Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 cho thấy, trong năm 2022 bản mệnh sẽ gặp chuyện buồn vui đan xen. Kinh tế gia đình không mấy thuận lợi, chú ý chuyện buồn trong gia đình đưa tới. Cùng tuvimoi.com đi tìm hiểu chi tiết vận trình của bản mệnh trong năm 2022 nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022
Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022

Tổng quan tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022

– Ngày sinh: 22/1/2004 – 8/2/2005

– Giáp Thân: 19 tuổi

– Mệnh: Thủy – Cung: Khôn.

– Cầm tinh: Khỉ leo cây.

– Sao hạn: La Hầu – Tam Kheo

– Đặc điểm chung: Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng được đánh giá là người có tinh thần học hỏi cao, thông minh lại năng động. Tử vi 2022 cho biết, nam mạng đôi lúc sẽ gặp những thăng trầm trong cuộc sống nhưng đều có thể vượt qua. Là người mềm mỏng, tâm hướng thiện nên dễ được lòng những người xung quanh. Hơn nữa bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có khả năng tổ chức nên dù ở hoàn cảnh nào cũng có thể thích nghi dễ dàng. 

Qúy cháu có sự tự tin nhất định, nhưng đôi lúc cũng có nhiều tham vọng. Những tham vọng này nhiều khi hơi xa vời thực tế và ngoài khả năng thực hiện của bản mệnh. Chính vì vậy bản mệnh có thể gặp thất bại nếu không biết cách tiết chế bản thân.

– Khái quát tổng quan: Tử vi 2022 cho thấy, tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng trong năm 2022 này sẽ là một năm tốt xấu đan xen. Ngoài kết quả học tập không thực sự tốt, bản mệnh có thể gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Thêm nữa công việc làm ăn của gia đình bản mệnh cũng không thực sự khởi sắc, chú ý có chuyện buồn phiền trong gia đình đưa tới.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên Can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là bình hòa: Lúc này chủ về một năm thuận lợi về mọi thứ, tiền bạc đủ tiêu.

– Địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần -> lục xung: Bản mệnh chú ý đến việc đi đường, vì có thể xảy ra va chạm, xây xát cơ thể, bệnh tật mắc phải lâu khỏi.

– Tứ trụ: Thiên Hư Địa Tam Tai: Vận hạn của tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm 2022 chủ về nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, chuyện học hành không được tốt. Sức khỏe cũng không mấy thuận lợi, lại gặp chuyện buồn trong gia đình. Tuy nhiên khi ra ngoài lại có nhiều chuyện vui đưa tới.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hàng bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim -> Tương sinh: Nên bản mệnh làm mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Lại thêm có quý nhân phù trợ nên càng dễ thành công, phát tài.

– Ngũ hành cung phi: Tử vi Giáp Thân năm 2022 cho biết, nam mạng tuổi này cung Phi tuổi Khôn (Thổ) gặp năm Khôn (Thổ) -> Tương trợ: Đây là năm làm ăn thuận buồm xuôi gió. Công việc kinh doanh có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi 2022 cho biết, tuổi Thân nam mạng trong năm 2022 sẽ gặp các sao hạn sau:

– Sao La hầu: Đây là sao xấu đối với quý cháu, dễ gặp chuyện thị phi liên quan đến luật pháp, công quyền. Tiền bạc dễ bị hao tài và có thể gặp các bệnh về tai mắt. Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, những người thuộc mệnh Mộc có thể chịu ảnh hưởng nặng nề hơn những mạng khác. Bởi sao này thuộc Kim dễ gặp chuyện bi sầu.

– Hạn Tam kheo: Khi gặp hạn này, bản mệnh nên chú ý đến các chứng bệnh phong thấp, bệnh về xương khớp và các chứng mỏi mắt.

– Hạn hoang ốc – Tam Đại Sát: Gặp hạn này, năm 2022 chủ về bản mệnh gặp nhiều điều xấu, gặp các bệnh về đau ốm khó chữa, tiền bạc thất thoát. Thêm nữa hạn Dính Kim Lâu, nên trong năm tới bản mệnh không nên mua xe cộ.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 theo vận niên

Vận niên: Cẩu cuồng phong (chó dại) -> xấu: Chủ bất lợi về tình cảm bạn bè, dễ bị chia bè phái. Nên tránh xa những người bạn xấu, đua đòi để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

– Tháng 1: Cuộc sống của bản mệnh không thực sự may mắn, sức khỏe không được tốt, nên dễ ốm đau bệnh tật. Chuyện tình cảm, kết quả học tập cũng không thực sự tốt đẹp.

– Tháng 2: Tuổi Giáp Thân cần chú ý hơn đến chuyện học hành, bản mệnh có thể gặp khó khăn về sức khỏe, ốm đau, bệnh tật.

– Tháng 3: Cuộc sống của những người tuổi Thân 2004 sinh vào tháng 3 có nhiều khó khăn, sức khỏe suy giảm nhiều. Chính vì sức khỏe ốm yếu, nên kết quả học tập không thực sự như mong đợi.

– Tháng 4: Tử vi 2022 dự báo, bản mệnh sinh vào tháng 4 làm việc gì cũng nên chú ý, tránh mua xe cộ hay đi đâu xa, vì dễ gặp chuyện buồn đưa tới.

– Tháng 5: Những người sinh tháng 5 dễ gặp những chuyện buồn trong gia đình, cần chú ý đến vấn đề xe cộ đi lại, dễ xảy ra va chạm.

– Tháng 6: Quý cháu không nên mua xe, chuyện buồn trong gia đình đưa đến, đi đường cần chú ý trước sau.

– Tháng 7: Công việc làm ăn của bố mẹ bản mệnh có nhiều chuyển biến tích cực, về chuyện tình cảm bản mệnh sẽ nhận được tin vui vì tìm được người mình thương, nếu có đi xa thì gặp được may mắn.

– Tháng 8: Mọi chuyện liên quan đến gia đình bản mệnh cũng như bản mệnh đều tốt. Tháng này nếu có công chuyện đi xa thì mọi chuyện cũng đều thuận tiện.

– Tháng 9: Tử vi 2022 cho biết, bản mệnh sinh vào tháng 9 thích hợp để làm những chuyện đại sự, nếu đi xa thì mọi chuyện tốt lành, làm ăn kinh doanh thì được người khác giúp đỡ, tình cảm tiến triển tốt.

– Tháng 10: Công việc học hành của bản mệnh gặp nhiều thuận lợi, chuyện tình cảm hanh thông.

– Tháng 11: Quý cháu sinh vào tháng 11, vận mệnh trong năm 2022 sẽ gặp nhiều thuận lợi, mọi việc từ công việc, học tập, tình duyên…đều tốt lành.

– Tháng 12: Bản mệnh có nhiều chuyện vui đưa tới, việc học hành, tình cảm đều đi theo chiều hướng tốt.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

Đánh giá chung về tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2022

Sự nghiệp

Bản mệnh tuổi này đa phần đều là những người đang ở độ tuổi học hành. Tuy nhiên do ảnh hưởng từ các kỳ thi có thể khiến cho bản mệnh trở nên nóng nảy, thiếu sự kiểm soát. Đồng thời do sự xâm nhập của sao Thái Âm và các sao hung tinh khiến cho bản mệnh trở nên trầm cảm hơn trong các mối quan hệ. Nên dễ khiến cho tuổi này phạm phải vận tiểu nhân.

Chính vì vậy bản mệnh nên chú ý trong việc kiểm soát bản thân, nếu cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi quá, hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Tuy nhiên không nên quá đà.

Tài vận

Mặc dù bản mệnh thời điểm này vẫn còn đang đi học là chủ yếu, chưa kiếm ra được nhiều tiền. Thế nhưng các khoản cần phải chi lại khá nhiều như: mua xe cộ, mua máy tính mới, điện thoại…để phục vụ cho việc học tập, khiến bản mệnh có những lo toan về chuyện tiền bạc hơn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của nam mạng tuổi Giáp Thân trong năm 2022 này khá tốt. Mặc dù phạm phải sao Thái Tuế, nhưng chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn không mất bi quan. Thế nên bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vận số tình cảm của mình, chỉ cần cố gắng vun đắp cho mối quan hệ của 2 người thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Ngoài chuyện tình cảm lứa đôi, trong năm nay bản mệnh cũng sẽ có thêm nhiều bạn mới. Gia đình, họ hàng của bản mệnh cũng có nhiều chuyện hỷ.

Sức khỏe

Tử vi 2022 cho thấy, sức khỏe của người tuổi Thân 2004 trong năm 2022 này không thực sự tốt. Do bị ảnh hưởng bởi hung tinh, cộng với sao Thái Âm chiếu mệnh. Hơn nữa nguy cơ bản mệnh gặp phải tai nạn trong năm Dần tới cũng rất cao, nên đi đường cần cẩn trọng hơn.

Hung cát

Nam mạng tuổi Thân 2004 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Âm, nên chuyện học hành, tài lộc của bản mệnh không thuận lợi. Hơn nữa trong cung sinh mệnh của bản mệnh như Huyết Nhận, Trầm Phù và Tuế phá.… sẽ tấn công vào vận may của bản mệnh.

Nhưng nhờ xuất hiện của các sao may mắn trong năm Dần là Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần sẽ hóa giải phần nào vận đen cho người tuổi Thân. Chỉ cần bản mệnh cố gắng và chăm chỉ, mọi thứ sẽ được vực dậy sau đó.

Originally posted 2021-11-08 05:18:33.Tin Tương Tự