Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Kỷ Mùi 1979 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 báo hiệu ‌là‌ 1 năm không được tốt lắm dành cho Kỷ Mùi 1979 nữ mạng khi phải vất vả nhiều điều trong năm. Xét về phương diện tài chính có sự tiêu pha khá nhiều, nhất là đối với công việc làm ăn của bản mệnh. Do đó tài chính bản mệnh năm nay sẽ không được dư dả nhiều. Nếu phải xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi, sức khỏe kém, dễ đau ốm và ốm lâu không khỏi. Về gia đạo, bản mệnh cũng cần lưu ý kẻo trong năm có tang sự đưa đến. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Kỷ Mùi 1979 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh): Hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn bị phá phách không yên

Vận niên: Hầu Thực Quả: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch hay sao Kim Tinh còn được xem là 1 trong những hung tinh mạnh nhất thuộc hệ thống cửu diệu niên hạn. Thái Bạch chiếu mạng sẽ khiến mệnh chủ trong năm trở nên hao tài tiền bạc, về sức khỏe thì hay ốm đau, lận đận trong làm ăn, và nguy hiểm nhất, đó chính là có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Đối với những ai hiện thời mất âm đức mà còn gặp sao Thái Bạch thì còn phải chịu họa lớn hơn. Nguyên do là Thái Bạch là hung tinh chủ về hung vận, hay còn được gọi là Triều Dương Tinh, mưu sự khó thành, năng lực của bản thân bị hạn chế, trong hôn nhân hay cưới gả đều gặp hạn, khi sử dụng tiền tài cần cẩn thận chú ý tiểu nhân.

Dân gian ví rằng, ai gặp sao Thái Bạch thì như ánh trăng xuyên qua đám mây, tức là về vận trình thì khá tốt nhưng lại thường xuyên ưu phiền vì mây mù che phủ, thường xuyên gặp trở ngại nên không thể phát huy được toàn bộ thực lực của mình.

Nếu như vượt qua được những rào cản trên thì trong vận trình có khả năng thăng tiến rất nhanh, tuy nhiên vân cần phải lưu tâm, chú ý khi thực hiện bất cứ việc gì, nhất là không nên cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Nên nhún nhường, hạn chế cãi vã thì sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên La, do đó cần phòng ly cách phu thê, muốn gia đình êm ấm thì cần nhường nhịn, không nên ghen tuông làm to chuyện. Tâm của bản mệnh thường không yên, hay lo lắng nhiều điều.

Thường khi gặp phải hạn Thiên La thì tâm lý hay bất an, quỷ ma quấy phá, tức trong thế giới tinh thần không được tốt, hay lo âu thái quá, không được an toàn, nóng ruột, thậm chí mắc chứng bệnh trầm cảm, thiếu tập trung, hay bồn chồn. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến mất ngủ triền miên, hay mơ ác mộng.

Sổ sách ghi lại rằng, nếu gặp hạn Thiên La thì vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lời qua tiếng lại, dẫn đến nhiều cảnh vợ chồng ly thân, ly dị. Do đó, hãy nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau để giữ được hạnh phúc gia đình.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La còn được hiểu là lưới trời, do đó trong Tử vi Đẩu số nếu xét về sao Thiên La thì luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với sao Địa Võng để chỉ hệ thống luận lý, cương thường, đạo đức hay luật pháp, các nội quy, quy tắc ràng buộc yêu cầu còn người phải tuân thủ và chấp hành.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Hầu Thực Quả hay còn được hiểu là khỉ ăn trái nên trong năm khá tốt. Có ý nghĩa môi trường hiện tại của bản mệnh rất phù hợp để phát triển. Bất cứ công sức nào bỏ ra đều được đền đáp một cách xứng đáng.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Do đó, có thể thấy được Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Kỷ Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Do đó, tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về tài lộc báo hiệu có những tin tức không tốt, Phải chi tiêu khá nhiều mà nguyên nhân chủ yếu là do tác động của sao Thái Bạch. Do đó, tốt nhất bản mệnh không nên để tiền đầu tư hay làm ăn kinh doanh mà hãy lấy tiền đó để mau sắm, chăm lo cho gia đình,

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 cho thấy về sức khỏe cũng không được tốt, nhất là phải chú ý nhiều về vấn đề sông nước trong năm, nếu phải di chuyển trên phương tiện qua sông nước thì phải cẩn thận. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý khi sử dụng dao kéo.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về chuyện công việc trong năm diễn ra khá bình thường, không có quá nhiều thay đổi hay tiến triển vượt bậc. Đồng thời, trong năm bản mệnh cũng không nên mở rộng thêm quy mô kinh doanh hay công việc mới vì sẽ gặp nhiều bất lợi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 cho thấy về gia đạo cho thấy năm nay gia đạo của bản mệnh không được tốt.. Trong năm có thể đón nhận chuyện buồn hoặc gặp bất lợi trong gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 cho thấy nếu phải xuất hành đi xa cho công việc thì không được tốt, có thể gặp thị phi đưa tới.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 cho thấy về chuyện tình cảm gia đình tiến triển không được tốt. Bên cạnh đó làm chuyện gì cũng không được thuận lợi, không đạt được kết quả như kỳ vọng.

Trong tháng 2: đến tháng 2 bản mệnh cần cẩn thận trong bất cứ việc gì. Nhất là những chuyện có liên quan nhiều đến thủ tục, giấy tờ để tránh những bất lợi có thể xảy đến.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy đây là 1 tháng may mắn dành cho bản mệnh khi trong công việc làm ăn kinh doanh hay trong gia đình đều có thể đón nhận tin vui đưa tới.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Kỷ Mùi 1979 nữ mạng báo hiệu có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra trong công việc làm ăn cũng có sự thay đổi theo chiều hướng không tốt.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên cần cẩn trọng đề phòng tránh có người bên cạnh quấy phá, ảnh hưởng xấu đến công việc.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy bản mệnh về phương diện sức khỏe của bản mệnh không được tốt, nhất là các vấn đề về khí huyết lưu thông. Nếu bị ốm đau có thể kéo dài lâu khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Kỷ Mùi 1979 nữ mạng báo hiệu tháng này bản mệnh có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng kết quả thu được lại không như mong đợi. Bên cạnh đó, nếu có di chuyển bằng xe cộ thì cần cẩn thận chú ý.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy tháng này là tháng mà công việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá khó khăn. Chuyện làm ăn của các thành viên trong gia đình cũng không được thuận lợi.

Trong tháng 9: tháng 9 âm lịch về công việc của bản mệnh diễn ra khá ổn định, không có nhiều dấu hiệu nổi bật. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm thì cần chú ý nhiều hơn vì có thể xảy ra mâu thuẫn bất hòa,khiến gia đạo không được êm ấm.

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho công việc làm ăn. Ngoài ra cũng cần chú ý nhiều hơn đến phương diện lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân, không tốt cho công việc của bản mệnh.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh được quý nhân phù trợ, do đó làm việc gì cũng được hanh thông thuận lợi. Nếu có gặp khó khăn cũng nhanh chóng vượt qua. Trong tháng bản mệnh còn đạt được 1 số mục tiêu đề ra.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu trong gia đình có chuyện buồn đưa đến. Nếu đau ốm thương khó khỏi, do đó nên chuẩn bị phương án điều trị kịp thời.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với những ai sinh vào mùa xuân thì trong năm cần cẩn thận nhiều hơn về vấn đề tài chính vì có dấu hiệu phải tiêu pha khá nhiều. Về phương diện công việc thì tiến triển theo chiều hướng xấu. Trong tình cảm, gia đình bản mệnh cũng không được như ý, dễ có mâu thuẫn, bất hòa, xảy ra tranh cãi. Khi sử dụng dao kéo cũng cần chú ý nhiều hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa hè

Đối với những ai sinh vào mùa hè thì Hỏa vượng Kim yếu, là lỗi mùa sinh, lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim, do đó có sự xung khắc giữa năm sinh và mùa sinh. Trong năm báo hiệu có sự chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn kinh doanh. Về phương diện sự nghiệp  thì gặp nhiều trắc trở chứ không được hanh thông thuận lợi, có thể gặp người phá hoại. Về phương diện sức khỏe dễ chuyển biến kém và ốm đau.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

Có thể thấy đối với tuổi Ất Mùi 1995 nữ mạng sinh vào mùa thu thì đây là mùa sinh có thể khiến bản mệnh bị suy nhược. Về phương diện tài chính, tiền bạc trong năm khá khó khăn, có thể phải vay mượn của anh em bạn bè để có thể đầu tư cho công việc làm ăn kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề của gia đình. Về gia đạo cần chú ý kẻo có người già đau ốm hoặc đón nhận tang sự trong năm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Đối với những ai sinh vào mùa đông thì Thủy vượng Kim sinh, năm nay cũng là năm Kim có trợ mệnh, báo hiệu về công việc làm ăn có sự thay đổi khá lớn. Tiền bạc thì cần phải đầu tư nhiều. Trong năm cần hạn chế xuất hành đi xa kẻo dính chuyện thị phi, gặp nhiều bất lợi. Về gia đạo tình cảm vợ chồng gặp nhiều bất hoà và xảy ra tranh cãi nhiều trong năm.

Originally posted 2021-12-01 11:08:03.Tin Tương Tự