Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 cho thấy, trong năm Nhâm Dần này bản mệnh thường gặp bất lợi trong công việc, gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra nếu xuất hành đi xe, thường gặp bất lợi về sức khỏe. Vận trình tình cảm không ít thăng trầm. Theo dõi luận giải tử vi chi tiết của nữ mạng tuổi Tân Dậu cùng tuvimoi.com ngay sau đây nhé.

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022

– Ngày sinh: 15/2/1981-24/1/1982.

– Tân Dậu: 42 tuổi.

– Mệnh: Mộc – Cung: Cấn.

– Cầm tinh: Long Tàng Chi Kê.

– Sao hạn: La Hầu – Diêm Vương.

– Đặc điểm chung của tuổi Tân Dậu: Nữ mạng tuổi Tân Dậu nổi bật với cá tính thẳng thắn, tự tin, dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Trong công việc thường xuyên cố gắng, phấn đấu. Tử vi 2022 cho thấy, nữ mạng tuổi này phù hợp nhất với công việc quản lý, có tài tổ chức hoặc nếu làm những công việc liên quan đến kinh doanh, kế toán đều dễ thành công. 

Nếu sinh vào mùa Thu – Đông ban ngày sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc, giàu sang. nếu nghịch sinh vào thời điểm khác trong năm, thì đường tình duyên sẽ trải qua không ít thăng trầm. Từ sau tuổi 40, cuộc sống của bản mệnh có sự vững bàng, hưởng phước lộc hơn.

– Khái quát tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm Nhâm Dần: Trong năm Nhâm Dần, nhìn chung vận trình của nữ mạng tuổi Tân Dậu không được tốt, gặp nhiều khó khăn về công việc, làm ăn, gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay nếu xuất hành đi xa thường gặp bất lợi về sức khỏe, tiền bạc hao tán.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên Can tuổi 1981 Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là sinh xuất: Chủ về một năm làm ăn ổn định, có nhiều khởi sắc trong công việc. Bản mệnh có thể cân nhắc việc mở mang đầu tư kinh doanh.

– Địa chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm không có sự thay đổi nhiều về công việc. Tiền bạc làm ra cũng đủ để chi tiêu trong gia đình.

– Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Trong năm Nhâm Dần bản mệnh cần chú ý trong kinh doanh, làm ăn vì dễ có những thay đổi không thuận lợi. Suy hao về tài lộc, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Sức khỏe cũng không được tốt, gia đình cần chú ý chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Tân Dậu mạng Mộc, gặp năm Kim 2022-> tương khắc -> xấu: Bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe vì dễ ốm đau. Công việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi, gia đạo cũng không tốt, gia súc chủ về khó nuôi.

– Ngũ hành cung phi: Theo tử vi 2022, Cung Phi của nữ mạng tuổi 1981 Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ)-> tương trợ-> tốt: Trong năm nay bản mệnh có ít thay đổi trong công việc. Kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi nhờ được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Sao chiếu mệnh: Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là sao xấu, chủ về công quyền hoặc chuyện không may đưa tới. Bản mệnh cần chú ý chuyện thị phi, hoặc phiền muộn. Tiền bạc có nhiều hao tán, sức khỏe có thể gặp các vấn đề về mắt, huyết áp. Nữ mạng cũng cần chú ý đến các tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là những tháng xấu trong năm đối với nữ mạng.

– Hạn theo năm 2022: Bản mệnh gặp hạn Diêm Vương, chủ về tiền của mất mát. Dự đoán trong gia đình, mối quan hệ vợ chồng nảy sinh nhiều bất đồng. Nếu nữ mạng đang mang thai mà gặp sao này sẽ gặp bất lợi. Nhưng nếu mưu cầu công danh lại được lợi, vì có lộc.

– Hạn theo tuổi: 

  • Nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp hạn Hoang ốc – Lục hoang ốc. Trong năm cần đề phòng dễ sinh ra mộng mị, tà ma quấy phá nếu là nhà làm cửa. Trong công việc thì dễ bị kẻ khác tìm cách phá hoại, dẫn đến kết quả không được như mong muốn.
  • Hạn dính Kim Lâu: Nếu gặp hạn này mà làm nhà sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, dễ sinh cãi vã, dễ gặp phải tai nạn, làm việc gì cũng bất lợi.

– Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương): Chủ về những bất lợi trong công việc, bản mệnh có thể gặp những tranh chấp, trở ngại, hoặc có kẻ cố tình phá hoại, khiến bản mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Về mặt tài lộc

Tài lộc của bản mệnh trong năm Nhâm Dần có nhiều chuyển biến bất lợi. Tiền bạc có nhiều tiêu pha. Tử vi 2022 cho thấy, bản mệnh trong năm nay không nên xuống tiền đầu tư kinh doanh, hùn hạp vốn. Vì rất có thể sẽ gặp khó khăn, không thu được lợi nhuận. Thậm chí có thể khó thu hồi được vốn.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm nay có nhiều bất lợi, có thể bị ốm đau bệnh tật. Do đó thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ, để có những hướng điều trị kịp thời khi bị bệnh.

Về công việc

Mặc dù bản mệnh có nhiều cố gắng trong công việc. Song vận trình công việc của bản mệnh trong năm 2022 này không được tốt. Thậm chí có kẻ rắp tâm phá hoại, khiến những cố gắng, nỗ lực của bản mệnh đều đổ xuống sông, xuống bể.

Về gia đạo

Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong năm nay không thuận hòa, trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra trong nhà nếu có người già sức khỏe sẽ không được tốt, thậm chí dễ ốm đau, bệnh tật, tình trạng bệnh phức tạp.

Về xuất hành

Nếu phải xuất hành đi xa, công tác trong năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi cho bản mệnh. Các mối quan hệ ngoại giao trong làm ăn cũng không được tốt.

Tử vi 2022 cho thấy, hướng xuất hành tốt nhất cho người tuổi 1981 là hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Thời gian xuất hành tốt nhất là từ 23-1h sáng ngày mùng 1 tết.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo từng tháng

– Tháng 1: Đây là tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần với nhiều lễ hội diễn ra. Nên nữ mạng tuổi này sẽ có khoảng thời gian vui vẻ để đón xuân cùng các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý trong công việc không nên thay đổi, vì có thể gặp bất lợi.

– Tháng 2: Trong tháng 2 âm lịch, bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Bên cạnh đó công việc cũng không mấy suôn sẻ vì chủ về bất lợi.

– Tháng 3: Đây là tháng mà bản mệnh sẽ nhận được âm phù dương trợ, nên nhiều khi sẽ gặp hung hóa cát.

– Tháng 4: Công việc của bản mệnh trong tháng 4 âm lịch có những thay đổi, bản mệnh có thể phải đi xa để phục vụ cho công việc. Nhưng cần cẩn trọng vì có thể gặp bất lợi về sức khỏe.

– Tháng 5: Vận trình công việc của nữ mạng tuổi Tân Dậu sẽ đón nhiều tin vui trong tháng này. Về phương diện gia đạo cũng có thể đón tin vui, có thể là hỷ tín hoặc thêm người.

– Tháng 6: Xét tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng trng tháng 6 năm Nhâm Dần cho thấy, bản mệnh sẽ có nhiều thay đổi về nơi ăn chốn ở, hoặc cũng có thể có những thay đổi về công việc kinh doanh.

– Tháng 7: Trong tháng 7 âm, công việc làm ăn của bản mệnh không được hanh thông, khó đạt được thành quả như ý nguyện. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần đề phòng những kẻ xung quanh hủy hoại công việc, sự nghiệp.

– Tháng 8: Công việc của bản mệnh diễn ra bình thường trong tháng này. Không có những thay đổi mang tính đột phá. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong tháng này nhé.

– Tháng 9: Tháng 9 âm được xem là tháng có nhiều tài lộc đưa tới, do đó nếu bản mệnh đang có những dự định hay những kế hoạch trong kinh doanh, đều có thể cân nhắc để xuống tiền, hùn hạp vốn đầu tư trong tháng này. Bệnh tật trong tháng cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

– Tháng 10: Nếu như tháng 9 bản mệnh đón tài lộc, nên có thể mở mang quy mô kinh doanh. Thì trong tháng 10 này, bản mệnh nên hạn chế đầu tư. Bởi đây là tháng chủ về kinh doanh khó khăn, bản mệnh có thể gặp phải nhiều bất lợi trong cuộc sống.

– Tháng 11: Vận trình công việc của nữ mạng tuổi Tân Dậu trong tháng 11 diễn ra bình thường. Nhưng cần chú ý đến vấn đề gia đạo, mối quan hệ giữa các thành viên có thể bất đồng, hoặc mâu thuẫn về quan điểm sống.

– Tháng 12: Mặc dù là tháng cuối năm, nhưng vấn đề tài chính của bản mệnh không được hanh thông. Tiền bạc làm ra nhưng hao tán nhiều. Không những thế, bản mệnh có thể gặp phải chuyện thị phi về phương diện tình cảm.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

– Tháng 1: Nữ mạng nếu sinh vào tháng 1 âm năm Tân Dậu, công việc trong năm Nhâm Dần sẽ không được thuận buồm như ý. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh các xung đột, bất hòa.

– Tháng 2: Bản mệnh sinh vào tháng này sẽ có vận trình tình cảm trong năm 2022 không được tốt. Công việc kinh doanh dễ có những thay đổi, tiền bạc hao tán nhiều. Nếu có xuất hành đi xa cần chú ý hơn đến sức khỏe.

– Tháng 3: Luận giải tử vi 2022 cho thấy, nữ mạng sinh vào tháng 3 âm thường chủ về bất lợi trên nhiều phương diện. Chú ý không nên xuất hành đi xa trong năm Nhâm Dần.

– Tháng 4: Công việc của bản mệnh không được hanh thông. Điều này cũng dẫn đến những thay đổi theo chiều hướng bất lợi trên phương diện công việc, tình cảm. Chú ý trong gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới.

– Tháng 5: Người sinh vào tháng 5 âm thường phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong công việc. Công việc và tình cảm có những thay đổi. Cần đề phòng chuyện buồn phiền đưa đến trong gia đình.

– Tháng 6: Bản mệnh cần chú ý trong gia đạo dễ có chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn khó khăn, trở ngại. Điều này dễ gây bất lợi cho công việc và mối quan hệ của nữ mạng tuổi này.

– Tháng 7: Những người sinh vào tháng này nếu xuất hành đi xa thường sẽ gặp vất vả. Chủ về một năm khó khăn và bất lợi về công việc, sức khỏe, gia đạo.

– Tháng 8: Nữ mạng tuổi Tân Dậu nếu sinh vào tháng 8 âm cần chú ý có những thay đổi về công việc. Sức khỏe thì cần chú ý hơn về bệnh liên quan đến dạ dày, tình cảm gia đạo cũng không mấy thuận lợi.

– Tháng 9: Người tuổi Tân Dậu mà sanh vào tháng 9 cần chú ý hơn trên mọi phương diện trong năm Nhâm Dần. Nhất là các vấn đề liên quan đến làm ăn, tình cảm, gia đạo.

– Tháng 10: Bản mệnh sẽ đón năm Nhâm Dần bình thường, không có những thay đổi mang tính đột phá và cũng không có nhiều điều khiến nữ mạng tuổi này phải suy nghĩ nhiều.

– Tháng 11: Người sinh vào tháng 11 sẽ có Thổ âm bao bọc, nên Mộc của bản mệnh sẽ được dưỡng. Công việc và tiền bạc có sự khởi sắc.

– Tháng 12: Về cơ bản người sinh vào tháng 12 âm sẽ không có nhiều thay đổi, cuộc sống diễn ra bình thường.

Tổng kết: Vận trình tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện công việc, sức khỏe, gia đạo không mấy thuận lợi. Để hóa giải bớt sao xấu, bản mệnh có thể dùng hành Thủy để tiết khí, bằng cách đeo đá trang sức có màu xanh dương, màu đen, màu xám…và chọn người hợp tuổi để làm ăn như tuổi 1981, tuổi 1973…Lưu ý thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cần tham vấn ý kiến từ các chuyên gia phong thủy hoặc những nguồn tham khảo khác.Tin Tương Tự