Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Tý tài lộc tốt, Tỵ khẳng định năng lực bản thân.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: tài lộc tốt

Tử vi hôm nay ngày 11 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Tý được Chính Tài chiếu mệnh, do đó trong phương diện tài lộc có dấu hiệu tốt. Dù bạn đang làm gì, trong ngành nghề nào đi nữa, Tý đều có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Tuy là người chăm chỉ và khá cẩn thận, tuy nhiên đứng quá dễ dàng thỏa mãn với hiện tại. Hãy cho mình những mục tiêu cao hơn và xa hơn để nỗ lực hướng lên phía trước, nếu không bạn sẽ bị tụt lại phía sau.

Về sức khỏe, ngày hôm nay Tý hãy chú ý đến sức khỏe mình nhiều hơn nhé, nhất là đối với những ai thường xuyên làm việc trên bàn giấy hay người già có thể mắc bệnh về xương khớp. Đừng ngồi quá lâu 1 chỗ mà nên đứng lên đi lại thư giãn nhé.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Thân, Thìn.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: công việc suôn sẻ

Có thể thấy hôm nay, Sửu có sự giúp đỡ của Tam Hội nên mọi công việc đều được tiến triển 1 cách suôn sẻ. Sửu luôn có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và hợp lý nên mọi người rất tin tưởng giao việc cho bạn.

Nhờ mối quan hệ xã giao hài hòa mà trong hôm nay các bạn tuổi Sửu còn có thể gặp được quý nhân hoặc người chung chí hướng, từ đó cùng nhau bắt tay để gặt hái thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, về tình cảm Sửu cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, đừng để công việc cuốn bạn vào những vòng xoay không hồi kết, gia đình vẫn rất quan trọng mà.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Tỵ, Dậu.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: tranh chấp với đồng nghiệp

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Dần cho thấy bạn đang cho rằng mình tài giỏi, nên sinh ra kiêu ngạo và không muốn nghe theo ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, tác động của Chính Quan hôm nay khiến Dần dễ rơi vào tranh chấp với đồng nghiệp và với cả cấp trên của mình.

Không ai có thể giải quyết tất cả mọi việc một mình, dù bạn có tài giỏi đến đâu đi nữa. hãy khiêm tốn, lắng nghe để có thể hợp tác cùng mọi người để ngày càng phát triển hơn.

Trái ngược với trong công việc, hôm nay về tình cảm của Dần lại khá tốt. Dần biết chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, bạn và người ấy cùng nỗ lực vun xén cho gia đình, chứ không phải chỉ 1 người nỗ lực.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Hợi, Mão, Thìn.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: dễ gây mất lòng người khác

Mão trong hôm nay rất dễ gây mất lòng người khác do cục diện Tương Hình. Đừng quá kiêu ngạo và chủ quan, nếu bạn không muốn đưa ra quyết định sai lầm và hối tiếc về sau.

Ngoài ra, trong hôm nay nếu Mão muốn góp ý với người khác thì nên lựa chọn từ ngữ nhẹ nhàng, uyển chuyển để không gây tổn thương cho người khác.

Về tình cảm, nếu gặp những vấn đề rắc rối, Mão có thể tâm sự với nửa kia cho nhẹ nhõm hơn,bởi họ rất tâm lý và luôn sẵn sàng lắng nghe bạn đấy.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Tuất, Thìn.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: cần quyết tâm cao độ

Từ vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 của Thìn cho thấy bạn được Tam Hợp giúp sức, do đó mỗi khi bắt đầu công việc thì rất hăng hái và hào hứng, tuy nhiên Thìn hay “cả thèm, chóng chán”, do đó nếu đã hết hứng thú thì bạn dễ dàng từ bỏ. Để có được thành công, Thìn cần quyết tâm cao độ và kiên trì đến cùng cho lựa chọn của mình nhé.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ dẫn đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều bất ổn.Đừng nghe những lời bàn tán từ bên ngoài, hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Thân, Mão.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: khẳng định năng lực 

Nhờ Thiên Ấn nâng đỡ, ngày hôm nay đầu óc của Tỵ cực tỉnh táo và nhanh nhạy phản ứng trong mọi việc, do đó khẳng định được giá trị của mình trong tập thể. Thậm chí, bạn còn có thể khiến những kẻ ghét mình phải đổi mới cái nhìn nữa đấy.

Tuy nhiên, trong giao tiếp với người khác Tỵ, cần phải cởi mở hơn, đừng ở mãi trong vùng an toàn của mình để cuộc sống thêm màu sắc nhé.

Đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên gia đình của mình, nếu tình cảm phai nhạt thì dù tiền bạc có nhiều đến đâu đi nữa cũng không thể bù đắp lại được đâu.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Thân, Mùi.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: cẩn trọng trong lời nói và hành động

Do tác động của cục diện Tý Ngọ tương xung mà hôm nay các bạn tuổi Ngọ trở nên nóng nảy hơn bao giờ hết. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi nói ra lời nói hay thực hiện bất cứ hành động nào, đừng hành động bộc phát theo cảm tính.

Hôm nay Ngọ cũng cần cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao vì họ chỉ đến với bạn do mục đích riêng mà thôi.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Mùi, Tuất..

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng

Hôm nay các bạn tuổi Mùi có thể phải chịu nhiều tác động xấu trong công việc do cục diện Tương Hại. Mùi thậm chí có thể đắc tội với kẻ xấu mà không hay biết, do đó hãy cẩn trọng trong từng hành động, cẩn thận có kẻ xấu đâm sau lưng mình.

Hôm nay mối quan hệ giữa Mùi và người Thân cũng không được hòa hợp do quan điểm bất đồng. Hãy mở lòng và lắng nghe ý kiến của nhau, đừng cố chấp khẳng định ý kiến của mình.

Nếu Mùi phải xuất hành trong hôm nay, hãy đi về phía Nam để gặp Hỷ Thần, hoặc đi về phía Tây để gặp Tài Thần để công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mão, Ngọ, Hợi.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: tình cảm hòa hợp

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 của người tuổi Thân có vẻ khá yên bình về tình cảm. Nhờ dành nhiều thời gian để trò chuyện mà Thân có thể thấu hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của người kia, từ đó cư xử phù hợp.

Thân có thể hâm nóng tình cảm của cả hai bằng cách tổ chức những buổi hẹn hò, tình cảm của bạn và nửa kia sẽ càng thêm khăng khít hơn đấy.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tỵ, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: không nên chủ quan

Do tác động của cục diện Tương phá, Dậu không được chủ quan trong ngày hôm nay. Nếu không, bạn có thể gặp phải những rắc rối bất ngờ trong công việc và sẽ phải bối rối để giải quyết đấy.

Hôm nay Dậu cũng đừng quá tin tưởng người khác bởi có điềm báo báo hiệu có kẻ ném đá dấu tay đấy. Dù sao, mọi việc đều sẽ có hướng giải quyết nên Dậu cứ bình tĩnh là được.

Về tình cảm, Dậu có thể chia sẻ và tâm sự những rắc rối trong công việc với nửa kia, đây cũng là dịp để vạn và người ấy xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dậu, Thân, Thìn.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: quan tâm đến gia đình nhiều hơn

Ngày hôm nay báo hiệu những mối quan hệ xã giao của Tuất không được tốt đẹp cho lắm. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo để có thể tránh xa các rắc rối, nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận bạn nhằm trục lợi cho mình đấy.

Tuất cũng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhỏ của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia, đừng áp đặt suy nghĩ của bạn và bắt người khác phải nghe theo, chưa chắc quan điểm của bạn đã đúng mà.

Được Tỷ Kiên bên cạnh, Tuất ngày hôm nay luôn không lùi bước trước khó khăn và làm việc một cách chắc chắn. Hãy tiếp tục phát huy để lấy được niềm tin nơi cấp trên của bạn nhé.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Thân, Ngọ.

Tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: cơ hội gặp gỡ quý nhân 

Tử vi hôm nay của các ban tuổi Hợi được Tam Hội nâng đỡ, do đó với bản tính thật thà và tốt bụng của mình, Hợi có thể gây dựng được các mối quan hệ tốt. Hợi cũng sẽ nhận được sự cổ vũ, động viên của người khác nếu phải đối mặt với khó khăn.

Hôm nay Hợi cũng rất may mắn khi bạn có cơ hội gặp được quý nhân đấy. Họ sẽ chỉ dẫn bạn đến con đường đúng đắn, soi rõ đường đi của bạn cũng như cách giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện tại.

Tuy nhiên, về sức khỏe thì Hợi cần quan tâm nhiều hơn đấy. Công việc bận rộn có thể khiến bạn lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, hãy dành thời gian tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe nhé.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Tý, Dần.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 11 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự