Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Quý Mùi 2003 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌

‌là‌‌ 1 năm tốt xấu đan xen dành cho các bạn tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng. Về phương diện học hành, bản mệnh cần phải chăm chỉ và nỗ lực hơn thì mới có thể đạt được kết quả cao. Ngoài ra, về mặt tài chính cũng không được tốt, trong năm phải chi nhiều trong học tập hay mua sắm cho bản thân. Bên cạnh đó, về phương diện sức khỏe cũng có dấu hiệu không tốt, có thể ốm đau và lâu ngày không khỏi. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Quý Mùi 2003 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2003 tuổi Quý Mùi, tức tuổi con dê, thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2003 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là Sao Thổ Tú. Đây là 1 trong những Hung Tinh thuộc Cửu Diệu Tinh. Xét về mức độ ảnh hưởng, sao Thổ Thú không gây ảnh hưởng quá lớn như 1 số chòm sao Hung Tinh khác nhưng mệnh chủ cũng nên lưu ý vì nó có thể gây ra những hạn như: 

  • Gặp nạn tiểu nhân hãm hại: nếu gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì trong làm ăn chủ mệnh không được thuận lợi, xung quanh bản mệnh luôn có tiểu nhân dèm pha, phá hoại khiến sự khó thành. Do đó, khi gặp hạn này, bản mệnh cần lưu ý, phân định roc tiểu nhân để tránh bị lợi dụng, thiệt thân.
  • Về sức khỏe thì không được tốt: gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm về sức khỏe không được tốt, hay đau ốm, cảm vặt nhưng bệnh tình không quá nặng.
  • Hạn chế xuất hành: khi gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thường gặp những điều không tốt khi xuất hành, đi xa, làm việc không được thuận lợi, do đó nên hạn chế đi xa để tránh gặp nạn.
  • Trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ: Thổ Tú chiếu mệnh cũng khiến chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp gì cho cam, nhiều lần xảy ra cãi vã, tranh chấp không đáng có khiến chuyện tình cảm trở nên trắc trở hơn.

Sao Thổ Tú chiếu mệnh thường khiến cho bản mệnh tâm lý không vững vàng, hay lo âu, hoài nghi, buồn bã không đâu, trong công việc làm ăn cũng không được hăng hái, tuy nhiên nếu nói gặp tai họa thì không. Do đó, bản mệnh cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình bằng những cảm xúc tích cực thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu bản mệnh đã cao tuổi thường dễ gặp bệnh tật, đã ốm thì ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao, bản mệnh cũng không nên nuôi thêm con vật gì.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2003 về vận hạn

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là hạn Tam Kheo, chủ về sức khỏe. Do đó, trong năm, Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 cần chú ý hơn các bệnh về xương khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đi đến nơi đông người, nếu gặp tình huống mâu thuẫn thì cần bình tĩnh, tránh kích động dẫn đến chấn thương do xô xát.

Dân gian đã gói gọn những vận hạn mà mệnh chủ gặp phải hạn Tam Kheo như sau:

“Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”

Về sức khỏe, nếu trong năm mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo thì cần chú ý kẻo hay bị đau mắt và tay chân. Hoặc mệnh chủ có thể gặp các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, nhiều người còn có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân, dễ bị té ngã làm tay chân chịu thương tích.

Trong đời sống hằng ngày, Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 không nên tụ họp ở những nơi đông người, nếu gặp phải khiêu khích cần nhẫn nhịn và tránh xa để trách chuốc họa rước rắc rối vào thân.

Để giải hạn Tam Kheo, mệnh chủ có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên: mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, năng làm nhiều việc thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác thì sẽ được may mắn cho cả sức khỏe và cả công danh. Cách này không chỉ giúp giải hạn tam Kheo mà còn hữu ích cho tất cả các hạn khác.

Cách thứ 2: Tam Kheo có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mệnh chủ, do đó hãy quan tâm đến đôi mắt của mình hơn. Bổ sung nhiều vitamin A, hạn chế tiếp xúc với môi trường có ánh sáng mạnh, khói bụi hay ô nhiễm cũng như giữ vệ sinh nguồn nước. Nếu mệnh chủ làm trong lĩnh vực như cơ khí, hàn gắn gió đá thì cần sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Nghỉ ngơi ù hợp và tập thể dục cho mắt nếu phải thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại.

Thứ 3: cải thiện phong thủy nhà ở. Cách này cũng rất đơn giản, mệnh chủ chỉ cần đảm bảo trong già không có tình trạng hơi ấm cao, khi thời tiết chuyển lạnh thì giữ ấm để đề phòng cách bệnh về xương khớp, tay chân, kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên để sức khỏe tốt.

Thứ 4: đối với những vấn đề về thị phi, điều tiếng hay châm biếm, phê bình thì mệnh chủ cần nghĩ thoáng ra, không nên chấp vặt hay thù dai ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tâm vui vẻ mọi chuyện sẽ an yên.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2002 về vận niên

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Trư Phùng Hỏa, tức Heo Gặp lửa. Với những ai gặp vận niên này, trong cuộc sống hay xuất hiện những điều không theo ý muốn. Trong công việc làm ăn thường xuyên gặp phải chống phá, cạnh tranh.

Tinh thần căng thẳng vì phải lo lắng nhiều điều. Về vấn đề tình cảm hay trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tuvimoi, năm 2022 có 4 con giáp phạm phải Thái Tuế, đó là Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể như sau:

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe, tình duyên, hay các mối quan hệ xã hội.

Qua đó, có thể thấy rằng, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Giáp Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Do đó, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về phương diện tài lộc có thể thấy là không được tốt. Bản mệnh vẫn còn trẻ, vẫn nhận được tiền từ bố mẹ nhưng trong năm báo hiệu phải tiêu pha khá nhiều, nhất là trong việc học hành và mua sắm cho bản thân. Hãy học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn nhé.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy không được tốt lắm, bản mệnh cần chú ý kẻo dễ ốm đau trong năm, nhất là các bệnh và đau họng, ho đờm, đau bụng hay tiêu hóa kém. Do đó hãy tập cho mình 1 lối sống khoa học, hạn chế rượu bia, đừng ỷ y rằng mình còn trẻ mà không quan tâm nhé.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về công việc khá bình thường, không có sự phát triển quá lớn. Nếu luôn nỗ lực và chăm chỉ, bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Hãy hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh và cố gắng giải quyết mọi chuyện 1 cách hòa bình nhất.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy có sự thiếu hòa khí, gắn kết trong năm, vì thế có thể dễ xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, trong năm còn có người phá hoại hay có sự chia ly về tình duyên trong gia đạo.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 báo hiệu nên hạn chế xuất hành trong năm kẻo có nhiều chuyện không tốt, có khả năng gặp phải khá nhiều chuyện phiền lòng. Khi di chuyển bằng các phương tiện tham gia giao thông cần cẩn thận kẻo gặp phải họa bất ngờ, khiến tiền mất mà tật mang.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 khi du xuân cùng gia đình hay bạn bè cho thấy cần hạn chế di chuyển đến các vùng sông nước hay sử dụng dao kéo cũng cần cẩn thận.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì công việc làm ăn của gia đình bản mệnh không được tốt lắm, có thể gặp phải nhiều khó khăn.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 cho thấy về phương diện tình cảm không được tốt, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong tháng, tệ nhất có thể xảy ra chia ly.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì bản mệnh cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hằng ngày của mình để tránh rước họa vào thân. Về phương diện tiền bạc có sự tiêu phá khá nhiều dành cho học tập..

Trong tháng 5: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 tháng này rất vượng về tình duyên. Khi ra ngoài được nhiều người khác giới để ý, trong gia đình cũng đón nhận khá nhiều tin vui.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng báo hiệu mọi việc diễn ra rất khó khăn cho bản mệnh. Mọi việc đều vướng phải trắc trở, khó khăn chứ không được thuận lợi như mong muốn. Về mặt sức khỏe cũng không được tốt, nếu ốm đau thì ốm đau khó khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Quý Mùi 2003 cho thấy tháng này bản mệnh có sự giúp đỡ của úy nhân. Tuy nhiên, khi di chuyển cần cẩn thận để tránh gặp tai nạn bất ngờ, khiến bản thân tiền mất mà tật thì mang.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu về phương diện học hành bản mệnh có thể đón nhận nhiều tin vui. Nên lưu ý tránh xa những chuyện phạm pháp kẻo lại phải vào cửa quan.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có thể đón nhận khá nhiều tin vui trong gia đình, có thể đón nhận hỷ tín từ người thân trong gia đình hay đón nhận thành viên mới.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Bên cạnh đó về tiền bạc báo hiệu sẽ phải tiêu pha nhiều.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Quý Mùi 2003 nam mạng có may mắn về lộc ăn, có thể sẽ được bạn bè hay người thân trong gia đình mời. Tuy nhiên về phương diện tình cảm cần phải chú ý kẻo có kẻ phá hoại và chia rẽ.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng này sẽ không có quá nhiều sự thay đổi. Mọi phương diện đều khá ổn định, nếu gặp ốm đau thi sẽ nhanh khỏi.

Originally posted 2021-12-05 22:06:27.Tin Tương Tự