Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh gặp nhiều bất lợi trong gia đạo, công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Ngoài ra có thể gặp các vấn đề liên quan đến huyết áp hay các bệnh về xương khớp. Hãy cùng tuvimoi.com tìm hiểu chi tiết về tử vi nữ mạng 1968 trong năm 2022 nhé.

Xem tử vi của các tuổi năm 2022 tại https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022

Tổng quan về nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968

– Tuổi âm: 55

– Tuổi dương: 54

– Ngũ hành bản mệnh: Đại trạch thổ

– Cung phi: Khảm (hành Thủy)

– Tướng tinh – con nhà Huỳnh Đế – Quan lộc

– Tướng xương: xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà.

– Vận mệnh tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022: Qúy bà là người có số vận tốt, được can sinh chi nên tiền tài dễ kiếm. Tính tình lại hiền lành, phúc hậu nên nhận được sự yêu mến của nhiều người. Tuy vậy tử vi 2022 cho thấy quý bà phải tự thân vận động nhiều, không nhờ cậy được anh em bạn bè và phải bôn ba nhiều nơi mới có thể tạo dựng được sự nghiệp.

Qúy bà cũng là người dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, có nhiều đam mê sở thích nhưng không được lâu bởi là người sống nội tâm, thiên về tình cảm hơn. Tử vi cũng cho thấy vận số thuận về tình duyên, cuộc sống phú túc hơn nếu sinh vào ban đêm của mùa hạ hay các tháng 3; 9; 12.

– Khái quát tổng quan: Năm Nhâm Dần 2022 là một năm mà quý bà Mậu Thân gặp nhiều bất lợi trong gia đình, công việc, làm ăn buôn bán đi xuống. Sức khỏe cũng không được tốt, có thể gặp các vấn đề liên quan đến xương khớp, huyết áp.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Sao chiếu mệnh: Kế đô-> xấu: chủ về nhiều chuyện rối rắm, cần đề phòng tai nạn có thể xảy ra.

– Hạn tuổi: 

  • Sao hạn năm 2022: Hạn thiên tinh, chủ về rối rắm, tranh chấp, dễ ngộ độc.
  • Hạn theo tuổi: hạn kim lâu, hạn tam tai.

– Theo vận niên: Cẩu cuồng phong (chó dại)-> xấu.

– Hướng tốt xuất hành đầu năm: Bản mệnh nên xuất hành đầu năm theo hướng Đông Nam để nghênh đón thần tài, hoặc xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh hỷ thần. Thời điểm xuất hành thuận lợi nhất là từ 3-7 giờ sáng của ngày mùng 1 tết.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

– Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là tương phá: chủ một năm về những khó khăn. Điều quan trọng là những khó khăn này do chính bản thân quý bà gây ra. Do đó quý bà cần cân nhắc kỹ lưỡng về việc đầu tư vốn vào các dự án làm ăn kinh doanh.

– Địa chi: Địa chỉ tuổi Thân gặp năm Dần là lục xung: chủ một năm bản mệnh phải di chuyển nhiều, có thể là ngoại giao để làm ăn hoặc cũng có thể là đi du lịch. Tuy nhiên vẫn cần chú ý đến sức khỏe.

– Tứ trụ: thiên hao, địa tam tai: tử vi 2022 cho biết bản mệnh có thể gặp nhiều trở ngại trong kinh doanh, dễ bị thua lỗ, khó đạt được hiệu quả như ý muốn. Gia đạo thiếu hòa khí, có nhiều chuyện buồn từ gia đình, bạn bè đưa tới. Sức khỏe bất an.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Bản mệnh là người mạng Thổ gặp năm Kim là sinh xuất -> xấu: chủ về một năm mà tài lộc không tốt, tiêu hao nhiều tiền của. Bản mệnh cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

– Ngũ hành cung phi: Nữ mạng tuổi Mậu Thân năm 2022 cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là tương khắc -> xấu: Trong năm bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, vì dễ ốm đau bệnh tật, công việc cũng không được thuận lợi, dễ có xung đột, gia súc thì khó nuôi.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 về các phương diện

– Tài lộc

Trong năm 2022 này, tài lộc của quý bà sinh năm 1968 không được hanh thông như năm 2021. Bên cạnh đó tử vi 2022 cũng cho thấy, bản mệnh khó kiếm tiền tài hơn trong năm nay. Tiền kiếm ra cũng đủ để chi cho các sinh hoạt hàng ngày của cuộc sống. Nếu bản mệnh có dự định xuất tiền để đầu tư làm ăn trong năm nay, cần phải cẩn trọng. Tránh thua lỗ, khó thu hồi vốn.

– Sức khỏe

Trong năm nay, quý bà cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Nhất là các bệnh về xương khớp, huyết áp. Những chứng bệnh này có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, cũng như ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bản mệnh.

– Công việc

Công việc của bản mệnh không có nhiều khởi sắc, ít có cơ hội tốt để đột phá hay mở rộng quy mô. Chính vì vậy trong năm Nhâm Dần này, quý bà không nên thay đổi việc làm ăn kinh doanh hoặc xuất tiền đầu tư các dự án. Thay vào đó hãy vận hành tốt công việc hiện tại để chờ thời cơ.

– Gia đạo

Về phương diện gia đạo của nữ mạng sinh năm 1968 cũng không có nhiều biến động lớn. Nhưng cần chú ý vì trong nhà dễ có người già đau ốm lâu ngày không khỏi.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 về các phương diện

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 theo tháng

– Tháng 1: Trong tháng đầu năm này, quý bà sẽ có nhiều thời gian để vui vẻ bên con cháu. Tuy nhiên có thể vướng phải các vấn đề về giấy tờ pháp lý. Do đó bản mệnh nên chú ý nhiều hơn nữa đến vấn đề này để vui xuân trọn vẹn và ý nghĩa.

– Tháng 2: Nữ mạng tuổi Mậu Thân sẽ có một tháng hanh thông, nhiều tin vui trong gia đình cũng như công việc kinh doanh, rất có thể là thêm người, thêm của, gia đình hoan hỉ.

– Tháng 3: Trong tháng này, quý bà rất có thể có những chuyên đi xa, nên cần chú ý hơn về vấn đề xe cộ. Ngoài ra cần chú ý đến vấn đề vệ sinh để, cơ quan tiêu hóa không bị ảnh hưởng.

– Tháng 4: Bản mệnh sẽ có một tháng chủ về hanh thông, có cơ hội gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Tuy nhiên cần chú ý hơn đến vấn đề có kẻ rắp tâm phá hoại, làm cản trở đến quá trình phát triển.

– Tháng 5: Tử vi 2022 cho thấy, tháng 5 không phải là tháng thực sự hanh thông đối với bản mệnh trên nhiều phương diện. Trong đó bản mệnh cần chú ý nhất đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe, huyết áp.

– Tháng 6: Nữ mạng tuổi Mậu Thân về mặt tài lộc không thực sự tốt trong tháng này, cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra một quyết định đầu tư hay chi tiêu nào. Bên cạnh đó, quý bà cũng cần đi thăm khám bác sĩ ngay, nếu nhận thấy cơ thể không khỏe trong tháng 6 âm này nhé.

– Tháng 7: Đây là tháng không tốt lành đối với quý bà. Do đó lời khuyên hữu ích nhất đối với quý bà trong tháng này, đó là không nên mở rộng quy mô kinh doanh, cũng như xuất tiền cho dự án đầu tư nào đó. Tránh thu lỗ.

– Tháng 8: Bản mệnh có thể gặp nhiều tin vui về gia đạo, trong gia đình tình cảm anh em gắn bó, thân thiết, lại dễ có hỷ tín nên tinh thần càng thêm thoải mái.

– Tháng 9: Tháng này có sự đan xen tốt xấu, về mặt tiền bạc có thể bản mệnh phải chi nhiều khoản cho các hoạt động của cuộc sống. Nhưng về phương diện kinh doanh có thể đón những khởi sắc tốt đẹp.

– Tháng 10: Tháng này có nhiều điều tốt đẹp, gặp hung hóa cát, có quý nhân phù trợ. Nếu có dự định mở rộng hoạt động kinh doanh, quý bà nên thực hiện trong tháng này để đạt được hiệu quả cao hơn.

– Tháng 11: Bản mệnh cần chú ý hơn về sức khỏe của mình. Ngoài ra trong dòng họ cũng dễ có tang sự đưa tới.

– Tháng 12: Tháng 12 âm lịch là tháng tài lộc vượng, dễ sinh lời đối với bản mệnh. Do đó quý bà có thể thực hiện các dự định làm ăn của mình trong tháng này.

Nhìn chung tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 là năm bất lợi cho bản mệnh, chủ yếu là trên các phương diện làm ăn, sức khỏe không được tốt. Để hóa giải bớt vận hạn này, quý bà tuổi Mậu Thân 1968 có thể dâng sao giải hạn vào đầu năm, hoặc đeo các đồ trang sức, đá quý màu trắng để tăng thêm may mắn. Để cập nhật tử vi chi tiết nhất cho từng tuổi, các bạn đừng quên ghé qua website tuvimoi.com thường xuyên nhé.Tin Tương Tự