Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 cho thấy, nam mạng tuổi Tân Dậu có thể thu hoạch được những thành công trong công việc, nhưng trước đó sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên nếu bản mệnh chịu khó và cố gắng, thì vẫn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Xem luận giải tử vi chi tiết của nam mạng tuổi Tân Dậu cùng tuvihangngay.com trong bài viết dưới đây nhé.

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022

– Ngày sinh: 15/2/1981-24/1/1982.

– Tân Dậu: 42 tuổi.

– Mệnh: Mộc – Cung: Khảm.

– Cầm tinh: Long tàng chi kê.

– Sao hạn: Vân Hớn – Thiên La.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Dậu nam mạng

Trong năm nay bản mệnh sẽ gặp sao Vân Hớn hay còn gọi là Vân Hán chiếu mạng. Đây là sao hung tinh, chủ về bệnh tật, quan trường bất lợi. Về phía gia đạo có nhiều bất an, tài sản bất vượng. Do đó bản mệnh cần phải cẩn trọng. Sao Vân Hán có thể mang đến những mối họa cho bản mệnh trong năm như sau:

 • Làm ăn ở mức trung bình.
 • Lời nói vạ miệng, dễ bị thiệt thân.
 • Cẩn trọng thương tật, ốm đau.
 • Bản mệnh gặp tai tinh, bị kiện.
 • Gia đình bất an, tài sản không có nhiều.
 • Là người bảo thủ, không ưa sự đổi mới. Chính vì lý do này, mà bản mệnh có thể gặp phải những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy. Những vấn đề liên quan đến vạ miệng gây ra.

Nhìn chung sao Vân Hớn không mang đến nhiều bất lợi lớn cho bản mệnh. Nhưng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói hằng ngày, để tránh thị phi, rắc rối không cần thiết. Nhất là vào các tháng 4 và 8 âm lịch. 

Vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022

Trong năm 2022, bản mệnh sẽ gặp sao hạn Thiên La. Khi gặp sao này, bản mệnh cần chú ý phòng cách ly phu thê. Cố gắng nhẫn nhịn, vun vén cho cuộc sống gia đình để mọi chuyện được yên ấm. Không nên vì ghen tuông, to tiếng để tránh chuyện bé xé ra to, khiến tâm không an, lòng lo lắng.

Hạn này nếu gặp phải sẽ khiến cho tâm bất an. Bản mệnh có thể hiểu một cách đơn giản, đó là hạn này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm. Có thể khiến con người ta bị trầm cảm, lo âu thái quá, nên tâm tính thường nóng giận, thiếu tập trung.

Hạn Thiên La là một trong 8 hạn thường luân phiên theo năm với các tuổi. Khi gặp hạn này, tâm tính thường bất ổn, lo lắng, sức khỏe không được tốt. Đối với sao này, nếu vi phạm, làm trái sẽ gặp nhiều rắc rối. Nhẹ thì mang tiếng xấu, nặng thì dây dưa đến kiện cáo. Thậm chí có thể chịu các mức án xử theo pháp luật.

Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Do đó trong năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc bị ách tắc từ thời gian trước đến nay sẽ được hóa giải, hanh thông.

Về phương diện công danh sẽ lên như diều gặp gió, bản mệnh có thể thẳng tiến về phía trước. Cho dù có nhiều lời đàm tiếu, ganh tỵ với bản mệnh. Công danh đạt được lợi nhuận tốt, thi cử dễ đạt được bảng khoa.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, tình duyên của bản mệnh trong năm nay không được tốt, hay bị nghi kỵ. Chính vì vậy bản mệnh cần chú ý đến các mối quan hệ bên ngoài, tránh để bản thân vướng vào những mối quan hệ phức tạp không đáng có, một lòng chung thủy với đối phương của mình.

Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 có phạm phải Thái Tuế không?

Tử vi 2022 cho thấy, trong năm 2022 này có 4 con giáp phạm phải Thái Tuế, bao gồm:

 • Tuổi Dần.
 • Tuổi Tỵ.
 • Tuổi Thân.
 • Tuổi Hợi.

Như vậy có thể thấy, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 không phạm phải Thái Tuế trong năm 2022.

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 có phạm phải Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi người. Trong cuộc đời mỗi người cứ sau 12 năm sẽ gặp hạn Tam Tai một lần, nghĩa là trong 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Cụ thể:

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Như vậy bản mệnh cần tránh các năm Tam Tai như: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi. Tóm lại bản mệnh sẽ không gặp phải hạn Tam Tai trong năm 2022

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 có phạm phải hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là ngôi nhà hoang, là vận hạn mà chúng ta cần tránh khi xây nhà. Nếu gặp hạn này mà xây nhà, sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công. Cuộc sống sau này gặp nhiều trắc trở, làm ăn khó phát đạt, quan hệ gia đình ngày càng khó khăn. Hạn Hoang ỐC hiện đang được chia ra thành 6 cung. Trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà sẽ khiến gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới.
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này không tốt để làm nhà, dễ gây chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này nếu làm nhà sẽ khó mà thành đạt được.

Như vậy nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 phạm phải hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Do đó trong năm 2022, bản mệnh không nên xây nhà.

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 có phạm phải hạn Hoang Ốc không?

Tử vi nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 trên các phương diện

Về công việc

Trong năm nay bản mệnh sẽ có nhiều việc phải làm và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên muốn đạt được điều đóm, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể tạo ra những đột phá trong công việc.

Bản mệnh cần biết rằng, con đường để đi đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Do đó bản mệnh có thể phải đối mặt với những khó khăn, thử thách. Nếu không có sự cố gắng, phấn đấu sẽ rất khó có thể thu về những thành tựu nổi bật.

Bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói hàng ngày của mình, để tránh họa thị phi. Thậm chí có thể dính tới kiện tụng do vạ miệng mà ra.

Về tiền bạc

Luận giải tử vi 2022 cho thấy, bản mệnh tuổi Tân Dậu nam mạng sẽ có thu có chi trong năm 2022. Nếu chăm chỉ và nghiêm túc hơn trong kinh doanh, sẽ có thể thu được một khoản không hề nhỏ.

Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hơn trong chuyện tiền bạc, tránh để bị lừa. Thậm chí bị cướp công trắng trợn. Những việc không thực sự chắc chắn thì không nên cố chấp theo đuổi, hãy đợi thời cơ chín muồi rồi hãy thực hiện.

Về tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong năm nay không quá tệ, nhưng nhân duyên cũng không quá đào hoa. Nhìn chung đường tình duyên của bản mệnh sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Những người được kết hôn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, tình cảm vợ chồng thắm thiết. Những cặp đôi đang chờ đón con cái sẽ được mãn nguyện trong năm này.

Gia đạo được xem là yếu tố quan trọng, là nguồn động lực để bản mệnh có thể cố gắng hơn nữa trên phương diện kinh doanh, làm ăn. Chính vì vậy sự động viên của nửa kia, hay tình cảm gắn kết của các thành viên trong gia đình, sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bản mệnh lên cao.

Về sức khỏe

Nam mạng tuổi này cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn, nhất là các vấn đề liên quan đến xương khớp. Đây là năm mà nam mạng tuổi này dễ bị ốm đau, bệnh tật, tuy nhiên bản mệnh cũng không cần phải lo lắng thái quá, vì bệnh cũng chỉ ở mức độ nhẹ, thời điều trị khỏi cũng nhanh.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 theo từng tháng

– Tháng 1: Công việc làm ăn của bản mệnh có thể không tốt. Nên trong tháng này tốt nhất không nên có sự thay đổi về công việc.

– Tháng 2: Tử vi 2022 cho thấy, trong tháng 2 âm lịch này bản mệnh có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe kém đi trong tháng này.

– Tháng 3: Bản mệnh sẽ nhận được phù trợ cả âm và dương trong tháng này, nên việc triển khai công việc có thể chuyển hung thành cát, công việc nhờ vậy mà cũng thuận lợi hơn.

– Tháng 4: Trong công việc làm ăn của nam mạng tuổi Tân Dậu trong tháng này, sẽ nhận được nhiều tin vui đưa tới. Ngoài ra trong gia đạo cũng không điều gì bất ổn, tình cảm anh em thuận hòa.

– Tháng 5: Trong tháng này, bản mệnh sẽ nhận được nhiều tin vui từ gia đạo đưa tới. Tin vui có thể là thêm thành viên mới hoặc cưới xin.

– Tháng 6: Tháng 6 âm lịch, bản mệnh sẽ có những khoản chi tiêu liên quan đến công việc. Ngoài ra nam mạng tuổi này có thể phải đi xa công tác.

– Tháng 7: Nam mạng tuổi Tân Dậu cần hết sức đề phòng trong tháng 7 âm lịch này, vì rất có thể sẽ có kẻ âm mưu phá hoại công việc, khiến công việc làm ăn thất bát. Về chuyện tình cảm cũng cần chú ý có kẻ chen chân ngang vào mối quan hệ của 2 người.

– Tháng 8: Vận trình của bản mệnh trong tháng này diễn ra bình thường. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn, vì nếu chẳng may có ốm đau thì sẽ lâu khỏi.

– Tháng 9: Về phương diện tiền bạc, tài chính của bản mệnh trong tháng này sẽ có nhiều hoan hỉ do có lộc đưa tới. Làm ăn kinh doanh sẽ đón nhiều may mắn, thuận lợi.

– Tháng 10: Bản mệnh có thể gặp bất lợi về sức khỏe nếu ra ngoài vào tháng này. Việc làm ăn kinh doanh cũng không được thuận lợi, do đó bản mệnh nên hạn chế mở rộng quy mô kinh doanh trong tháng này.

– Tháng 11: Vận trình công việc của nam mạng tuổi Tân Dậu trong tháng 11 âm có nhiều khởi sắc. Nhưng về phương diện tình cảm, gia đạo lại có nhiều bất hòa.

– Tháng 12: Bản mệnh cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình trong tháng 12 này, tránh gặp họa do vạ miệng. Tử vi 2022 cũng cho thấy, bản mệnh có thể gặp phải họa thị phi trong tháng này.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

Vận trình tình cảm, công việc, tài chính…của mỗi một nam mạng tuổi Tân Dậu có sự khác nhau tùy vào từng tháng sinh. Dưới đây là vận trình chi tiết cho từng tháng sinh, tuvimoi.com sẽ thông tin đến chủ mệnh như sau:

– Tháng 1: Những người tuổi Tân Dậu nam mạng mà sinh vào tháng 1 âm, trong năm 2022 công việc sẽ không được như ý, sức khỏe chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

– Tháng 2: Qua chiêm đoán tử vi 2022 cho thấy, vận trình của bản mệnh chủ về khó khăn, dễ có những thay đổi trong việc nhưng kết quả đạt được không tốt. Hơn nữa gia đạo cũng không mấy thuận hòa.

– Tháng 3: Những người sinh vào tháng này chủ về khó khăn trong công việc. Dù công việc có những thay đổi, nhưng kết quả cũng không được khả quan.

– Tháng 4: Bản mệnh có thể gặp chuyện buồn phiền đưa tới, công việc gặp phải cũng không được thuận lợi và cẩn thận bị phá hoại.

– Tháng 5: Những người sinh vào tháng 5 âm lịch, có thể gặp những chuyện buồn đưa tới trong năm Nhâm Dần này. Sức khỏe yếu kém, công việc có những thay đổi. Thậm chí bị kẻ khác phá hoại. Gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới.

– Tháng 6: Tình cảm gia đạo lẫn công việc của bản mệnh của những người sinh tháng này không thuận lợi. Ngoài ra sức khỏe cũng yếu đi nhiều.

– Tháng 7: Đây là tháng sinh mà bản mệnh cần chú ý hơn về bất lợi trong công việc. Hơn nữa sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng, nên bản mệnh cần hết sức chú ý.

– Tháng 8: Dự đoán công việc của bản mệnh sinh vào tháng 8 âm lịch không được tốt. Bất lợi nảy sinh khiến công việc không thuận lợi, dễ phải đi làm ăn xa. Cần chú ý hơn về sức khỏe.

– Tháng 9: Cuộc sống của bản mệnh không được tốt. Công việc chủ về thay đổi, hoặc phải đi làm ăn xa.

– Thang 10: Những người sinh vào tháng 10 năm Tân Dậu sẽ gặp nhiều may mắn đưa tới. Nếu có gặp bất lợi trong công việc sẽ được quý nhân hỗ trợ.

– Tháng 11: Việc kinh doanh của bản mệnh gặp thuận lợi, có quý nhân phù trợ, tài lộc đưa tới, gia đình gặp nhiều chuyện vui.

– Tháng 12: Bản mệnh nếu sinh vào tháng 12 sẽ đón nhiều tin vui đưa tới. Đó là tin vui về gia đạo cũng như tin vui về tài lộc trong công việc.

Nhìn chung luận giải tử vi của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 bất lợi về nhiều mặt. Muốn giảm bớt những bất lợi này, bản mệnh có thể đeo thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh ưu linh màu nâu…để tăng cát khí của sao Vân Hớn. Thêm nữa để cải thiện vận hạn của tuổi Tân Dậu, bản mệnh có thể kết hợp làm ăn với những người tuổi 1977 hoặc 1974. Hy vọng với những gợi ý trên có thể giúp nam mạng tuổi Tân Dậu đón năm 2022 với sự thuận lợi, tiền bạc hanh thông, tình cảm viên mãn. Đừng quên ghé qua website tuvimoi.com để cập nhật thông tin tử vi chi tiết của nhiều tuổi khác nhé.

Originally posted 2021-12-05 22:06:41.Tin Tương Tự