Tử vi tuần mới 12 con giáp 25/10 đến 31/10/2021

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 25/10 đến 31/10/2021, giúp bạn có thể chủ động trong mọi việc. tuvimoi.com sẽ thông tin đầy đủ những nội dung chính ngay sau đây.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Tý

Trong tuần mới này Tý càng vội vã thì càng dễ phạm phải sai lầm. Chính vì vậy lời khuyên hữu ích để Tý có thể bắt đầu tuần mới hanh thông, chính là câu nói “chậm mà chắc”. Thay vì hướng đến những mục tiêu xa vời, Tý nên bắt đầu bằng những mục tiêu nhỏ, đơn giản trước. Sau khi đã đạt được những mục tiêu nhỏ mới bắt đầu tiến đến những mục tiêu lớn.

Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần, nên nhiều người sẽ nghĩ rằng tuần mới này sẽ khó khăn hơn với họ. Tuy nhiên mọi việc không hẳn như vậy. Bởi càng về cuối tuần thì mọi thứ với Tý sẽ dễ dàng hơn, thậm chí có thể mang về cho Tý một khoản lợi nhuận kha khá.

Về vận trình tình cảm của Tý không được như mong muốn, bởi rất có thể nhu cầu tình cảm của Tý càng lớn, thì Tý càng khó điều khiển được chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên đây cũng không hẳn là tin tiêu cực, bởi Tý có thể tận dụng thời cơ này để hâm nóng tình cảm với nửa kia của mình, tạo ra nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong tình yêu cùng nửa kia.

Sao Thiên Cẩu Hung tinh nên bản mệnh cần tránh xa các mối quan hệ có thể gây phiền phức. Nhất là tránh liên quan đến những người không ngay thẳng, thích lấy chuyện làm quà.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Sửu

Trong tuần này, Sửu có thể đánh giá mọi việc không thật chính xác. Hơn nữa bản mệnh cần phải chú ý hơn nữa trong khả năng phán đoán, làm việc nhóm. Rất có thể những người mà bạn tưởng chừng là tốt, tài giỏi lại trái ngược hoàn toàn so với những gì bạn nghĩ. Bản mệnh nên tỉnh táo để quan sát và suy luận kỹ càng trước bất kỳ quyết định nào.

Sao Thiên Đức cho thấy tài lộc của Sửu đang đến. Có thể trong tuần này, Sửu sẽ được một người nào đó hỗ trợ giải quyết các vướng mắc, tồn đọng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Người này có thể đưa ra lời khuyên hoặc có thể trực tiếp hướng dẫn bạn xử lý công việc hiệu quả.

Tuy nhiên trong tuần này, Sửu nên chú ý tiết chế cảm xúc của mình. Bởi nếu như trước đây Sửu thường dễ dàng bỏ qua những mâu thuẫn, bất đồng. Thế nhưng trong tuần mới này có thể tâm trạng của Sửu không được tốt, nên thường gắt gỏng. Nhưng Sửu cần cẩn trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn, tránh tình trạng châm ngòi nổ theo cảm xúc.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Dần

Trong tuần mới, Dần sẽ đón nhiều tin tích cực và có thể thực hiện tốt những mục tiêu còn dang dở. Thế nhưng nhìn chung tuần mới của Dần không phải lúc nào cũng suôn sẻ, mà là vui buồn đan xen. Đặc biệt Dần cần chú ý trong đầu tuần rất có thể Thực Thần sẽ ghé thăm, hãy tận dụng tốt thời cơ này để hoàn thành tốt các công việc của mình.

Về đường tình cảm của Dần trong tuần mới cũng là tin tốt lành. Những người độc thân cần cởi mở hơn để có thể tìm được một nửa đích thực của đời mình. Với những người đã có gia đình, nên mạnh dạn tham gia vào những trải nghiệm tình yêu mới mẻ cùng nửa kia, để tình cảm có thể thắm nồng hơn nữa nhé.

Tuy nhiên Bạch Hổ hung tinh xuất hiện sẽ gây hại cho sức khỏe của bản mệnh. Chính vì vậy lời khuyên hữu ích cho bản mệnh lúc này, đó chính là nên theo đuổi lối sống lành mạnh ngay từ bây giờ.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Mão

Mão sẽ khởi đầu tuần mới với trực giác nhạy bén nhất. Chính vì vậy Mão có thể nghe theo trực giác của mình, nhưng cũng đừng quên nghe theo lý trí của mình nhé.

Trong các công việc liên quan đến làm việc nhóm, người tuổi Mão sẽ nhận được sự trợ giúp từ những đồng nghiệp, bạn bè của mình. Điều này có thể giúp Mão an tâm hơn khi xử lý công việc.

Nhìn chung, tuần mới của Mão diễn ra thuận lợi dưới sự xuất hiện của Chính Quan. Tuy nhiên Mão cần cân đối thời gian để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Việc phải làm việc quá sức có thể khiến cho sức khỏe của Mão gặp nhiều vấn đề hơn.

Sao Tử vi trong tuần giúp Mão có những tiến bộ trong quản lý tài chính. Bản mệnh có thể rút ra nhiều bài học quý về quản lý tiền bạc. Điều này sẽ giúp quá trình chi tiêu của Mão trở nên khoa học hơn, không rơi vào tình trạng vung tiền thái quá.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Thìn

Lời khuyên cho những người tuổi Thìn trong tuần mới này, đó chính là nên cẩn trọng đối với những người xung quanh, ngay cả với những người mà bạn tin tưởng nhất. Không nên tiết lộ thông tin bí mật cho bất kỳ ai. Trực giác của Thìn thời điểm này cũng rất nhạy bén, do đó hãy cố gắng lắng nghe trực giác của mình, bởi vì nó đang cố gắng mách bảo bạn điều gì đó.

Tình cảm của Thìn trong tuần mới cũng không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên Thìn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc nói chuyện mang tính chất nghiêm túc, liên quan đến vấn đề quyết định tương lai của Thìn và nửa kia. Do đó Thìn cần dành thời gian cho chuyện tình cảm của bản thân và đối phương nhé.

Do ảnh hưởng của Đại Hao nên Thìn có phần mua sắm thiếu kiểm soát. Việc chi tiêu thiếu kiểm soát nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền tài của bạn. Chính vì vậy cần có sự tiết chế và điều chỉnh cho phù hợp.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Tỵ

Nhiệt huyết của Tỵ sẽ dâng cao trong tuần mới, nên Tỵ có thể tận dụng cơ hội này để đào sâu vào những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải. Từ đó tìm phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Tình duyên của Tỵ cũng không thực sự nở hoa, kể cả những người đã có gia đình hay những người chưa có gia đình. Bởi bấy lâu nay Tỵ luôn là người mong ngóng người khác mang đến niềm vui cho mình, mà không chủ động đi tìm sự thú vị trong tình yêu. Chính vì vậy khi rơi vào cảm giác cô đơn trong tình cảm, Tỵ không nên trách móc bất kỳ ai, mà nên soi xét lại bản thân mình. Từ đó nhận ra sai sót và thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực.

Do ảnh hưởng của Tiểu Hao, nên trong tuần này Tỵ sẽ chi tiêu vào một số khoản nhỏ. Bản mệnh tưởng rằng đó là những khoản nhỏ không đáng lo ngại, nhưng thực tế nó cũng ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn. Chính vì vậy Tỵ càn chi tiêu có kiểm soát hơn.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Ngọ

Ngọ cần có sự bình tĩnh trong tuần mới này, để có thể tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất cho những khúc mắc, khó khăn đang gặp phải. Có như vậy Ngọ mới có thể tạo được bước ngoặt trong cuộc đời của mình. Sau những biến cố đã trải qua, Ngọ sẽ có những thay đổi cả về suy nghĩ và cách làm. Những thay đổi đó đều mang tính tích cực nên Ngọc cần phát huy nhiều hơn nữa.

Ngọ cũng có thể tháo bỏ lớp bảo vệ của mình, từ đó nhìn cuộc sống đa chiều, nhiều màu sắc hơn.

Chuyện tình cảm của Ngọ cũng không phải là mối bận tâm hàng đầu của Ngọ trong tuần này, chính vì vậy với những người còn độc thân thì vẫn chịu cảnh đơn côi gối chiếc. Những người có gia đình thì hiểu lầm ngày càng tăng cao, do ít dành thời gian cho nhau. Để chuyện tình cảm trở nên thuận hòa hơn, người tuổi Ngọ cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình.

Chính Tài ghé thăm trong tuần này, nên tài lộc của Ngọ cũng có nhiều khởi sắc. Rất có thể bản mệnh sẽ nhận được một công việc tốt lành nào đó, hoặc có thể là một công việc bán thời gian mà bạn mong muốn.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Mùi

Cuộc sống của Mùi trong tuần mới diễn ra tương đối ổn định, tài chính của Mùi cũng không có sự thay đổi đáng kể. Nhìn chung Mùi sẽ bắt đầu tuần mới khá ổn định.

Tuy nhiên về đường tình cảm, con giáp này nhận thấy bản thân không có lối thoát. Thậm chí ngay cả khi muốn nói lời chia tay cũng khó khăn. Với những người độc thân dễ vướng vào cuộc tình tay 3, nếu bản mệnh không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Những dự án đang bị đình trệ sẽ được tái khởi động trong tuần mới này. Làm việc đội nhóm cũng mang đến cho bạn nhiều thành tích tốt. Bản mệnh cũng là người biết lắng nghe và sửa đổi nhờ vào sao Thái Âm cát tinh, nên hiệu quả càng được đẩy lên cao.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Thân

Những người tuổi Thân có thể bắt gặp nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu cho mình trong tuần mới. Do đó bản mệnh nên mạnh dạn tìm đến những người có sức ảnh hưởng để gây sự chú ý đối với họ.

Sao Dịch Mã chủ di chuyển, nên những người tuổi Thân thường đi nhiều để mở rộng các mối quan hệ. Cũng chính vì lý do này mà cơ hội công việc của Thân cũng tăng lên một cách đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe của mình vì việc đi nhiều ăn uống không khoa học, có thể khiển bản thân tăng cân/sụt cân thiếu kiểm soát.

Thiên Tài ghé thăm nên con giáp này sẽ nhận được tài lộc vào cuối tuần. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, mọi thứ sẽ tự nhiên đến với Thân.

Những người còn độc thân nếu chỉ tham gia chơi với những bạn bè cũ, mà không có sự mở rộng với những đối tượng mới, thì bản mệnh sẽ khó tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Dậu

Sự nghiệp của Dậu trong tuần mới diễn ra tương đối thuận lợi. Những người tuổi Dậu sẽ được những người xung quanh công nhận, đánh giá cao và có thể lọt vào “mắt xanh” của những người có sức ảnh hưởng lớn.

Tuy nhiên vào thời điểm giữa tuần, Thiên Quan xuất hiện khiến cho cuộc vui của Dậu bị gián đoạn. Nhưng Dậu là người chủ động nên không có gì có thể làm khó được bạn.

Hơn nữa nhờ Thái Dương cát tinh nên người tuổi Dậu làm gì cũng có thể thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Chính vì vậy việc thuyết phục khách hàng hay gây ấn tượng với khách hàng không quá khó khăn.

Nhưng trong chuyện tình cảm, nếu Dậu đang ở mối quan hệ mập mờ nào đó, cần thẳng thắn chia sẻ với đối phương để làm rõ ràng mọi thứ.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Tuất

Trong tuần mới này, những người tuổi Tuất nên hạn chế trong việc đưa ra ý kiến hay lời khuyên cho bất kỳ một ai đó, để tránh mang họa vào thân. Bởi rất có thể những lời khuyên của bạn mang tính tích cực cho người khác, nhưng lại bị bẻ lái theo hướng tiêu cực. Chính vì vậy cho dù bản mệnh có tường tận về tình huống mà người kia đang trải qua như thế nào đi chăng nữa, hãy để họ tự thân giải quyết.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh muốn làm nhiều việc nhưng lại không được đối phương đồng ý, bởi họ còn nghi ngờ về năng lực của bạn. Hơn nữa sự chênh lệch về kiến thức cũng như năng lực cũng được xem là rào cản khiến cho cả hai khó có thể hiểu được ý nhau.

Đây cũng là tuần lễ mà Tuất có thể tận dụng để hòa giải những hiểu lầm, hiềm khích với bạn bè người thân. Tuy nhiên không nhất thiết phải nhắc lại những mâu thuẫn, hiềm khích đó, mà chỉ cần bắt đầu mối quan hệ mới là được.

Ngoài ra do ảnh hưởng của Thái Tuế Hung tinh, nên rất có thể sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Chính vì vậy bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Hợi

Có thể trong tuần mới này, Hợi sẽ phải đón nhận những tin không tốt lành trong công việc. Bởi những cố gắng và nỗ lực của Hợi không được ghi nhận. Tuy nhiên Hợi không nên tức giận mà hãy thuyết phục học bằng cách nêu ra một số lợi ích mà họ có thể nhận được và cố gắng để thỏa hiệp với họ.

Đầu tuần bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn nhất, nhưng vào cuối tuần thì mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa. Lúc có Thiên Ấn tương trợ cũng là lúc mà khả năng sáng tạo của Hợi được thể hiện. Hãy tận dụng nó một cách tối đa nhất.

Hợi cũng có xu hướng trốn chạy trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên trốn chạy không phải là cách giải quyết hay, bản mệnh cần cởi mở trò chuyện để có thể hiểu đối phương hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 25/10 đến 31/10/2021 chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi ý định áp dụng những thông tin trên cần tham khảo thêm nhiều nguồn khác.Tin Tương Tự