Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Có lẽ ngay cả khi ngủ trí não của chúng ta vẫn còn hoạt động, nên chúng ta mới có thể nằm mơ thấy những giấc mơ nào đó. Có thể là mơ thấy người thân đã chết, mơ thấy cá, mơ thấy ma…. và tất nhiên không thể thiếu mơ thấy rắn. Đã bao giờ bạn nghĩ, tại sao lại có những giấc mơ này? Tiềm thức đang muốn nhắn nhủ với chúng ta điều gì? Nhất là với những người tham gia lô đề, giấc mơ có thể nói là điềm báo cực kỳ quan trọng. Vậy nếu nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Xem thêm những bài viết về giải mã giấc mơ của tuvimoi tại đây: https://www.tuvimoi.com/giai-ma-giac-mo

Tại sao mơ thấy rắn lại là điềm báo về tâm linh?

Rắn là 1 loài động vật thuộc lớp bò sát, máu lạnh với những giác quan cực kỳ nhạy bén, cùng khả năng săn mồi nhanh như chớp, và nó cũng là nỗi kinh hoàng của không ít người. 

Đã từ rất lâu, rắn đi vào đời sống tâm linh và tín ngưỡng của rất nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình như Ai Cập, Ấn Độ hay các nước thuộc vùng Đông Nam Á, Đông Bắc Á…

Rắn cũng là loài động vật cực kỳ linh thiêng. Trong đạo Ấn Độ, rắn con được tôn sùng làm thành thánh, tại các đền Mẫu trải dài khắp nước ta cũng xuất hiện rắn. Do đó, nếu nằm mơ thấy loài vật này, theo tâm linh có thể báo hiệu nhiều điều về cuộc sống hay tương lai. Cụ thể hơn, rắn báo hiệu điều gì, hãy cùng xem tiếp dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Có nhiều người khi nằm mơ xong sẽ nhớ rất rõ mình đã thấy gì nhưng nhiều trường hợp lại ngược lại, chỉ nhớ mang máng được 1 ít. Do đó, nhìn chung, nếu bạn chỉ nhớ mình nằm mơ thấy rắn chứ không rõ cụ thể mình đã gặp chuyện gì thì nên đánh các con số may mắn như 32, 42 hay 72. Còn nếu nhớ rõ tình hình cụ thể, hãy cùng xem kỹ các trường hợp dưới đây để lựa chọn con số chính xác nhé.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa –  nên đánh con gì?

Rắn hổ mang chúa từ xưa đến nay nổi danh là loài rắn cực kỳ hung dữ và độc, chỉ với 1 nhát cắn của chúng có thể khiến con người “thăng thiên” nhanh chóng. Vậy đối với việc nằm mơ thấy rắn hổ mang sẽ đem đến điều gì cho bạn? Tuy với nhiều trường hợp, nằm mơ thấy rắn là điềm báo tốt, nhưng mơ thấy rắn hổ mang thì chưa chắc, chúng ta có thể gặp các trường hợp như sau: 

  • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang nhưng chúng không hề gây hại cho bạn thì đây là điềm báo tốt, cho thấy bạn sắp gặp được may mắn trong tương lai không xa.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang bò vào trong nhà thì đây được xem là điềm báo xấu, cảnh báo bạn cần cẩn thận, sắp tới sẽ có điều xui xẻo xảy ra.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang đang rượt đuổi bạn thì đây cũng có nghĩa là điềm báo xấu, cho thấy có điềm không may đến với bạn.
  • Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang cắn mình thì đừng lo lắng, khác với việc rắn đuổi đem đến điềm xấu thì rắn cắn bạn lại báo hiệu trong công việc hay tài lộc của bạn sắp tới đều cực kỳ tốt đẹp, có khả năng phát tài phát lộc
  • Nếu bạn mơ thấy trong mơ đang giết hay ăn thịt rắn hổ mang thì điều này báo hiệu cần phải cẩn thận, bạn sắp gặp phải 1 sự báo thù đang tiến đến.
Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Lời giải cho giấc mơ bị rắn cắn? Tìm hiểu nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Rắn cắn cũng có rất nhiều trường hợp, và với mỗi vị trí khác nhau sẽ cho thấy 1 điềm báo khác nhau, cụ thể hơn hãy cùng xem tiếp dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay

Theo nền văn hóa phương Đông và trong tâm linh, nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay của mình thì đây được xem là 1 điềm báo không tốt, báo hiệu trong công việc của bạn sẽ gặp những điều không thuận lợi, bị cản trở.

Nằm mơ thấy rắn cắn chân

Nếu như rắn cắn vào tay báo hiệu điềm xấu thì nằm mơ thấy rắn cắn vào chân cũng vậy, đây cũng là điềm báo cho thấy con đường công danh, sự nghiệp hay tình yêu đều sẽ gặp phải những trắc trở, chông gai, cần cố gắng hết sức để có thể vượt qua.

Thế nhưng, nếu bạn mơ thấy rắn cắn mình là rắn xanh hay rắn trắng thì đây lại là điềm báo tốt. Lý do là vì rắn xanh và rắn trắng thường được thờ trong các điện thờ, do đó bạn nên thường xuyên thắp nhang, hướng thiện, với những ai có căn có quả thì nên đi hầu, mở phủ thì sẽ đón nhận nhiều may mắn hơn.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Nếu bạn nằm mơ thấy người bị rắn cắn tử vong là người quen của bạn thì có nghĩa người dấy sắp gặp tai vạ, nên cảnh báo để có thể tránh được.

Nếu bạn nằm mơ thấy người bị rắn cắn chết là 1 người xa lạ, bản thân không quen biết thì đây là điềm báo quý nhân đến, người này sẽ sớm xuất hiện và giúp đỡ bạn vượt qua được các thử thách phía trước.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn người thì nên đánh các số sau: 14, 59, 95 hay 43

Nếu nằm mơ thấy bản thân bị rắn cắn thì nên đánh số 73.

  • Khi mơ gặp rắn cắn người thì đánh: 14, 59, 95,43
  • Khi chiêm bao bản thân bị rắn cắn thì đánh: 73

Mơ thấy bị rắn rượt đuổi là điềm báo gì? Đánh con nào?

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân đang bị rắn thì đây được xem là điềm báo không tốt, báo hiệu sắp tới bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn , trắc trở trong cuộc sống, công việc. Do đó, khi làm bất kỳ việc gì cần cẩn trọng từng li từng tí nếu không sẽ phạm phải sai lầm lớn.

Nếu nằm mơ thấy rắn đang rượt bạn thì nên đánh số 69.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy đang bắt rắn là điềm báo gì? Đánh con nào?

Mỗi giấc mơ mà chúng ta gặp phải có thể ẩn chứa nhiều điều mà thế lực tâm linh muốn gửi gắm, điều mà khoa học vẫn chưa thể giải thích được. Nếu như ở phương Tây, việc nằm mơ thấy bắt rắn được xem là 1 điềm không lành, có điều xấu xảy đến với sức khỏe hay hạnh phúc thì theo quan niệm của phương Đông, nằm mơ thấy bắt rắn lại là điềm báo tốt.

Rắn nổi danh với sự nhanh nhạy, linh hoạt và chớp lấy thời cơ để bắt mồi, do đó nếu nằm mơ thấy bản thân đang bắt rắn thì điều này báo hiệu con đường sự nghiệp, công việc của bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tốt, bạn có thể nắm bắt được những cơ hội trời cho, đạt đến thành công 1 cách nhanh chóng, con đường thăng tiến cũng được mở rộng hơn.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy bản thân đã bắt được rắn, rồi lại đem bán đi thì điều này có nghĩa bạn có cơ hội nhưng lại không giữ, để người khác thành công.

Nằm mơ thấy bản thân bắt được rắn thì bạn nên đánh những số sau: 05, 25, 72.

Nằm mơ thấy nhiều rắn đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều rắn đang quấn vào nhau, hay trong tue thế chuẩn bị tấn công thì điều này báo hiệu những điều không tốt. Đó có thể là điềm báo sức khỏe gia đình bạn không được tốt, hoặc bạn đang trong mối quan hệ tình cảm độc hại, không đem đến lợi lộc gì mà còn có hại.

trong giấc mơ thấy rắn cuộn tròn và ngóc đầu lên thì nên đánh các con: 32, 72

Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn trắng hay bạch xà thì đây là điềm báo có tranh chấp, khởi kiện hay tố cáo mà bạn không nên tham gia, nếu không sẽ chỉ nhận lấy bất lợi.

Nếu nằm mơ thấy bạch xà thì nên đánh những con sau: 03, 30.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn xanh đánh con gì?

Rắn lục cũng là 1 trong những loài rắn độc, do đó nếu bạn nằm mơ thấy có rắn lục đang bò trên xà ngang của nhà, hay cuộn tròn trên mái nhà của mình thì đây là điềm báo không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Trong nhà có thể dính phải bệnh tật ập đến, xuất hiện bệnh lạ và có thể lây lan đến nhiều người trong gia đình.

Nếu nằm mơ thấy rắn lục thì nên đánh con: 64, 27 hay 75.

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì?

Màu đen thường tượng trưng cho sự huyền bí, nhưng đây cũng là màu của sự u tối, áp lực, do đó nếu nằm mơ thấy rắn đen báo hiệu những điều không tốt. Nến cẩn thận, chú ý trong từng hành động nếu không sẽ rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Nếu nằm mơ thấy rắn đen thì đánh con: 69, 23, 30, 82.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn chui vào người đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn chui vào người bạn thì đây là điềm báo may mắn đến với bạn đấy. Điều này có thể báo hiệu sắp tới bạn sắp được đón nhận 1 sinh linh nhỏ bé. Với những ai đang kinh doanh làm ăn thì điều này báo hiệu bạn được tài lộc, vượng khí bao quanh.

Những con số nên đánh khi mơ thấy rắn chui vào người: 68, 83, 18.

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đang bò xung quanh nhà bạn thì đây là điềm xấu,báo hiệu có kẻ tiểu nhân lăm le muốn hãm hại gia đình bạn. Tuy nhiên nếu mơ thấy rắn bò vào nhà thì đây lại là điềm báo bạn sắp được đón nhận lộc trời cho.

Những con số nên đánh: 22, 26, 30.

Nằm mơ thấy giết rắn đánh con gì?

Rắn ngoài sự nhanh nhẹn, linh hoạt thì cũng nổi danh với có thù tất báo. Nếu bắt được rắn là điềm lành thì việc mơ thấy giết rắn lại là điềm báo dữ cho bạn đấy. hãy cẩn thận và chú ý trong từng việc làm, nếu không bạn sẽ chỉ chuốc lấy bất lợi thôi, hoặc đây có thể là điềm báo có ai đó đang muốn trả thù bạn. 

Nằm mơ thấy giết rắn đánh con: 03, 13, 63, 73

Trên đây là 1 số kiến thức mà tuvimoi tổng hợp được về điềm báo của giấc mơ thấy rắn cũng như nằm mơ thấy rắn đánh con gì. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn.Tin Tương Tự