Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Nhâm Ngọ 2002 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌

‌là‌‌ 1 năm tốt xấu đan xen dành‌‌ ‌‌cho‌‌ ‌‌Nhâm Ngọ 2002 ‌nam‌ ‌‌mạng, Trong năm, sức khỏe của bản mệnh có chiều hướng xấu, cần phải chú trọng nhiều nhất là các bệnh về dạ dày. Khi tham gia giao thông cũng cần phải cẩn thận. Trong học tập có sự sao nhãng dẫn đến giảm sút cho nên cần phải tập trung nhiều hơn nếu muốn đạt kết quả cao. Trong gia đạo có thể phải nảy sinh nhiều mâu thuẫn do sự bất đồng quan điểm, trong năm có tin buồn đưa đến. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Nhâm Ngọ 2002 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, tức tuổi con ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu: cát tinh

Vận hạn: Ngũ Mộ: tiểu hạn: chủ về hạn mất của, hao tài, bất an.

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu, hay còn có tên gọi khác là sao Thủy Tinh. Đây là chòm sao Phước Lộc Tinh thuộc Cửu Diệu, nếu được sao này chiếu mệnh có khả năng đem lại may mắn, trong tài lộc gặp nhiều hỷ,  gặp được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc. Những ai thuộc mệnh Mộc hay mệnh Kim thì rất hợp ki được chòm sao này chiếu rọi.

Những tác động mà sao Thủy Diệu có thể đem đến cho cuộc sống của bạn:

  • Trong công danh, khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì nhanh chóng thăng tiến, có thể nói hành trình suôn sẻ và thuận lợi như rồng vẫy vùng nơi biển cả vậy.
  • Về vấn đề tiền bạc cũng cực kỳ tốt, những ai đi làm ăn xa có cơ hội thành công rực rỡ, khi trở về sẽ đi trên những con thuyền chở đầy tài bảo, vàng bạc.
  • Những ai thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cực kỳ hợp, nhất là nữ giới nếu phải đi làm ăn xa thì sẽ mang được tài lộc về nhà.
  • Nếu là người mệnh Hoả gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuy trong năm có gặp chút trở ngại nhưng không cần phải lo lắng, đây vốn là chòm sao chiếu mệnh tốt, mang đến phước lộc.
  • Tuy nhiên, những ai gặp sao Thủy Diệu không nên đi bằng đường sông nước, hạn chế đi đò qua sông, tránh xa tranh cãi, thị phi hay đàm tiếu.
  • Trong năm, bản mệnh cần cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 gặp vận Hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn gây mất của, hao tài và dẫn đến bản mệnh hay bất an. Do đó, trong năm cần tránh mua đồ lậu, không có hóa đơn rõ ràng. Không nên cho người lạ ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió và cần đề phòng hao tài mất của.

Dân gian có câu nói về Hạn Ngũ Mộ như sau: 

“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Ý của câu thơ cho thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu về tiền của, gây ra những mất mát, thiệt hại về tài chính cho người bản mệnh.

Người gặp hạn Ngũ Mộ trong năm thường gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc, cụ thể chính là hao tài tốn của. Nặng nhất là bị mất tài sản khi kinh doanh mua bán hàng hóa do dễ mua phải đồ kém chất lượng. Nếu khi mua bán hàng hóa mà không có giấy tờ xuất xứ,hóa đơn rõ ràng, không chỉ phải mua hàng chất lượng kém, không được bảo hành mà còn có thể bị mất trộm, hay chính quyền tịch thu.

Do đó, trong đầu tư kinh doanh, người gặp hạn này thường bị thua lỗ, không có nhiều cơ hội kiếm tiền, gặp phải tình trạng chi nhiều hơn thu, nhiều khi phải giúp đỡ anh em trong nhà có nguy cơ về tài chính.

Trong năm nay, người tuổi Bính Thìn nam mạng không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể gặp phải người gian, trộm cắp dẫn đến thiệt thòi về tiền bạc.

Khi gặp phải hạn này, bản mệnh hay những ai gặp Ngũ Mộ có thể thực hiện các cách sau để tránh gặp phải những tai họa quá lớn:

Đầu tiên: cần tu nhân tích đức, tức nên làm nhiều điều thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên canh đó, nên kết giao với những người lương thiện, tránh những  người lừa gạt, lô đề, cờ bạc…

Thứ 2: cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh kẻo đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Nếu mua sắm đồ đạc nên mua ở thương hiệu uy tín, có bảo hành đề phòng hỏng hóc.

Thứ 3: nếu bạn có tài chính dư giả thì nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, không nên để nhiều trong nhà để tránh gặp phải trộm cắp, cướp giật.

Thứ 4: nên tránh cho người lạ ở lại nhà mình, nếu bất đắc dĩ thì nên cẩn thận và đề phòng, đừng chủ quan lơ đãng để kẻ xấu có cơ hội thực hiện trộm cắp, làm những điều bất lợi.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2002 về vận niên

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Thử Quy Điền, tức chuột về đồng nên khá tốt. Trong năm nay bản mệnh sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công đã đạt được từ trước. Có thể thu được khá nhiều lợi tức do đó về mặt tinh thần cũng như trong công việc được củng cố hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 21 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, ốc là nhà, do đó hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, mọi việc đều được thuận lợi.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc bệnh tật hơn.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Do đó, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 21 tuổi, phạm phải tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát nên không nên xây nhà hay sửa chữa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về tiền bạc sẽ không phải lo lắng quá nhiều trong năm nay. bản mệnh năm nay cũng còn trẻ, do đó thường xuyên nhận được tiền mà ba mẹ gửi tới hay từ những người thân trong nhà. Tuy nhiên, bản mệnh cần cân nhắc và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh rơi vào cảnh cháy túi.

Đối với những bạn đang nung nấu ý định khởi nghiệp trong năm nay thì có thể đạt được khá nhiều điều thuận lợi, có khả năng gặp được quý nhân, từ đó có thể đi trên con đường đúng đắn.

Một điều cần lưu ý trong năm nay đó là bản mệnh nên hạn chế cho người khác vay mượn quá dễ dàng, hay ham những món tiền không phải của mình.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Về mặt sức khỏe tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh không phải gặp vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà không quan tâm đến sức khỏe của mình, hay thức đêm hay ăn không đúng bữa có thể ảnh hưởng không ít đến dạ dày của bạn đấy. hãy thực hiện lối sống khoa học và lành mạnh, tránh thức đêm, ngủ ngày lại còn lười vận động.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về công việc, học hành

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về việc học hành hay công việc có thể thấy là khá thuận lợi. Nhờ quý nhân giúp đỡ, công thêm trí thông minh của mình mà trong năm bản mệnh có thể dễ dàng nắm bắt thời cơ, đạt được thành tựu.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà kiêu ngạo, không đặt người khác vào mắt, nếu không Nhâm Ngọ 2002 nam mạng có thể trở nên hợm hĩnh và đáng ghét trong mắt người khác đấy.

Bên cạnh đó, nếu phải đưa ra những quyết định quan trọng trong năm, bản mệnh hãy suy nghĩ thật kỹ càng, tham khảo thêm ý kiến của những người thân trong gia đình để có cái nhìn đa chiều, giúp ra quyết định chính xác hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 cho thấy trong gia đạo không được thuận lợi, dễ nảy sinh cãi vã hay mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Đồng thời trong năm có thể có chuyện buồn đưa tới. 

Trong năm bản mệnh cũng cần xác định rõ mục tiêu của mình, tránh vì yêu đương mà lơ là công việc, học hành để mắc phải những sai lầm.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 khi du xuân cùng gia đình hay bạn bè cần chú ý trong lời ăn tiếng nói kẻo mắc họa thị phi. Bên cạnh đó, về tiền bạc cũng tiến triển theo chiều hướng xấu.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Về tình cảm gia đạo thì có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh cần chú trọng nhiều hơn trong vấn đề học tập hay công việc để có thể đạt được ết quả tốt. Nếu phải đi lại bằng xe cộ thì cần phải cẩn thận.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì nhờ âm dương phù trợ mà Nhâm Ngọ 2002 nam mạng làm việc gì trong tháng cũng được hanh thông thuận lợi, gặp dữ hóa lành.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 tháng này dự báo bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc hay học tập.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng cho thấy trong công việc làm ăn của gia đình diễn ra rất thuận lợi, nhờ vậy mà cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc hơn.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Nhâm Ngọ 2002 cho thấy đây là tháng mà bàn mệnh cần chú trọng nhiều hơn trong việc đi lại, cẩn thận hơn nếu ra ngoài vào ban đêm.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu nếu bản mệnh không tập trung, dồn nhiều tâm huyết vào công việc hay học tập có thể đón nhận nhiều kết quả xấu, do đó cần nỗ lực nhiều hơn.

Trong tháng 9: trong tháng này báo hiệu là tháng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, bên cạnh đó trong gia đình còn có thể nhận tin buồn đưa tới..

Trong tháng 10: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh có thể đón nhận nhiều tài lộc trời ban. Tuy nhiên nếu có đi đâu xa chủ về sông nước thì cần phải cẩn thận.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu việc gì cũng không được thuận lợi cho Nhâm Ngọ 2002 nam mạng, làm việc không thuận lợi mà đi chơi cũng cần phải chú ý cẩn thận.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh có thể đón nhận nhiều tin vui về tình cảm.

.Tin Tương Tự