Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm tốt xấu đen xen. Chuyện tiền bạc phải chi tiêu nhiều, tình cảm có chuyện tình duyên mới. Trong gia đạo cũng có nhiều biến chuyển,có thể đổi nơi sinh sống, nhà có người thân từ phương xa trở về. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch hay sao Kim Tinh còn được xem là 1 trong những hung tinh mạnh nhất thuộc hệ thống cửu diệu niên hạn. Thái Bạch chiếu mạng sẽ khiến mệnh chủ trong năm trở nên hao tài tiền bạc, về sức khỏe thì hay ốm đau, lận đận trong làm ăn, và nguy hiểm nhất, đó chính là có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Đối với những ai hiện thời mất âm đức mà còn gặp sao Thái Bạch thì còn phải chịu họa lớn hơn. Nguyên do là Thái Bạch là hung tinh chủ về hung vận, hay còn được gọi là Triều Dương Tinh, mưu sự khó thành, năng lực của bản thân bị hạn chế, trong hôn nhân hay cưới gả đều gặp hạn, khi sử dụng tiền tài cần cẩn thận chú ý tiểu nhân.

Dân gian ví rằng, ai gặp sao Thái Bạch thì như ánh trăng xuyên qua đám mây, tức là về vận trình thì khá tốt nhưng lại thường xuyên ưu phiền vì mây mù che phủ, thường xuyên gặp trở ngại nên không thể phát huy được toàn bộ thực lực của mình.

Nếu như vượt qua được những rào cản trên thì trong vận trình có khả năng thăng tiến rất nhanh, tuy nhiên vân cần phải lưu tâm, chú ý khi thực hiện bất cứ việc gì, nhất là không nên cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Nên nhún nhường, hạn chế cãi vã thì sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Vận hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên Tinh, do đó bản mệnh cần đề phòng ngộ độc thực phẩm hay sức khỏe bị suy giảm. Đối với những ai đang mang thai thì cần hạn chế trèo cao không té ngã, trụy thai.

Dân gian miêu tả hạn Thiên Tinh qua câu thơ sau: “Thiên Tinh mắc phải Dạ Tai, Ngục Hình”, do đó nếu ai gặp hạn này trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp, dễ vướng phải kiện cáo,nếu nặng có thể phải chịu truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên Tinh còn dễ gặp phải tai nạn vào ban đêm, dễ gặp phải trộm cướp, té ngã khi tối trời.

Hạn Thiên Tinh còn chủ về bệnh tiêu hóa, do đó mệnh chủ dễ gặp các bệnh như đau bụng, đau dạ dày, nặng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Những ai đang có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, sức khỏe sản phụ không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Một số người có thể dễ bị té ngã do leo trèo, với tay lấy các vật trên cao.

Gặp hạn Thiên Tinh thì nên giải quyết như thế nào?

Cũng như những hạn khác, để giải hạn Thiên Tinh trước tiên mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để tích đức, ủng hộ, quyên góp những người khó khăn nếu có điều kiện.

Nuôi chó để đề phòng trộm cướp, tu sửa cửa cống và tường để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Những ai đang mang thai thì tuyệt đối không nên trèo cao lấy đồ, đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng để tránh té ngã hay va chạm, Để thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh thì mẹ cũng nên chú ý hơn nhé.

Mệnh chủ gặp Thiên Tinh chiếu mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống, hạn chế ăn ngoài, ăn chín uống sôi để tránh ngộ độc thực phẩm. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề cần đi khám ngay, không nên chủ quan để tránh hệ lụy về sau.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022

Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 gặp Thỏ Lộng Nguyệt, do đó không thích hợp để bản mệnh gây dựng sự nghiệp, được xem là 1 năm khá rảnh rỗi. Đối với những ai đã trưởng thành thì đây là thời thế không thuận lợi, cần phải mai danh ẩn tích chờ thời cơ. Thế nhưng bản mệnh cũng cần năng động hơn, đừng để thời gian trôi qua 1 cách vô ích.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 về phương diện tài chính có sự lên xuống thất thường. Nếu bản mệnh làm ăn hay khởi nghiệp thì sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong năm nhưng chưa thật sự bền vững. Tuy trong năm bản mệnh vẫn thu được tiền bạc, có đồng ra đồng vô nhưng công việc vẫn chưa được ổn định, thêm vào việc chi tiêu sinh hoạt phí cao và thói quen tiêu xài quá trớn khiến tài chính luôn trong trạng thái eo hẹp.

Bên cạnh đó, trong năm bản mệnh còn gặp hạn tiểu nhân nên có thể tổn hao 1 khoản tiền không nhỏ. Vì vậy, nếu muốn kết hợp làm ăn hay kết giao với ai đó, bản mệnh cần hết sức cẩn thận không thì có thể gặp phải kẻ xấu bụng chỉ chăm chăm lợi dụng bạn. Nếu gặp phải khó khăn về tài chính thì bản mệnh nên nhờ sự giúp đỡ của gia đình, không nên vay lãi nóng.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 2001 trong năm 2022  về phương diện sức khỏe cho thấy khá tốt, không gặp nhiều vấn đề về mặt sức khỏe, nhưng bản mệnh đừng quá chủ quan ỷ y rằng mình còn trẻ.  Nến chú trọng chăm sóc tốt cho cơ thể ngay từ lúc này để tránh về sau gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng đến cuộc sống. 

Về phương diện xe cộ đi lại, bản mệnh cần chú ý xe cộ và tập trung khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 về công việc

Phương diện công danh, học hành trong năm 2022 cũng không có khởi sắc gì cho bản mệnh. nếu giữ được trạng thái ổn định đã rất tốt rồi. Hãy luôn tập trung và nghiêm túc, nỗ lực hết mình thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ thôi.không có khởi sắc tích cực. Nếu có thể duy trì trạng thái ổn định sẵn có đã là một điều lý tưởng. Bản mệnh nên nhớ làm gì cũng phải nghiêm túc và tập trung, chăm chỉ nỗ lực hết mình thì mọi thứ sẽ suôn sẻ.

Trong năm 2022 bản mệnh sẽ gặp phải hạn tiểu nhân, do đó những kế hoạch của Tân Tỵ 2001 có thể bị cản trở không ít, thêm vào đó còn phải đối mặt với nhiều thị phi, những tin đồn bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy giữ bình tĩnh dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đừng cư xử nóng nảy thiếu suy nghĩ kẻo hỏng việc.

Nên tránh xa những người gây tác động tiêu cực đến bạn, không nên nghe theo những lời xúi giục của kẻ tiểu nhân mà làm chuyện sai trái.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều sóng gió trong chuyện tình duyên. Nhiều cặp đôi phải chia tay do nhiều lý do, khiến tinh thần bản mệnh không được tốt.

Dù sao, hãy nghĩ thoáng mọi chuyện, không nên suy nghĩ nhiều rồi tự làm tổn thương chính mình. Tân Tỵ 2001 tuổi còn rất trẻ, còn nhiều hoài bão ước mơ để thực hiện, nếu tình duyên không thuận lợi, hãy học cách yêu thương và hoàn thiện bản thân trước đã nhé.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên mở lòng tâm sự và trò chuyện nhiều hơn với gia đình, những lời khuyên từ người lớn sẽ giúp bản mệnh đi đúng hướng.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng sinh âm lịch

Trong tháng 1: Tân Tỵ 2001 nam mạng sinh vào tháng giêng sẽ gặp nhiều may mắn và cát lợi. Trong công việc thi suôn sẻ,học hành thì tiến tới, tình cảm còn gặp được người ưng ý.

Trong tháng 2: những ai sinh vào tháng 2 âm lịch tuổi tân Tỵ trong năm 2022 nếu làm ăn kinh doanh thì khởi đầu có thể gặp chút gian nan, nhưng về sau sẽ được ổn định, trong chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui và điều tốt.

Trong tháng 3: Tân Tỵ 2001 nam mạng sinh vào tháng 3 sẽ gặp nhiều tin vui, thuận lợi trong việc học, trên con đường công danh sự nghiệp thì rộng mở, tình duyên đón nhận nhiều tin vui..

Trong tháng 4: tử vi cho thấy bản mệnh sinh vào tháng 4 đầu mùa hạ trong năm 2022 có tình cảm không được tốt, gặp nhiều chuyện phiền muộn. Trong công chuyện làm ăn không được suôn sẻ, có sự thay đổi.

Trong tháng 5: Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 sinh vào tháng năm âm lịch trong chuyện làm ăn kinh doanh không được như ý, tiền bạc phải tiêu pha nhiều mà tình cảm cũng không được tốt.

Trong tháng 6: tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 sinh vào tháng 6 sức khỏe cần phải chú ý nhiều hơn, tình cảm không được vui vẻ và dễ phiền muộn. trong việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, không được như ý.

Trong tháng 7: bản mệnh sinh vào tháng 7 âm lịch trong năm 2022 chủ về may mắn trong công danh sự nghiệp, Do đó công việc hay học tập đều tốt, scos sự phát triển và mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư.

Trong tháng 8: tử vi cho bản mệnh sinh vào tháng 8 âm lịch trong công việc đều được như ý ,tiền bạc hanh thông nhưng về sức khỏe có dấu hiệu suy yếu, trong gia đạo có chuyện buồn.

Trong tháng 9: Với những ai sinh vào tháng 9 thì gia đạo có chuyện không vui, về mặt sức khỏe rất dễ ốm đau nhưng bù lại trong công việc khá tốt, có nhiều tài lộc đưa tới.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Tân tỵ 2001 nam mạng năm 2022 sinh vào tháng 10 âm báo hiệu chuyện tình cảm hay học hành gặp nhiều may mắn, tuy nhiên về công việc làm ăn lại gặp nhiều bất lợi và khó khăn..

Trong tháng 11: bản mệnh sinh vào tháng 11 trong công việc sẽ phải chi nhiều tiền bạc nhưng kết quả thu về lại không được tốt, tuy nhiên về tình cảm hay học hành lại gặp khá nhiều may mắn.

Trong tháng 12: Tân Tỵ 2001 nam mạng sinh vào tháng cuối năm cho thấy trong công việc và học hành năm 2022 gặp nhiều khó khăn, bù lại về mặt tình cảm lại có nhiều khởi sắc.

Originally posted 2021-11-14 20:54:20.Tin Tương Tự