Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm không được tốt đối với bản mệnh. Do sao kế Đô chiếu mệnh mà trong năm bản mệnh về làm ăn và sức khỏe đều không được tốt. Sao Kế Đô chủ về tài nạn, bệnh tật, tang khó. Trong kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn, hao tài tốn của nhiều mà gia đạo cũng không êm ấm. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương Hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa, gặp người âm phá rối

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh: Hạn thị phi, kiện tụng, đề phòng ngộ độc

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân: Không nên làm nhà, sửa nhà, cưới hỏi kết hôn

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022  gặp sao chiếu mạng là sao Kế Đô. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho mệnh chủ. Ảnh hưởng của hung tinh này khá lớn, khiến mệnh chủ luôn cảm thấy bất an, tự ti và hay hoài nghi chính bản thân mình.

Sao Kế Đô chủ về bệnh tật, gặp tai họa người âm phá rối, mệnh chủ thường tự gây hảo để bản thân gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì cả nam và nữ đều gặp chuyện xấu, và sẽ nặng hơn đối với những ai có nhiều âm khí. Người hay gặp tinh thần bất ổn, nhiều muộn phiền, chán nản.Gia đạo không ổn định, phát sinh tang sự, phải xa xứ. Đối với nam giới khi gặp Kế Đô chiếu mệnh cần làm ăn xa mới kiếm được tiền, còn cứ ở trong nhà thì dễ gặp tai ương, nữ giới hại.

Nữ giới rất kỵ sao Kế Đô, trong năm là nữ mệnh thì hay gặp chuyện không vui. Tuy nhiên đối với những ai đang mang bầu thì ngược lại, thường gặp dữ hóa lành. Dân gian quan niệm rằng, thai phụ khi gặp sao Kế Đô không chỉ tốt cho chồng mà thai nhi trong bụng cũng được hưởng lợi.

Sao Kế Đô chiếu mệnh thì vạn sự khởi đầu nan, nếu đầu năm bình thường thì cuối năm xuất chúng, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát.

Vận hạn của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên Tinh, do đó bản mệnh cần đề phòng ngộ độc thực phẩm hay sức khỏe bị suy giảm. Đối với những ai đang mang thai thì cần hạn chế trèo cao không té ngã, trụy thai.

Dân gian miêu tả hạn Thiên Tinh qua câu thơ sau: “Thiên Tinh mắc phải Dạ Tai, Ngục Hình”, do đó nếu ai gặp hạn này trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp, dễ vướng phải kiện cáo,nếu nặng có thể phải chịu truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên Tinh còn dễ gặp phải tai nạn vào ban đêm, dễ gặp phải trộm cướp, té ngã khi tối trời.

Hạn Thiên Tinh còn chủ về bệnh tiêu hóa, do đó mệnh chủ dễ gặp các bệnh như đau bụng, đau dạ dày, nặng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Những ai đang có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, sức khỏe sản phụ không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Một số người có thể dễ bị té ngã do leo trèo, với tay lấy các vật trên cao.

Gặp hạn Thiên Tinh thì nên giải quyết như thế nào?

Cũng như những hạn khác, để giải hạn Thiên Tinh trước tiên mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để tích đức, ủng hộ, quyên góp những người khó khăn nếu có điều kiện.

Nuôi chó để đề phòng trộm cướp, tu sửa cửa cống và tường để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Những ai đang mang thai thì tuyệt đối không nên trèo cao lấy đồ, đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng để tránh té ngã hay va chạm, Để thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh thì mẹ cũng nên chú ý hơn nhé.

Mệnh chủ gặp Thiên Tinh chiếu mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống, hạn chế ăn ngoài, ăn chín uống sôi để tránh ngộ độc thực phẩm. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề cần đi khám ngay, không nên chủ quan để tránh hệ lụy về sau.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022

Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Cẩu Cuồng phong. Đây là hạn xấu chủ về dễ gặp bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý khiến bản mệnh trở nên dễ nóng giận, dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, dễ chịu phần thiệt về bản thân.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Đinh Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Do đó, có thể thấy rằng, Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 46 tuổi, phạm phải Kim Lâu Thân nên năm nay không nên làm nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài chính năm 2022, tử vi của bản mệnh sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng cho thấy không được tốt lắm.Bản mệnh phải tiêu hao nhiều của cải cho công việc kinh doanh. Nếu đầu tư thì cần cân nhắc bởi khả năng thất bại khá cao.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng đã bước sang tuổi 46, do đó cần chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. So với những năm trước, sức khỏe của bản mệnh đã có sự giảm sút, dễ đau ốm nhiều. Nếu phải ra ngoài, bản mệnh dễ đau ốm và xe cộ đi lại không thuận.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 về công việc

Có thể thấy năm nay trong công việc làm ăn của Đinh Tỵ không có nhiều thay đổi, trong năm cũng không có nhiều cơ hội mở mang thêm công việc.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Xét về phương diện gia đạo thì có thể thấy năm nay cũng không tốt đẹp cho Đinh Tỵ. Các  thành viên trong nhà dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, quan điểm bất đồng. Gia đình nào có người lớn tuổi thì nên chú ý đến sức khỏe của họ hơn.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 về mặt xuất hành

Trong năm 2022 việc ngoại giao của Đinh Tỵ 1977 nữ mạng thì chủ về bất lợi. Nếu phải xuất hành đi xa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc cũng không được như ý.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong công việc kinh doanh gặp nhiều tốt lành.Bản mệnh cũng có nhiều việc đón nhận tin vui trong tháng này.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh có thể thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc có sự thay đổi trong công việc làm ăn buôn bán.

Trong tháng 3: tháng này có thể xem là tháng may mắn cho công việc kinh doanh của Đinh Tỵ 1977 nữ mạng. Thế nhưng kết quả ban nhận được vẫn chưa như ý vì gặp người tìm cách phá hoại.

Trong tháng 4: tháng này sức khỏe của Đinh Tỵ 1977 nữ mạnh có chiều hướng xấu, nếu đau ốm thì ốm lâu ngày không khỏi.

Trong tháng 5: tháng này bản mệnh về tiền bạc có lộc đưa tới, là tháng của đầu tư nên bản mệnh làm việc gì cũng hanh thông, do đó tài chính tháng này khá dồi dào..

Trong tháng 6: tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 trong tháng 6 có thể thấy táng của bất lợi và gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, do đó bản mệnh cần hết sức lưu ý khi thực hiện công việc trong tháng này.

Trong tháng 7: tháng này bản mệnh chủ về tình cảm không được tốt, dễ nảy sinh nhiều vấn đề giữa các thành viên trong gia đình nên dẫn đến mâu thuẫn, thiếu hòa khí.

Trong tháng 8: tử vi tháng 8 âm lịch của Đinh Tỵ 1977 nữ mạng cho thấy bản mệnh gặp nhiều may mắn khi đầu tư tiền bạc làm ăn kinh doanh, dễ đạt được thành tựu kỳ vọng.

Trong tháng 9: trong tháng này công việc làm ăn của bản mệnh khá tốt, được quý nhân phù trợ, do đó mọi việc tiến triển khá tốt đẹp, đạt được kết quả mà bạn mong đợi từ trước, ra ngoài thì cũng gặp được nhiều cát lợi.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm có chuyện buồn đưa tới. Cẩn thận chú ý đến các bệnh về máu huyết như thiếu máu hay huyết áp không ổn định..

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh cũng sẽ đón nhận được nhiều tin vui trong gia đình, công việc cũng được tiến triển tốt đẹp, mọi việc hanh thông thuận lợi nhờ âm dương phù trợ.

Trong tháng 12: tháng 12 năm nay của Đinh Tỵ có thể gặp bất lợi liên quan đến cửa quan hoặc các vấn đề về pháp lý.Tin Tương Tự