Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm khá tốt. Trong năm mọi việc của mệnh chủ đều được hanh thông, thuận lợi, trong công việc làm ăn thì có nhiều cơ hội tốt để tiền tài phát triển, gia đình thì hòa hảo, êm ấm. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại, Tứ Hành Xung: Không tốt

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Cát tinh): Chủ về phú quý. Trong làm ăn có cơ hội phát đạt, buôn bán thì gặp được nhiều may mắn. Trong công việc mệnh chủ có cơ hội thăng quan tiến chức, có danh vọng và khẳng định được uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

Vận hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Chủ về nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu.

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc: trong năm 2022 bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

Sao chiếu mệnh của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Dương. Đây là 1 trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu, chủ về Phú Quý. Sao Thái Dương là cát tinh về phú quý, thuộc hành hỏa và có thể coi là 1 phúc tinh thường chiếu mệnh dành cho nam giới.

Sao Thái Dương là mặt trời, thuộc hành hỏa và là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Được sao Thái Dương chiếu mệnh có khả năng mang đến cát lợi, vượng khí cho cả cây khô đâm chồi nảy lộc.

Sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem đến những tác động như: 

  • Trong buôn bán, làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt. Nhiều doanh nhân có thể xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, giúp hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao.
  • Có cơ hội thăng quan tiến chức, tăng danh vọng, củng cố uy tín và có tên tuổi lẫy lừng, hiển hách.
  • Hai tháng đại cát cho tuổi được Thái Dương chiếu mệnh rơi vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, làm chuyện gì cũng được thuận lợi.
  • Những ai tuổi trẻ, nếu gặp Thái Dương chiếu mệnh thì trong học tập thông minh, sáng suốt nên sẽ có thành tích tốt, trong thi cử đậu cao.
  • Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng, do đó cần làm mọi việc quang minh, chính đại thì sẽ được cát lợi. Ngược lại, nếu như làm ăn mờ ám thì sẽ như sao Thái Bạch, hung thần dẫn đến hao tài tốn của.
  • Dù nhiều người cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, còn nữ giới thì không nhưng nếu xét về bản chất, sao Thái Dương là vượng tinh nên đối với nam giới sẽ đem đến lợi hơn, đối với nữ giới cũng gặp nhiều may mắn nhưng so với nam giới thì không bằng.
Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022

Vận hạn của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ. không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cẩn thận lời rầy đa đoan.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.

Vận niên của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Dương Hồi Ngàn, tức Dê về suối. Năm nay có thể xem là 1 năm tốt với Quý Tỵ nữ mạng khi trong năm gặp nhiều thuận lợi, công danh phát triển, buôn bán thì gặp thời.

Ngoài ra, bản mệnh trong năm ngoại giao gặp được nhiều bạn tốt, có thể tạo cơ hội hợp tác sẽ rất may mắn. Gia đình đón nhiều tin vui, vừa có thêm người, vừa có thêm của. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần quản lý tiền bạc 1 cách có kế hoạch, khi tham gia thông thông cần cẩn trọng để tránh thất thoát tiền bạc.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 mùa xuân: đối với những ai sinh vào mùa xuân, Mộc vượng nên ngũ hành khắc, cơ thể hao nhược, tuy nhiên trong năm Nhâm Dần ngũ hành Kim tương sinh nên Quý Tỵ 1953 nữ mạng sinh vào các tháng 1, 2, 3 trong năm sẽ được người thân, gia đình giúp đỡ, gia đình còn đón được tin vui. Tuy nhiên về mặt sức khỏe cần chú ý kẻo phải chi tiêu nhiều.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 mùa hạ: bản mệnh Quý Tỵ sinh vào mùa hạ, ngũ hành vượng Hỏa, Thủy suy là nghịch mùa sinh. Do đó, có thể thấy tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 có ngũ hành Kim tương sinh, lại khắc Hỏa, do đó trong sức khỏe gặp nhiều vấn đề, nếu ốm thì ốm lâu không khỏi. Về chuyện làm ăn có thể gặp nhiều trở ngại.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 mùa thu: đối với những ai sinh vào mùa thu thì có thể thấy là thuận sinh, bên cạnh đó gặp năm 2022 là năm Kim nên chủ mệnh Thủy càng vượng. Thế nhưng Thủy quá vượng khiến cho ngũ hành mất cân bằng, dẫn đến bản mệnh yếu về sức khỏe, cẩn trọng trong năm gia đình có chuyện buồn.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 mùa đông: bản mệnh tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2022 sinh vào mùa đông Thủy vượng, cũng như quý bà sinh vào mùa thu sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài tiêu tốn vì bệnh tật. Đề phòng trong gia đình có tang sự.

Do đó, có thể tổng kết lại rằng: Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 khi bước sang tuổi 70 thì trong cuộc sống có nhiều thanh đổi, sức khỏe trở nên kém hơn, cần đề phòng bệnh tuổi già hay quên hay đường huyết kém.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng

Trong tháng 1: tại tháng giêng, Quý Tỵ 1953 nữ mạng cần chú ý đến sức khỏe, cẩn thận kẻo đau ốm lâu ngày khiến trong nhà không còn không khí tươi vui của năm mới. Về vấn đề tài chính hay trong công việc đều ổn định.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì công cuộc làm ăn của bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại hơn. Tuy nhiên trong gia đạo và sức khỏe lại tốt hơn so với hồi tháng 1.

Trong tháng 3: Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 vào tháng 3 về công việc làm ăn thì ở mức trung bình, sức khỏe ổn định. Thế nhưng bản mệnh cần chú ý đến gia đình, không để thiếu hòa khí, tránh để việc buồn lòng khiến bản mệnh suy nghĩ nhiều và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong tháng 4: Bản mệnh sẽ phải chi tiêu nhiều, và tiêu pha nhiều nhất là vào sức khỏe của bản mệnh cũng như trong công việc gia đình. Tháng này Quý Tỵ 1953 nữ mạng cần đề phòng bệnh tuổi già còn về vấn đề tình cảm gia đình đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

Trong tháng 5: trong tháng này bản mệnh sẽ đón nhận rất nhiều tin vui trong gia đình, chủ là thêm con cháu. Trong công việc làm hay hay sức khỏe thì không có nhiều biến động.

Trong tháng 6: tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 vào tháng 6 báo hiệu sức khỏe không được tốt, nhất là các vấn đề liên quan đến huyết áp. Xét về công việc làm ăn hay tình cảm gia đình thì không có nhiều biến động.

Trong tháng 7: trong tháng 7 tử vi của bản mệnh gặp âm phù tương trợ, do đó nếu gặp phải ốm đau cũng sẽ tìm được thầy giỏi, thuốc tốt do đó bình phục nhanh chóng. 

Trong tháng 8: về phương diện tình cảm gia đình và trong công việc của bản mệnh vào tháng 8 khá ổn định và không có nhiều thay đổi. Chỉ có lưu ý đó là nếu bản mệnh cần phải xuất hành hay ra ngoài thì cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh sẽ nhận được nhiều tin vui trong gia đình, họ hàng, có thể là đón nhận thêm người mới. Nhờ tinh thần vui vẻ, không phải lo nghĩ nhiều nên sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng tốt lên trông thấy.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 vào tháng 10 cho thấy nếu phải đi xa thì bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, cẩn thận xe cộ đi lại. Tốt nhất trong tháng này bản mệnh không nên đi xa.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh có thể gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc. Nếu không có biện pháp giải quyết có thể gây ảnh hưởng đến tài chính gia đình.

Trong tháng 12: tháng 12 hay tháng củ mật nhắc nhở bản mệnh cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình, nhất là đề phòng các bệnh liên quan đến tăng/giảm huyết áp. Bản mệnh nên có chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi và vận động đầy đủ.

Originally posted 2021-11-05 19:09:56.Tin Tương Tự