Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Kỷ Mùi 1979 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌

‌là‌‌ có nhiều chuyển biến khá tích cực dành‌‌ ‌‌cho‌‌ ‌‌Kỷ Mùi 1979 ‌nam‌ ‌‌mạng. Trong năm, về khía cạnh công việc, sự nghiệp có cơ hội mở rộng và thăng tiến. Về kinh doanh thì suôn sẻ và hanh thông, có thể thu về nhiều tiền bạc, nhất là đối với những ai đang kinh doanh về nhà đất. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, đầu tư thì năm nay rất tốt cho bản mệnh, có thể đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, năm nay về mặt sức khỏe của bản mệnh lại không được tốt, có thể gặp các bệnh về mắt. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Kỷ Mùi 1979 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn.

Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Vận niên: Hầu Thực Quả tức Khỉ ăn trái: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm. Đây là 1 chòm sao cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, do đó mệnh chủ trong năm nay rất tốt trong con đường danh lợi. Các tác động mà sao Thái Âm có thể đem đến là: 

  • Nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh thì là nam hay nữ đều có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc.
  • Nếu là nam giới được sao Thái Âm chiếu mạng thì thường được người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc và cả trong sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
  • Nếu sao Thái Âm chiếu mệnh cho nữ thì trong sự nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ, danh lợi được lưỡng toàn, có thể sinh con.
  • Nếu những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản hay tu sửa, sửa chữa nhà cửa, xây nhà đều gặp cát lợi.
  • Những ai được sao Thái Âm chiếu mạng thường có cuộc đời tốt đẹp và có phúc phần.
  • Nếu cung Sửu, Mùi có sao Thái Dương đồng cung thì là chủ bình hòa, thêm cát tinh Thái Âm cũng tốt, nhưng nếu gặp sát xung phá thì bất lợi.

Sao Thái Âm là tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, do đó nếu chủ về tiền tài thì bị phá tán, bị sao của vợ, con gái hay mẹ xung phá, dẫn đến phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong..

Nếu sao Thái Âm ở cung tật ách thì mệnh chủ có chứng tiểu đường, âm hư, phong thấp, tật về mắt, can vượng, sa bìu. Nếu Thái Âm gặp hãm địa, thêm sát thì bị ung thư gan.

Sao Thái Âm ở điền trạch thường chủ về giàu có. Nếu như ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước, sông trạch, khe đầm hay giếng nước, ít ánh sáng thì tốt.

Nếu trong năm gặp sao Thái Âm thì mệnh chủ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản tăng trưởng nhiều nhất là vào tháng 9. Do sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên khi thời tiết lạnh lẽo, u ám như tháng 11 thì sẽ dẫn đến mệnh chủ kém may mắn, Thủy khí vượng khiến tâm lý con người có sự thay đổi, dễ suy nghĩ nhiều, trầm cảm, lo lắng nhiều. Thái Âm là sao chỉ về tài phú nhưng ông cha ta vẫn nhắc nhở khi có tiền cần giữ gìn và tiết kiệm, không được phung phí.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là sao Diêm Vương, tuy có tài lộc, gia đình toàn vẹn nhưng nếu gặp người ốm đau lâu ngày thì rất khó qua khỏi, thêm vào đó:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Vì vậy với những ai thuộc phái nữ, đang mang bầu hoặc sắp sinh em bé cần cẩn trọng, nếu không may gặp phải hạn thì tình huống xấu nhất có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng. 

Bên cạnh đó, hạn Diêm vương còn ảnh hưởng đến những người có sức khỏe yếu, bệnh tật thường xuyên nếu không chữa trị cẩn thận thì cũng có thể gặp nguy hiểm, đồng thời nếu mắc bệnh thì rất lâu khỏi.

Hạn Diêm Vương tuy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thai phụ nhưng bên cạnh đó, điều này cũng đem đến những vận may về tiền bạc, các mối làm ăn nên của cải hội tụ nhanh chóng cho người kinh doanh, có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tùy từng đối tượng mà hạn Diêm Vương có thể tốt có thể xấu. Ai hay đau ốm, bệnh tật hay là phụ nữ đang mang thai thì phải thật cẩn thận, chú ý sức khỏe, còn đối với những người khác thì đây lại là may mắn về tiền bạc, sự việc hanh thông.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Hầu Thực Quả hay còn được hiểu là khỉ ăn trái nên trong năm khá tốt. Có ý nghĩa môi trường hiện tại của bản mệnh rất phù hợp để phát triển. Bất cứ công sức nào bỏ ra đều được đền đáp một cách xứng đáng.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Do đó, có thể thấy được Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Kỷ Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Do đó, tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 có nhiều lộc đưa tới về phương diện tiện bạc, do đó khá hanh thông và thuận lợi. Đối với những ai đang kinh doanh hay đầu từ về lĩnh vực đất đai, nhà cửa thì càng tốt hơn nữa. Do đó, bản mệnh hãy chuẩn bị kỹ càng những kế hoạch để có thể đầu tư trong lĩnh vực này.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy không được tốt lắm, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật. Hơn nữa còn kéo dài lâu khỏi, nhất là các bệnh liên quan đến mắt.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về công việc có thể nói là khá tốt. Trong năm nhận được sự giúp của quý nhân nên công việc kinh doanh của bản mệnh tiến triển khá thuận lợi. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có những cơ hội để có thể mở rộng công việc làm ăn của mình.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy có sự biến chuyển không tốt. Do sự không đồng quan điểm mà trong gia đình có thể nảy sinh những bất hòa. Ngoài ra, trong năm còn có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về phương diện ngoại giao khá tốt. Ra ngoài có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, đi xa thì gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 khi du xuân cùng gia đình hay bạn bè cần chú ý vì hòa khí trong nhà không tốt, cẩn thận có mâu thuẫn, bất hòa xảy ra.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh về công việc có nhiều biến chuyển tích cực. Trong gia đình hoặc công việc có thể đón nhận nhiều tin vui.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh có thể mở mang thêm nhiều công việc mới. Nếu đầu tư kinh doanh hay hùn vốn lam ăn có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, mọi chuyện được suôn sẻ.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 áo hiệu có tin vui đưa tới về thay đổi nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên về mặt sức khỏe thì bản mệnh cần chú ý nhiều hơn.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 tháng này cho thấy bản mệnh có lộc về ăn uống. Về khía cạnh công việc thì lại không được thuận lợi, khi làm việc gì cũng cần tính toán nhiều hơn.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng báo hiệu mọi chuyện diễn ra bình thường. Đầu tháng có thể bản mệnh sẽ xuất hành đến nơi du lịch về tâm linh.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Kỷ Mùi 1979 cho thấy tháng này bản mệnh cần có thể đạt được lợi nhuận tốt nhờ công việc làm ăn kinh doanh của mình. Nếu có dấu hiệu ốm đau thì cũng không cần phải quá lo lắng vì sẽ nhanh khỏi.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh không được tốt. Do đó không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay đầu tư thêm cho công việc kẻo gặp bất lợi.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có thể đón nhận khá nhiều tin vui khi mọi việc đang được tiến triển theo hướng tốt đẹp..

Trong tháng 10: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh sẽ phải tiêu pha khá nhiều tiền bạc trong công việc. Bản mệnh cũng cần chú ý hơn về lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thị phi.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Kỷ Mùi 1979 nam mạng gặp âm dương phù trợ, do đó mọi việc tiến triển rất thuận lợi và suôn sẻ, bản mệnh không phải lo lắng gì nhiều. Tuy đầu tháng có gặp hung hiểm nhưng càng về sau mọi chuyện càng cát lợi.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Nếu ốm đau thường tiến triển phức tạp và kéo dài lâu khỏi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với những ai sinh vào mùa xuân, có Mộc vượng Kim suy, gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim là thuận mùa sinh, do đó về phương diện tiền bạc tương đối tốt, trong công việc có cơ hội mở rộng thêm. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng trong gia đình lại không được thuận hòa..

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa hè

Đối với những ai sinh vào mùa hè thì Hỏa vượng, do đó trợ mệnh rất tốt cho những ai tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, về mặt tiền bạc hay công việc tiến triển khá thuận lợi, còn có thể gặp quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên năm Nhâm Dần lại thuộc hành kim, ngũ hành Kim khắc Hỏa do đó sức khỏe trong năm của bản mệnh khá kém, nhất là dễ mắc các bệnh liên quan đến mắt.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

Có thể thấy đối với tuổi Ất Mùi 1995 nữ mạng sinh vào mùa thu, có Kim vượng nên không tốt cho bản mệnh. Bên cạnh đó năm Nhân Dần hành Kim cũng ảnh hưởng không ít đến công việc của người tuổi này. Trong năm tiền bạc phải tiêu pha nhiều, chủ về tiêu pha cho bệnh tật lâu ngày không khỏi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Đối với những ai sinh vào mùa đông thì Thủy vượng Kim sinh, do đó bản mệnh trong năm sức khỏe không được tốt, cần đề phòng các bệnh về mắt. Dù công việc có thể có nhiều thay đổi nhưng lại không có nhiều may mắn.

Originally posted 2021-12-01 11:09:48.Tin Tương Tự