Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 25/10 đến 31/10/2021

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tuần sắp tới, sao Thuỷ sẽ đi thuận chiều trở lại ở vị trí của Thiên Bình. Điều này sẽ mang lại sự hài hoà, yên bình và dễ chịu cho mối quan hệ của Bạch Dương và người yêu hoặc những đối tác của bạn trong công việc. Những rắc rối xảy ra ở các tuần trước đó cũng sẽ được dàn xếp ổn thoả. Bạn sẽ tìm được tiếng nói chung với người ấy và cùng nhau thoả hiệp vì hạnh phúc tương lai của cả hai. Cùng lúc đó, Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Bạch Dương có đủ sự can đảm để vượt qua những mâu thuẫn nội tâm và mạnh dạn bày tỏ với người ấy điều mà bạn cất giấu trong lòng bấy lâu nay. Vào khoảng cuối tuần, Mặt Trời sẽ chuyển sang vị trí liên quan đến vấn đề tài chính đầu tư, các nguồn vốn vay/nợ, sự chuyển hoá nội tâm sâu sắc và chuyện tình yêu thân mật của Bạch Dương. Đây sẽ là những điều mà bạn đặc biệt quan tâm trong vài tuần tiếp theo.

KIM NGƯU (20/04 – 20/05)

Tuần thứ 3 của tháng 10, sao Thuỷ sẽ đi thuận chiều trở lại và mang lại ảnh hưởng tốt trong lĩnh vực công việc và sức khoẻ của Kim Ngưu. Điều này giúp bạn cảm thấy yên bình, hoà hợp và dễ chịu trong môi trường công sở. Những nhầm lẫn xảy ra trong công việc ở các tuần trước đó cũng sẽ được dàn xếp ổn thoả. Bạn sẽ tìm được tiếng nói chung với cộng sự và cùng nhau hợp tác vì lợi ích chung của cả hai phía. Thêm vào đó, Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Kim Ngưu có đủ sự can đảm để đối diện với các điểm yếu của mình và cải thiện bản thân, tăng hiệu quả công việc. Vào khoảng cuối tuần, Mặt trời sẽ chiếu sáng vào vị trí các mối quan hệ như người yêu, đối tác của Kim Ngưu. Nhiều sự kiện thú vị sẽ đến với lĩnh vực này của bạn.

SONG TỬ (21/05 – 20/06)

Tuần này, sao Thuỷ sẽ đi thuận chiều trở lại và giúp Song Tử không còn lo lắng về những rối ren trong chuyện tình yêu nữa. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái và mọi chuyện sẽ diễn biến suôn sẻ hơn rất nhiều. Những trận cãi vã, xích mích và nguy cơ chia tay trong mối quan hệ yêu đương xảy ra ở các tuần trước đó cũng sẽ được giải quyết ổn thoả. Ngoài ra, bạn sẽ có cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, bộc lộ mình thông qua ngôn ngữ. Ngoài ra, Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Song Tử có đủ sự nồng nhiệt để hoà nhập với bạn bè và bày tỏ tình cảm chân thành của mình, dù là với ai đi chăng nữa. Vào khoảng cuối tuần, Mặt trời sẽ chuyển sang vị trí công việc và sức khoẻ của Song Tử. Bạn sẽ muốn mang tinh thần sáng tạo của mình hỗ trợ và áp dụng vào hai lĩnh vực này.

CỰ GIẢI (21/06 – 22/07)

Cuối cùng sao Thuỷ cũng đi xuôi chiều trở lại và giúp Cự Giải không còn phải đau đầu về vấn đề gia đình hoặc nhà cửa nữa. Những mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra ở các tuần trước đó cũng sẽ được hoà giải êm ấm. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái nói ra suy nghĩ riêng của mình. Ngoài ra, Cự Giải sẽ có cảm hứng trò chuyện về những chủ đề riêng tư với nhiều cảm xúc ngọt ngào hơn. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Cự Giải có đủ sự sáng suốt để lên tiếng đề xuất ý kiến với cấp trên và bộc lộ trí tuệ của mình trong quá trình làm việc. Vào khoảng cuối tuần, Mặt Trời sẽ chuyển sang vị trí của tình yêu và năng lực sáng tạo của Cự Giải. Bạn sẽ dễ phải lòng những người mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc, gần gũi.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Năng lượng thuận lợi đến từ sao Thuỷ sẽ mang đến cho Sư Tử một tuần mới suôn sẻ hơn trong việc giao tiếp cũng như các mối quan hệ bạn bè thân thiết. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng bày tỏ những quan điểm của mình hơn mà không lo sợ bị hiểu nhầm hay vạ miệng. Những hiểu lầm cãi vã hay chuyện trục trặc đồ điện tử xảy ra ở các tuần trước đó cũng sẽ được giải quyết ổn thoả. Ngoài ra, bạn sẽ có cảm hứng viết lách và thể hiện bản thân thông qua ngôn ngữ. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Sư Tử hoàn thành một dự án hay một kế hoạch quan trọng liên quan tới truyền thông, quảng cáo, du lịch hoặc du học. Vào khoảng cuối tuần, Mặt trời sẽ chuyển sang vị trí gia đình của Sư Tử. Bạn sẽ muốn quan tâm nhiều hơn tới gia đình mình.

XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ được thở phào nhẹ nhõm khi tình hình tài chính của bạn không còn bị chi phối bỡi nguồn năng lượng từ sao Thuỷ, gây khó dễ cho cuộc sống của bạn nữa. Bạn sẽ cảm thấy rất an tâm về tiền bạc của mình trong vài tuần tới đây và có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Những sai lầm trong quyết định đầu tư hay chuyện hỏng hóc đồ điện tử xảy ra ở các tuần trước đó cũng sẽ được bù đắp. Không những vậy, bạn còn có cơ hội kiếm tiền thông qua việc viết lách và giao tiếp. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Xử Nữ hoàn thành một dự án đầu tư quan trọng, thanh toán xong một khoản nợ hoặc có được khoảnh khắc thân mật đầy đam mê với người yêu. Vào khoảng cuối tuần, Xử Nữ sẽ dành thời gian để trò chuyện với bạn bè thân thiết.

THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Những câu chuyện quá khứ sẽ không còn gây ảnh hưởng tới Thiên Bình nữa vì giờ đây sao Thuỷ đã di chuyển thuận chiều trở lại. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với diện mạo của mình và thoải mái chia sẻ, bộc lộ bản thân nhiều hơn. Những rắc rối do hiểu lầm khi giao tiếp xảy ra ở các tuần trước đó cũng sẽ được bù đắp. Thêm vào đó, trí tuệ sáng suốt sẽ giúp bạn nổi bật trong hội nhóm như mặt trăng giữa màn đêm. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ khiến Thiên Bình muốn chia tay, dứt khoát với một mối quan hệ nào đó. Cho dù có buồn thế nào thì bạn cũng đang sẵn sàng bước sang một giai đoạn cuộc sống mới. Cuối tuần, Thiên Bình sẽ dồn năng lượng vào tài chính, vào việc tích luỹ tài sản, tạo ra sự ổn định và cân bằng trong chính cuộc sống của bạn.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tuần này, Bọ Cạp sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm, thanh thản giống như vừa trút được hàng tá những gánh nặng sau khi sao Thuỷ di chuyển thuận chiều. Bạn vẫn chưa có nhu cầu giao tiếp nhiều nhưng bạn đem lại cho người khác cảm giác rất dễ chịu khi nói chuyện. Những bí mật mà bạn muốn che giấu sẽ không lộ ra ngoài ý muốn. Thêm vào đó, Bọ Cạp sẽ làm rất tốt khi bạn chia sẻ với người khác những phương pháp xoay quanh sự chữa lành và thiền định. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Bọ Cạp hoàn thành một công việc nào đó. Hoặc nếu như nó không còn nhiều giá trị thiết thực, bạn sẽ dứt khoát kết thúc nó. Cuối tuần, Mặt trời sẽ bước vào lãnh thổ của Bọ Cạp và dành tặng bạn một tháng toả sáng.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Do ảnh hưởng của sao Thuỷ di chuyển xuôi chiều, mối quan hệ giữa Nhân Mã và bạn bè sẽ bình thường trở lại. Bạn lại có nhu cầu gặp gỡ, giao tiếp và kết nối với họ nhiều hơn. Những mơ ước của bạn cũng dễ thực hiện hơn trong khoảng thời gian tới đây. Thêm vào đó, Nhân Mã sẽ làm rất tốt khi đứng lên hô hào cộng đồng và dẫn đầu xu hướng. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Nhân Mã hoàn thành một dự án sáng tạo nào đó hoặc bạn sẽ kết thúc một chuyện tình cảm không như ý muốn – nếu bạn nhận ra mình buồn nhiều hơn vui. Cuối tuần, Mặt trời sẽ chui vào khu vực tối nhất trên vòng tròn Hoàng đạo của Nhân Mã nên bạn sẽ dành vài tuần tiếp theo để nghỉ ngơi và chiêm nghiệm cuộc sống.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Sự nghiệp của Ma Kết sẽ thuận buồm xuôi gió hơn khi không còn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ việc sao Thuỷ đi lùi. Bạn sẽ có nhiều cuộc trò chuyện về định hướng phát triển bản thân cũng như công việc trong thời gian tới, cùng những chỉ dẫn từ cấp trên. Các kế hoạch sự nghiệp của bạn cũng dễ thực hiện hơn trong khoảng thời gian tới đây. Thêm vào đó, Ma Kết sẽ làm rất tốt khi hoạt động trong các lĩnh vực cộng đồng, xuất hiện trước đám đông hoặc báo chí, giao tiếp. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Ma Kết hoàn thành một dự án nhà cửa nào đó hoặc một mâu thuẫn với gia đình sẽ lên tới cao trào và từ đó giải quyết triệt để mọi rắc rối có thể phát sinh. Cuối tuần, Mặt trời sẽ tạo ảnh hưởng đến lĩnh vực bạn bè của Ma Kết nên bạn sắp có những tuần lễ nhộn nhịp, vui tươi rồi đấy.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Kế hoạch di chuyển, đi xa hoặc học hành, du học của Bảo Bình sẽ thuận lợi hơn khi sao Thuỷ di chuyển thuận chiều trở lại. Bạn sẽ tham gia sự kiện liên quan đến việc nói, giảng dạy hoặc xuất bản, chẳng hạn như tổ chức talkshow, livestream chia sẻ, dạy kiến thức nào đó hoặc công bố dự án sách. Thêm vào đó, việc học hành, nhất là ngoại ngữ của bạn sẽ có bước tiến phát triển vượt bậc. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần sẽ giúp Bảo Bình hoàn thành một ý tưởng nào đó. Cuối tuần, Mặt Trời sẽ tạo ảnh hưởng đến lĩnh vực sự nghiệp của Bảo Bình nên bạn sắp có những tuần lễ tập trung tối đa vào tham vọng của mình rồi đấy.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Khả năng kiếm tiền thông qua việc đầu tư, tình hình tài chính, các khoản vay vốn cũng như đời sống thân mật của Song Ngư sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn nhờ vào ảnh hưởng của sao Thuỷ đi thuận chiều. Bạn sẽ tham gia các sự kiện liên quan đến tài chính, hoặc có những cuộc trò chuyện thú vị với mọi người và chia sẻ với họ quan điểm của bạn về tình yêu, sự thân mật và tầm quan trọng của việc hợp tác, nương tựa lẫn nhau khi đầu tư. Thêm vào đó, các cơ hội tài chính sẽ đến với bạn. Trăng Rằm ở Bạch Dương vào giữa tuần có thể sẽ giúp Song Ngư nhận được một khoản tiền. Cuối tuần, Mặt trời sẽ tạo ảnh hưởng đến lĩnh vực học hành, đi xa của Song Ngư nên bạn sắp có nhiều cơ hội để mở rộng thế giới quan của mình rồi đấy.Tin Tương Tự