Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 có thể thấy người tuổi Sửu sẽ có một năm công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mọi sự đều hanh thông nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Tài lộc dồi dào. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, chăm sóc bản thân. Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 sẽ được luận bàn chi tiết ở các phần tiếp theo.

Xem tử vi các tuổi khác tại https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022

Nam mạng Tân Sửu 1961 – Dương mạng

Sinh ngày 15/2/1961 đến 04/02/1962

Tuổi dương: 61 tuổi – Tuổi âm: 62 tuổi

Cầm tinh con trâu, tướng tinh con đười ươi

Ngũ hành bản mệnh: Bích thượng Thổ (Đất trên vách) gặp năm Kim – sinh xuất: Xấu. Năm nay bản mệnh làm ra nhiều tiền bạc nhưng việc chi tiêu cũng nhiều.

Ngũ hành cung phi: Cung Chấn (Mộc) gặp cung Khôn (Thổ) – Khắc xuất: Trung bình. Mọi việc đều phải tự thân cố gắng mới thu được thành tựu.

Thiên can Tân (mệnh Kim) gặp năm Nhâm (mệnh Thủy) – Sinh xuất. Đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại. Ra ngoài có thể gặp trộm cắp.

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình hòa. Một năm bản mệnh phải bỏ nhiều công sức cho công việc tuy nhiên một số việc lại không thu được kết quả như mong muốn. Làm chỉ đủ tiêu, không được dư dả nhiều.

Sao chiếu mệnh: Thái âm – Tốt

Hạn Diêm vương – Chủ về bệnh tật, không may mắn

Vận niên: Hầu thực quả

Nam mệnh Tân Sửu 1961 không phạm Thái tuế năm 2022

Nam mệnh Tân Sửu 1961 không phạm Tam tai năm 2022

Nam mệnh Tân Sửu 1961 không phạm Hoang ốc năm 2022

Nam mệnh Tân Sửu 1961 phạm Kim lâu năm 2022

Bản mệnh Tân Sửu 1961 là người có lối ứng xử khéo léo, luôn chăm chỉ, cần cù trong công việc. Mọi việc được giao bản mệnh luôn cố gắng đạt kết quả tốt nhất. Nhiều khi vì tính cách cố chấp này mà tự gây áp lực cho mình cũng như cho mọi người. Năm 2022 người Tân Sửu sẽ có một năm khá thuận lợi trong công việc. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân nên mọi việc đều đạt kết quả như ý. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Cần đề phòng những bệnh xương khớp, máu huyết.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 1

Năm Nhâm Dần, tuổi Tân Sửu được sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một cát tinh chủ về điền sản tài lộc. Người xưa đã có những câu thơ nói về tính chất của sao Thái Âm như sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại”

Chiếu theo những câu thơ trên thì sao Thái âm chiếu mệnh, đàn ông sẽ gặp được nhiều may mắn hơn phụ nữ. Bản mệnh sẽ được bội thu về tài lộc, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ. Làm đâu đều thu được lợi từ đó. Nam mệnh Tân Sửu cần chú ý những bệnh về xương khớp, trong năm sẽ có điềm hao tài do bệnh tật.

Sao Thái âm hợp các màu: trắng, vàng, ánh kim và xanh da trời, đen. Nếu người nào muốn cầu may mắn thì nên chọn các màu này làm trang phục và đồ dùng. Tháng may mắn nhất là tháng 9, tháng kỵ nhất là tháng 11 âm lịch.

Để hạn chế những tác hại xấu của sao Thái Âm, người ta thường làm lễ giải sao. Lễ giải sao được thực hiện vào ngày 26 hàng tháng, từ 22h đến 24h, hướng về phía chính Tây để làm lễ. Lễ vật được chuẩn bị phải có màu vàng, nếu là màu khác thì lấy giấy màu vàng gói lại rồi đặt lên mâm lễ.

Vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ gặp phải hạn Diêm vương. Hạn này lấy tên của một vị thần cai quản âm phủ nên rất đặc biệt. Theo quan niệm của người xưa, hạn Diêm vương rất kỵ đối với đàn bà, đặc biệt là những người đang mang bầu hoặc sức khỏe không tốt. Phụ nữ gặp phải hạn này có thể vong mạng.

Tuy nhiên đối với nam giới gặp hạn Diêm vương lại làm ăn rất tốt. Bản mệnh sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc, kinh doanh phát đạt. Người làm ăn buôn bán phất lên nhanh chóng. Vì thế bản mệnh Tân Sửu nam mạng gặp hạn Diêm vương phần tốt chiếm nhiều hơn phần xấu.

Hạn Diêm vương tốt cho công việc làm ăn nhưng bản mệnh cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng những điều bất trắc có thể xảy ra trong cuộc sống.

Để hạn chế những tác hại xấu của hạn Diêm vương, nam mệnh Tân Sửu nên chú ý làm nhiều việc thiện, tích phúc đức. Ngoài ra đầu năm có thể lập đàn mời thầy cúng giải hạn, mong đón những điều tốt đẹp, may mắn.

Vận niên tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022

Năm 2022, nam mạng Tân Sửu 1961 sẽ gặp mệnh Hầu thực quả – Khỉ ăn trái cây. Vận niên này báo hiệu bản mệnh sẽ có một năm làm ăn rất tốt. Tài lộc phong phú, dồi dào. Ra ngoài gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ. Công việc phát triển như diều gặp gió. Dù làm to hay nhỏ thì đều thu được thành tựu. Nếu năm nay có cơ hội đầu tư, mở rộng kinh doanh thì bản mệnh nên nắm chắc lấy cơ hội, đừng bỏ qua dịp thu tài lộc này nhé.

Vận trình tình cảm của tuổi Tân Sửu lại không được thuận lợi. Bản mệnh nên dẹp bỏ thói đào hoa, buông lời ngon tiếng ngọt mà dụ dỗ người khác. Điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào thị phi, tranh cãi, gia đạo lục đục không yên.

Tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 phạm Kim lâu

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 2

Ông bà ta thường có câu: “1,3,6,8 Kim lâu/ Làm nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Thời xưa ba việc lớn của đời người là: làm nhà, lấy vợ, tậu trâu. Theo đó, ngụ ý của câu ca này là phạm tuổi Kim lâu thì đừng nên làm những việc lớn.

Hạn Kim lâu là một hạn tuổi tương đối xấu, nếu làm việc quan trọng phạm Kim lâu thì sẽ không thành hoặc gặp nhiều trắc trở. Kim lâu được chia làm bốn loại:

  • Kim lâu thân: Gây họa cho chính bản thân mình
  • Kim lâu thê: Gây tai họa cho người vợ
  • Kim lâu tử: Gây họa cho con cái trong nhà
  • Kim lâu súc: Gây họa cho vật nuôi trong nhà.

Cách tính tuổi Kim lâu dựa vào tuổi âm của mỗi người. Nếu tận cùng của tuổi âm là 1,3,6,8 thì phạm Kim lâu. Hoặc lấy tuổi âm chia cho 9 nếu còn dư thì phạm kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm kim lâu thân, dư 2 kim lâu thê, dư 3 kim lâu tử, dư 4 kim lâu súc. Theo cách tính trên tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 phạm phải kim lâu Súc.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 qua các mùa sinh

  • Mùa xuân: Nam mạng Tân Sửu sinh vào mùa xuân sẽ có một năm làm việc tương đối thuận lợi. Công việc đạt nhiều thành tựu như mong muốn, mọi việc đều có quý nhân giúp sức. Gia đạo bình yên. Giữa năm gia đình đón tin vui thêm con thêm cháu. Chú ý sức khỏe không tốt, cẩn thận những bệnh mãn tính về tiết niệu
  • Mùa hạ: Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, dính vào chuyện pháp lý khó tháo gỡ. Tuy nhiên càng về cuối năm công việc sẽ dễ dàng hơn. Mọi khó khăn sẽ được sự trợ giúp của quý nhân mà an toàn vượt qua. Gia đạo không hòa thuận, hay xảy ra tranh chấp về chuyện tình cảm.
  • Mùa thu: Nam mệnh sinh vào mùa thu công việc thuận lợi, hanh thông. Công việc làm ăn kinh doanh có khả năng phát triển theo một hướng mới. Nên nhận lời mời đầu tư và hợp tác vì đây là nguồn tài lộc dồi dào trong tương lai. Cuối năm có thêm con thêm cháu. Giao đạo vui vẻ. Chú ý các bệnh huyết áp, máu huyết.
  • Mùa đông: Công việc không mấy thuận lợi. Thành tựu chưa có. Tiền tài còn lao đao. Gia đạo có tranh chấp về vấn đề tài chính. Sức khỏe kém, nhiều bệnh tật, tiền kiếm được đều chi tiêu hết.

Trên đây là Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvimoi.com. Chúc bạn có một năm mới bình an và hạnh phúc.

Originally posted 2021-11-08 05:21:40.Tin Tương Tự