Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm có nhiều biến chuyển. Trong đó, đa phần là những biến chuyển bất lợi cho phương diện tiền bạc, làm ăn kinh doanh, mối quan hệ trong gia đình. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Kế Đô. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh đem đến sự buồn khổ, thờ ơ hay chán nản cho mệnh chủ. Có thể nói sao Kế Đô gây ảnh hưởng rất mạnh, khiến mệnh chủ hay cảm thấy bất an, tự ti, từ đó không tin tưởng vào chính bản thân mình.

Sao Kế Đô chủ về bệnh tật, dù mệnh chủ là người có sức sống dồi sao nhưng lại tự gây chuyện dẫn đến gặp đại hại, bị thương tật bất ngờ, hay gặp họa người âm phá rối.

Dù là nam hay nữ khi gặp sao Kế Đô đều xấu, và nặng nhất là đối với những ai có nhiều âm khí, tinh thần sẽ hay bất ổn.Trong gia đạo thì bất an, phát sinh tang sự và phải đi xa xứ. Đối với nam giới nếu gặp sao Kế Đô muốn kiếm được tiền bạc phải đi xa xứ, còn cứ ở nhà thì dễ gặp phải tai ương, có thể bị nữ giới hại.

Nữ giới cũng rất kỵ sao Kế Đô, thường xuyên gặp chuyện không vui nếu sao này chiếu mệnh. Thế nhưng đối với những ai đang mai thai có sao Kế Đô chiếu mệnh thì lại gặp dữ hóa lành. Người xưa quan niệm rằng sao Kế Đô chiếu mệnh cho thai phụ không chỉ tốt cho chồng mà còn tốt cho đứa con trong bụng.

Đối với những ai gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, vạn sự khởi đầu nan, ở đầu năm mọi chuyện bình thường, giữa năm xuất chúng, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm gặp đại cát, do đó gia chủ không cần quá lo lắng.

Vận hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ, không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo bị rầy la.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc không thể tránh được thì cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Vận niên của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Long Đắc Vũ, hay còn được hiểu là rồng gặp mây, tạo cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Do đó, trong năm 2022 bản mệnh phải làm nhiều công việc to lớn. Giai đoạn ban đầu sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng chỉ cần kiên trì và quyết tâm vượt qua, Kỷ Tỵ sẽ nhận được trái ngọt.

Năm 2022 nếu Kỷ Tỵ phải xuất hành thì sẽ có lợi, đường công danh tuy gặp tiểu nhân gây khó dễ nhưng bản mệnh lại được quý nhân giúp đỡ. Nhiều người bạn mới xuất hiện, nhưng Tỵ cần tỉnh táo để nhận thấy rõ ai thật lòng với mình.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 gặp phải không ít bất lợi, nhất là trong phương diện kinh doanh. Các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Bản mệnh còn gặp kẻ tiểu nhân rình rập nên gặp khá bất lợi. Chuyện gia đạo hay sức khỏe đều không được như ý.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài lộc năm nay của Kỷ Tỵ cũng có những dấu hiệu sa sút. Các khoản thu vào thì không có bao nhiêu nhưng lại phải bỏ ra khá nhiều cho các dự án kinh doanh.

Trong năm bản mệnh cũng không tích góp được nhiều tài sản, hơn nữa cũng không thích hợp để góp vốn làm ăn, nếu không bản mệnh có thể bị thua lỗ hay bị chiếm đoạt tài sản đấy. Hãy kiên nhẫn và chờ thời cơ tích hợp để thực hiện các dự định của mình nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về sức khỏe trong năm lên xuống khá thất thường, không ổn định. Tuy ban đầu chỉ là 1 số bệnh lặt vặt nhưng nếu bản mệnh chủ quan, không chữa trị kịp thời có thể trở nặng đấy.

Dù công việc có bận rộn nhưng Kỷ Tỵ cần sắp xếp nghỉ ngơi hợp lý, tránh tham công tiếc việc, bỏ ăn bỏ uống sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý chăm lo đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà để đề phòng đau ốm, tránh vấp ngã gây tổn thương nhiều đến cơ thể.

So với các năm trước, năm 2022 bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ đã bước sang 46 tuổi, do đó về mặt sức khỏe đã có sự suy yếu, dễ đau ốm nên cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý khi di chuyển bằng xe cộ.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về vận khí có nhiều bất ổn nên ảnh hưởng khá nhiều đến công danh sự nghiệp, gặp phải khá nhiều trắc trở chứ không được suôn sẻ. Kỷ Tỵ phải tự thân vận động giải quyết mọi vấn đề chứ không thể dựa dẫm vào ai cả. Hãy xem đây là cơ hội để bạn khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân nhé.

Hơn nữa, năm 2022 báo hiệu bản mệnh dễ gặp phải tiểu nhân, khiến nhiều kế hoạch có thể phải đổ bể. Hãy xem xét và tính toán kỹ càng, cũng như không nên cả tin tránh bất lợi về mình nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về tình duyên

Bước sang năm mới 2022 thì chuyện tình cảm gia đạo của Kỷ Tỵ hung cát đan xen. Trong tình cảm vợ chồng thì gặp nhiều khắc khẩu khiến hòa khí gia đình suy giảm, tuy chỉ 1 chút chuyện nhỏ như cơm áo gạo tiền hàng ngày nhưng mọi chuyện lại quá căng thẳng đẩy mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm.

Kỷ Tỵ cũng cần chăm lo cho gia đình nhiều hơn, đừng quá mải mê với công việc mà để tất cả mọi chuyện trong già cho nửa kia lo, hãy san sẻ cùng người ấy để gia đình thêm khăng khít.

Với những ai còn độc thân thì gặp vận đào hoa chiếu mệnh, do đó có thể gặp được ý trung nhân của đời mình. Thế nhưng thành hay không thì còn phụ thuộc vào sự nghiêm túc và chủ động của bạn. Nếu muốn tính đến chuyện cưới hỏi thì nên tranh thử thực hiện trong thời điểm 6 tháng đầu năm sẽ hanh thông và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về mặt xuất hành

Trong năm 2022 việc ngoại giao của Kỷ Tỵ 1989 thì gặp khá nhiều những bất lợi và buồn phiền.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong đời sống vợ chồng cần chú ý lời ăn tiếng nói hằng ngày để tránh mâu thiaaxn nổ ra. Về công việc thi mọi chuyện bình thường.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh có thể thay đổi về công việc, báo hiệu có thời kỳ phát triển mới cho sự nghiệp của bạn, tuy nhiên cần lưu ý và đề phòng về cửa quan.

Trong tháng 3: tháng này có thể xem là tháng không tốt cho công việc của Kỷ Tỵ 1989 nam mạng khi mọi chuyện không được như ý, thế nhưng về gia đạo lại có tin vui về việc thêm người.

Trong tháng 4: tử vi có thấy tháng này tiền bạc của Kỷ Tỵ 1989 có sư tiêu pa về nhiều khoản. Nên chú ý về xe cộ đi lại.

Trong tháng 5: tháng này trong công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều điều không như ý, hơn nữa dễ gặp tiểu nhân phá hoại khiến thành quả đạt được không được như ý.

Trong tháng 6: tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 trong tháng 6 có thể thấy công việc làm ăn vẫn ở mức bình thường, sức khỏe được ổn định, nếu có đau ốm thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

Trong tháng 7: tháng này bản mệnh nhận được khá nhiều tài lộc trong quá trình làm ăn. Tuy nhiên nên chú tâm hơn nếu có sử dụng dao kéo để tránh bị thương.

Trong tháng 8: tử vi tháng 8 âm lịch của Kỷ Tỵ 1989 nam mạng cho thấy bản mệnh gặp nhiều may mắn khi đầu tư tiền bạc làm ăn kinh doanh, dễ đạt được thành tựu kỳ vọng.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh cần chú ý mối quan hệ vợ chồng, tình cảm gia đạo không được tốt.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Ất Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm báo hiệu cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gặp phải bất lợi trong cuộc sống. Về tài chính cũng không được tốt, tiền bạc phải tiêu hao nhiều, không tích lũy được.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh nên cân nhắc nếu muốn đầu tư kinh doanh bởi tử vi cho thấy rằng kết quả không được như ý.

Trong tháng 12: tháng 12 năm nay của Đinh Tỵ có thể gặp bất lợi liên quan đến công việc, về sức khỏe cũng cần được chú trọng hơn.

Originally posted 2021-11-13 06:18:06.Tin Tương Tự