Xem sim số 0918691169 có hợp với nam sinh giờ Dậu ngày 23/8/1980

Hiện nay việc chơi sim đã thành một trào lưu và cũng rất quan trọng. Trong đó việc nhận biết một chiếc sim đẹp hay không còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi sim điện thoại được cho là đẹp thì nó cần được sắp xếp hài hòa. Và khi thuộc về người sở hữu khì nó cần hợp phong thủy với gia chủ. Cho nên xem sim hợp tuổi là việc lớn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Vì thế xem bói sim sẽ là công cụ cần thiết giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác nhất. Để biết chi tiết bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin ngay dưới đây:

Hướng dẫn Xem sim số đẹp

Xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Chọn thông tin giờ, ngày tháng năm sinh, giới tính

Thông tin số điện thoại 0918691169 và nam sinh giờ Dậu ngày 23/8/1980

Thông tin bạn
Số điện thoại 0918691169
Dương lịch Sinh ngày 23 tháng 8 năm 1980
Âm lịch Nhằm ngày 13/7/1980 âm lịch
Ngày âmNgày Mậu Thìn tháng Giáp Thân năm Canh Thân
Ngũ hànhThạch Lựu Mộc
Cung phiKhôn
Niên mệnhThổ

Luận giải bói sim 0918691169 có hợp nam sinh giờ Dậu ngày 23/8/1980

Âm dương tương phối số điện thoại 0918691169

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

0918691169
++++++

– Dãy số có 4 số mang vượng âm và 6 số mang vượng dương. Do vậy số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp.

=> Đánh giá: 0/1 điểm

– Thân chủ sinh năm Canh Thân thuộc mệnh Dương Mộc do đó Không tốt vì cùng vượng Dương

=> Đánh giá: 0/1 điểm

Xung khắc ngũ hành bản mệnh và số điện thoại

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

1. Xung khắc ngũ hành tuổi gia chủ và số điện thoại

– Ngũ hành tuổi gia chủ là Thạch Lựu Mộc, ngũ hành của dãy số điện thoại là Hỏa. Xét về tương sinh tương khắc ta thấy mệnh gia chủ sẽ tương sinh với ngũ hành của số điện thoại gia chủ. Như vậy xét theo sự xung khắc ngũ hành tương sinh tương khắc giữa tuổi gia chủ và số điện thoại đang dùng là Rất tốt

Đánh giá: 1/1 điểm

2. Tứ trụ mệnh chủ số điện thoại

Thân chủ sinh giờ Dậu Tuấn ngày Mậu Thìn tháng Giáp Thân năm Canh Thân. Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được các thành phần như sau :

Kim4
Thủy0
Mộc1
Hỏa0
Thổ2

Hành vượng: Kim – Hành suy: Thủy, Hỏa

Dãy số mang hành Hỏa là hành suy trong tứ trụ mệnh của bạn. Do vậy giúp bổ trợ cho tứ trụ mệnh, rất tốt.

Đánh giá: 1/1 điểm

3. Ngũ hành sinh khắc trong dãy số điện thoại

Phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số thuộc mệnh: 0 => Mộc, 9 => Hỏa, 1 => Thủy, 8 => Thổ, 6 => Kim, 9 => Hỏa, 1 => Thủy, 1 => Thủy, 6 => Kim, theo ngũ hành.

Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra <b2 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc. Do đó ngũ hành trong dãy số chủ yếu là tương sinh cùng với chiều phát triển. Rất tốt.

Đánh giá: 2/2 điểm

Cửu tinh đồ pháp số sim điện thoại gia chủ

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

.large{span-size: 22px; span-weight: bold; text-align: center;}

1
7
5
3
3
5
2
6
9
8
7
1
6
2
4
4
8
9

Trong dãy số cần biện giải có 1 số 8, do vậy số điện thoại gia chủ nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch

Đánh giá: 0.5/1 điểm

Hành quẻ bát quái tuổi gia chủ và số điện thoại

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

1. Quẻ chủ dãy số điện thoại

Ngoại quái của dãy số là Khôn ☷ (坤 kūn) có nghĩa là Đất (地).

Nội quái của dãy số là Đoài ☱ (兌 duì) có nghĩa là Đầm (hồ) (澤).

=> Quẻ chủ của dãy số là quẻ kết hợp giữa nội quái Đoài và ngoại quái Khôn thành quẻ 19 Địa Trạch Lâm.

Ý nghĩa: Đại dã. Bao quản. Việc lớn, người lớn, cha nuôi, vú nuôi, giáo học, nhà sư, kẻ cả, dạy dân, nhà thầu. Quân tử dĩ giáo tư chi tượng: người quân tử dạy dân, che chở, bảo bọc cho dân vô bờ bến.

Quẻ số 19
Quẻ Địa Trạch Lâm


Địa Trạch Lâm

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

2. Quẻ hỗ của dãy số sim điện thoại

Quẻ Hỗ là quẻ có vai trò hỗ trợ, làm cho các tín hiệu phong phú thêm, bổ trợ, làm sáng tỏ thêm về nhiều mặt trong dự đoán. Quẻ hỗ lấy hào 2 3 4 của quẻ chủ làm nội quái, lấy hào 3 4 5 làm ngoại quái.

Quẻ chủ của dãy số là 19 Địa Trạch Lâm, quẻ biến của quẻ chủ là hào 1. Ta có nội quái là quẻ Chấn, ngoại quái là quẻ Chấn quẻ kết hợp giữa nội quái và ngoại quái là quẻ 51 Thuần Chấn.

Ý nghĩa: Quẻ Thuần Chấn là quẻ Động dã. Động dụng. Rung động, sợ hãi do chấn động, phấn phát, nổ vang, phấn khởi, chấn kinh. Trùng trùng chấn kinh chi tượng: khắp cùng dấy động.

Quẻ số 51
Quẻ Thuần Chấn
Thuần Chấn

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

Quan niệm dân gian số nước rút số điện thoại

– Tổng số nước rút số điện thoại 0918691169 gia chủ đang dùng là 0. Do đó đây là số nước thấp, số điện thoại không đẹp theo quan niệm dân gian.

Đánh giá: 0/1 điểm

Kết quả đánh giá sim 0918691169 có hợp nam sinh giờ Dậu ngày 23/8/1980

Đánh giá Sim 0918691169
4.5

Không đẹp với tuổi của bạn. Bạn nên chọn một số khác tốt hơn.