Tử vi tuần mới 12 con giáp 11/10 đến 17/10/2021

Tử vi tuần mới 12 con giáp nói rằng từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, tuổi Ngọ gặp may mắn trong công việc, gặp được quý nhân phù trợ nên vạn sự đều hanh thông.

Tử vi hàng tuần

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tuổi Tý từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 sẽ có nhiều bước tiến trong công việc. Người tuổi Tý là những người khôn ngoan nên họ dễ dàng giải quyết được những khó khăn xảy ra đến với mình. Tuy nhiên bạn cũng nên dẹp bớt cái tôi, tỏ ra nhún nhường một chút để tránh gây mâu thuẫn không cần thiết.

Nếu làm những công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, bạn nên cẩn thận tránh sai sót. Sự thiếu bình tĩnh lúc này có thể để kéo theo những rắc rối mà bạn phải đau đầu sau đó.

Cuối tuần, tuổi Tý sẽ nhận được tin tức từ những người thân ở xa khiến họ yên tâm và vui vẻ hơn. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh ho sốt, cảm cúm.

Tuổi Sửu

Là một chú trâu cần cù, tuần này tuổi Sửu sẽ nhận được những may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên hãy chú tâm vào công việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, bạn sẽ không hoàn thành được những mục tiêu mà mình đề ra. Bạn phải quen với việc xác định mục đích cao nhất của mình là gì để phấn đấu, sự nhẫn nại của bản mệnh sẽ phát huy cao vào lúc này.

May mắn về tài lộc nên cuộc sống cá nhân của bạn cũng rất thoải mái, bình yên. Những tranh chấp, hiểu lầm trong cuộc sống cũng dần dần được giải quyết trong tuần này.

Bạn chú ý việc đi lại khi tham gia giao thông vì có thể bị va quẹt, tai nạn.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần1

Tuần này là thời gian không suôn sẻ với tuổi Dần về mặt tình cảm. Các mối quan hệ cứ bị rối tung lên vì bản tính nóng nảy của bạn. Hãy bình tĩnh, thả lỏng trước mọi quyết định, mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đường tài lộc tuần này của tuổi Dần lại gặp nhiều may mắn. Những khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết. Cuối tuần bạn còn thu được tài lộc từ công việc của mình. Hãy cẩn thận với những rắc rối về pháp lý và phiền phức từ giấy tờ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ gặp chuyện rắc rối trong gia đình vào tuần này. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong chuyện tình cảm sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hình như lúc này bạn đang thiếu sự minh mẫn và tỉnh táo. Hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để tìm được lối thoát khỏi mớ bòng bong này nhé.

Công việc tuần này của người tuổi Mão lại có nhiều đột phá. Nhiều kết quả khả quan xuất hiện giúp bạn bớt được những gánh nặng trong tâm lý. Những việc bạn nghĩ không có thành tựu cuối cùng lại thành công. Tuy nhiên đây chưa phải là thời gian để đầu tư, hùn hạp. Bạn cần thận trọng với những kẻ tiểu nhân bên mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần2

Người tuổi Thìn luôn có trong đầu hàng vạn các ý định, ý tưởng. Trong tuần này, họ sẽ thấy bế tắc vì những ý tưởng của mình trở nên không khả thi. Hãy bình tĩnh rà soát lại toàn bộ quy trình xem bạn làm sai từ đâu. Chuyên tâm hơn nữa vào dự định của mình mới có thể thu được kết quả như ý muốn.

Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình. Đã bao lâu bạn không cùng với người thân ăn một bữa cơm, xem một bộ phim hay. Gia đình hòa thuận, vui vẻ sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái để tiếp tục công việc. Bạn cũng có thể nhận được những tin vui từ tài chính vào lúc này.

Tuổi Tỵ

Tuần này là thời điểm tuổi Tỵ gặp may mắn trong công việc cũng như tình cảm cá nhân. Bản mệnh tuổi Tỵ nhiều tài lẻ, tiền có thể kiếm từ nhiều nguồn nên tài chính ít khi phải lo lắng. Cuối tuần là lúc tiền bạc dồi dào nhất. Đường công danh sự nghiệp tuần này phát triển khá tốt. Bạn có thể giải quyết được những khó khăn còn tồn đọng trước đó nên sẽ được cấp trên cất nhắc và tin tưởng.

Chuyện tình cảm của tuổi này trải qua nhiều thăng trầm, đến tuần này sẽ thăng hoa, đạt kết quả viên mãn. Nếu bạn đang chần chừ chưa tỏ tình với người ấy thì tuần này hãy mạnh dạn lên nhé. Đối với những bạn đã có gia đình tuần này có thể sẽ được đón tin vui từ con cái.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự báo người tuổi Ngọ tuần này sẽ gặp may mắn, vạn sự hanh thông trong mọi sự do có quý nhân phù trợ. Quý nhân này sẽ chỉ bảo đường đi nước bước để bạn giải quyết những khó khăn gặp phải cũng như hoạch định như kế hoạch tương lai cho bạn. Nếu bạn đang có dự định đầu tư hay chung vốn vào đâu đó thì hãy bắt đầu đi nhé. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát triển sự nghiệp.

Những người tuổi Ngọ đều có bản tính thích bay nhảy, khó chấp nhận sự ràng buộc trong các mối quan hệ. Tuy nhiên đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến những mối quan hệ nghiêm túc. Đừng bỏ qua những mối nhân duyên tốt đẹp bởi sẽ có lúc cảm thấy hối hận.

Tuần này bạn cũng nên đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, nói xấu vì họ đang ghen ghét khi bạn gặp quá nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

Tuổi Mùi

Tuần mới của tuổi Mùi hung cát đan xen. Tình hình công việc của bạn vẫn tiến triển thuận lợi. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ trong công việc. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận với những đồng nghiệp bên cạnh mình, có kẻ đang muốn hãm hại bạn. Nếu bạn đang đầu tư vào đâu đó, hãy tiếp tục, đừng nghe lời người khác để rút vốn đầu tư vào hạng mục khác, bạn có thể sẽ bị thua lỗ đó.

Tính cầu toàn của tuổi Mùi sẽ làm bạn gặp khó chịu trong tuần này. Bạn nên rộng lượng, tránh để ý các tiểu tiết, mối quan hệ của bạn mới sẽ trở nên dễ chịu. Bạn cũng đừng nên quá chú tâm vào công việc mà quên đi sức khỏe. Luyện tập thể dục đều đặn, ăn uống đủ chất sẽ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai, tránh các bệnh vặt do thời tiết.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 12 con giáp 11/10 đến 17/10/2021 cho thấy tuần này tuổi Thân khá yên bình. Công việc làm ăn vẫn ở mức bình thường. Với sự tinh ranh vốn có, bạn chỉ cần chăm chỉ hơn chút nữa thì ắt mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi. Tuổi Thân nên chú ý cách quản lý chi tiêu, tiền kiếm được nhiều nhưng tiêu xài không hợp lý sẽ khiến bạn luôn gặp khó khăn về tài chính.

Người tuổi Thân nên mềm mỏng hơn trong chuyện tình cảm. Sự lạnh lùng của bạn nhiều khi làm đối phương cảm thấy bị tổn thương. Đối với những bạn đang mong con, tuần này chưa có tiến triển gì nhiều. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ được quý nhân giúp sức.

Tuần này ra đường bạn nên cẩn trọng, tránh đi nhanh, vượt ẩu mà gây va chạm giao thông.

Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Vạn sự khởi đầu nan. Bạn sẽ gặp chuyện trục trặc với việc tiền bạc, xoay vòng vốn. Công việc vất vả nhưng lại chưa có thành quả gì khiến bạn chán nản. Cuối tuần mọi việc sẽ dần đi vào quỹ đạo của nó, trở nên êm xuôi.

Tình cảm của tuổi Dậu cũng sẽ gặp sóng gió. Những hiểu lầm khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên xa cách hơn. Ngồi lại bên nhau, nói rõ mọi chuyện với tinh thần xây dựng sẽ giúp bạn hóa giải khúc mắc giữa hai người. Chuyện nuôi dạy con cái cũng khiến gia đình bạn mâu thuẫn. Mỗi người nhượng bộ một chút, bạn sẽ tìm ra cách nuôi dạy con phù hợp.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 12 con giáp 11/10 đến 17/10/2021 cho thấy tuổi Tuất tuần này có sự ổn định về mặt sự nghiệp. Tinh thần làm việc hăng say của bạn sẽ giúp công việc có nhiều thành quả, thăng tiến. Tài chính tốt giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Bạn nên nhẫn nhịn với những người xung quanh, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa.

Gia đạo yên vui. Đối với những bạn còn chưa lập gia đình nên ra ngoài nhiều hơn nữa, mở rộng các mối quan hệ mới mong tìm được một nửa của mình. Tin vui sẽ đến với những người độc thân vào cuối tuần.

Tuổi Hợi

Tuần này tuổi Hợi gặp chút rắc rối trong công việc. Bạn phải đau đầu giải quyết những khó khăn mà người khác gây ra cho mình. Giữa tuần, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ giải quyết những rắc rối đó.

Công việc hình như đã chiếm hết thời gian của bạn, khiến bạn không lưu tâm đến chuyện tình cảm. Tuần này chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên lạnh nhạt, có nhiều lộn xộn. Cuối tuần bạn nên sắp xếp thời gian để giải quyết triệt để những mâu thuẫn này đi nhé.

Trên đây là Tử vi tuần mới 12 con giáp 11/10 đến 17/10/2021. Nếu bạn cần quyết định những việc quan trọng hơn nữa, hãy tham khảo tuvimoi.com để đưa ra những quyết định sáng suốt nhé.Tin Tương Tự