nhanh, tuy nhiên vân cần phải lưu tâm, chú ý khi thực hiện bất cứ việc gì, nhất là không nên cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Nên nhún nhường, hạn chế cãi vã thì sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022

Vận hạn của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn chủ về tiền bạc, do đó cần cẩn thận kẻo hao tài, ngộ trúng. Nếu ra đường cần hạn chế mang theo tiền bạc trang sức để tránh gặp cướp, nặng có thể dẫn đến mất mạng. Trong năm bản mệnh cũng cần hạn chế khai thác lâm sản hay góp vốn nếu không sẽ dễ gặp tai nạn.

Hạn Toán Tận được ông bà ta gói gọn trong 2 câu thơ sau: 

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Đối với nam giới khi gặp hạn Toán Tận thì rất kỵ, thường xuyên gặp những tai nạn bất ngờ, đột ngột nên khó đề phòng và ứng phó. Những ai phúc đức kém, vận số xấu thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Một số tai nạn có thể gặp như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, ẩu đả dẫn đến thương tích, tai biến, đột quỵ, huyết áp cao, tai biến…

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Dựa vào những điều trên, có thể thấy Hạn Toán Tận là một hạn lớn, có thể dẫn đến thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. 

Để có thể giảm bớt ảnh hưởng mà hạn Toán Tận mang lại, bản mệnh có thể thực hiện những điều sau:

  • Đầu tiên, không nên mang nhiều tiền bạc, trang sức khi đi đường hay đi làm ăn, du lịch để tránh gặp phải cướp bóc, bảo vệ được tính mạng của mình và người thân bên cạnh.
  • Trong làm ăn cần tránh làm việc liên quan đến lâm sản, cũng như tránh góp vốn làm ăn để tránh hao tài tốn của.
  • Luôn cẩn trọng, đề phòng,hoặc luôn chuẩn bị tinh thần trước những tai họa ập đến bất ngờ.
  • Không uống rượu bia khi đang tham gia giao thông, hay làm việc trong lĩnh vực máy móc nguy hiểm cần cần trọng, mặc đồ bảo hộ.
  • Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, hay ra ngoài khi mưa nắng thất thường để tránh cảm mạo, bệnh tật, trúng gió.

Ngoài ra, bản mệnh cần làm nhiều việc thiện, có điều kiện thì quyên góp, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đi lễ chùa, bái tổ tiên, cầu bình an.

Vận niên của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Long Ngộ Vân, hay còn được gọi là Rồng gặp mây. Đây là vận niên tốt rất có lợi cho công việc của bản mệnh. Ất Tỵ 1965 nam mạng có cơ hội phát huy tốt khả năng của mình, đạt được thành quả như mong đợi  hoạch lựa chọn môi trường phù hợp trong năm 2022. Tuy nhiên, trong năm có nhiều thăng trầm và biến đổi, tùy vào vận số của từng người mà lên hay xuống khác nhau. Năm nay cũng là năm tuổi của bản mệnh do đó cần cẩn trọng, nên làm nhiều việc thiện để gặp được may mắn.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Do đó, có thể thấy rằng, tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài chính năm 2022, tử vi của bản mệnh sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ không được sư dả lắm, tích lũy cũng không được bao nhiêu. Tuy trong năm tiền bạc làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều, nhất là trong gia đình và công việc kinh doanh. Trong năm nay bản mệnh cũng không nên đầu tư tiền bạc làm ăn hay mở rộng quy mô nếu không dễ gặp bất lợi, thua thiệt và có thể không thu hồi được vốn.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Năm 2022 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng đã bước sang tuổi 58, do đó cần chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. So với những năm trước, sức khỏe của bản mệnh đã có sự giảm sút, dễ đau ốm nhiều. Nếu ốm đau thì cần thời gian khá dài mới khỏi bệnh. Bản mệnh cũng cần chú ý về đi lại và dao kéo.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 về công việc

Có thể thấy năm nay trong công việc làm ăn của Ất Tỵ phát triển theo chiều hướng xấu.Trong sự nghiệp khó thăng tiến, mọi chuyện không được như ý, dễ phát sinh bất ngờ, phải trải qua nhiều khó khăn và vất vả hơn. Hơn nữa, tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm nay không nên thay đổi công việc nay làm ăn, mở rộng thêm quy mô kinh doanh cũng không tốt, nếu không sẽ gặp thua lỗ và thất bại.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 về tình duyên

Xét về phương diện gia đạo thì có thể thấy năm nay khá tốt đẹp cho Ất Tỵ. Trong năm có thể gặp nhiều chuyện vui, gia đạo êm ấm, con cháu hiếu thảo, vợ chồng thuận hòa, nhất là có tin vui chủ về thêm người trong gia đình.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 về mặt xuất hành

Trong năm 2022 việc ngoại giao của Ất Tỵ 1965 gặp nhiều khó khăn, thế nhưng nếu xuất hành đi xa lại gặp điều tốt, thuận lợi và may mắn, có thể gặp được quý nhân tương trợ.

Hướng tốt để bản mệnh có thể xuất hành đầu năm đó chính là hướng Tây Bắc vào mùng 1 tết để đón Hỷ Thần, hoặc đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần, giờ hoàng đạo là 11h đến 15 giờ trưa theo nơi ở của bản mệnh.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, Ất Tỵ 1965 nam mạng nếu khởi đầu làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều khó khăn, bất lợi, dẫn đến đầu tư chi tiêu nhiều tiền tài mà kết quả mang lại không bao nhiêu.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, tử vi cho thấy thời gian này bản mệnh dễ đau ốm, ốm lâu không khỏi. Bù lại trong tháng này công việc làm ăn được ổn định, không có vấn đề đáng lo ngại và có thể mở rộng lĩnh vực làm ăn.

Trong tháng 3: tháng này có thể xem là tháng tốt nhất trong năm của Ất Tỵ 1965 nam mạng. Tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội may mắn, sức khỏe cũng được ổn định, nếu có cảm, ốm thì cũng nhanh hết.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì công việc làm ăn của Ất Tỵ bị chững lại, lợi nhuận có thể giảm đi, tiền bạc đầu tư thua lỗ khó có thể thu hồi.

Trong tháng 5: tháng này bản mệnh có khả năng gặp được quý nhân phù trợ, do đó dễ thở hơn so với hồi tháng 4. Ất Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, mọi việc được hanh thông.

Trong tháng 6: tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 trong tháng 6 nên đầu tư kinh doanh nhiều hơn, bởi tháng này bản mệnh chỉ đầu tư 1 nhưng có thể lãi đến 100, phát lộc phát tài, do đó có thể xem xét lại định hướng công việc hiện tại của mình.

Trong tháng 7: tháng này bản mệnh có tin vui như hỷ cưới, hoặc có thêm cháu chắt trong gia đình. Tuy nhiên, trong công việc làm ăn cần chú ý và cẩn thận nhiều hơn.

Trong tháng 8: tử vi tháng 8 âm lịch của Ất Tỵ cho thấy có thể có tin buồn trong gia đình, hơn nữa bản mệnh cũng cần điều tiết lại hòa khí trong gia đạo để thoải mái hơn, chăm sóc kỹ sức khỏe của bản thân.

Trong tháng 9: trong tháng này công việc làm ăn của bản mệnh khá tốt, may mắn và thuận lợi nên có lộc về tiền bạc, làm 1 nhưng hưởng 10.

Trong tháng 10: tuy chỉ mới bước vào đầu mùa đông nhưng bản mệnh đã có vận khí khá tốt, đón nhận được tin vui vả về sự nghiệp, công danh lẫn sức khỏe và trong gia đạo. Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, tinh thần thì thoải mái mà trong gia đình thì đón nhận nhiều tin vui.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh cũng sẽ đón nhận được nhiều tin vui trong gia đình như tháng 10, chủ yếu là về chuyện cưới xin, đón thêm dâu hiền, rể thảo.

Trong tháng 12: tháng 12 năm nay của Ất Tỵ cũng có thể xem là khá tốt, bản mệnh có lộc về nhà cửa và cả đất đai, tuy nhiên cần chú ý trong vấn đề đi lại xe cộ kẻo gặp nạn tai.

Vậy có thể tổng kết lại, tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 tốt nhất là vào tháng 3 và tháng 10 âm lịch, tháng xấu nhất rơi vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch.

Originally posted 2021-11-05 19:09:49.Tin Tương Tự