Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 có thể thấy đây không phải là một năm quá tốt với bản mệnh. Công việc làm ăn không được như ý, cầu tài không đạt. Trong công việc dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Gia đạo lục đục. Sức khỏe không được tốt. Chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 sẽ được luận bàn ở các phần sau.

Xem tử vi các tuổi khác https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022

Tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu, thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng.

Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Ngày sinh 15/2/1973 đến 2/2/1974

Tuổi dương: 49 tuổi – Tuổi âm: 50 tuổi

Mệnh Mộc gặp năm Kim Bạch Kim – Kim khắc Mộc, Mộc bị thua thiệt – không tốt. Công việc gặp nhiều trở ngại. Vạn sự khó thành. Ra ngoài gặp tiểu nhân hãm hại nên không được như ý.

Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy): Bình hòa. Bản thân phải tự lực cố gắng trong mọi công việc mới mong thu được kết quả.

Địa chi Sửu gặp Dần: Bình hòa. Thành quả công việc ở mức trung bình. Tiền kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng lắm. Gặp khó khăn nhưng đều có thể bình an hóa giải.

Ngũ hành cung phi: Càn (Kim) gặp cung Khôn (Thổ) – Tương sinh – Tốt.

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú – Xấu

Vận hạn: Hạn Huỳnh tuyền

Vận niên: Thử quy điền

Nữ mệnh Quý Sửu 1973 không phạm Thái tuế năm 2022

Nữ mệnh Quý Sửu 1973 không phạm Tam tai năm 2022

Nữ mệnh Quý Sửu 1973 không phạm Kim lâu năm 2022

Nữ mệnh Quý Sửu 1973 phạm Hoang ốc -Ngũ Thọ tử năm 2022

Nữ mệnh Quý Sửu 1973 là người cẩn thận, chu đáo trong công việc. Họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc trong phạm vi mình có thể. Với lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người khác, nữ mệnh Quý Sửu tích được nhiều phúc đức cho hậu vận. Vì thế càng về cuối đời, cuộc sống của người Quý Sửu càng gặp nhiều may mắn, an nhiên.

Năm 2022 là một năm tương đối khó khăn trong vận trình cuộc đời của bản mệnh. Công việc gặp nhiều trắc trở. Gia đạo lục đục không yên. Sức khỏe không được tốt. Nhưng dù có khó khăn đến mấy thì hậu vận vẫn rất tốt đẹp nên bản mệnh cần cố gắng khắc phục vượt qua thời điểm này.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 1

Năm Nhâm Dần, nữ mệnh Quý Sửu 1973 được sao Thổ tú chiếu mệnh. Đây là một hung tinh trong Cửu diệu niên hạn chủ về những điều không may mắn trong công danh sự nghiệp. Thổ tú còn gọi là ách tinh, bản mệnh sẽ bị tiểu nhân quấy phá, tâm trí không yên, thường xuyên căng thẳng, mất ngủ. Người xưa thường truyền tai nhau:

“Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

Làm ăn thì cũng có tài

Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Theo như những đúc kết của người xưa, bản mệnh bị sao Thổ tú chiếu mạng sẽ thu được nhiều tài lộc trong công việc. Tuy nhiên thu nhiều mà chi cũng lắm, đặc biệt là tốn kém cho vấn đề về sức khỏe nên dành dụm được chẳng đáng là bao. Ngoài ra bản mệnh còn gặp nhiều điều thị phi, ra ngoài dễ bị cướp bóc, tránh tin người quá dễ bị thiệt thân. Hạn sao Thổ tú nặng nhất vào tháng một và tháng tám. Hai tháng này đề phòng việc gia đình lục đục, cãi vã dẫn tới chia ly.

Để hạn chế những tác hại xấu của sao Thổ tú, người xưa khuyên bản mệnh nên làm nhiều việc tốt, thi ân bố thí để tích phúc đức cho bản thân. Ngoài ra việc cúng sao giải hạn cũng được nhiều người thực hiện và tin tưởng sẽ hóa giải bớt phần nào những hạn ách mà Thổ tú mang lại. Lễ cúng sao được thực hiện vào lúc sao đăng viên, thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, nữ Quý Sửu gặp hạn Huỳnh tuyền – đây là một đại hạn chủ về sức khỏe. Huỳnh tuyền được hiểu là suối vàng dưới âm phủ. Khi sao Thổ tú gặp hạn Huỳnh tuyền thì bản mệnh sẽ thường xuyên bị bệnh tật quấy phá gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc. Ông bà ta đã có câu:

“Huỳnh tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam kheo đau mắt, đề phòng tay chân”.

Nữ Quý Sửu gặp hạn Huỳnh tuyền phải chú ý các bệnh về huyết áp, đau đầu, thiếu máu. Việc kinh doanh thường gặp những rủi ro, bất trắc, nên tránh những việc liên quan đến sông nước vì có thể bị tan nạn. Bản mệnh cũng không nên quá tin người mà cho vay mượn đề phòng mất trắng.

Để vận hạn trở nên nhẹ nhàng hơn, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, có chế độ luyện tập, ăn uống cho phù hợp. Trong công việc nên thân trọng, đề phòng kẻ xấu và không nên quá tin người.

Vận niên tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022

Mỗi năm mỗi tuổi sẽ gặp một vận niên khác nhau. Người xưa đã dùng chính 12 con giáp để biểu trưng cho vận niên mỗi tuổi sẽ găp phải trong từng năm. Đó là các vận niên:

 • Ngưu hồi sơn (Sửu)
 • Hổ nhập nội (Dần)
 • Thổ lộng nguyệt (Mão)
 • Long đắc vũ (Thìn)
 • Xà hãm tỉnh (Tỵ)
 • Mã bị đao (Ngọ)
 • Dương thảo ngạn (Mùi)
 • Hầu thực quản (Thân)
 • Kê hồi viên (Dậu)
 • Khuyển cuồng phong (Tuất)
 • Trư bị hỏa (Hợi)
 • Thử ngộ điền (Tý)

Vận niên của từng tuổi được tính theo phương pháp hóa cầm chưởng. Đầu tiên phải xác định tuổi cần xem, năm xem vận niên và đếm khoảng cách từ tuổi đến năm xem vận niên là bao nhiêu. Sau khi xác định được khoảng cách giữa các tuổi ta sẽ đếm khởi điểm tại Ngưu hồi sơn và dừng ở khoảng cách đó.

Theo cách tính trên có thể thấy năm 2022, nữ Quý Sửu gặp vận niên Thử quy điền – Chuột về ruộng. Năm nay bản mệnh sẽ có một năm tài lộc rủng rỉnh, tiền vào như nước. Mọi việc diễn ra thuận lợi, đúng như ý muốn. Đầu năm tuy có khó khăn nhưng đến cuối năm sẽ có thành quả ngọt ngào. Đời sống tình cảm hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 phạm Hoang ốc

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 2

Hoang ốc nghĩa là ngôi nhà hoang chỉ những điều không may mắn, xui xẻo. Nếu bản mệnh phạm hạn Hoang ốc xấu thì không nên xây dựng, khởi công bởi sẽ mang những điều không tốt lành đến cho gia đình mình. Hạn Hoang ốc chia làm sáu cung, ba cung tốt và ba cung xấu:

 • Nhất Kiết – Tốt: Gia chủ làm nhà năm nay thì vạn sự tốt lành, công việc suôn sẻ, tiền tài như nước.
 • Nhì Nghi – Tốt: Làm nhà gặp cung này thì làm ăn tấn tới, tài lộc phát vượng
 • Tam địa sát – Xấu: Gia chủ sức khỏe xấu, mắc nhiều bệnh tật làm hao tài tốn của
 • Tứ tấn tài – Tốt: Làm ăn phát đạt, gặp thời, làm đâu thắng đó.
 • Ngũ thọ tử – Xấu: Nếu làm nhà thì gia đình ly tán, thậm chí là chết chóc.
 • Lục hoang ốc – Xấu: Làm nhà phạm cung này tiền tài, sự nghiệp đều ảm đạm. Gia đình lục đục.

Cách tính hạn Hoang ốc như sau: 10 tuổi là Nhất Kiết, 20 tuổi là Nhì Nghi, 30 tuổi là Tam địa sát, 40 tuổi là Tứ tấn tài, 50 tuổi là Ngũ thọ tử, 60 tuổi là Lục hoang ốc. Các tuổi lẻ thì tính bắt đầu từ tuổi chẵn rồi đếm tiếp. Theo cách tính trên nữ mệnh Quý Sửu 1973 phạm Hoang ốc -Ngũ thọ tử, không nên làm nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Nữ mệnh sinh vào mùa xuân thì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn. Năm nay không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rông kinh doanh hay đầu tư vì sẽ bị thua thiệt. Gia đạo không hòa thuận. Cẩn thận những bệnh về huyết áp, thần kinh.
 • Mùa hạ: Nữ mệnh sinh vào mùa hạ công việc làm ăn tương đối ổn định và đang trên đà phát triển. Bản mệnh gặp được sự hỗ trợ nhiệt tình của quý nhân nên có điều kiện mở rộng thêm kinh doanh. Đây là cơ hội tốt để đầu tư cũng như phát triển thêm lĩnh vực mới. Cẩn thận với những vấn đề pháp lý vì có thể dính đến kiện tụng, tranh chấp.
 • Mùa thu: Nữ mệnh có sự nghiệp phát triển. Thời gian đầu năm sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết. Tình hình sức khỏe không được tốt, cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế. Gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo.
 • Mùa đông: Công việc có sự thay đổi. Tiền tài ở mức trung bình. Gia đạo hay lục đục vì những ghen tuông vô cớ. Đi xa đề phòng tai nạn, va quẹt. Tránh tham gia các công việc liên quan đến sông nước.

Trên đây là Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvimoi.com. Chúc bạn có một năm làm việc hiệu quả và may mắn.

Originally posted 2021-11-10 05:28:17.Tin Tương Tự