Sở thích của 12 cung hoàng đạo

Sở thích của mỗi người phụ thuộc vào tính cách của họ. Vì thế, khi bàn về 12 cung Hoàng Đạo chúng ta có thể nói rất nhiều điều về sở thích của họ. Ngay bây giờ hãy cùng mình khám phá sở thích của 12 cung Hoàng Đạo có gì đặc biệt nhé.

Sở thích của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Bạch Dương luôn nhiệt tình, năng động và tràn đầy năng lượng. Họ sẽ cảm thấy nhàm chán với bất kỳ hoạt động thụ động nào, vì thế họ sẽ luôn tìm kiếm những thứ năng động, thú vị.

Sở thích của các bạn Dương Cưu thường bao gồm các loại hình thể dục thể thao, trò chơi ngoài trời, thể thao mạo hiểm, trò chơi điện tử, nghe nhạc sôi động, đi xe máy hoặc xem các chương trình mới nhất (khi ở nhà).

Sở thích của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Kim Ngưu thường khá nghệ sĩ và có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời đối với tất cả các loại hình nghệ thuật. Họ cũng yêu thích các hoạt động đưa họ đến gần hơn với thiên nhiên, như câu cá, bơi thuyền, cắm trại chẳng hạn.

Những sở thích sau đây có thể được tìm thấy trong danh sách sở thích của các cá nhân được bảo hộ bởi cung hoàng đạo Kim Ngưu như hội họa, âm nhạc, ca hát, điêu khắc, sưu tầm đồ cổ hoặc đồ trang sức, làm vườn, câu cá, đọc sách,… Cá nhân Kim Ngưu cũng là người hiếm khi lấy thể thao làm sở thích của họ.

Sở thích của Song Tử (21/5 – 20/6)

Sở thích của 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm: Song Tử là những cá thể yêu thích các hoạt động vận dụng não bộ, họ thích theo đuổi các trò chơi kích thích trí óc cũng như thể chất của họ. Tuy nhiên, bản tính hay thay đổi, không ổn định lại khiến cho Song Tử thay đổi sở thích liên tục.

Danh sách các sở thích của Song Tử bao gồm các bộ môn thể thao như bóng bàn, cầu lông, thể thao mạo hiểm, hoặc các trò chơi giải câu đố hay lướt Internet, đến tham dự các sự kiện văn hóa, viết lách, học một ngôn ngữ mới,…

Sở thích của Cự Giải (21/6 – 22/7)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Cự Giải thường là con người của gia đình Vì vậy nên những sở thích của họ cũng phần nào có liên quan đến gia đình. Tuy nhiên, đồng thời, không có gì đáng ngạc nhiên khi phát hiện một Cự Giải tham gia vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện viên tham gia vào các hoạt động giàu tính nhân văn.

Nói về sở thích của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là một cung có những sở thích đáng yêu nhất nhì hệ hoàng đạo, những sở thích của họ thường liên quan đến gia đình và nhà cửa như làm vườn, trang trí nội thất, nấu ăn,… Đây là những sở thích phổ biến nhất có ở những người thuộc cung Cự Giải. Ngoài ra, Cự Giải cũng rất thích đi du lịch, tham quan viện bảo tàng, đọc sách, sưu tầm đồ cổ, sưu tầm tiền cổ và bưu thiếp,…

Sở thích của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sở thích của 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm: Những người sinh ra dưới sự bảo hộ từ chòm sao Sư Tử có những sở thích rất phong phú. Thông thường, họ rất tự tin, hướng ngoại và sẽ tìm kiếm những gì tốt nhất trong mọi việc họ làm.

Danh sách các sở thích của họ bao gồm khiêu vũ, vẽ tranh, đọc sách, các bộ môn thể thao mạo hiểm, trang trí nội thất, nghe nhạc,… Sư Tử cũng thích giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới.

Sở thích của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sở thích của 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm: Xử Nữ là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất và những người sinh vào cung này thường thông minh và hướng đến chi tiết. Tuy nhiên, họ lại thiên về các hoạt động trí óc hơn là các hoạt động thể chất.

Xử Nữ sẽ đánh giá cao những sở thích liên quan đến nông nghiệp như làm vườn, làm đồ thủ công mỹ nghệ,… Đồng thời, sở thích của họ sẽ bao gồm những thứ kích thích trí óc của họ như đọc, viết, học ngôn ngữ, lướt Internet,…

Sở thích của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đặc điểm: Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo có sở thích khá phong phú. Thiên Bình đánh giá cao nghệ thuật, mỹ thuật và sự sáng tạo, những thứ xa hoa và trang nhã. Họ cũng là những người thích kết giao xã hội và thích đi du lịch.

Trong danh sách các sở thích của Thiên Bình hiển nhiên sẽ bao gồm hội họa, đọc sách, âm nhạc, tham dự các vở opera và chương trình ca nhạc, các môn nghệ thuật khác, ăn uống ngon, đi du lịch, gặp gỡ những người mới,…

Sở thích của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đặc điểm: Những người thuộc cung Bọ Cạp thường sẽ tìm kiếm những sở thích giúp họ phát triển trong kinh doanh hoặc những mục tiêu mà họ đang theo đuổi khác. Họ thường nhút nhát và sẽ tránh né những sở thích liên quan đến số đông, các hoạt động tụ tập quá đông người.

Bọ Cạp quan tâm đến những sở thích liên quan đến khoa học huyền bí như yoga, thiền, tôn giáo, triết học và chiêm tinh học. Đọc về nó hoặc thực hành nó là sở thích của một số Bọ Cạp. Bên cạnh đó Bọ Cạp cũng yêu thích âm nhạc, đọc sách, sưu tầm đồ trang sức, nước hoa, quần áo,…

Sở thích của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đặc điểm: Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã có vô số những sở thích và đam mê. Họ yêu thiên nhiên và thường thích các hoạt động ngoài trời.

Khi bàn về chủ đề sở thích của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là cung có một danh sách dài các sở thích bao gồm đi du lịch, viết lách, đọc sách, cắm trại, thể thao mạo hiểm, triết học, thử những điều khác nhau, đến thăm những địa điểm mới,…

Sở thích của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đặc điểm: Ma Kết là những người hướng nội và thích những sở thích có thể được thực hiện trong ngôi nhà yên bình của họ. Họ sống thực tế và sở thích của họ thường bao gồm việc tạo ra những thứ hữu ích.

Đọc sách, làm vườn, tham gia các dự án nghệ thuật, vẽ tranh, đi ăn,… là một số sở thích của Ma Kết. Làm đồ thủ công hữu ích cũng là một sở thích khác của những người thuộc cung Ma Kết.

Sở thích của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đặc điểm: Bảo Bình cũng là một cung hoàng đạo với những sở thích và thú vui đa dạng. Mặc dù được biết đến như những người yêu thích công nghệ, nhưng Bảo Bình cũng đam mê những hoạt động khác như đọc sách.

Sở thích của Bảo Bình chủ yếu bao gồm chơi trò chơi điện tử, giải câu đố, phát minh ra những thứ mới mẻ, lướt mạng, thực hiện các hoạt động ngoài trời, giao lưu, thể thao mạo hiểm,…

Sở thích của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sở thích của 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm: Song Ngư được biết đến là những người có tâm hồn dịu dàng nhất trong cung hoàng đạo. Đúng như biểu tượng của họ, hầu hết các cá nhân Song Ngư đều thích các môn thể thao và hoạt động liên quan đến nước.

Danh sách các sở thích của Song Ngư thường bao gồm các hoạt động đọc, viết, âm nhạc, khiêu vũ, xem phim, câu cá, thể thao dưới nước, nấu ăn, sưu tầm đồ đạc hoặc bát đĩa,…


Trên đây là tất tần tật những sở thích của 12 cung Hoàng Đạo dựa trên đặc điểm về tính cách đặc trưng của họ. Tuy mỗi cung lại có những niềm đam mê riêng, sở thích của 12 cung hoàng đạo đều rất đặc biệt và đáng yêu phải không nào?

Originally posted 2021-11-14 06:41:33.Tin Tương Tự