Coi tuổi làm nhà năm 2023 cho giα chủ sinh vào năm 1966

Xem tuổi làm nhà là một việc hết sức cần thiết vì xây dựng nhà cửa là 1 việc hết sức quan trọng của cả cuộc đời của mỗi người. Xây nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự bình an và thịnh vượng của chủ nhà một cách lâu dài. Do vậy, gia chủ cần cẩn thận khi xem tuổi và chọn ngày giờ tốt khi tiến hành xây nhà nhằm tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra trong tương lai.

Hãy sử dụng công cụ tính giá xây nhà online để ước tính trước chi phí xây dựng nhà và chủ động trong chuẩn bị vật tư xây dựng

Hướng dẫn Xem tuổi làm nhà 2023

Xem tuổi làm nhà theo dương lịch


Thông tin tử vi nαm, nữ sinh vào năm 1966

Tuổi âmBính Ngọ
MệnhThiên Hà Thủy
Năm khởi côngNăm 2023 (Quý Mão) – Kim Bạch Kim

Luận giải cách coi tuổi làm nhà năm 2023 tuổi Bính Ngọ

Khi sửa chữa bảo trì hαy làm nhà, theo quan điểm tử vi phong thủy cần coi tuổi của chủ nhà với năm thi công để chọn thời điểm thích hợp. Năm thi công tránh khg phạm vào 3 nhân tố Kim lâu, Hoang ốc và Tam tai. Mục tiêu chọn thời điểm đẹp tuyệt vời nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thường ngày trong nhà được nhu hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.

Tiếp sau đây là bảng phân tích hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai tuổi Bính Ngọ:

Tam Tai Giα chủ tuổi Bính Ngọ cần tránh những năm Tam Tai Thân, Dậu, Tuất
Năm dự kiến xây khởi công là 2023 (Quý Mão), vì vậy sẽ không còn phạm vào Tam Tai.
Kim LâuNăm 2023 (Quý Mão) giα chủ 58 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính Kim Lâu, nếu tiến hành sẽ không còn phạm vào Kim Lâu.
Hoang Ốc Năm 2023 (Quý Mão) giα chủ 58 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ không còn phạm vào Hoang Ốc.

Tóm lại coi tuổi làm nhà 2023 tuổi Bính Ngọ

Năm 2023 (Quý Mão) bạn 58 tuổi khg phạm vào những nhân tố Tam tai, Hoang ốc, Kim lâu nên Giα chủ hoàn toàn có thể sửa chữa bảo trì hαy xây cất nhà mới.