Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Mậu Ngọ 1978 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌

‌là‌‌ 1 năm khá tốt lành dành‌‌ ‌‌cho‌‌ ‌‌Mậu Ngọ 1978 ‌nam‌ ‌‌mạng, mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi.‌ ‌Trong‌ công việc có cơ hội để mở mang, phát triển, nếu đầu tư về nhà cửa đất đai có khả năng thu được lợi nhuận tốt. Gia đạo có tin vui đưa đến. Tuy nhiên trong năm bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là các vấn đề về thận hay dạ dày. ‌Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Mậu Ngọ 1978 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): Quý nhân trợ mệnh, có cơ hội thăng quan tiến chức, công việc bình an sinh tài sinh lợi.

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Hạn hao tài, bệnh nặng

Vận niên: Kê Giáp Viên: tức gà về vườn: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Sao chiếu mệnh của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Mộc Đức – 1 chòm sao phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống Cửu Diệu Niên Hạn. Khi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì dù bản mệnh là nam hay nữ cũng gặp được nhiều may mắn.

Sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ đem đến 1 số tác động như sau:

  • Trong con đường sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân, được người tốt chỉ điểm và lựa chọn con đường đúng đắn, thường được người xưa ví như: “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm”
  • Tuy nhiên đối với những ai mới bắt đầu khởi nghiệp mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì cần cẩn thận, làm việc gì cũng thận trọng kẻo thất bại.
  • Mộc Đức chiếu mệnh sẽ rất tốt cho hôn nhân, cưới hỏi trong năm
  • Nếu bản mệnh mang thai và được sao Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ sau này ra đời sẽ có tính cách kiên cường, điềm tĩnh và quyết đoán.
  • Trong năm có cơ hội gặp gỡ những bạn bè mới, thăng quan tiến chức.
  • Trong công việc thì thuận lợi, sinh tài lộc và bình an.
  • Đối với những ai vẫn còn học tập thì năm nay có thể xem là 1 năm cực kỳ quan trọng, là cột mốc không thể nào quên trong sự nghiệp học tập của mình, gặp được thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ trong học tập, nhờ vậy có thể đạt được thành tích đỉnh cao.
  • Khi sao Mộc Đức chiếu mệnh thì tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 cần đề phòng thương tật ở mắt, trong gia đạo tuy có xảy ra bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều được bình an.
  • Là sao thuộc hành Mộc, do đó nếu bản mệnh thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc sẽ có thể gặp trở ngại vào đầu năm, nhưng càng đến cuối năm thì lại càng suôn sẻ, thuận lợi.

Tuy sao Mộc Đức chiếu mệnh có thể đem lại khá nhiều điều tốt đẹp cho bản mệnh, nhưng tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 cho thấy không nên quá kiêu ngạo hay tự phụ. Cần chú ý và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, nhất là với những người có nhiều kinh nghiệm hay lãnh đạo, giữ bình tĩnh để có thể giải quyết các vấn đề khó khăn.

Vận hạn của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là Huỳnh Tuyền.

Đây là hạn chủ về sức khỏe, theo đó trong năm mệnh chủ thường chóng mặt, đau đầu, xây xẩm mặt mày. Nếu làm việc kinh doanh thì không nên làm đường thủy, để vẹn toàn thì trong năm không nên làm gì liên quan đến sông nước, cũng như không bảo chứng cho ai nếu không sẽ gặp bất lợi.

Dân gian khái quát nạn Huỳnh Tuyền qua các câu thơ sau: 

“ Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn thoát vòng tai ương”

Trong làm ăn, kinh doanh buôn bán, mệnh chủ không nên làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, dù là việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy để tránh những tai họa xảy ra dẫn đến hậu quả khôn lường.

Không nên tham gia vào những việc không phải của mình, cũng không tham gia làm chứng bảo chứng cho ai nếu không dễ dẫn đến tiền mất tật mang, cuộc sống gia đình không được ổn định.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, do đó nếu nhẹ thì mệnh chủ có sức khỏe yếu, nặng thậm chí dẫn đến tử vong, do đó cần chú trọng về sức khỏe, không được chủ quan, coi thường bệnh tật.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Vận niên của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Kê Giáp Viên, có nghĩa là Gà về vườn. Bản mệnh gặp vận niên này trong năm khá tốt, nhất là cho người trẻ vì vận niên này chủ về sự bao bọc, bên cạnh đó còn báo hiệu năm nay là năm tốt để có cơ hội phấn đấu hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 45 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu, năm nay bàn mệnh có thể làm đám cưới chung đôi cùng nửa kia của mình. 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 45 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 về mặt tài lộc báo hiệu không có quá nhiều biến động trong năm nay. Bản mệnh có thể thu được khoản tiền lời khá tốt từ những mối đầu tư từ trước, không nhiều nhưng chúng giúp bạn thêm tin tưởng vào con đường mình đã chọn.

Đối với những ai làm ăn kinh doanh trong năm có cơ hội mở rộng quy mô, mạng lưới khách hàng. Chỉ cần bản mệnh giữ được chữ tín, buôn bán với cái tâm và đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết thì không có lý do gì mà khách hàng không ủng hộ bạn cả, nhờ vậy trong buôn bán có nhiều khởi sắc.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Có lẽ vì quá tham công tiếc việc mà tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 báo hiệu sức khỏe năm nay của bản mệnh không ổn chút nào, dễ cảm thấy đau đầu, mệt mỏi hay xương khớp bị nhức mỏi. Do đó, nếu thấy những dấu hiệu mà cơ thể đang cố gắng cảnh báo bạn thì nên đi khám càng sớm càng tốt, đừng để quá muộn rồi hối hận, sức khỏe là tiền vốn vô giá mà.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 trong công danh sự nghiệp báo hiệu những bước tiến khá ổn định cho bản mệnh. Tuy có thể chưa có thăng tiến rõ rệt, nhưng khả năng của bạn được mọi người công nhận và tin tưởng, do đó làm gì cũng được nhiều người ủng hộ.

Bản mệnh khi làm bất kỳ việc gì cũng nên dành toàn tâm toàn ý, hết mình, đừng vì nóng vội nhất thời mà làm việc qua loa, đốt cháy giai đoạn hay vì muốn lợi ích mà thực hiện thủ đoạn gây hại cho người khác. Hãy chú trọng nâng cao năng lực của bản thân để sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội đem đến trước mặt bạn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 trong tình duyên báo hiệu sự suôn sẻ và cực kỳ thuận lợi. Với những ai vẫn còn lẻ bóng thì có cơ hội tìm được cho mình nửa kia – người luôn quan tâm, thấu hiểu và luôn lắng nghe giúp đỡ bạn mỗi khi có khó khăn.

Những ai đã có gia đình của riêng mình thì gia đạo êm ấm. Ngôi nhà vững chãi dựa trên sự vun vén, bao bọc của cả 2 bạn chứ không của riêng ai, cùng nhau nỗ lực tiến về phía trước. trong năm gia đình gặp nhiều chuyện vui, do đó Mậu Ngọ 1978 nam mạng càng có suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 ngoài được quây quần bên gia đình, cùng vui xuân thì còn có thể đón nhận thêm nhiều tin tức tốt lành đến..

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh trong công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều điều tốt, mọi chuyện được thuận lợi, gia đạo đón nhiều tin vui.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 âm lịch cho thấy bản mệnh sẽ có sự tiêu pha khá nhiều về tiền bạc, nhất là những chuyện làm ăn, kinh doanh, mua bán nhà đất.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì trong công việc báo hiệu có chiều hướng phát triển xấu, cần cẩn thận nhiều hơn đề phòng kẻ khác hãm hại..

Trong tháng 5: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 tháng này cho thấy sức khỏe có chiều hướng kém đi, trong công việc thì bình thường không có nhiều thay đổi.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng cho thấy có nhiều tài lộc đưa tới trong phương diện tiền bạc, nếu có ốm đau thì không cần lo lắng vì sẽ nhanh khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Mậu Ngọ 1978 cho thấy đây là tháng mà công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt, những vốn liếng ban đầu bỏ ra khó có thể thu về được..

Trong tháng 8: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy tháng này chuyện tình cảm của bạn mệnh không được tốt lắm, dễ có sự tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, tháng này cũng là tháng để bản mệnh mở rộng thêm quy mô làm ăn kinh doanh.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 trong thang 10 âm cho thấy bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác nhiều trong làm ăn kinh doanh, đồng thời cũng cần suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng khi đầu tư để tránh hao hụt về sau.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh nên chú trọng hơn về gia đạo, báo hiệu trong gia đình có sự thiếu hòa khí, có thể đón nhận tin buồn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu là tháng được âm dương phù trợ, do đó nếu có gặp nguy cũng sẽ chuyển dữ hóa lành.

Đánh giá chung tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 có thể thấy là 1 năm khá yên bình cho bản mệnh. Trong phương diện sự nghiệp hay tài lộc đều có thể đạt được những thành công nhất định, dù không có những thành tựu quá rực rỡ nhưng những gì bạn có được đều khiến người khác ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt, ai còn độc thân có thể nắm lấy cơ hội, ai đã có đôi có cặp tình cảm càng thêm khăng khít.

Originally posted 2021-11-20 08:32:33.Tin Tương Tự