Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022: Mão phát Tài, Mùi gặp vận đào hoa.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: cơ hội kiếm tiền

Tử vi hằng ngày của người tuổi Tý ngày 24/20/21 được Thực Thần chiếu cố, nhờ vậy những ai đang làm nghề tự do có thể kiếm được 1 khoản tiền kha khá, xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt 1 thời gian dài.

Hôm nay Tý cũng được nhiều người yêu mến và tin tường nhờ tính tình ôn hòa và cư xử khéo léo của mình. Hãy giữ vững phong độ để có thể mở rộng mối quan hệ của mình, quý nhân có thể ở ngay xung quanh bạn đấy, từ đó bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Tuy nhiên. hôm nay ngũ hành Thủy khắc Hỏa, do đó mối quan hệ giữa Tý và người nhà trong gia đình nảy sinh bất đồng, tranh cãi, đừng vội bác bỏ ý kiến của họ, hãy lắng nghe nhiều hơn.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Thân, Thìn, Sửu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 4 tháng 12 năm 2022

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: được đánh giá cao

Dưới sự giúp đỡ của Thiên Ấn, hôm nay những người tuổi Sửu nếu làm trong các lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật hay dịch vụ sẽ có cơ hội nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, điểm mạnh của Sửu hôm nay đang chờ được phát huy để đơn vị của bạn phát triển nhanh chóng hơn đấy.

Tuy nhiên, chúng ta không thể nào sống và làm việc 1 mình, do đó Sửu nên mở rộng mới quan hệ của mình với mọi người xung quanh hơn, đừng chỉ bo bo giữ mình. Nếu bạn giúp đỡ họ, khi bạn gặp khó khăn chắc chắn sẽ có người khác giúp đỡ.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, do đó trong tình cảm Sửu và nửa kia khá hòa hợp với nhau. Bạn thường tâm sự và thảo luận nghiêm túc với người kia để thống nhất và đưa ra 1 quyết định.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tý, Tỵ, Dậu.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: gánh vác nhiều việc

Tử vi hôm nay ngày 4 tháng 12 năm 2022 của Dần phạm phải cục diện Tương hình, do đó Dần phải gánh vác nhiều việc nặng nhọc mà con không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Thời gian này, Dần chủ động gánh vác mọi việc chứ không chờ đợi 1 cách bị động nữa.

Công việc chồng chất như núi khiến Dần thấy sốt ruột, tuy nhiên đừng làm cẩu thả cho xong mà nên giải quyết từ từ từng việc một. Chỉ cần mắc 1 sai sót nhỏ thôi bạn có thể phải làm lại từ đầu đấy.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Mão, Ngọ, Tuất.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: dễ phát tài

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy ngày hôm nay mối quan hệ của Mão và người thân trong gia đình cực kỳ phù hợp. Không có tranh cãi nào xảy ra mà chỉ có sự thảo luận để cùng nhau giải quyết các vấn đề gặp phải.

Tử vi hôm nay của Mão cho thấy Thiên Tài đang chiếu mệnh, nhừ vậy nếu Mão đang có các công việc tay trái hay tham gia các trò chơi may rủi thì rất dễ phát tài đó nhé. Nếu có được số tiền nhờ may mắn, Mão hãy sử dụng số tiền hợp lý, đừng tiêu xài hoang phí.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Mùi, Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: khẳng định vị thế

Nhờ Chính Ấn giúp sức, người tuổi Thìn hôm nay ngày 4 tháng 12 năm 2022 có chức có quyền có thể khẳng định được vị thế hay vai trò của bản thân. Hãy đưa ra các quyết định quyết đoán để đưa tập thể tiếp tục bước về phía trước, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nếu Thìn đang là người làm công ăn lương, cấp trên đang rất ấn tượng với những gì bạn thể hiện, do đó hãy tiếp tục cố gắng, đừng ngủ quên trên chiến thắng hay kiêu ngạo nhé.

Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay nếu Thìn khởi công tạo tác mọi việc thì đều tốt, có thể xây dựng nhà, chôn cất, hay cưới gả, xuất hành…

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tý, Tỵ, Thân.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: không nên cư xử nóng nảy

Tử vi hôm nay ngày 4 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Tỵ được Chính Quan chiếu rọi, nên nếu đang muốn chinh phục con đường học hành thì đang có những dấu hiệu tốt.Tỵ có thể tiếp thu được những kiến thức và nhanh chóng vận dụng một cách linh hoạt vào bài tập hay công việc.

Hôm nay Hỏa vượng, do đó Tỵ không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu khó chịu 1 việc nào đó. Tỵ nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh chứ không nên tích tụ trong lòng rồi bùng nổ.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dậu, Ngọ, Sửu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 4 tháng 12 năm 2022

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: công việc thuận lợi

Công việc ngày hôm nay của các bạn tuổi Ngọ đang tiến triển rất thuận lợi nhờ Tam Hội nâng đỡ. Bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời nếu luôn nỗ lực hết mình bởi khả năng của Ngọ còn tốt hơn những gì bạn nghĩ đấy.

Hôm nay các mối quan hệ xã giao của Ngọ cũng rất tốt, bạn còn có cơ hội gặp được quý nhân của mình nữa. Nếu gặp được, họ sẽ dẫn lối cho bạn trên con đường đúng đắn, giúp tương lai của bạn phát triển hơn.

Nếu Ngọ có việc cần xuất hành trong hôm nay thì nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dần, Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: vận đào hoa

Tử vi hôm nay ngày 4 tháng 12 năm 2022 của Mùi gặp ngũ hành Hỏa sinh Thổ, nhờ vậy hôm nay rất vượng đào hoa. Nhiều người khác phái sẽ ấn tượng với Mùi nhờ tính cách độc đáo, tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kỹ càng khi muốn đến với ai đó nhé.

Đối với những ai đã có gia đình thì tình cảm rất hòa hợp nhờ luôn quan tâm và thấu hiểu nhau, Mùi và nửa kia có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Thiên Ấn bên cạnh giúp Mùi nhanh chóng phản ứng khi đối diện với các vấn đề bất ngờ trong công việc. hãy tiếp tục phát huy để có khả năng thăng tiến nhé.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Mão,Hợi, Dậu.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: cẩn thận tiểu nhân

Nhờ tác động của Nhị hợp, Thân vốn có tính cách cởi mở, tư tưởng phóng khoáng nhanh chóng tiếp thu các kiến thức mới, nhờ đó công việc ngày hôm nay của Thân tiến triển rất thuận lợi.

Thân cũng cần cẩn thận khi đánh giá 1 người hơn, bởi dù bạn luôn nhiệt thành giúp đỡ mọi người nhưng không phải ai cũng biết ơn điều đó, những kẻ tiểu nhân trong hôm nay còn muốn lợi dụng cơ hội để làm chuyện có hại đến bạn đấy.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim dẫn đến Thân và nửa kia dễ dàng khắc khẩu với nhau, bạn nên đợi thời cơ thích hợp để nói chuyện lại khi xảy ra mâu thuẫn.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Thìn, Tý, Tỵ.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: cẩn thận trong lời nói

Tử vi hôm nay ngày 4 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Dậu có Tam Hợp phù trợ, nhờ vậy dễ dàng thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Hãy tiếp tục tận dụng sự quyết đoán của mình đưa tập thể đến thành công.

Tuy nhiên, trong hôm nay bnaj cũng nên chú ý đến lời nói cũng như lối cư xử của mình hơn vì Thìn đang quá thẳng thắn, gây tổn thương người khác. Dù ở trong vị trí nào đi nữa, lãnh đạo hay nhân viên, Thìn hãy dùng từ ngữ uyển chuyển hơn nếu muốn góp ý với người khác nhé.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim báo hiệu mối quan hệ giữa Thìn và con cái không được hài hòa lắm. hãy lắng nghe nhiều hơn, đừng áp đặt khiến mọi chuyện càng trở nên căng thẳng.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: gia đình hòa thuận

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp mối quan hệ giữa Tuất và cha mẹ được hòa thuận hơn.Bạn luôn tôn trọng những ý kiến của họ.

Mối quan hệ với nửa kia cũng diễn ra tốt đẹp, nếu là 1 người chồng, người vợ bạn sẽ là 1 người vô cùng trách nhiệm. Bạn giúp đỡ nửa kia trong việc nhà và thường xuyên trò chuyện với nhau.

Chính Ấn bên cạnh nhắc nhở Tuất hãy nuôi tham vọng lớn hơn nữa, bởi khả năng của bạn có thể đưa bạn tiến xa hơn hiện tại rất nhiều.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dần, Ngọ, Hợi.

Tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: đừng “múa rìu qua mắt thợ”

Tử vi hôm nay của Hợi cho thấy bạn gặp phải những tác động xấu từ Tương Xung. Tuy Hợi muốn thể hiện quan điểm của mình những bạn cần phải ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Đừng “múa rìu qua mắt thợ” nếu không Hợi có khả năng rơi vào những tình huống khó xử đấy.

Hợi cần cố gắng 1 thời gian khá dài để có thể chứng minh bản thân, đừng vội vàng, hãy lập cho mình 1 kế hoạch cụ thể.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, do đó mọi chuyện không được suôn sẻ lắm. Nếu cảm thấy không hiểu nhau, hãy nói ra để cùng giải quyết nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Mão, Mùi, Tý.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 4 tháng 12 năm 2022

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 4 tháng 12 năm 2022 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự