Coi tên con Đoàn Đức Lộc hợp tuổi ba mẹ khg

Xem tên cho con trai, con gái theo phong thủy ngũ hành làm thế nào để hợp mệnh bố mẹ. Đây là vấn đề các cặp vợ chồng rất để tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới. Hãy cùng Tử Vi Mới đặt tên cho con hợp mệnh tuổi bố mẹ, lựa coi tên đẹp và tham khảo chọn theo họ hay cho bé của bạn trong năm 2022 nhằm giúp bé thông minh như bố mẹ mong muốn.

Hướng dẫn Đặt tên cho con

Hướng dẫn xem tên cho con tốt xấu

– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.- Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.


Hướng dẫn coi cụ thể tên Đoàn Đức Lộc theo hán tự

– Chọn số nét Hán tự theo Họ, tên đệm và tên.
– Nhấn Luận giải để coi cụ thể luận giải coi tên theo số nét Hán Tự đấy tốt hay xấu.

Đoàn 团
团 số nét 6抟 số nét 7段 số nét 9揣 số nét 12團 số nét 14糐 số nét 16糰 số nét 20
Đức 惪
惪 số nét 12徳 số nét 14德 số nét 15
Lộc 甪
甪 số nét 6角 số nét 7禄 số nét 11祿 số nét 13漉 số nét 14辘 số nét 15簏 số nét 17轆 số nét 18麓 số nét 19

Luận giải tên Đoàn Đức Lộc tốt hay xấu ?

Họ tên Đoàn Đức Lộc được chia làm 5 cách, đấy là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng và Ngoại cách. Ngoài Thiên cách là bất di bất dịch ra, thì những cách sót lại nên lựa chọn dùng số lành, tốt đẹp. Thiên cách là vận thành công của tư cách. Tư cách là nền tảng cơ bản của địa cách, chúng nên tương sinh lẫn nhau. Sau đây là phân tích cụ thể 5 cách theo tên Đoàn Đức Lộc của chính bạn.

Về thiên cách tên Đoàn Đức Lộc

Thiên Cách là người thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình và phụ thân mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đấy so với người khác và đại diện thay mặt cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Đoàn Đức Lộc là Đoàn, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Bởi thế Thiên cách tên các bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đấy là quẻ có thế đại hùng lực, kiêu dũng tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Phụ nữ phải ôn nhu dưỡng đức mới lành.

Xét về địa cách tên Đoàn Đức Lộc

Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình với vk con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Đoàn Đức Lộc là Đức Lộc, tổng số nét là 18 thuộc hành Âm Kim. Bởi thế địa cách sẽ thuộc vào quẻ Chưởng quyền lợi đạt là quẻ CÁT. Đấy là quẻ có trí mưu và quyền uy, thành sự nghiệp đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Phái đẹp dùng cần phải phối phù hợp với bát tự, ngũ hành.

Luận về tư cách tên Đoàn Đức Lộc

Tư cách là chủ vận tác động chính tới vận mạng của cả đời người. Tư cách chi phối, đại diện thay mặt cho trí tuệ, quan điểm nhân sinh. Tư cách là xuất xứ tạo vận mạng, tích cách, cơ thể, năng lượng, sinh lực, đám cưới của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Tư cách thì ta lấy số nét chữ sau cuối của họ cộng với số nét chữ thứ nhất của tên.

Tư cách tên Đoàn Đức Lộc là Đoàn Đức vì vậy có số nét là 18 thuộc hành Âm Kim. Vì vậy tư cách sẽ thuộc vào quẻ Chưởng quyền lợi đạt là quẻ CÁT. Đấy là quẻ có trí mưu và quyền uy, thành sự nghiệp đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Phái đẹp dùng cần phải phối phù hợp với bát tự, ngũ hành.

Về ngoại cách tên Đoàn Đức Lộc

Ngoại cách là người thay mặt mối mối liên hệ giữa mình với toàn cầu bên phía ngoài như bằng hữu, người ngoài, người bằng vai phải lứa và mối liên hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối mối liên hệ toàn cầu bên phía ngoài. Ngoại cách được xác định bằng phương pháp lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Tư cách.

Tên Đoàn Đức Lộc có ngoại cách là Lộc nên tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Bởi thế ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đấy là quẻ có trí mưu và quyền uy, thành sự nghiệp đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Phái đẹp dùng cần phải phối phù hợp với bát tự, ngũ hành.

Luận về tổng cách tên Đoàn Đức Lộc

Tổng cách là chủ vận mạng từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng phương pháp cộng tất tần tật những nét của họ và tên lại cùng nhau.

Bởi thế tổng cách tên Đoàn Đức Lộc có tổng số nét là 24 sẽ thuộc vào hành Âm Hỏa. Bởi thế tổng cách sẽ thuộc quẻ Kim tiền ph0ng huệ là quẻ ĐẠI CÁT. Đấy là quẻ tiền vào như nước, tay trắng tạo sự, thành đại nghiệp, đắc đại tài, mạnh khỏe, danh dự, tài phú đều đủ cả. Quẻ này nam nữ dùng chung, đại lợi cho gia vận.

Mối liên hệ giữa những cách tên Đoàn Đức Lộc

Số lý họ tên Đoàn Đức Lộc của tư cách biểu thị tính cách phẩm chất người thuộc “Âm Kim” Quẻ này là quẻ Tính cứng rắn, ngang ngạnh, cố chấp, bảo thủ, sức chịu đựng cao, ưa tranh đấu, nếu tu tâm dưỡng tính tốt ắt thành người quang minh lỗi lạc. Cách này khg phù hợp với phái nữ.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mạng của phối trí tam tai “Dương KimÂm Kim – Âm Kim” Quẻ này là quẻ Kim Kim Kim: Tuy có vận số thành công và phát triển, nhưng do tính cách quá uy lực, nên bạn bè bất hòa, tổ ấm sinh ly tử biệt, quãng đời gặp nhiều tai ương, sống cô độc (hung).

Kết quả đánh giá tên Đoàn Đức Lộc tốt hay xấu

tốt

Tên bạn đặt rất Tốt