Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 cho biết, bản mệnh có thể gặp phải một số bất lợi. Tiền bạc thiếu hụt, sức khỏe không được tốt. Nhưng có thể được hóa giải và cát khí được tăng cường nếu bản mệnh chủ động thực hiện phương án hóa giải. Ngay sau tuvimoi.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu vận trình chi tiết về nữ mạng tuổi Kỷ Dậu trong năm 2022 nhé.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022

– Ngày sinh: 17/2/1969 – 5/2/1970.

– Kỷ Dậu 54 tuổi.

– Mệnh: Thổ – Cung: Khôn.

– Cầm tinh: Độc lập chi kê (gà độc thân).

– Sao hạn: Thủy Diệu – Toán Tận.

– Vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng: Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu được đánh giá là người có tính cẩn trọng, chăm chỉ, là người có nguyên tắc, kỷ cương nên dễ thành công trong công việc. Tử vi 2022 cho thấy, cuộc đời của bản mệnh trải qua bằng lặng, không có quá nhiều biến cố hay sóng gió. Những thành tựu đạt được đều do bản thân nỗ lực cố gắng mà thành. Trong cuộc sống, bản mệnh là người mẹ hiền, vợ đảm, luôn chăm lo cho cuộc sống của gia đình. 

Tuy nhiên nếu muốn thành công, nữ mạng tuổi này nên chọn những công việc mang tính chất ổn định. Những công việc mang tính chất phải ngoại giao, đòi hỏi kỹ năng ứng xử giao tiếp thường sẽ khó gặt hái được thành công hơn. Ngoài ra, nếu bản mệnh thuận sinh vào ban ngày của mùa Thu hay mùa Đông, sẽ gặp được người chồng tài giỏi, cuộc sống khi đó sẽ được thoải mái hơn. Nhờ vậy mà hậu vận cũng sẽ được an nhàn, sung túc bên con cháu hơn.

– Khái quát tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Dậu năm 2022: Qúy bà tuổi Kỷ Dậu sẽ trải qua năm 2022 không thực sự thuận lợi, tiền bạc thiếu hụt nhiều. Chính vì vậy trong năm nay quý bà không nên thay đổi công việc làm ăn, cũng như hạn chế việc đầu tư tiền bạc cho việc mở mang kinh doanh. Về phương diện sức khỏe cần chú ý hơn đến các vấn đề liên quan đến huyết áp. Ngoài ra tâm lý của bản mệnh cũng không thực sự tốt, cần tự tạo ra niềm vui cho bản thân.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

– Thiên Can: Thiên Can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy)-> Bình hòa: Đây là năm bình thường cả về làm ăn, tài chính đối với bản mệnh. Công việc kinh doanh cũng không có nhiều thay đổi lớn. Tiền bạc làm ra cũng không dư dả nhiều, chỉ đủ chi tiêu cho các hoạt động của đời sống.

– Địa chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần -> Bình hòa: Công việc làm ăn của quý bà không có nhiều khởi sắc, nhưng cũng không gặp bất lợi. Về tài chính, quý bà làm ra tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu.

– Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Sinh: Chủ về một năm sức khỏe kém, cần chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp. Tử vi 2022 cũng dự báo, quý bà không gặp nhiều thuận lợi về phương diện tài chính, tiền bạc hao tốn nhiều do ảnh hưởng từ việc kết giao làm ăn với bạn bè. Bởi vậy bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn đối với các khoản đầu tư tài chính. Tuy nhiên về phương diện gia đạo, quý bà lại đón nhiều tin vui vì có thêm con thêm cháu.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Quý bà mạng Thổ gặp năm Nhâm (Kim) -> sinh xuất-> xấu: Chủ về một năm hao tốn tiền bạc, sức khỏe cũng không được tốt.

– Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Kỷ Dậu là Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) -> tương trợ -> tốt: Chủ về một năm không có nhiều biến động trong công việc, có quý nhân tương trợ khi gặp bất lợi.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu năm 2022 gặp sao gì chiếu mệnh?

-> Thủy Diệu: Đây là sao vừa hung vừa cát, nhưng cát nhiều hơn hung. Nên bản mệnh sẽ chủ về một năm tài lộc, gia đạo có nhiều tin vui. Tuy nhiên bản mệnh nếu gặp sao này chiếu mệnh thì nên chú ý đến tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Bởi đây là những tháng chủ về thị phi, đàm tiếu, ảnh hưởng đến bản mệnh.

– Hạn theo năm: Toán Tận (Đại hạn): Trong năm quý bà cần đề phòng tiêu tán nhiều tiền bạc, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Khi đi ra ngoài chú ý tai nạn. Ngoài ra bản mệnh cũng chú ý tránh đi khai thác lâm sản vì dễ gặp tai nạn.

– Hạn theo tuổi: Hoang ốc – Tam Địa Sát: Nếu quý bà có sửa nhà hay làm nhà trong năm nay, cần chú ý đề phòng nhiều việc không may xảy đến, dễ ốm đau lâu ngày khó chữa, tiền bạc cũng vì thế mà hao tán nhiều.

– Vận niên: Kê giáp viên (gà về vườn): quý bà được người thân chăm sóc, lo lắng cả về tinh thần và vật chất. Cuộc sống no đủ, an nhàn, thoải mái.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

– Phương diện tài lộc: Xét về phương diện tài lộc, quý bà có một năm thiếu thốn tiền bạc, do có nhiều khoản chi tiêu lớn. Do đó nếu có dự định xuất tiền đầu tư kinh doanh, quý bà cũng nên nghiên cứu kỹ lưỡng.

– Phương diện sức khỏe: Quý bà tuổi Kỷ Dậu sẽ trải qua năm Nhâm Dần không tốt về mặt sức khỏe, chủ về đau ốm, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Chính vì vậy để giảm thiểu tình trạng này, quý bà cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình, thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe thể chất.

– Phương diện công việc: Công việc của quý bà tuổi Kỷ Dậu không thực sự thuận lợi. Dự báo có những thay đổi trong công việc, nhưng trong quá trình thực hiện không mất suôn sẻ. Tuy nhiên nếu quý bà thực hiện vào ngày lành tháng tốt, có thể giảm bớt được phần nào. Ngoài ra việc nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bất kỳ một dự án đầu tư nào cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng.

– Phương diện gia đạo: Anh em con cháu trong gia đình thiếu hòa khí, dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Gia đạo nhìn chung không mấy thuận hòa. Ngoài ra bản mệnh cũng cần chú ý trong gia đình, họ hàng có thể xảy ra tang sự.

– Về xuất hành đầu năm: Qúy bà hạn chế xuất hành đi xa, vì chủ về một năm bất lợi về công việc. Tuy nhiên để đón vượng khí, tài lộc, quý bà nên xuất hàng vào mùng 1 tết theo hướng Đông Nam để đón thần tài hoặc hướng Tây Bắc để đón hỷ thần. Thời gian xuất hành phù hợp nhất là từ 3h-7h sáng theo giờ địa phương.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo từng tháng

Vận trình tài lộc, tình cảm, tiền bạc của quý bà tuổi Kỷ Dậu 1969 qua từng tháng trong năm 2022 sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vận trình chi tiết dưới đây:

– Tháng 1: Mặc dù là tháng của nhiều lễ hội, nhưng quý bà gặp chuyện buồn phiền từ gia đạo đưa tới, do các thành viên trong gia đình không được thuận hòa.

– Tháng 2: Tử vi 2022 cho thấy, trong tháng 2 âm lịch này quý bà sẽ trải qua bình ổn, không có sự kiện gì lớn. Nhưng nếu có dự định xuất hành đi xa để du lịch hay ngoại giao làm ăn, cần chú ý hơn đến sức khỏe cũng như xe cộ.

– Tháng 3: Chủ về một tháng có nhiều khởi sắc, gia đạo hài hòa hơn lại đón thêm hỷ tín nên mọi chuyện càng thêm vui. Ngoài ra công việc của quý bà trong tháng này cũng thuận buồm xuôi gió.

– Tháng 4: Nếu quý bà có dự định xuất hành trong tháng này, mọi chuyện sẽ không được suôn sẻ, dễ ốm đau, ảnh hưởng đến công việc.

– Tháng 5: Công việc không mấy thuận lợi do bị đối thủ cạnh tranh, phá hoại. Bởi vậy quý bà cần suy nghĩ thấu đáo hơn trước mỗi dự án làm ăn.

– Tháng 6: Bản mệnh sẽ trải qua tháng 6 không mấy dễ dàng, bởi sức khỏe suy yếu. Trong nhà lại có chuyện buồn phiền, càng khiến tâm trạng của bản mệnh không được thoải mái, dễ ốm đau.

– Tháng 7: Dự đoán quý bà sẽ đón tháng 7 với nhiều thuận lợi cả về công việc lẫn gia đạo. Công việc có dấu hiệu của sự tăng trưởng, khiến lợi nhuận mà bản mệnh đạt được ngày càng gia tăng.

– Tháng 8: Đây là tháng chủ về khó khăn trong công việc, nên quý bà không nên thay đổi công việc trong tháng này. Cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết trước khi bắt tay vào một dự án nào đó.

– Tháng 9: Mọi việc trong tháng này diễn ra bình thường, nhưng cần chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình. Dễ xảy ra cãi cọ.

– Tháng 10: Tháng này không tốt về mặt tiền bạc, dễ hao tán tiền của. Nên quý bà hạn chế xuất tiền đầu tư trong tháng này, để tránh việc đầu tư nhưng không mang lại lợi ích. Thậm chí còn mất luôn cả vốn.

– Tháng 11: Trong tháng này, quý bà sẽ gặp hung hóa cát do được âm phù trợ dương. Đây là tháng chủ về hanh thông trong công việc, nên quý bà nên tận dụng để thực hiện các dự án từ trước đó.

– Tháng 12: Đây là tháng kết thúc năm Nhâm Dần nhưng không mấy suôn sẻ đối với quý bà tuổi Kỷ Dậu, chủ về gia đạo có chuyện buồn phiền, có người già đau ốm lâu không khỏi.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo tháng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

Vận trình của quý bà tuổi Kỷ Dậu có sự khác nhau tùy vào từng tháng sinh. Cùng tuvimoi.com đi tìm hiểu chi tiết nhé:

– Tháng 1: Những người sinh vào tháng 1 thường sẽ gặp trở ngại, bất lợi trong làm ăn kinh doanh. Gia đạo không êm ấm, có nhiều chuyện buồn đưa tới.

– Tháng 2: Công việc của quý bà sinh vào tháng này cũng không thuận lợi, tài chính khó khăn, sức khỏe không tốt.

– Tháng 3: Nếu sinh vào tháng 3 âm, quý bà sẽ đón năm Nhâm Dần với sức khỏe không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí. Công việc cũng không thuận lợi, có chiều hướng đi xuống.

– Tháng 4: Những người sinh vào tháng 4 năm kỷ Dậu sẽ có nhiều cơ hội để mở mang kinh doanh, có nhiều tin vui trong gia đạo, thêm con, thêm cháu.

– tháng 5: Tử vi 2022 dự báo, quý bà sẽ đón nhận nhiều tin vui từ gia đạo, thêm con thêm cháu. Về phương diện tài chính có nhiều thay đổi lớn, có thể xuất tiền đầu tư cho các dự án lớn.

– Tháng 6: Quý bà nếu sinh vào tháng 6 sẽ đón nhiều tin vui từ gia đạo, công việc kinh doanh cũng có nhiều khởi sắc.

– Tháng 7: 

Chủ về một năm công việc không thuận lợi. Bên cạnh đó gia đạo cũng có nhiều chuyện buồn đưa tới, sức khỏe yếu kém.

– Tháng 8: Sức khỏe của quý bà sinh vào tháng này sẽ không tốt, công việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi.

– Tháng 9: Gia đạo không hòa thuận, sức khỏe sa sút là những điều cần chú ý cho quý bà sinh vào tháng 9 âm lịch.

– Tháng 10: Tình cảm vợ chồng của quý bà không mấy êm ấm, sức khỏe suy yếu, khó khăn về tài chính là những điều mà quý bà sinh vào tháng 10 năm 1969 có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần này.

– Tháng 11: Tử vi 2022 dự báo, quý bà sinh vào tháng 11 âm chủ về một năm gia đạo không thuận thành, tình cảm vợ chồng không tốt. Bên cạnh đó sức khỏe cũng không được tốt, nếu có ra ngoài ngoại giao cũng dễ gặp chuyện thị phi.

– Tháng 12: Sức khỏe của quý bà sinh vào tháng này không tốt, tài chính khó khăn, chú ý lời ăn tiếng nói hằng ngày để tránh thị phi.

Tổng kết: Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2022 không mấy thuận lợi, khó khăn trên nhiều phương diện. Bên cạnh đó quý bà cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, dễ ốm đau bệnh tật. Để giảm bớt những vận hạn trên, quý bà nên dâng sao giải hạn đầu năm để kích cầu may mắn. Hoặc có thể thể đeo trang sức màu đen, màu xanh, màu trắng. Nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1965, 1979 để mọi chuyện diễn ra hanh thông hơn.

Originally posted 2021-11-28 20:01:47.Tin Tương Tự