Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 cho thấy, nữ mạng tuổi Thân 2004 gặp nhiều bất lợi về chuyện học hành, tình cảm yêu đương. Cùng tuvimoi.com đi tìm hiểu chi tiết vận trình của nữ mạng trong năm 2022 nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022

Tổng quan chung về tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022

– Ngày sinh: 22/1/2005 – 8/2/2005

– Giáp Thân: 19 tuổi

– Mệnh: Thủy – Cung: Khảm

– Cầm tinh: Quá thụ chi hầu

– Sao hạn: Kế đô – Thiên tinh

– Vận mệnh tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022: Qúy cháu là người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. Nên bản mệnh có thể làm chủ trong mọi tình huống. Hơn nữa bản mệnh cũng là người ham học hỏi, nên dễ dàng trong lập sự nghiệp, nếu gặp thời sẽ phát đạt lớn, cuộc sống không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Tử vi tuổi Thân 2004 nếu sanh vào mùa Thu Đông thì càng giàu sang, sung túc. Nhưng nếu nghịch sanh vào Xuân Hạ cuộc sống có nhiều trắc trở, tình duyên lận đận. Nhưng nhìn chung, đa phần Giáp Thân sau này đều là những người thành danh, tuy nhiên cần phải có sự thay đổi về công việc cũng như nơi ở mới có thể đạt được thành tựu như mong muốn.

– Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Thân 2004 trong năm 2022 có một năm không thực sự tốt, từ tình duyên đến chuyện học hành. Ngoài ra có thể gặp chuyện thị phi về tiền bạc, hay đau ốm, bệnh lâu khỏi, có thể gặp các vấn đề về đường tiêu hóa và các chứng bệnh liên quan đến giấc ngủ.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

– Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là bình hòa: Chủ về một năm công việc bình thường, không có quá nhiều khởi sắc, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ tiêu, không có của để dành.

– Địa chỉ: Tuổi Thân gặp năm Dần -> lục xung: Chủ về một năm bản mệnh phải di chuyển nhiều, tiền bạc làm ra không giữ được. Bản mệnh cũng cần chú ý hơn về sức khỏe.

– Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao nên môi trường sống cũng như học tập của bản mệnh khá ổn định, không có nhiều thay đổi. Nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Bản thân có thể gặp điều chẳng làm, nên cần chú ý hơn khi đi lại.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim -> tương sinh: Chủ về mọi điều thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên công ăn việc làm ổn định, tài vận hanh thông.

– Ngũ hành cung phi: Cung vi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm Khôn (Thổ) -> tương khắc: chủ về đau ốm, bệnh tật, cuộc sống có nhiều khó khăn, chuyện làm ăn kinh doanh thua lỗ, gia đạo bất hòa, nếu có chăn nuôi gia súc cũng khó khăn.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Sao chiếu mệnh: Kế đô

Đây là sao xấu chủ về sức khỏe, tiền tài. Nên trong năm 2022 tới, bản mệnh sẽ có một năm đầy biến động, cuộc sống có nhiều điềm xấu, thị phi, đau buồn. Bản mệnh cần chú ý đến tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là 2 tháng xấu nhất trong năm đối với bản mệnh. Tuy nhiên tử vi 2022 lại cho biết, nếu nữ mạng gặp sao Kế đô chiếu mạng mà có thai, thì mọi chuyện lại hên may lạ thường, cuộc sống có nhiều may mắn, thuận buồm, vận hạn của chồng theo đó cũng được hên theo. Và ngược lại nếu không có thai, cuộc sống sẽ có nhiều lận đận, công việc không mấy thuận lợi.

– Hạn theo năm 2022 Thiên Tinh-> xấu: Bản mệnh đề phòng chứng ngộ độc, khi ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo gặp chuyện tay bay vạ gió. Bản mệnh cũng cần chú ý khi đi đứng, cẩn trọng té ngã, đau ốm.

– Hạn theo tuổi

  • Hoang ốc : Tam Đại Sát: Hạn chủ về nhiều điều xấu, sức khỏe yếu. Nên nếu bản mệnh có dự định làm nhà vào năm nay thì nên hoãn lại, bởi nếu làm nhà vào năm nay gia chủ sẽ dễ gặp bệnh khó chữa, tiền bạc vì đó cũng tiêu tán.
  • Hạn Dính Kim Lâu: Tư vi 2022 báo hiệu bản mệnh không hợp để mua xe cộ trong năm nay. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm lứa đôi cũng không mấy thuận lợi.

– Vận niên Cẩu Cuồng Phong -> xấu: Là một năm bất lợi đối với bản mệnh, nên hạn chế lập phe nhóm, đua đòi ăn chơi, vì dễ sinh nóng nhận, xử sự thiếu khôn ngoan.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

– Tháng 1: Là mùa xuân Mộc Vượng, gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim, Mộc sinh Kim nên tương sinh chủ về bố mẹ, người thân giúp đỡ.

– Tháng 2: Những người sinh vào tháng này trong năm thường được dự đoán gặp bất lợi trong chuyện tình cảm. Sức khỏe cũng không được tốt, nên thường xuyên ốm vặt.

– Tháng 3: Tình cảm, sức khỏe của quý cháu sinh tháng này trong năm Nhâm Dần không được tốt cho lắm. Bản mệnh nên chú ý đến việc ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, cẩn trọng khi ra ngoài để đảm bảo sức khỏe thuận lợi.

– Tháng 4: Sinh vào tháng 4 là bản mệnh tương khắc với mùa, dẫn đến năm nay mọi việc đầu xấu. Kết quả học tập cũng như chuyện tình cảm không tốt như kỳ vọng. Chú ý vấn đề đi lại, tránh gặp phải tai nạn ngoài ý muốn.

– Tháng 5: Trong năm 2022 này, cuộc sống của tuổi Giáp Thân không mấy thuận lợi, tình cảm gặp nhiều muộn phiền. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho kết quả học tập không thực sự tốt.

– Tháng 6: Những người sinh vào tháng 6, cuộc sống, chuyện tình cảm, kết quả học tập đều không thực sự tốt. Bản mệnh cần chú ý hơn khi đi ra ngoài, đề phòng gặp tai nạn.

– Tháng 7: Tử vi 2022 cho thấy, trong năm nay là một năm đầy thị phi với những người sinh tháng 7. Cuộc sống có nhiều phiền muộn, gia đạo không mấy vui vẻ, kết quả học tập không tốt do bị chi phối bởi chuyện tình cảm yêu đương.

– Tháng 8: Nữ mạng sinh tháng này chủ về kết quả học tập, chuyện tình duyên không tốt. Ngoài ra người thân, bạn bè có chuyện không vui.

– Tháng 9: Đây là tháng vượng kim nên cản trở bản mệnh về mọi mặt. Cần chú ý có tang của người thân, bạn bè.

– Tháng 10: Giáp Thân sinh vào mùa đông chủ về mọi việc thuận lợi, gia đình có hỷ, học tập thuận lợi.

– Tháng 11: Bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện vui trong năm 2022 này, gia đạo có hỷ, kết quả học tập tốt, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý ngủ nghỉ đúng giờ, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Tháng 12: Nữ mạng sinh vào cuối mùa đông sẽ gặp nhiều khởi sắc về chuyện tình cảm, gia đạo có tin vui, kết quả thi cử cao.

Nhìn chung tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 cho biết, bản mệnh là người đã đẹp, nết lại hạnh lại hướng thiện, nên mọi việc không quá khó khăn. Nhưng nếu gặp biến cố, hoàn cảnh trắc trở bản mệnh nên kiên trì, chớ nóng vội. Chú ý dồn hết tâm can thì mọi chuyện sẽ khởi sắc. Thông tin tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập tuvimoi.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác về tử vi.

Originally posted 2021-11-08 05:19:44.Tin Tương Tự