Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 có nhiều khởi sắc, tuy đầu năm có thể hoi khó khăn nhưng những tháng cuối cùng của năm người tuổi này sẽ có nhiều tài lộc đưa tới. Công việc trong năm khá tốt và có thể đạt được những mục tiêu đề ra. năm nay nếu bản mệnh đầu tư vào đất đai sẽ có kết quả rất tốt đẹp nhưng về mặt sức khỏe lại không được tốt. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Dương. Đây là 1 trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu, chủ về Phú Quý. Sao Thái Dương là cát tinh về phú quý, thuộc hành hỏa và có thể coi là 1 phúc tinh thường chiếu mệnh dành cho nam giới.

Sao Thái Dương là mặt trời, thuộc hành hỏa và là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Được sao Thái Dương chiếu mệnh có khả năng mang đến cát lợi, vượng khí cho cả cây khô đâm chồi nảy lộc.

Sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem đến những tác động như: 

  • Trong buôn bán, làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt. Nhiều doanh nhân có thể xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, giúp hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao.
  • Có cơ hội thăng quan tiến chức, tăng danh vọng, củng cố uy tín và có tên tuổi lẫy lừng, hiển hách.
  • Hai tháng đại cát cho tuổi được Thái Dương chiếu mệnh rơi vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, làm chuyện gì cũng được thuận lợi.
  • Những ai tuổi trẻ, nếu gặp Thái Dương chiếu mệnh thì trong học tập thông minh, sáng suốt nên sẽ có thành tích tốt, trong thi cử đậu cao.
  • Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng, do đó cần làm mọi việc quang minh, chính đại thì sẽ được cát lợi. Ngược lại, nếu như làm ăn mờ ám thì sẽ như sao Thái Bạch, hung thần dẫn đến hao tài tốn của.
  • Dù nhiều người cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, còn nữ giới thì không nhưng nếu xét về bản chất, sao Thái Dương là vượng tinh nên đối với nam giới sẽ đem đến lợi hơn, đối với nữ giới cũng gặp nhiều may mắn nhưng so với nam giới thì không bằng.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Vận hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ. không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cẩn thận lời rầy đa đoan.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.

Vận niên của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 là Dương Hồi Ngàn nên khá tốt. công danh trong năm có nhiều triển vọng phát triển, kinh doanh mua bán thì đều được thuận lợi, dễ phát tài, gặp nhiều may mắn. Trong gia đạo có tin vui đưa tới, có thể là thêm người thêm của. Trong năm khi giải quyết mọi việc bản mệnh cần bình tĩnh, chủ về khiêm nhường thì mọi chuyện mới được bền lâu. trong năm cần chú ý về tiền bạc, tham gia giao thông cần cẩn thận.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Năm nay cho thấy tài chính của Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng sẽ phải tiêu pha khá nhiều tiền bạc cho công việc hoặc cho gia đình, tuy nhiên vẫn sẽ có đồng ra đồng vô.

Chuyện làm ăn trong năm chỉ ở mức bình thường, bản mệnh cần cẩn thận tiểu nhân nếu không sẽ thất thoát. Nếu muốn làm ăn hay góp vốn chung với người khác cần suy xét kỹ càng và thường xuyên kiểm tra.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe tinh thần. Cần suy nghĩ tích cực hơn, xây dựng chế độ sinh hoạt làm việc khoa học, đừng để căng thẳng kéo dài dẫn đến stress. 

Nếu bản mệnh phải đi xa trong năm 2022 thì báo hiệu nhiều điều bất lợi, hãy cẩn thận kẻo rước họa vào thân, cũng như trong gia đình có tang.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 về công việc

Có thể thấy trong năm nay công việc của các bạn Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng gặp hung cát đan xen. Nếu nắm bắt được cơ hội thì bản mệnh vẫn có những bước phát triển mới, có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, vận may không phải là tất cả, mọi chuyện đều cần bạn nỗ lực mới đạt đến kết quả tốt nhất. Đừng ôm tâm lý dựa dẫm người khác, trong năm bản mệnh rất khó có thể có được sự giúp đỡ của người khác đấy.

Năm nay cũng có điềm báo về tiểu nhân xuất hiện, do đó bản mệnh không được chủ quan. nên kiểm tra kỹ càng công việc của mình, không nên nóng vội kẻo hỏng việc.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng cho thấy, bản mệnh có nhiều tâm tư và nỗi lo sợ trong lòng và không giải tỏa ra được, do đó rất dễ nảy sinh các cảm xúc tiêu cực.

Kỷ Tỵ tuy thân nữ nhi nhưng lại phải cáng đáng nhiều việc, tính cách có phần độc lập tự chủ luôn cố gắng vượt qua chứ không hay chia sẻ với nhiều người khác.

Đừng để sự dồn nén tâm tình khiến các mối quan hệ xung quanh bạn bị ảnh hưởng, hãy học cách chia sẻ nhiều hơn với những người thân thiết của mình nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 về mặt xuất hành

Trong năm 2022 việc ngoại giao của Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng khá tốt, nếu phải xuất hành đi xa có thể gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong công việc kinh doanh gặp nhiều tốt làn, bản mệnh có thể gặp quý nhân giúp sức nên mọi chuyện đều được thuận lợi.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì công việc làm ăn của bản mệnh bình thường, có thể trong năm có sự di chuyển du lịch đến khu vực tâm linh.

Trong tháng 3: tháng này có thể xem là tháng may mắn cho công việc của Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng khi mọi việc đều được hanh thông. Trong các mối quan hệ với gia đình hay bạn bè sẽ gặp nhiều tin vui.

Trong tháng 4: đây là tháng của đầu tư nên bản mệnh có thể xem xét kinh doanh trong tháng này né. Có nhiều vận may được đưa tới, nhất là ở lĩnh vực mua bán đất cát.

Trong tháng 5: tháng này bản mệnh sẽ phải gặp khá nhiều bất lợi, do đó bản mệnh suy tính kỹ càng trước khi bắt tay vào làm công việc nào đó..

Trong tháng 6: tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 trong tháng 6 có thể thấy đây là tháng mà sức khỏe bản mệnh không được tốt lắm, về công việc thì được ổn định.

Trong tháng 7: tháng này bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tài lộc đưa tới, hãy tận dụng để đầu tư tiền bạc đúng chỗ nhé. Nếu có đau ốm trong tháng này thì đều sẽ gặp được thầy thuốc,

Trong tháng 8: tử vi tháng 8 âm lịch của Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng cho thấy bản mệnh sẽ phải đi  lại nhiều trong công việc. Các mối quan hệ ngoại giao của bản mệnh cũng được mở rộng thêm.

Trong tháng 9: trong tháng này tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột,

Trong tháng 10: tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm nên xuất tiền lam ăn để có thể thu được nguồn lợi lớn. Phương diện ngoại giao làm ăn trong tháng này của bản mệnh cũng rất tốt.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh cũng sẽ đón nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, hơn nữa còn được người khác giới để ý nên nếu gặp khó khăn đều sẽ được hỗ trợ.

Trong tháng 12: tháng 12 năm nay của Kỷ Tỵ có thể gặp nhiều bất lợi, mọi chuyện không như ý muốn của bản khiến bạn trằn trọc khó ngủ vì lo lắng.Tin Tương Tự