Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 cho thấy, năm Nhâm Dần là một năm tương đối may mắn đối với bản mệnh. Quý anh gặp nhiều may mắn trong công việc, có sự mở mang về công việc. Có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở, tiền bạc có sự hanh thông. Nếu ra ngoài sẽ gặp được cát lợi và nhiều chuyện vui. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe, quý anh cần chú ý hơn. Để tìm hiểu chi tiết về vận trình của quý anh trong năm 2022, mời quý anh theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

  • Ngày sinh: 25/1/1982-13/2/1983
  • Tuổi: 41.
  • Mệnh: Thủy – Cung: Ly
  • Cầm tinh: Cố gia chi khuyển
  • Sao hạn: Thái Dương – Toán Tận

– Đặc điểm chung tuổi Nhâm Tuất: Những người tuổi này thường được đánh giá là người có năng lực, chăm chỉ làm việc. Bởi vậy đa phần những người tuổi này thường thành công trên đường đời của mình. Ngoài ra nếu có điều kiện để học tập tốt, người tuổi này còn có thể gây dựng được sự nghiệp vững chắc cho bản thân. Tuy nhiên vận mệnh của nam mạng tuổi Nhâm Tuất còn phụ thuộc vào việc sinh thuận mùa hay nghịch mùa. Nếu sinh thuận mùa, bản mệnh sẽ gặp được may mắn, hanh thông về mọi mặt. Nhưng nếu nghịch sinh, công việc sẽ chậm phát triển hơn.

– Khái quát tổng quan tử vi: Năm 2022 là một năm khá tốt đối với người tuổi Nhâm Tuất, có sự mở mang thêm công việc, có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở. Nếu có ra ngoài thì gặp nhiều cát lợi, có chuyện vui đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên quý anh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, cũng như chú ý xe cộ khi đi lại.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy)-> tương trợ: Chủ về việc được người khác giúp đỡ, nên công việc, tiền bạc trong năm nay đều lợi. Nhưng nếu thay đổi công việc trong năm nay lại không được tốt.

– Địa chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là tam hợp: Tiền bạc, sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2022 có sự bền vững. Nếu có kế hoạch, dự định thực hiện trong năm nay đều hanh thông.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Luận tứ trụ tử vi cho thấy, mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên gia đạo cần chú ý chuyện không may có thể xảy ra hoặc những bất an trong tinh thần. Hay phải suy nghĩ về chuyện tình cảm vợ chồng không tốt.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim -> tương sinh: Chủ về một năm đón nhận thuận lợi về kinh doanh. Công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ.

– Ngũ hành cung phi: Cung Phi của nam mạng tuổi Nhâm Tuất là Ly (Hỏa) gặp năm 2022 cung Khôn (Thổ) -> sinh xuất -> xấu: Cần chú ý vấn đề hao tán tiền bạc, cũng như sức khỏe có dấu hiệu chuyển biến xấu.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 theo sao hạn

– Nam mạng tuổi Nhâm Tuất gặp sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Dương: Đầy là sao mang ý nghĩa về sự an khang, thịnh vượng. Gặp sao này chiếu mệnh, quý anh sẽ làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến. Nhất là các tháng đại kiết như tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

– Hạn theo năm 2022

Hạn Toán tận: Hạn này gây hao tổn về mặt tiền bạc, sức khỏe. Ngoài ra trong năm khi đi lại cần chú ý đến xe cộ.

– Hạn theo tuổi

Hoang ốc – Ngũ thọ tử: Gặp hạn này, bản mệnh không nên làm nhà, dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

– Vận niên

Xà hãm tĩnh (Rắn bị nhốt): Chủ về sự gò bó, sức khỏe không tốt. Bản mệnh nên chú ý nghỉ dưỡng để không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như không nên thay đổi công việc trong năm nay.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 trên các phương diện

Nếu xét trên các phương diện như tình cảm, công việc, gia đạo…của bản mệnh, vận mệnh của nam mạng tuổi này sẽ như thế nào? Mời quý anh theo dõi luận giải chi tiết dưới đây nhé:

Về mặt tài lộc

Xét ở phương diện tài lộc, tử vi 2022 cho thấy năm Nhâm Dần là một năm khá tốt lành đối với quý anh. Tiền bạc hanh thông, có lộc đưa tới. Ngoài ra tử vi cũng cho biết, trong năm nay bản mệnh có thể thực hiện một số dự định, kế hoạch trong công việc cũng như đầu tư tiền bạc hay hùn vốn để làm ăn. Việc đầu tư này có thể giúp bản mệnh sinh lời hiệu quả.

Về sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe, quý anh có thể an tâm bởi vận trình sức khỏe của quý anh về cơ bản là bình thường. Nếu có ốm đau, bệnh tật thì cũng chỉ ở mức nhẹ và nhanh chóng khỏi bệnh. Không những thế, nếu quý anh bị ốm đau mà gặp đúng thầy đúng thuốc thì bệnh tình cũng nhanh khỏi trong thời gian ngắn.

Về làm ăn

Công việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh trong năm nay tương đối ổn định. Trong làm ăn có thể gặp được điều vui đưa tới. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ.

Về tình duyên

Vận trình tình cảm, tình duyên của quý anh trong năm nay không được tốt. Tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa, ảnh hưởng đến hòa khí của cả gia đình.

Về ngoại giao

Phương diện ngoại giao của bản mệnh tương đối tốt. Bên cạnh đó người tuổi này cũng nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên sẽ gặp được nhiều cát lợi.

Hướng tốt xuất hành đầu năm của nam mạng tuổi này đó là Tây Bắc hoặc Đông Nam. Thời gian xuất hành là từ 23h-1h hoặc 15h-17h ngày mùng 1 Tết.

Tổng kết: Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 nhìn chung tương đối tốt lành. Để tăng cường cát lành hơn nữa, bản mệnh có thể kết hợp làm ăn với những người tuổi 1974, 1977.

Originally posted 2021-12-25 08:24:44.Tin Tương Tự