Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Kỷ Mão 1999 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌có thể thấy là 1 năm nhiều biến động, có cả tốt cả xấu dành cho Kỷ Mão 1999. Về phương diện tài chính, tiền bạc, nếu cần đầu tư phải hết sức chú ý. Về phương diện tình cảm, gia đạo cũng không được tốt, nếu sinh con cái gặp bất lợi, chủ về khó khăn. Năm nay tư vi co thấy bản mệnh sẽ tiêu pha khá nhiều trong năm, do đó tài chính không được tốt. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Kỷ Mão 1999 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Mã Ngộ Đao

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Vân Hán, hay còn được gọi với cái tên khác là sao Vân Hớn. Đây là 1 chòm sao Hung tinh chủ về bệnh tật. Những ai gặp chòm sao Hung tinh này, là nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nếu là phận nam nhân thì trong quan trường gặp nhiều bất lợi. Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng. Một số họa mà sao Vân Hán có thể đem lại phải kể đến như:

  • Trong làm ăn, chỉ đạt được thành quả trung bình
  • Dễ bị thiệt thân nếu nói ra lời khó nghe
  • Cẩn thận đề phòng thương tật, đau ốm hay mồm miệng
  • Đối với nam giới gặp hạn tai tinh, kiện cáo gặp bất lợi, đối với nữ giới cần chú ý vì không tốt về thai sản trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch 
  • Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng
  • Ảnh hưởng của sao Vân Hán có thể khiến mệnh chủ trở nên bảo thủ, không ưa đổi mới, theo nề nếp cũ. Do đó nếu vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng mà không cẩn thận giữ miệng có thể dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản, sao Vân Hớn không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc hay sức khỏe của mệnh chủ. Chỉ cần trong những thời điểm quan trọng như tháng 4, tháng 8 âm lịch thì mệnh chủ cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh thị phi rắc rối xảy ra.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên La, do đó cần phòng ly cách phu thê, muốn gia đình êm ấm thì cần nhường nhịn, không nên ghen tuông làm to chuyện. Tâm của bản mệnh thường không yên, hay lo lắng nhiều điều.

Thường khi gặp phải hạn Thiên La thì tâm lý hay bất an, quỷ ma quấy phá, tức trong thế giới tinh thần không được tốt, hay lo âu thái quá, không được an toàn, nóng ruột, thậm chí mắc chứng bệnh trầm cảm, thiếu tập trung, hay bồn chồn. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến mất ngủ triền miên, hay mơ ác mộng.

Sổ sách ghi lại rằng, nếu gặp hạn Thiên La thì vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lời qua tiếng lại, dẫn đến nhiều cảnh vợ chồng ly thân, ly dị. Do đó, hãy nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau để giữ được hạnh phúc gia đình.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La còn được hiểu là lưới trời, do đó trong Tử vi Đẩu số nếu xét về sao Thiên La thì luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với sao Địa Võng để chỉ hệ thống luận lý, cương thường, đạo đức hay luật pháp, các nội quy, quy tắc ràng buộc yêu cầu còn người phải tuân thủ và chấp hành.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Mã Ngộ Đao, tức Ngựa Trúng Thương. Trong năm nếu gặp vận niên này thường hay gặp tranh chấp trong công việc, gặp nhiều khó khăn từ cả những người xung quanh khiến cho kết quả thu được trong năm không tốt như mong đợi.

Gặp Mã Ngộ Đao, dù bản mệnh trong năm giúp đỡ người này người kus những kết quả nhận được cuối cùng lại là thiệt hại về mình. Do đó nếu gặp vận niên này bản mệnh cần cẩn thận từng chút một để tránh tai hại xảy ra. Hơn nữa chỉ nên suy nghĩ về chuyện tình cảm khi đã thành danh.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 24 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 24 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về phương diện tài lộc có thể nói là ở mức bình thường, không phải lo ngại quá nhiều. Mức thu nhập vẫn tương tự mọi năm, không quá đột phá. Hơn nữa trong năm nếu muốn đầu tư cần phải suy xét thật kỹ càng.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì không được tốt, cần phải chú ý nhiều hơn, có thể trong năm sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, nếu đau ốm thì ốm lâu không khỏi. Nếu sử dụng các vật sắc nhọn cần hết sức cẩn thận, cũng như hạn chế di chuyển đến những nơi sông nước.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về công việc, học hành

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về học hành trong năm nay cũng ở mức bình thường, không gặp phải khó khăn nào quá lớn, cũng không có tiến triển gì quá đột phá, dẫn tới khó phát triển lên cao được.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về gia đạo đối với những ai đã kết hôn thì chưa nên vội có con, bởi năm nay không phải là năm tốt cho đường con cái. Về tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng không được tốt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi.

Đối với những ai chưa kết hôn thì chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, nếu đang yêu đương khó duy trì được tình cảm,

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh cho thấy khá tốt, có thể thuận lợi trong công việc cung như mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên đi đâu xa cần cẩn thận những vùng nhiều sông nước, cung như đi xe cộ tham gia giao thông phải chú ý.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 báo hiệu trong chuyến du xuân cùng với người thân hay bạn bè có thể gặp phải 1 số chuyển biến không tốt, cần chú ý nhiều hơn.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh diễn ra tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên nếu ra ngoài cần chú ý về vấn đề cửa quan.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 cho thấy chuyện tình cảm trong tháng này đón nhận nhiều dấu hiệu may mắn, có thể được người khác mai mối 1 mối lương duyên mà bạn đang tìm kiếm. Về phương diện làm ăn kinh doanh cũng có dấu hiệu tốt, đạt được kết quả như mong đợi.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì tử vi cho thấy có sự tiêu pha tiền bạc khá nhiều, chủ yếu dành cho công việc của bản mệnh. Khi đi ra ngoài cần cẩn thận chú ý xe cộ.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 tháng này báo hiệu công việc có những biến chuyển không mấy tích cực, có thể gặp phải nhiều chuyện phiền lòng khiến bản mệnh phải suy nghĩ và bận tâm nhiều.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cho thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật trong tháng. Hơn nữa bệnh có thể tiến triển xấu và dẫn đến lâu ngày không khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Kỷ Mão 1999 cho thấy công việc của bản mệnh không được tốt, mọi việc tiến triển không như ý, hơn nữa sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm. Những kế hoạch bản mệnh đã đặt ra khó đạt được kết quả như kỳ vọng.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu chuyện kinh doanh của bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Hơn nữa, trong gia đình có thể đón nhận chuyện buồn đưa tới khiến bản mệnh phiền lòng.

Trong tháng 9: trong tháng này là báo hiệu chuyện tình cảm của các thành viên trong gia đình cần được chú ý nhiều hơn. Có thể xảy ra nhiều tranh cãi do bất đồng quan điểm.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy sức khỏe không được tốt, hơn nữa trong gia đình có thể có chuyện buồn đưa tới.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Kỷ Mão 1999 nam mạng về phương diện tiền bạc có sự khởi sắc, tuy không đến mức quá dư dả để tiết kiệm nhiều nhưng về chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày không phải lo lắng quá nhiều. Tháng này cũng không tốt để bản mệnh có thể thực hiện những thay đổi trong công việc.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu hòa khí trong tháng này không được tốt, có thể gặp phải chuyện buồn.

Originally posted 2021-12-25 08:15:59.Tin Tương Tự