Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Quý Hợi 1983 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm khá tốt với nhiều tin mừng đem tới cho Quý Hợi 1983 nữ mạng. Trong năm bản mệnh có lộc về đất đai do đó trong năm sẽ có nhiều cơ hội thay đổi về nơi ăn chốn ở. Về phương diện công việc cũng được thuận lợi và phát triển hơn khi được quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy trong năm bản mệnh có thể phát triển những kế hoạch sự nghiệp mà mình dự định. Về gia đạo trong năm có thể đón nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên về mặt sức khỏe, bản mệnh cần lưu ý quan tâm nhiều hơn, trong năm dễ đau đầu, ốm lâu khỏi, chủ quan có thể khiến bệnh tình tiến triển phức tạp.Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Quý Hợi 1983 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn

Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe, tay chân nhức mỏi

Vận niên: Long Ngộ Vân tức Rồng gặp mây: tốt

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm. Đây là 1 chòm sao cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, do đó mệnh chủ trong năm nay rất tốt trong con đường danh lợi. Các tác động mà sao Thái Âm có thể đem đến là: 

  • Nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh thì là nam hay nữ đều có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc.
  • Nếu là nam giới được sao Thái Âm chiếu mạng thì thường được người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc và cả trong sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
  • Nếu sao Thái Âm chiếu mệnh cho nữ thì trong sự nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ, danh lợi được lưỡng toàn, có thể sinh con.
  • Nếu những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản hay tu sửa, sửa chữa nhà cửa, xây nhà đều gặp cát lợi.
  • Những ai được sao Thái Âm chiếu mạng thường có cuộc đời tốt đẹp và có phúc phần.
  • Nếu cung Sửu, Mùi có sao Thái Dương đồng cung thì là chủ bình hòa, thêm cát tinh Thái Âm cũng tốt, nhưng nếu gặp sát xung phá thì bất lợi.

Sao Thái Âm là tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, do đó nếu chủ về tiền tài thì bị phá tán, bị sao của vợ, con gái hay mẹ xung phá, dẫn đến phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong..

Nếu sao Thái Âm ở cung tật ách thì mệnh chủ có chứng tiểu đường, âm hư, phong thấp, tật về mắt, can vượng, sa bìu. Nếu Thái Âm gặp hãm địa, thêm sát thì bị ung thư gan.

Sao Thái Âm ở điền trạch thường chủ về giàu có. Nếu như ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước, sông trạch, khe đầm hay giếng nước, ít ánh sáng thì tốt.

Nếu trong năm gặp sao Thái Âm thì mệnh chủ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản tăng trưởng nhiều nhất là vào tháng 9. Do sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên khi thời tiết lạnh lẽo, u ám như tháng 11 thì sẽ dẫn đến mệnh chủ kém may mắn, Thủy khí vượng khiến tâm lý con người có sự thay đổi, dễ suy nghĩ nhiều, trầm cảm, lo lắng nhiều. Thái Âm là sao chỉ về tài phú nhưng ông cha ta vẫn nhắc nhở khi có tiền cần giữ gìn và tiết kiệm, không được phung phí.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là hạn Tam Kheo, chủ về sức khỏe. Do đó, trong năm, Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 cần chú ý hơn các bệnh về xương khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đi đến nơi đông người, nếu gặp tình huống mâu thuẫn thì cần bình tĩnh, tránh kích động dẫn đến chấn thương do xô xát.

Dân gian đã gói gọn những vận hạn mà mệnh chủ gặp phải hạn Tam Kheo như sau:

“Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”

Về sức khỏe, nếu trong năm mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo thì cần chú ý kẻo hay bị đau mắt và tay chân. Hoặc mệnh chủ có thể gặp các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, nhiều người còn có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân, dễ bị té ngã làm tay chân chịu thương tích.

Trong đời sống hằng ngày, Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 không nên tụ họp ở những nơi đông người, nếu gặp phải khiêu khích cần nhẫn nhịn và tránh xa để trách chuốc họa rước rắc rối vào thân.

Để giải hạn Tam Kheo, mệnh chủ có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên: mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, năng làm nhiều việc thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác thì sẽ được may mắn cho cả sức khỏe và cả công danh. Cách này không chỉ giúp giải hạn tam Kheo mà còn hữu ích cho tất cả các hạn khác.

Cách thứ 2: Tam Kheo có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mệnh chủ, do đó hãy quan tâm đến đôi mắt của mình hơn. Bổ sung nhiều vitamin A, hạn chế tiếp xúc với môi trường có ánh sáng mạnh, khói bụi hay ô nhiễm cũng như giữ vệ sinh nguồn nước. Nếu mệnh chủ làm trong lĩnh vực như cơ khí, hàn gắn gió đá thì cần sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Nghỉ ngơi ù hợp và tập thể dục cho mắt nếu phải thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại.

Thứ 3: cải thiện phong thủy nhà ở. Cách này cũng rất đơn giản, mệnh chủ chỉ cần đảm bảo trong già không có tình trạng hơi ấm cao, khi thời tiết chuyển lạnh thì giữ ấm để đề phòng cách bệnh về xương khớp, tay chân, kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên để sức khỏe tốt.

Thứ 4: đối với những vấn đề về thị phi, điều tiếng hay châm biếm, phê bình thì mệnh chủ cần nghĩ thoáng ra, không nên chấp vặt hay thù dai ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tâm vui vẻ mọi chuyện sẽ an yên.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Long ngộ vân, hay là Rồng gặp mây rất tốt. Chủ về trong năm công danh sự nghiệp của bản mệnh được tương trợ, có nhiều cơ hội đưa tới do đó có thể giúp bản mệnh phát huy được hết tiềm lực của mình, từ đó đạt được những thành quả nhất định trong năm. 

Tuy nhiên khi gặp vận niên Long Ngộ Vân thì nó cũng báo hiệu Quý Hợi 1983 nữ mạng sẽ phải đón nhận những thay đổi trong năm nay, là hung hay cát, là lên voi hay xuống chó thì còn tùy vào thời vận của mỗi người. 

Năm nay bản mệnh bị thiên khắc nên cần giữ gìn cho tâm được an lành, luôn giữ được ý thiện để hung hiểm được đẩy lùi, giúp công việc dù đón nhận những khó khăn cũng sẽ được chuyển biến tích cực hơn.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ: năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 40 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có thể nói về tài lộc năm nay có thể nói là tốt, có tài lộc tới và làm mọi việc đều được hanh thông. Bên cạnh đó, nếu năm nay bản mệnh xuất vốn để kinh doanh, làm ăn hay buôn bán trong các lĩnh vực như nhà đất sẽ rất may mắn, do đó nên cân nhắc nhé.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy bản mệnh cần quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, khi đi ra ngoài cần chú ý về xe cộ hoặc các vật sắc nhọn như dao kéo.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về công việc khá tốt, có nhiều cơ hội để mở rộng hơn trong công việc của mình, bên cạnh đó còn gặp được quý nhân phù trợ.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy năm nay khá tốt đẹp, có thể đón nhiều tin vui đưa tới chủ về cưới xin trong gia đình.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành, năm nay bản mệnh xuất hành đi xa có thẻ gặp nhiều điều cát lợi, đón nhận nhiều tin vui đưa đến. Năm nay sẽ rất thuận lợi để bản mệnh phát triển thêm các mối quan hệ làm ăn.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 báo hiệu bản mệnh sẽ đón nhận nhiều lộc đưa tới, do đó phương diện tiền bạc rất tốt.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì về công việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá bình thường. Tuy nhiên, nếu đầu tư tiền bạc trong kinh doanh thì cần lưu ý và suy nghĩ cẩn thận kẻo gặp nhiều bất lợi.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 cho thấy công việc làm ăn tiến triển khá bình thường, cần hạn chế thay đổi và duy trì như cũ là tốt nhất. Về phương diện tình cảm gia đình tháng này cũng không được tốt.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 báo hiệu tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, chủ về chi tiêu trong các công việc kinh doanh làm ăn.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 tháng này báo hiệu bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc tiến triển khá thuận lợi. Nếu xuất hành cũng đón nhận nhiều niềm vui đưa tới.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng cho thấy chuyện làm ăn tháng này của bản mệnh không được tốt, mọi việc tiến triển không được như ý. Bên cạnh đó cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Quý Hợi 1983 cho thấy tháng này được âm phù dương trợ nên mọi việc tiến triển rất thuận lợi, dù gặp khó khăn trắc trở cũng sẽ nhanh chóng vượt qua, gặp hung hóa cát.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến pháp lý giấy tờ kẻo gặp khó khăn trắc trở.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có thể đón nhận nhiều tin vui đưa đến trong cả công việc lẫn gia đình. Trong gia đình có thể có thêm thành viên mới.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh có thể phải di chuyển khá nhiều do công việc làm ăn kinh doanh, nhờ vậy mà công việc tiến triển cũng tốt đẹp hơn.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Quý Hợi 1983 nữ mạng cho thấy bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về công việc làm ăn vì tháng này không được tốt, cẩn thận có người phá hoại khiến kết quả đạt được không được như ý.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này công việc tiến triển bình thường nhưng cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe.Tin Tương Tự