Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Mậu Ngọ 1978 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ 1 năm không tốt dành‌ ‌cho‌ ‌Mậu Ngọ 1978 nữ ‌mạng. Tuy trong năm bản mệnh gặp sao Thủy Diệu chủ về tài lộc nhưng lại gặp thêm hạn vướng vào thị phi, tai nạn, do đó có thể gặp phải tiền bạc tiêu tán, kinh doanh thua lỗ mà trong gia đình cũng có thể xảy ra chuyện buồn. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Mậu Ngọ 1978 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Hạn hao tài, bệnh nặng

Vận niên: Kê Giáp Viên: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Tử vi của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu, hay còn có tên gọi khác là sao Thủy Tinh. Đây là chòm sao Phước Lộc Tinh thuộc Cửu Diệu, nếu được sao này chiếu mệnh có khả năng đem lại may mắn, trong tài lộc gặp nhiều hỷ,  gặp được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc. Những ai thuộc mệnh Mộc hay mệnh Kim thì rất hợp ki được chòm sao này chiếu rọi.

Những tác động mà sao Thủy Diệu có thể đem đến cho cuộc sống của bạn:

 • Trong công danh, khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì nhanh chóng thăng tiến, có thể nói hành trình suôn sẻ và thuận lợi như rồng vẫy vùng nơi biển cả vậy.
 • Về vấn đề tiền bạc cũng cực kỳ tốt, những ai đi làm ăn xa có cơ hội thành công rực rỡ, khi trở về sẽ đi trên những con thuyền chở đầy tài bảo, vàng bạc.
 • Những ai thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cực kỳ hợp, nhất là nữ giới nếu phải đi làm ăn xa thì sẽ mang được tài lộc về nhà.
 • Nếu là người mệnh Hoả gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuy trong năm có gặp chút trở ngại nhưng không cần phải lo lắng, đây vốn là chòm sao chiếu mệnh tốt, mang đến phước lộc.
 • Tuy nhiên, những ai gặp sao Thủy Diệu không nên đi bằng đường sông nước, hạn chế đi đò qua sông, tránh xa tranh cãi, thị phi hay đàm tiếu.
 • Trong năm, bản mệnh cần cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022

Tử vi của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn chủ về tiền bạc, do đó cần cẩn thận kẻo hao tài, ngộ trúng. Nếu ra đường cần hạn chế mang theo tiền bạc trang sức để tránh gặp cướp, nặng có thể dẫn đến mất mạng. Trong năm bản mệnh cũng cần hạn chế khai thác lâm sản hay góp vốn nếu không sẽ dễ gặp tai nạn.

Hạn Toán Tận được ông bà ta gói gọn trong 2 câu thơ sau: 

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Đối với nam giới khi gặp hạn Toán Tận thì rất kỵ, thường xuyên gặp những tai nạn bất ngờ, đột ngột nên khó đề phòng và ứng phó. Những ai phúc đức kém, vận số xấu thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Một số tai nạn có thể gặp như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, ẩu đả dẫn đến thương tích, tai biến, đột quỵ, huyết áp cao, tai biến…

Theo những tài liệu đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Dựa vào những điều trên, có thể thấy Hạn Toán Tận là một hạn lớn, có thể dẫn đến thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. 

Để có thể giảm bớt ảnh hưởng mà hạn Toán Tận mang lại, bản mệnh có thể thực hiện những điều sau:

 • Đầu tiên, không nên mang nhiều tiền bạc, trang sức khi đi đường hay đi làm ăn, du lịch để tránh gặp phải cướp bóc, bảo vệ được tính mạng của mình và người thân bên cạnh.
 • Trong làm ăn cần tránh làm việc liên quan đến lâm sản, cũng như tránh góp vốn làm ăn để tránh hao tài tốn của.
 • Luôn cẩn trọng, đề phòng,hoặc luôn chuẩn bị tinh thần trước những tai họa ập đến bất ngờ.
 • Không uống rượu bia khi đang tham gia giao thông, hay làm việc trong lĩnh vực máy móc nguy hiểm cần cần trọng, mặc đồ bảo hộ.
 • Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, hay ra ngoài khi mưa nắng thất thường để tránh cảm mạo, bệnh tật, trúng gió.

Ngoài ra, bản mệnh cần làm nhiều việc thiện, có điều kiện thì quyên góp, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đi lễ chùa, bái tổ tiên, cầu bình an.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Kê Giáp Viên, có nghĩa là Gà về vườn. Bản mệnh gặp vận niên này trong năm khá tốt, nhất là cho người trẻ vì vận niên này chủ về sự bao bọc, bên cạnh đó còn báo hiệu năm nay là năm tốt để có cơ hội phấn đấu hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 45 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 cho thấy về mặt tài lộc sẽ có những biến chuyển khá tích cực. Bản mệnh có thể nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác của mình nên có cơ hội hợp tác làm ăn, từ đó mở rộng quy mô kinh doanh diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ, không bị cản trở.

Tuy nhiên, trong năm nay cũng cảnh báo bản mệnh không nên quá tham lam, “tham thì thâm” điều này quả không sai bao giờ, do đó hãy dừng lại đúng lúc, từ bỏ những thứ không phải của mình, tránh “xôi hỏng bỏng không”, rồi phải hao tài tốn của để bù đắp sai lầm.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 báo hiệu những dấu hiệu không tốt về mặt sức khỏe, dễ ốm đau, bệnh tật trong năm. Đừng nên tham công tiếc việc mà làm việc quá sức, nếu thấy cơ thể có dấu hiệu không ổn, bản mệnh cần đi khám ngay, tránh để đêm dài lắm mộng. 

Đối với những ai có công việc phải thường xuyên đi công tác thì cần cẩn thận tai nạn xe cộ, thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng. Hãy tuân thủ đúng luật, nhìn trước ngó sau, tránh phóng nhanh vượt ẩu.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về mặt sự nghiệp cho thấy đang được phát triển khá ổn định. Bản mệnh đi lên bằng chính năng lực của bạn thân, chứ không hè dựa dẫm vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, hãy nắm lấy mọi cơ hội trời cho để khẳng định chính mình.

Năm nay báo hiệu bản mệnh cần chú ý hơn đến mối quan hệ xã giao của mình, không nên để xảy ra mâu thuẫn tranh cãi để tránh gặp phải những chuyện rắc rối không đáng có, gây hại cho bản thân, nếu được hãy cứ để “chín bỏ làm mười”.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về chuyện tình cảm khá tốt, không có quá nhiều sóng gió xảy ra. Bản mệnh không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc, hãy quan tâm và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn.

Với những ai vẫn còn độc thân, lời khuyên cho bạn là nên mở lòng mình, cho mình cơ hội được tiếp xúc với người khác giới nhiều hơn thì mới gặp được nửa kia, không nên vì tự ti mà khép kín, khóa mình lại tách biệt với thế giới xung quanh. Hãy cho chính bạn và cả những người xung quanh có cơ hội tìm hiểu và chăm sóc bạn nhé.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh cần chú ý cẩn thận trong những chuyến vui xuân cùng gia đình, ra cửa đề phòng có điều bất lợi, chú ý cửa quan. Trong công việc thì diễn ra bình thường.

Trong tháng 2: đến tháng 2 bản mệnh có cơ hội đón nhận nhiều tin vui trong gia đình hoặc khởi sắc trong công việc, làm việc gì cũng được hanh thông thuận lợi, không gặp khó khăn gì.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy việc làm ăn của bản mệnh không được tốt, tình hình sức khỏe kém, không nên xuất hành đi xa,

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Mậu Ngọ 1978 nữ mạng có nhiều cơ hội để phát triển mạng lưới ngoại giao của mình, tuy nhiên cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá rối, gây ảnh hưởng xấu.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy bản mệnh về mặt sức khỏe có chiều hướng phát triển xấu, chú ý nhiều hơn đến các bệnh thiếu máu hay huyết áp không ổn định..

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy bản mệnh có cơ hội phát triển về tài lộc, mở rộng kinh doanh, trong công việc và làm ăn thu được nhiều kết quả tốt.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Mậu Ngọ 1978 nữ mạng cho thấy đây là tháng không tốt cho công việc, có nhiều bất lợi, cản trở xuất hiện mà bản mệnh cần vượt qua.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy tình cảm giữa mọi người trong gia đình bản mệnh không được tốt, dễ xuất hiện tranh cãi, mâu thuẫn.

Trong tháng 9: trong tháng này cho thấy tiền bạc của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút, ra ngoài dễ gặp các chuyện thị phi gây tác động xấu đến công việc sự nghiệp và cả cuộc sống hằng ngày.

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu bạn gặp được quý nhân phù trợ, do đó trong công việc không phải lo lắng quá nhiều, mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh nên cẩn thận hơn về sức khỏe của mình,hơn nữa trong gia đạo có thể có tin buồn đưa tới.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh được âm phù dương trợ nên trong công việc cực kỳ thuận lợi, bản mệnh còn có thể đón nhận khá nhiều tin vui trong tháng cuối năm này.

Originally posted 2021-11-21 18:16:19.Tin Tương Tự