Tử vi trọn đời Canh Tuất – Nữ mạng

Theo quy luật, số phận của mỗi người trong cuộc sống sau này là điều không thể biết trước được. Tuy nhiên, việc xem tử vi trọn đời sẽ cung cấp những thông tin khái quát về tất cả mọi phương trong cuộc sống của 12 con giáp. Bao gồm: cuộc sống, tình yêu, gia đình, sự nghiệp, tiền bạc và tài sản. . .Giúp cải thiện may mắn trong tương lai.

Để có thể xem tử vi trọn đời của chính bản thân mình và người thân. Hãy nhập các thông tin ở ngay phía dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin trọn đời một cách chi tiết và chính xác nhất. Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí nhé!

Thông tin tử vi trọn đời cho bạn cái nhìn tổng thể về vận mệnh cuộc đời. Để xem chi tiết, bạn hãy dùng Lá số tử vi

Hướng dẫn Xem tử vi trọn đời nam mạng nữ mạng

Chọn thông tin tuổi và giới tính của bạn để xem tử vi trọn đời:

Nữ Mạng – Canh TuấtSinh năm: 1910, 1970 và 2030
Cung KHẢM
Mạng THOA XUYÊN KIM (xuyến bằng vàng)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CÁO

Bà chúa Tiên độ mạng

Đoán coi số mạng tuổi này,
Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu sinh đặng gặp may,
Như cây gặp nước như cua đủ càng.
Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an,
Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.
Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền,
Gặp ck mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.
Canh Tuất số gái chẳng yên,
Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều ck.
Số nàng lập nghiệp phương xa,
Kinh doanh có của có nhà chẳng yên.
Lỗi sinh tiền bạc không dễ cầm,
Khi ăn chẳng không còn khi cần chẳng ra.
Số người hậu vận lao đao,
Ko bằng vận giữa như tiên giáng trần.

CUỘC SỐNG
Tuổi Canh Tuất, quãng đời có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, trung vận có bê bối đôi chút, hậu vận thì có nhiều tài lộc và sống an nhàn. Vào trung vận hay có đau bệnh nên phần bổn mạng hay yếu kém liên miên. Phần tài lộc và hậu vận thì rất nhiều.

Tóm lại: Tuổi Canh Tuất quãng đời nhiều sung sướng và đủ đầy vào khi hậu vận.

Tuổi Canh Tuất số hưởng thọ từ 62 tới 68 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng về sau, quãng đời có ba lần thay đổi về tình duyên và thõa mãn, đấy là nếu là bạn sinh vào tháng 1 Âm lịch.

Nếu như bạn sinh vào những tháng về sau quãng đời các bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và thõa mãn, đấy là nếu như khách hàng sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

Nếu như bạn sinh vào những tháng về sau quãng đời các bạn sẽ hưởng được thõa mãn toàn vẹn, chỉ một ck, một vk mà thôi, đấy là nếu như khách hàng sinh vào những tháng 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch.

Trên đấy là vấn đề tình duyên và thõa mãn, căn cứ theo tháng sinh của chính bạn mà biết được quãng đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Gia đạo nhiều yên vui và êm ấm. Sự nghiệp chỉ ở trong mức độ thông thường.

Sự nghiệp có phần vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc được rất nhiều và có nhiều hay đẹp về tài lộc, việc kinh doanh được đơn giản và dễ dàng và có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
T rong công việc kinh doanh bạn nên tìm những tuổi về sau, hợp tác hay thanh toán về tiền bạc có phần tốt đẹp, thâu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống đời thường, đấy là những tuổi: Canh Tuất, Bính ThìnKỷ Mùi. Hợp tác với những tuổi này kinh doanh thì khỏi sợ không thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc kết hôn, muốn được sống sang giàu thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ MùiĐinh Mùi.

Kết hôn với những tuổi trên rất phù hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống đời thường giàu sang, phú quý.

Nên kết hôn với những tuổi này, đời sống của chính bạn chỉ rất có thể tạo được một cuộc sống đời thường tầm mà thôi, đấy là nếu như khách hàng kết hôn với những tuổi: Ất Mão, Kỷ Dậu.

Hai tuổi này chỉ phù hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và lại ko hợp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được một cuộc sống đời thường tầm mà thôi.

Nếu như bạn kết hôn với những tuổi về sau, đời sống của chúng ta có thể phải sống trong cuộc sống đời thường bần hàn, việc kinh doanh thật không dễ khăn, đấy là những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ.

Những tuổi trên ko phù hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống đời thường chỉ tạo ra nhiều không dễ khăn rất có thể phải sống trong cảnh nghèo khổ suốt đời.

Những năm này bạn đừng nên kết hôn, nếu kết hôn các bạn sẽ gặp viễn ảnh vắng triền miên giữa quãng đời, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi.

Nếu như bạn sinh vào những tháng này bạn có số đa phu hay có nhiều ck, đấy là nếu sinh vào những tháng: 10, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi này đừng nên kinh doanh hay kết hôn, vì kinh doanh hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa quãng đời, đấy là kết hôn với những tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu ThânNhâm Dần.

Tuổi đại kỵ trong vấn đề thõa mãn đám cưới, nên tránh làm lễ đám cưới hay tung ra mái ấm thân tộc. Trong việc kinh doanh đừng nên thanh toán về tiền bạc. Trong mái ấm nên cúng sao cho tất cả hai tuổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Canh Tuất có những năm không dễ khăn nhứt là ở vào số tuổi: 24, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên phòng trước bịnh hoạn hay bịnh tật, có hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT
Tuổi Canh Tuất xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì hợp nhất cho việc kinh doanh, thanh toán về tiền bạc, ko sợ bị không thành công hay bất kỳ việc gì có liên quan về việc kinh doanh, sẽ có thâu được nhiều kết quả và nhiều tốt đẹp mỹ mãn như ý muốn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 tới 25 tuổi:Thời hạn nầy cuộc sống đời thường có phần sôi động quyết liệt, nên giữ gìn cảnh giác và sáng suốt hơn thế nữa mới thoát được những sa đọa của quãng đời, đừng nên quá sáng sủa sẽ có nhiều buồn lo cho duyên kiếp về sau.

Từ 26 tới 30 tuổi:Thời hạn nầy có kết quả tốt về tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống đời thường có phần tốt đẹp về giao đích hay có nhiều dịp may mang đến, thắng lợi trọn vẹn về cuộc sống đời thường cũng như về quãng đời.

Từ 31 tới 35 tuổi:Thời hạn nầy cuộc sống đời thường trọn vẹn tương đối đầy đủ, cuộc sống đời thường đang ở trong thời điểm tình cảm và có phần đủ đầy về tài lộc. Những năm nầy kỵ đi xa hay xuất hành trong những ngày kỵ tuổi. Có phát đạt vào những năm 32, 34 tuổi.

Từ 36 tới 40 tuổi:Năm 36 tuổi, có nhiều cuộc sống đời thường về tình cảm, tiên bạc có phần đủ đầy rõ rệt, năm nầy có nhiều tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy, nên cảnh giác về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống đời thường, nên cảnh giác hai năm nầy, bổn mạng có phần giảm sút, nên lo cho mái ấm thì tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có hoạnh tài hay tài lộc phát triển uy lực.

Từ 41 tới 45 tuổi:Thời hạn nầy không tốt lắm đẹp, nhất là năm 42 và 43 tuổi, những năm khác chỉ ở vào mức độ tầm, việc kinh doanh tầm thường, mái ấm yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy việc kinh doanh cũng ở vào mức độ tầm không tồn tại gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống đời thường.

Từ 46 tới 50 tuổi:Năm 46 tuổi, nhiều hay đẹp, rất có thể tạo được nhiều tốt đẹp cho cuộc sống đời thường. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy được kết quả tốt về phần tài lộc, tình cảm vượng phát, quãng đời lên rất cao. Năm 49 và 50, hai năm nầy cảnh giác việc tiền bạc, đừng nên đi xa vào những năm nầy.

Từ 51 tới 55 tuổi:Thời hạn nầy nên thanh toán về tiền bạc và phát triển việc kinh doanh được tốt, số vững vàng về đường gia đình cũng như về cuộc sống đời thường, cảnh giác việc đi đứng, không nên tin ai mà phó thác tiền bạc sẽ bị mất.

Từ 56 tới 60 tuổi:Thời hạn nầy, ko tốt đẹp lắm, nên cảnh giác về tiền bạc cũng như về việc kinh doanh, bổn mạng có phần yếu kém rõ rệt, không nên phí sức vô ích, không tốt lắm đẹp và rất có thể gặp đại nạn trong khoản thời hạn nầy.