Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Giáp Ngọ 1954 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ không được tốt ‌dành‌ ‌cho‌ ‌Giáp Ngọ 1954 nữ ‌mạng. Do gặp sao chiếu mệnh cũng như vận hạn là La hầu và Địa Võng mà trong năm công việc lẫn sức khỏe đều không được tốt. Trong công việc làm ăn không nên mở mang thêm nếu không sẽ gặp thất bại. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Giáp Ngọ 1954 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi  tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: La Hầu (Hung tinh): Chủ về dễ bị hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.

Vận hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Chủ về nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Sao chiếu mệnh của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao La Hầu. Đây là 1 chòm sao Hung Tinh thuộc hành Kim, 1 trong 9 Cửu Diệu của Niên Hạn và còn được biết đến với cái tên là Khấu Thiệt Tinh. Chòm sao này trong năm chủ về mang đến những tác động xấu cho mệnh chủ trong năm, dù là nam hay nữ cũng đều cần phải cẩn thận. Sao La hầu gây ảnh hưởng mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch trong năm.

Những ai bị sao La Hầu chiếu mạng thường gặp các nạn như hao tán tiền bạc, hay đa sầu đa cảm, gặp bệnh tật lại dính điều tiếng thị phi. Có thể thấy rõ sao La hầu chủ về mồm miệng, do đó mệnh chủ hay gặp thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hay gặp phải những muộn phiền không đáng có. Mệnh chủ cũng cần chú ý cẩn thận các bệnh về máu huyết hay về tai mắt.

Sao La hầu còn gây ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc vì sao này thuộc hành Kim. Nếu sao La hầu chiếu mệnh vào đàn ông mà người này có vợ đang có thai thì trong năm gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, người vợ sinh con cũng được bình an.

Sao la hầu chiếu mệnh cho đàn ông thường sẽ thiệt hại nặng nề hơn nữ giới. Mệnh chủ trong năm có thể hao tài tốn của, dễ đau ốm, hay ăn chơi, lãng phí thậm chí bồ bịch, bài bạc, mê bia rượu, trong gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa liên tục. Đối với bản mệnh là nữ giới thì gặp điều tiếng, cãi vã và hay buồn bực, sầu lòng.

Do đó, trong năm nếu gặp sao La Hầu chiếu mạng thì không nên đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh đào hoa bất chính, cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện tụng, dễ mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ và khó giải trình.

Vận hạn của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ, không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo bị rầy la.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc không thể tránh được thì cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Vận niên của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Xà Hãm Tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Trong năm nay, bản mệnh cần chú ý trong vấn đề xe cộ, đề phòng bị tai nạn, tốt nhất không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Hơn nữa, bản mệnh làm gì cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ thì sẽ thành công, nếu vội vàng nóng nảy thì sẽ dục tốc bất đạt.

Trong công việc kinh doanh năm nay bản mệnh không nên thay đổi gì, cũng như hạn chế đi xa nhất có thể.

Về công danh thì không có gì mới, nếu có thể bản mệnh hãy dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên cũng bình thường, nhưng cẩn thận khắc khẩu.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy, tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 69 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Vì thế năm nay, bản mệnh không nên thực hiện xây nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, ốc là nhà, do đó hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, mọi việc đều được thuận lợi.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc bệnh tật hơn.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vòng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Do đó, tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 69 tuổi, phạm phải tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát, do đó không nên xây nhà hay sửa chữa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về mặt tài lộc so với những năm trước có dấu hiệu cải thiện. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân và nhờ vậy có thể tìm được phương hướng phù hợp cho bản thân mình trong tương lai, vấn đề chủ yếu là bản mệnh có nắm bắt được cơ hội này hay không thôi.

Tuy nhiên, tử vi cho thấy bản mệnh trong năm có thể hao tổn tiền bạc do mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra giữa đối tác hay bạn hàng, hoặc 1 số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Do đó hãy cẩn thận, tránh mâu thuẫn về phương diện này.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2022 về sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu, không có sức lực làm việc. Năm mới này Giáp Ngọ đã bước sang tuổi 69, do đó nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn và quan tâm đến sức khỏe, bản mệnh cũng không nên xuất hành xa kẻo gặp rắc rối.

Giáp Ngọ 1954 nữ mạng nên giữ tinh thần lạc quan, tận hưởng những điều đơn giản trong cuộc sống, rộng lượng hơn để cơ thể thêm nhẹ nhàng, không vướng bận nhiều phiền não.

Tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về công việc

Nhìn chung, trong năm nay công việc của Giáp Ngọ 1954 nữ mạng không có quá nhiều biến động. Hãy cảm thấy đủ và hài lòng với những gì bạn đã có, không nên ganh đua hay cạnh tranh.

Để không gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình, cũng như giúp bản thân được thoải mái và nhẹ nhàng hơn, bản mệnh nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình lại, nếu không cũng sẽ chỉ chuốc thiệt vào mình thôi.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Xét tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về mặt gia đạo có thể thấy là an ổn. Bạn và nửa kia của mình luôn thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, dù có sóng gió nào bạn và người ấy cũng sẽ nắm tay vượt qua, bên cạnh đó, co cái cũng đã trưởng thành giúp bạn thoải mái hơn, không còn phải gánh quá nhiều gánh nặng nữa.

Tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi giáp ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh không gặp phải quá nhiều biến chuyển. Trong công việc làm án bình thường, tuy nhiên về mặt sức khỏe thì cần chú ý nhiều hơn.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh trong công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, rất thích hợp cho việc đầu tư làm ăn kinh doanh, có nhiều tài lộc về tiền bạc, trong công việc thì được hanh thông thuận lợi.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch cho thấy bản mệnh cần chú ý ngoại giao, xuất hành trong tháng nên hạn chế để tránh được nạn tai, không nên đi xa nhà.Về công việc, làm ăn cũng có thể gặp khó khăn.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì cuộc sống gia đạo của Giáp Ngọ 1954 nữ mạng có chiều hướng xấu, trong việc làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, trong tình cảm cũng gặp nhiều muộn phiền.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy bản mệnh dễ gặp chuyện thị phi, trong tiền bạc có nhiều sự tiêu pha, hao tốn.

Trong tháng 6: trong tháng 6 bản mệnh gặp quý nhân giúp đỡ, do đó chuyện làm ăn được tiến triển tốt đẹp hơn, nếu có bệnh tật thì cũng nhanh khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Giáp Ngọ 1954 nữ mạng cho thấy đây là tháng không tốt lắm khi gia đạo gặp chuyện không vui, trong nhà có thể có người đau ốm hay có tang.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy chuyện làm ăn không được tốt, dễ gặp phải các chuyện rủi ro. Do đó bản mệnh tháng này không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, kinh doanh.

Trong tháng 9: trong tháng này cho thầy chuyện làm ăn không có nhiều khởi sắc, tuy nhiên nên cẩn thận hơn trong vấn đề sổ sách.

Trong tháng 10: bước vào đầu mùa đông nhưng bản mệnh đã đón nhận khá nhiều niềm vui, chủ yếu là trong gia đình có thêm người, hoặc đón tin hỷ từ anh em họ hàng.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh nên cẩn thận hơn nếu phải xuất hành đi xa, đi đứng xe cộ cần hết sức cẩn thận để tránh xây xát.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu chuyện làm ăn không được tốt, chủ yếu có người trong gia đình phá hoại.

Đánh giá chung tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Có thể thấy năm 2022 này là 1 năm hông có quá nhiều biến chuyển với các bạn tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng. Cuộc sống gia đạo vẫn bình ổn, có sự quan tâm lẫn nhau giữa người thân trong nhà. Tuy nhiên, bản mệnh cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình,tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có.

Originally posted 2021-11-17 08:17:55.Tin Tương Tự