Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Quý Mùi 2003 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 báo hiệu ‌là‌ 1 năm với nhiều sự thay đổi xảy ra với Quý Mùi 2003 nữ mạng, nhưng chủ về bất lợi. Tử vi năm nay của bản mệnh gặp sao chiếu mệnh là sao hung tinh Vân Hớn, lại còn gặp vận niên xấu là Trư Phùng Hỏa, dẫn đến trong năm mọi việc đều không được như ý. Về phương diện học tập thì không được thuận lợi, về thi cử thì không đạt được kết quả cao. Về chuyện tình cảm xuất hiện người cản trở nên buồn phiền. Trong gia đạo cũng nảy sinh nhiều bất hòa, thiếu hòa khí giữa các thành viên trong gia đình. Nếu xuất hành đi xa cần chú ý đề phòng xe cộ cũng như tranh những nơi sông nước. Về tài chính bản mệnh chưa kiếm được nhiều nhưng trong năm báo hiệu có sự tiêu phá khá nhiều, do đó cần cẩn thận siết chặt chi tiêu nếu không dễ phải vay mượn hoặc khó khăn trong tài chính. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Quý Mùi 2003 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2003 tuổi Quý Mùi, tức tuổi con dê, thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Trư Phùng Hỏa: xấu

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Vân Hán, hay còn được gọi với cái tên khác là sao Vân Hớn. Đây là 1 chòm sao Hung tinh chủ về bệnh tật. Những ai gặp chòm sao Hung tinh này, là nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nếu là phận nam nhân thì trong quan trường gặp nhiều bất lợi. Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng. Một số họa mà sao Vân Hán có thể đem lại phải kể đến như:

  • Trong làm ăn, chỉ đạt được thành quả trung bình
  • Dễ bị thiệt thân nếu nói ra lời khó nghe
  • Cẩn thận đề phòng thương tật, đau ốm hay mồm miệng
  • Đối với nam giới gặp hạn tai tinh, kiện cáo gặp bất lợi, đối với nữ giới cần chú ý vì không tốt về thai sản trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch 
  • Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng
  • Ảnh hưởng của sao Vân Hán có thể khiến mệnh chủ trở nên bảo thủ, không ưa đổi mới, theo nề nếp cũ. Do đó nếu vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng mà không cẩn thận giữ miệng có thể dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản, sao Vân Hớn không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc hay sức khỏe của mệnh chủ. Chỉ cần trong những thời điểm quan trọng như tháng 4, tháng 8 âm lịch thì mệnh chủ cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh thị phi rắc rối xảy ra.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên Tinh, do đó bản mệnh cần đề phòng ngộ độc thực phẩm hay sức khỏe bị suy giảm. Đối với những ai đang mang thai thì cần hạn chế trèo cao không té ngã, trụy thai.

Dân gian miêu tả hạn Thiên Tinh qua câu thơ sau: “Thiên Tinh mắc phải Dạ Tai, Ngục Hình”, do đó nếu ai gặp hạn này trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp, dễ vướng phải kiện cáo,nếu nặng có thể phải chịu truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên Tinh còn dễ gặp phải tai nạn vào ban đêm, dễ gặp phải trộm cướp, té ngã khi tối trời.

Hạn Thiên Tinh còn chủ về bệnh tiêu hóa, do đó mệnh chủ dễ gặp các bệnh như đau bụng, đau dạ dày, nặng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Những ai đang có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, sức khỏe sản phụ không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Một số người có thể dễ bị té ngã do leo trèo, với tay lấy các vật trên cao.

Gặp hạn Thiên Tinh thì nên giải quyết như thế nào?

Cũng như những hạn khác, để giải hạn Thiên Tinh trước tiên mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để tích đức, ủng hộ, quyên góp những người khó khăn nếu có điều kiện.

Nuôi chó để đề phòng trộm cướp, tu sửa cửa cống và tường để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Những ai đang mang thai thì tuyệt đối không nên trèo cao lấy đồ, đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng để tránh té ngã hay va chạm, Để thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh thì mẹ cũng nên chú ý hơn nhé.

Mệnh chủ gặp Thiên Tinh chiếu mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống, hạn chế ăn ngoài, ăn chín uống sôi để tránh ngộ độc thực phẩm. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề cần đi khám ngay, không nên chủ quan để tránh hệ lụy về sau.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2003 về vận niên

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Trư Phùng Hỏa, tức Heo Gặp lửa. Với những ai gặp vận niên này, trong cuộc sống hay xuất hiện những điều không theo ý muốn. Trong công việc làm ăn thường xuyên gặp phải chống phá, cạnh tranh.

Tinh thần căng thẳng vì phải lo lắng nhiều điều. Về vấn đề tình cảm hay trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ: năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Ất Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về tài lộc báo hiệu những dấu hiệu không tốt. Bản mệnh tuổi vẫn còn nhỏ nên chưa làm ra được nhiều tiền, tuy nhiên trong năm lại có sự chi tiêu khá nhiều trong học tập, cuộc sống hay các mối quan hệ của mình. Bản mệnh cũng cần cẩn trọng khi kết bạn mới trong năm kẻo gặp phải bạn xấu, dễ bị lợi dụng hoặc học thói ăn chơi đua đòi.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần gặp phải hạn sông nước, do đó nên tránh xa cầu phá hay những nơi có nhiều ao, hồ, sông, suối. Về sức khỏe trong năm hay gặp đau ốm, bệnh tật. Bản mệnh cũng cần chú ý về bệnh thiếu máu, nên ăn uống đầy đủ và khoa học, bổ sung các thực phẩm bổ máu, giàu dinh dưỡng cho cơ thể.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về chuyện công việc trong năm báo hiệu có dấu hiệu không bền. Nếu kiếm được công việc bản mệnh cũng chỉ làm được 1 thời gian rồi lại bỏ dở bỏi kiên nhẫn của Quý Mùi 2003 nữ mạng không cao, lại không chịu được vất vả.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 cho thấy về chuyện tình cảm không được như mong muốn, có thể hay xảy ra cãi vã, gặp nhiều chuyện phiền lòng, bản mệnh cũng cần đề phòng có người phá hoại. Trong gia đạo có sự thiếu hòa khí, có sự mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 cho thấy nếu phải xuất hành đi xa thì gặp nhiều thuận lợi, may mắn, lại còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tiến triển rất suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh cần phân bổ thời gian và công việc để tránh gây ảnh hưởng đến học hành.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh gặp phải hạn đi lại, do đó khi di chuyển bằng xe cộ cần phải cẩn thận nhiều hơn. Tháng này cũng là tháng để bản mệnh quây quần bên gia đình, tận hưởng không khí vui xuân.

Trong tháng 2: đến tháng 2 báo hiệu chuyện làm ăn trong gia đình của bản mệnh không được thuận lợi nên cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bản mệnh. Về sức khỏe tháng này cũng không được tốt.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy bản mệnh cần tập trung nhiều hơn trong việc học hành của mình, không nên chểnh mảng để đạt được kết quả học tập tốt, hạn chế tụ tập hay kết giao bạn bè.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Quý Mùi 2003 nữ mạng báo hiệu về tài chính có sự hao hụt nhiều do phải chi tiêu trong học tập hay cuộc sống. Tháng này bản mệnh cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo dính phải thị phi hay bị người khác hiểu lầm.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy mọi việc tiến triển không được thuận lợi, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Hãy dành thời gian để tập trung sức lực để hoàn thành các công việc quan trọng một cách tốt nhất.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy có nhiều chuyện muộn phiền đưa đến trong tháng này, bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều kẻo ảnh hưởng đến công việc hay học tập. Về mặt sức khỏe cần ăn uống, tập thể dục đầy đủ để đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Quý Mùi 2003 nữ mạng báo hiệu tháng này là tháng mà bản mệnh có hạn về nạn tai, do đó cần phải cẩn trọng trong di chuyển bằng xe cộ. Nên hạn chế đi xa trong tháng này và tập trung nhiều trong học tập.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy mọi việc trong cuộc sống diễn ra bình thường, tuy nhiên không nên xuất hành đi xa vì mọi việc chủ về không được như ý, không đạt được mục đích đề ra.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có tin vui đưa tới, có thể trong gia đình có thêm người hoặc đón nhận hỷ tín của người thân trong gia đình. Tuy nhiên, vẫn cần tập trung nhiều vào chuyện học hành, đừng vì vui quá mà bỏ bê.

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu kết quả học tập của bản mệnh không được tốt, do đó nên dành nhiều thời gian hơn trong chuyện học hành. Tháng này bản mệnh cũng có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh mọi chuyện đều được ổn định. Tuy nhiên, trong chuyện làm ăn của gia đình bản mệnh báo hiệu có người phá hoại khiến tài lộc bị ảnh hưởng, do đó cẩn cẩn trọng nhiều hơn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn hay có chuyện buồn ập đến. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy bình tĩnh, đừng quá hấp tấp hay nóng vội sẽ chỉ gặp bất lợi mà thôi.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với những ai sinh vào mùa xuân, có Mộc vượng, do đó trong năm được tương trợ, lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim là tương khắc, do đó trong năm kết quả học tập của bản mệnh không được tốt lắm, về chuyện tình cảm cũng gặp khó khăn hay có kẻ phá hoại. Về phương diện tài chính có sự chi tiêu khá nhiều, sức khỏe cũng không được tốt.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa hè

Đối với những ai sinh vào mùa hè thì Hỏa vượng Kim yếu, là lỗi mùa sinh, lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim, do đó có sự xung khắc giữa năm sinh và mùa sinh, đã xấu càng thêm xấu nên mọi việc trong năm hay gặp phải bất lợi và khó khăn, mọi việc không được như ý. Bản mệnh cũng cần lưu ý cẩn thận trong năm có chuyện buồn trong gia đình đưa đến.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

Có thể thấy đối với tuổi Ất Mùi 1995 nữ mạng sinh vào mùa thu, có Kim vượng, là lối mùa sinh do bản mệnh bị tương khắc, năm 2022 là Nhâm Dần thuộc hành Kim nên càng suy yếu. Do đó, trong năm, sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có thể ảnh hưởng xấu đến công việc,họp tập và cả đi lại. Trong chuyện tình cảm có người xấu phá hoại, tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều trong năm.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Đối với những ai sinh vào mùa đông thì Thủy vượng Kim sinh, năm nay cũng là năm Kim có có khắc bản mệnh nhưng lại sinh cho mùa là hỷ thần. Năm nay có thể nói là năm mở mang cho bản mệnh, nhất là trong công việc và cả học tập, gặp được quý nhân giúp đỡ. trong gia đạo đón nhận nhiều tin vui và may mắn đưa tới.

Originally posted 2021-12-05 22:06:52.Tin Tương Tự