Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 cho thấy, nữ mạng sinh năm 1992 trong năm 2022 này có nhiều tin vui về công việc, cơ hội thăng tiến, gia đạo vui vẻ. Nhưng cần chú ý hơn về sức khỏe, vì có thể gặp các vấn đề về xương khớp, khí huyết. Cùng tuvimoi.com xem vận trình chi tiết của nữ mạng 1992 trong năm Nhâm Dần nhé.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

– Ngày sinh: 4/2/1992-22/1/1993

– Nhâm Thân: 31 tuổi

– Mệnh: kim – Cung: Đoài

– Cầm tinh: Thanh Tú Chi Hầu

– Sao hạn: Thái Âm – Tam Kheo

– Vận mệnh tuổi Thân 1992 nữ mạng: Nữ mạng tuổi Thân 1992 là người cao số, nên cuộc sống sẽ có nhiều thăng trầm, lúc lên thật cao nhưng lúc xuống thật thấp. Bản tính là người ngoan cường, tự ái và có nhiều tham vọng. Đa phần những người tuổi này thường có nhiều thăng trầm cả về công danh lẫn chuyện tình cảm. 

Ngoại trừ những người sinh vào mùa Thu thuận sinh ban ngày thì cuộc sống có phần tốt đẹp hơn. Nhưng nhìn chung nếu có thể khắc phục được những điểm yếu của bản thân, thì người tuổi này có thể phát huy được sự thông minh của bản thân để xây dựng tương lai tốt đẹp.

– Khái quát tổng quan tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng 2022: Những người tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm Nhâm Dần là năm mà công việc có sự mở mang, thay đổi, tiền bạc hanh thông. Hơn nữa còn gặp được quý nhân phù trợ và có tin vui đưa đến trong gia đạo. Về vận trình sức khỏe, bản mệnh nên chú ý đến các vấn đề liên quan đến khí huyết, xương khớp.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

– Thiên Can: Thiên can tuổi 1992 Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) -> tương trợ: công việc có người giúp đỡ, tiền bạc tăng tiến. Tuy nhiên nếu thay đổi công việc trong năm nay lại không được tốt.

– Địa chi: Địa chi của tuổi Thân 1992 nữ mạng gặp năm Dần -> lục xung: Trong năm bản mệnh cần chú ý đi lại nhiều, tiền bạc kiếm được có thể khó giữ, ốm đau lâu ngày.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Nữ mạng gặp nhiều vất vả nhưng lại được những người xung quanh giúp đỡ. Gia đạo có thể không được tốt, hoặc gặp chuyện buồn phiền.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng sinh năm 1992 mạng Kim gặp năm Kim tương trợ-> tốt: chủ về năm có những thay đổi trong công ăn việc làm, có quý nhân giúp đỡ trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.

– Ngũ hành cung phi: Cung phi của nữ mạng 1992 Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là mối quan hệ tương sinh. Chủ về một năm tài lộc hanh thông, thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
Năm nhóm màu theo thuyết ngũ hành

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Sao Thái Âm (Cát) chiếu mạng: trong năm có nhiều niềm vui tới. Đó có thể là tin vui về tiền tài, cũng có thể là hạnh phúc gia đạo, nhưng có thể là niềm vui khi giấc mơ được toại nguyện. Tuy nhiên cần chú ý đến tháng 11 âm, vì đây được cho là tháng xấu nhất của năm.

– Hạn theo năm Tam Kheo: đề phòng tay chân gặp hạn, xe cộ. Ngoài ra nữ mạng tuổi 1992 cũng có thể gặp một số vấn đề về chứng phong thấp, xương khớp hay mỏi mắt.

– Hạn theo tuổi: Năm Nhâm Dần, nữ mạng 1992 gặp hạn Tam Tai dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, công việc cũng không mấy thuận lợi. Nếu gặp hạn này mà làm nhà sẽ ảnh hưởng đến công danh, lợi lộc.

– Vận niên nữ mạng 1992: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)-> tốt: Nhiều dấu hiệu cho thấy bản mệnh có những thay đổi đưa tới, nhưng thay đổi như thế nào còn tùy thuộc vào thời vận. Ngoài ra bản mệnh bị thiên khắc nên chú ý giữ cho tâm luôn thiện lành để cuộc sống cũng như công việc thuận lợi, hanh thông.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

– Tài lộc

Về phương diện này, nữ mạng 1992 trong năm Nhâm Dần sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, tiền bạc hanh thông, có lộc đưa đến. Tử vi 2022 cũng cho thấy, trong năm nếu bản mệnh tiến hành đầu tư hay xuất tiền cho việc kinh doanh đều gặp may mắn, nhất là các lĩnh vực về đất cát, bất động sản.

– Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần, bản mệnh không lo bệnh tật hay ốm đau. Nếu có ốm đau thì cũng chỉ ở mức nhẹ và nhanh chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên quý bà tuổi Nhâm Thân cũng không vì thế mà chủ quan đến sức khỏe của mình, nhất là các vấn đề liên quan đến xương khớp. Bởi nếu sức khỏe không thuận lợi, có thể ảnh hưởng đến các công việc khác trong năm.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

– Công việc làm ăn

Tử vi 2022 cho thấy, nữ mạng sinh năm 1992 gặp nhiều thuận lợi trên phương diện làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ, nên công việc càng hanh thông. Xét thấy quý bà tuổi Nhâm Thân có thể mở mới nhiều công việc kinh doanh hay thực hiện những dự định để phát triển công việc.

– Tình duyên gia đạo

Chuyện tình cảm cũng như gia đạo của nữ mạng sinh năm 1992 không mấy tốt đẹp. Trong năm có những mâu thuẫn, cự cãi khiến hòa khí trong nhà xấu đi.

– Ngoại giao

Ngoại giao là phương diện khá thành công của nữ mạng năm 1992. Bởi các mối quan hệ làm ăn buôn bán hanh thông, hay xuất hành đi xa cũng đều có cát lợi đưa tới.

Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 đều khá thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh cần cố gắng hơn về mọi mặt để có thể sớm đạt được nguyện vọng trong công danh cũng như sự nghiệp. Về phương diện tình cảm cần chú ý vun đắp để mối quan hệ vợ chồng hay gia đạo trở nên hài hòa hơn. Thông tin tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, cần tham vấn ý kiến từ các chuyên gia trước khi áp dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Originally posted 2021-11-14 20:54:10.



Tin Tương Tự