Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Kỷ Hợi 1959 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 thuộc năm ngũ hành Kim, tương khắc với bản mệnh Mộc của bạn do đó có thể thấy tử vi năm Nhâm Dần mọi việc đều không được thuận lợi như ý. Về phương diện làm ăn thường gặp bất lợi, tiền bạc tiêu pha nhiều, nếu đầu tư kinh doanh cũng không được thuận lợi. Cụ thể, về phương diện tiền bạc có dấu hiệu chi tiêu nhiều cho sức khỏe của bản thân và cả trong công việc gia đình. Nếu xuất hành đi xa gặp phải nhiều trở ngại, có thể phải đón nhận những tin không vui đưa đến. Tuy nhiên, về vấn đề tài chính lại có nhiều khởi sắc, tiền bạc kiếm được cũng khá ổn, chỉ cần biết cách chi tiêu hợp lý và có kế hoạch tiết kiệm cụ thể thì bản mệnh vẫn có thể tích lũy được tiền bạc cho năm sau. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Kỷ Hợi 1959 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị thiệt): Không tốt

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (Tiểu hạn): Hạn thị phi, kiện tụng

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân: Năm này bản mệnh nên tránh xây nhà, sửa nhà

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mạng là sao Kế Đô. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho mệnh chủ. Ảnh hưởng của hung tinh này khá lớn, khiến mệnh chủ luôn cảm thấy bất an, tự ti và hay hoài nghi chính bản thân mình.

Sao Kế Đô chủ về bệnh tật, gặp tai họa người âm phá rối, mệnh chủ thường tự gây hảo để bản thân gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì cả nam và nữ đều gặp chuyện xấu, và sẽ nặng hơn đối với những ai có nhiều âm khí. Người hay gặp tinh thần bất ổn, nhiều muộn phiền, chán nản.Gia đạo không ổn định, phát sinh tang sự, phải xa xứ. Đối với nam giới khi gặp Kế Đô chiếu mệnh cần làm ăn xa mới kiếm được tiền, còn cứ ở trong nhà thì dễ gặp tai ương, nữ giới hại.

Nữ giới rất kỵ sao Kế Đô, trong năm là nữ mệnh thì hay gặp chuyện không vui. Tuy nhiên đối với những ai đang mang bầu thì ngược lại, thường gặp dữ hóa lành. Dân gian quan niệm rằng, thai phụ khi gặp sao Kế Đô không chỉ tốt cho chồng mà thai nhi trong bụng cũng được hưởng lợi.

Sao Kế Đô chiếu mệnh thì vạn sự khởi đầu nan, nếu đầu năm bình thường thì cuối năm xuất chúng, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên Tinh, do đó bản mệnh cần đề phòng ngộ độc thực phẩm hay sức khỏe bị suy giảm. Đối với những ai đang mang thai thì cần hạn chế trèo cao không té ngã, trụy thai.

Dân gian miêu tả hạn Thiên Tinh qua câu thơ sau: “Thiên Tinh mắc phải Dạ Tai, Ngục Hình”, do đó nếu ai gặp hạn này trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp, dễ vướng phải kiện cáo,nếu nặng có thể phải chịu truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên Tinh còn dễ gặp phải tai nạn vào ban đêm, dễ gặp phải trộm cướp, té ngã khi tối trời.

Hạn Thiên Tinh còn chủ về bệnh tiêu hóa, do đó mệnh chủ dễ gặp các bệnh như đau bụng, đau dạ dày, nặng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Những ai đang có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, sức khỏe sản phụ không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Một số người có thể dễ bị té ngã do leo trèo, với tay lấy các vật trên cao.

Gặp hạn Thiên Tinh thì nên giải quyết như thế nào?

Cũng như những hạn khác, để giải hạn Thiên Tinh trước tiên mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để tích đức, ủng hộ, quyên góp những người khó khăn nếu có điều kiện.

Nuôi chó để đề phòng trộm cướp, tu sửa cửa cống và tường để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Những ai đang mang thai thì tuyệt đối không nên trèo cao lấy đồ, đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng để tránh té ngã hay va chạm, Để thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh thì mẹ cũng nên chú ý hơn nhé.

Mệnh chủ gặp Thiên Tinh chiếu mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống, hạn chế ăn ngoài, ăn chín uống sôi để tránh ngộ độc thực phẩm. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề cần đi khám ngay, không nên chủ quan để tránh hệ lụy về sau.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng về vận niên

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Cẩu Cuồng Phong, hay là Chó bị gió độc. Do đó báo hiệu đây là 1 năm không mấy may mắn dành cho bản mệnh. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng. chỉ cần kiên nhẫn chờ thời cơ, hành xử khéo léo thi hoàn toàn có thể lật ngược ván cờ. Bản cần cũng cần lưu ý nhiều đến sức khỏe của mình trong năm bởi có nhiều dấu hiệu không tốt.

Về vấn đề sự nghiệp hay công việc đều khuyên bản mệnh không nên thay đổi trong năm nay, hãy giữ nguyên mọi việc như cũ. Khi gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. bản mệnh cũng cần phải giữ chữ tín với mọi người, đồng tời lựa chọn cách làm ổn định, chắc chắn, không nên mong chờ may rủi.

Năm nay bản mệnh cũng có thể gặp được bạn tốt nhưng nên cẩn thận dễ sinh lòng đố kỵ, hãy hạn chế tối đa tranh chấp có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 64 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân, năm nay bản mệnh không nên xây nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 có thể nói về tiền bạc tuy thu được nhiều lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình nhưng chi tiêu cũng nhiều, dường như chỉ đủ cho cuộc sống hằng ngày. Tử vi cũng cho thấy năm nay bản mệnh sẽ có sự đầu tư mở rộng thêm về công việc kinh doanh.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy bản mệnh cần quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, cẩn trọng các bệnh về tuổi già như huyết áp hay bệnh xương khớp. Đừng để sức khỏe kém gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn kinh doanh hay sự nghiệp, thời gian của chính mình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về công việc làm ăn trong năm tiến triển không mấy thuận lợi, tuy nhiên tiền bạc lại tương đối ổn định, có đồng ra đồng vô. Trong năm, bản mệnh không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn hay mở rộng quy mô vì năm nay chủ về bất lợi.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy không được như ý trong chuyện tình cảm gia đình, đồng thời cần chú ý chăm sóc người già trong nhà nhiều hơn cẩn thận đau ốm khó khỏi. Bản mệnh có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy đặt tại phòng khacs để gia tăng cát khí hay tăng hòa khí trong gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành, năm nay bản mệnh không nên xuất hành đi xa nhiều vì mọi việc không được thuận lợi như ý, thường gặp phải bất lợi, mục đích công việc cũng không đạt được. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 báo hiệu tháng này bản mệnh có thể thoải mái tận hưởng các chuyến vui xuân cùng gia đình. Mọi chuyện trong tháng này gặp khá nhiều may mắn khi gặp được quý nhân giúp đỡ.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh cần cẩn trọng hơn, nhất là trong vấn đề giấy tờ làm ăn kẻo gặp bất lợi trong công việc hợp tác kinh doanh, tranh chấp quyền lợi. Tình huống xấu nhất có thể liên quan đến pháp lý.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 cho thấy có nhiều chuyển biến tích cực trong công việc làm ăn của bản mệnh. Hơn thế, trong tháng còn đón nhận tin vui đưa đến.Tổng thể, tháng này cả công việc, sự nghiệp lẫn gia đình đều khá tốt.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì do sự dịch chuyển của âm dương ngũ hành mà trong tháng bản mệnh sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, hoặc trong công việc làm ăn. Do đó, bản mệnh hãy chuẩn bị kỹ càng cả về mặt tài chính lẫn sức khỏe.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 tháng này báo hiệu công việc làm ăn tháng này của bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn, cẩn thận có kẻ xấu phá hoại nên kết quả không được như ý.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng báo hiệu mọi việc diễn ra khá ổn định, tuy nhiên về vấn đề sức khỏe cần phải chú ý nhiều hơn, cẩn thận các bệnh liên quan đến huyết áp. Cần phải có lối sống khoa học và lành mạnh.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Kỷ Hợi 1959 cho thấy tháng này bản mệnh đón nhận khá nhiều tin vui về tài lộc, thịnh vượng về mặt tiền bạc. Thế nhưng, về phương diện sức khỏe lại không được tốt, hãy bổ sung đủ các chất dinh dưỡng, vitamin từ thực phẩm hằng ngày để tăng sức đề kháng của cơ thể.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu mọi chuyện tháng này hanh thông và ổn định. Tuy nhiên, về mặt công việc làm ăn bản mệnh không nên đầu tư hay mở rộng quy mô vào tháng này dù thấy cơ hội trước mặt đi nữa.

Trong tháng 9: trong tháng này báo hiệu về mặt tình cảm trong gia đình không được như ý, có thể xảy ra bất hòa hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho công việc hay công việc làm ăn kinh doanh của mình. Để hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra, bản mệnh cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định “xuống tiền”

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Kỷ Hợi 1959 nữ mạng được quý nhân phù trợ, do đó mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ và hanh thông thuận lợi, do đó rất tốt để bản mệnh thực hiện mở rộng quy mô kinh doanh hay phát triển công việc mới của mình.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này trong gia đình có thể gặp phải chuyện bất lợi, khó khăn. Cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới.Tin Tương Tự